Cách để Tìm ứng dụng ẩn trên Android

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Dùng App DrawerSử dụng ứng dụng Settings

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xem toàn bộ ứng dụng trên thiết bị Android, bao gồm cả những ứng dụng đã bị ẩn khỏi app drawer.

1
Dùng App Drawer

 1. 1
  Nhấn vào biểu tượng App Drawer. Biểu tượng này có 6 đến 16 chấm tròn hoặc ô vuông nhỏ, thường nằm ở giữa, dưới cùng hoặc dưới cùng, bên phải màn hình home.
 2. 2
  Nhấn vào biểu tượng menu. Biểu tượng này không giống nhau trên các thiết bị, nhưng thường có hình , , hoặc và nằm đầu danh sách ứng dụng.
  • Nếu thiết bị Android có nút menu ở phía dưới, bên phải màn hình (cạnh nút Home), hãy nhấn vào đó.
 3. 3
  Nhấn vào tùy chọn Show hidden applications (Hiển thị ứng dụng đã ẩn). Danh sách tất cả ứng dụng bị ẩn khỏi app drawer sẽ hiện ra.
  • Nếu bạn không tìm thấy tùy chọn này thì có thể không có ứng dụng đang ẩn. Nhấn vào All (Tất cả) và xem danh sách toàn bộ ứng dụng nhằm chắc chắn hơn.

2
Sử dụng ứng dụng Settings

 1. 1
  Mở ứng dụng Settings (Cài đặt) của Android. Biểu tượng có hình , thường nằm trong màn hình home hoặc app drawer.
 2. 2
  Cuộn xuống và nhấn vào Apps hay Applications (Ứng dụng) trên một số thiết bị. Thường thì bạn sẽ có thể thấy ngay danh sách tất cả ứng dụng trên thiết bị.
 3. 3
  Nhấn vào All. Nếu bạn không tìm thấy thì có thể tùy chọn này nằm ẩn trong menu (chẳng hạn như ⁝ hay trình đơn thả xuống).
  • Một số thiết bị có thể cho phép bạn nhấn vào Hidden (Đã ẩn) để xem những ứng dụng đã ẩn trên máy.
  • Nếu bạn dùng Android 5.0 (Lollipop) hoặc trước đó, vuốt hai lần từ phải sang trái để xem tất cả các ứng dụng đã cài đặt.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh Android

Ngôn ngữ khác:

Español: encontrar aplicaciones ocultas en Android, Português: Encontrar Aplicativos Ocultos no Android, Italiano: Trovare le Applicazioni Nascoste su Android, Русский: найти скрытые приложения на Android–устройстве, Deutsch: Unter Android verborgene Apps finden, Français: trouver des applications cachées sur Android, ไทย: หาแอพที่ถูกซ่อนใน Android, Bahasa Indonesia: Mencari Aplikasi Tersembunyi pada Perangkat Android, 中文: 在安卓设备上找到隐藏的应用程序, العربية: إيجاد التطبيقات المخفية على أندرويد, 日本語: Androidで隠しアプリを見つける

Trang này đã được đọc 24.844 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?