Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn vừa gặp một cô nàng vô cùng xinh đẹp, và bạn muốn thành công trong việc tán tỉnh với cô ấy? Hoặc có thể là bạn đã để ý một cô gái nào đó khá lâu và muốn tiếp cận cô ấy một cách tự tin. Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau để có thể tự tin tán tỉnh với một cô nàng xinh đẹp. Sau một vài lần luyện tập, bạn sẽ có thể trở thành một chuyên gia và các cô gái sẽ bị bạn “đốn gục”!

Các bước

 1. 1
  Bắt đầu bằng cách mỉm cười với cô ấy. Sau đó, lựa chọn chiến lược của bạn.
  • Nếu bạn không biết rõ cô ấy, hãy bắt đầu bằng cách hỏi tên cô ấy. Hãy dành cho cô ấy một lời khen tặng, chẳng hạn như "Màu áo đó khá hợp với em" hoặc "Chiếc vòng cổ mà em đang đeo khiến đôi mắt của em trở nên rất đẹp".
  • Tiến hành bắt chuyện mà không thực sự trò chuyện với cô ấy. Ví dụ, nếu cô ấy mặc một chiếc áo có in logo của một ban nhạc tuyệt vời nào đó, và bạn có một vài bài nhạc của ban nhạc đó trong iPod của bạn, hãy đeo tai nghe và nhẹ nhàng nghiên màn hình iPod về phía cô ấy để cô ấy có thể đọc được tên bài hát mà bạn đang nghe. Ai biết được – có thể cô ấy sẽ chính là người bắt chuyện với bạn.
 2. 2
  Là người mở lời bằng cách sử dụng những phương pháp mà bạn tự tin rằng chúng sẽ giúp bạn thành công. Thành thật mà nói, hầu hết mọi cô gái đều thích các chàng trai là người mở lời trước tiên, vì vậy, hãy suy nghĩ về một câu hỏi nào đó mà bạn có thể hỏi thăm cô ấy. Ngay cả khi ban đầu bạn không cảm thấy tự tin, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi cô ấy trả lời bạn.
  • Một lần nữa, nếu bạn quen biết với cô ấy, hãy hỏi về những điều có thể khuyến khích cô ấy trò chuyện nhiều hơn. Các câu chẳng hạn như "Cuối tuần rồi em đã làm gì?" hoặc "Dự án đó em đã thực hiện như thế nào?" đều là các câu mở lời dễ dàng.
  • Nếu bạn cảm thấy thật sự tự tin, hãy mở lời một cách trực tiếp hơn. Bạn có thể nói rằng "Đêm qua anh đã cố gắng tìm kiếm các vì sao trên trời, nhưng anh không tìm được chúng, bởi vì chúng đang ở ngay trong đôi mắt của em." Hoặc bạn có thể nói rằng "Hôm nay em khỏe chứ? Chân em có đau khi phải chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?"
  • Tác dụng của lời mở đầu sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ của bạn. Nếu bạn mở đầu bằng các câu hỏi thông thường, hãy trình bày bằng sự tự tin và tỏ thái độ như bạn thật sự hào hứng muốn biết câu trả lời của cô ấy. Nếu bạn thực hiện theo phương pháp tiếp cận trực tiếp, hãy tỏ thái độ mạnh dạn. Dành cho cô ấy một nụ cười chân thành và giao tiếp bằng mắt với cô ấy, và nếu cô ấy cười, bạn cũng nên cười một chút.
 3. 3
  Quan sát phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy tỏ vẻ hứng thú, cô ấy sẽ xoay người hướng về phía bạn, giao tiếp bằng mắt và mỉm cười lại với bạn. Nếu không, cô ấy sẽ quay đi hoặc liếc nhìn bạn qua bờ vai của cô ấy, và cô ấy có thể trợn mắt hoặc hất mặt lên.
  • Nữ giới thường khá phức tạp! Nếu cô ấy cũng thích bạn và không muốn thừa nhận, hoặc có thể là vì cô ấy quá nhút nhát, cô ấy có thể đưa mắt nhìn xuống đất, cười khúc khích, không trả lời câu hỏi của bạn (hoặc nói những câu chẳng hạn như "tuỳ anh"), hoặc đỏ mặt (bằng chứng rõ ràng cho thấy cô ấy có quan tâm). Ngoài ra, cô ấy cũng có thể tỏ vẻ “cao giá”, và trong trường hợp này, hãy nói một điều gì đó khiến cô ấy cởi mở hơn với bạn.
  • Nếu mọi dấu hiệu của cô ấy đều có nghĩa là "đồng ý", hãy tiếp tục tán tỉnh với cô ấy. Hãy cho cô ấy biết rằng bạn cũng quan tâm đến cô ấy. Hãy nhẹ nhàng nghiêng người về phía cô ấy, xoay người đối diện với cô ấy và bạn cũng có thể nghiêng đầu sang một bên đôi chút. Trao cho cô ấy một nụ cười thân thiện.
 4. 4
  Khuyến khích cô ấy trò chuyện. Đưa ra câu hỏi cho cô ấy, chờ cho cô ấy trả lời và sau đó hãy trình bày lời nhận xét của bạn để cô ấy biết rằng bạn đang lắng nghe.
 5. 5
  Nói về sở thích của cô ấy. Tìm hiểu về những điều cô ấy thích và khuyến khích cô ấy bàn luận về chủ đề mà cô ấy đam mê.
  • Tránh ngắt lời cô ấy. Thường xuyên ngắt lời cô ấy sẽ là một hành động gây mất hứng trầm trọng bởi vì bạn sẽ trông như kẻ chỉ biết quan tâm đến bản thân mình.
  • Bắt đầu một cuộc tranh luận đầy tán tỉnh với cô ấy. Ví dụ, nếu cô ấy thích đội tuyển bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và bạn thích đội tuyển Sông Lam Nghệ An, hãy trêu chọc cô ấy một chút về sự cạnh tranh giữa hai đội tuyển. Cả hai bạn chắc hẳn sẽ thích đùa cợt qua lại đôi chút. Tuy nhiên, không bao giờ được bắt đầu một cuộc tranh cãi thật sự với cô ấy xoay quanh chủ đề nghiêm trọng chẳng hạn như chính trị hoặc tôn giáo, đây là những chủ đề mà bạn nên "tránh".
 6. 6
  Hãy táo bạo nhưng lịch sự. Nếu bạn không thể tìm được chủ đề để trò chuyện, hãy nhìn cô ấy và nắm lấy bàn tay của cô ấy và mỉm cười khi bạn nhìn vào mắt cô ấy, miễn là bạn chắc chắn rằng cô ấy không cảm thấy khó chịu khi bạn tiếp xúc thể chất với cô ấy.
 7. 7
  Tuy nhiên, nếu cô ấy kéo tay ra, bạn nên hiểu ý và lùi lại đôi chút.
 8. 8
  Sử dụng sự hài hước phù hợp. Hầu hết mọi cô gái đều đồng ý rằng chàng trai có óc hài hước khá hấp dẫn. Sự hài hước cũng có thể làm giảm sự ngượng ngùng. Nếu bạn nói một điều gì đó không phù hợp, hãy tiếp tục bằng một điều gì đó khá hài hước và biến nó thành một câu chuyện cười.
  • Nếu bạn bắt đầu với câu nói chẳng hạn như "Hôm nay em khỏe chứ? Chân em có đau khi phải chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không " và cô ấy nhìn bạn như thể bạn vừa đến từ một hành tinh khác, bạn có thể nó rằng "Anh xin lỗi. Em đẹp đến nỗi khiến anh quên mất những điều mình muốn nói nên anh phải vơ đại câu nói này". Cô ấy có thể cảm thấy điều này khá hài hước và sẽ bắt đầu tán tỉnh với bạn.
  • Trêu ghẹo một cô gái nào đó có thể là một cách hay để bạn làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái hơn và duy trị sự thú vị. Bạn không cần phải đùa cợt xoay quanh vấn đề tế nhị. Ví dụ, nếu cô ấy thật sự quan tâm đến môi trường, và bạn nói rằng bạn không tin rằng khí hậu đang bị biến đổi, cô ấy sẽ không thích bạn. Và không bao giờ được trêu chọc về cân nặng của cô ấy.
  • Hãy tìm một điều nào đó mà cả hai đều nghĩ rằng điều đó khá hài hước. Và biến nó thành câu chuyện đùa mà chỉ có hai bạn mới hiểu để mỗi khi bạn muốn trò chuyện với cô ấy, bạn sẽ có thể dễ dàng bắt chuyện, và cô ấy sẽ nghĩ rằng nó khá hài hước.
 9. 9
  Thúc đẩy cuộc trò chuyện tiến xa hơn. Nếu cuộc trò chuyện đang diễn ra khá suôn sẽ thì bạn có thể thực hiện một vài điều sau:
  • Hỏi xin số điện thoại của cô ấy. Vào sáng hôm sau, hãy gửi cho cô ấy một tin nhắn ngắn với nội dung "Anh chỉ muốn gửi đến em lời chào buổi sáng. Anh đã rất vui khi nghĩ về cuộc trò chuyện thú vị của chúng ta ngày hôm qua". Nếu cô ấy phản hồi một cách tích cực, sau một vài ngày, bạn hãy gọi điện thoại cho cô ấy.
  • Hẹn hò với cô ấy. Nếu cô ấy nhắc đến một điều gì đó mà cô ấy muốn thực hiện, chẳng hạn như đi xem một bộ phim tại rạp chiếu phim mới, bạn có thể nói rằng "Anh cũng đang muốn đến đó. Mình cùng đi được không?"
  • Gần gũi hơn một chút. Hãy mời cô ấy khiêu vũ cùng bạn và quan sát xem cô ấy tiến gần về phía bạn như thế nào. Nếu bạn cảm nhận rằng đây chính là thời điểm phù hợp, và cô ấy cũng trông có vẻ như là đang chờ đợi nó, hãy nhẹ nhàng hôn cô ấy.
 10. 10
  Hãy là chính mình khi bạn tán tỉnh. Ngay cả khi hành động của bạn có thể gây ấn tượng với cô ấy trong giây lát, bạn sẽ khiến cô ấy mất đi niềm tin và mất đi sự quan tâm đối với bạn nếu cô ấy phát hiện ra rằng bạn chỉ đang lừa dối cô ấy. Phụ nữ có thể nhận biết kẻ dối trá, vì vậy, hãy là chính mình ngay từ những giây phút đầu tiên. Không nên cố gắng thay đổi mình thành các hình ảnh sau:
  • Đại trượng phu
  • Một chàng trai hào hoa và dẻo miệng
  • Một chàng trai khá “ngầu”
  • Diễn viên hài
  • Nghệ sĩ tán tỉnh
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nhìn vào mắt cô ấy, chứ không phải vào ngực của cô ấy vì đây là hành động hoàn toàn không hề hấp dẫn.
 • Hãy bình tĩnh và tự tin một chút. Đừng nên lo sợ bị từ chối, bởi vì điều này sẽ chỉ khiến bạn trở nên kém tự tin và cô ấy CHẮC CHẮN sẽ biết.
 • Khi nhắn tin, nếu cô ấy không trả lời, hãy chờ ít nhất 2-3 giờ trước khi gửi cho cô ấy một tin nhắn khác và không nên nhắc nhở cô ấy về việc cô ấy không trả lời.
 • Phụ nữ thường không thích khi họ nhắn tin và bạn không trả lời họ. Họ muốn trò chuyện với bạn và nếu bạn không trả lời thì làm sao họ có thể trò chuyện với bạn.
 • Đoán trước và chấp nhận sự từ chối. Nhiều cô gái sẽ từ chối bạn. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ cuộc, hãy chấp nhận rằng đây là một phần của cuộc sống.
 • Không nên tỏ thái độ quá hào hứng khi có cơ hội bắt chuyện với cô ấy. Khi cô ấy bước vào lớp, bạn không cần phải bật dậy và nói "Xin chào!" ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu cô ấy ngồi cạnh bạn và bắt chuyện với bạn, hãy nhớ đáp lại bằng sự ấm áp và sự quan tâm.
 • Hãy là một quý ông: khen ngợi, mở cửa cho cô ấy, và ăn mặc chỉnh tề. Hãy tử tế với mọi cô gái ngay cả khi bạn không thích họ bởi vì các cô gái khác có thể nhận biết điều này!
 • Hãy nhớ đừng hành động như một kẻ đeo bám. Điều này sẽ khiến cô ấy phẫn nộ.
 • Khi tán tỉnh, hãy đưa ra những câu hỏi về sở thích hoặc thú vui của cô ấy như là cách để bạn có thể mở lời.
 • "Friend zone" (chỉ xem như bạn bè) là tình trạng mà không chàng trai nào muốn gặp phải. Thật khó để có thể thoát khỏi nỏ, và nó có thể xoá tan mọi tình cảm của cô ấy dành cho bạn. Không nên thường xuyên gặp gỡ cô ấy trừ khi bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm với cô ấy. Hãy giữ khoảng cách với cô ấy và từ từ “tấn công” cô ấy.
 • Không nên vội vã. Hãy chờ cho đến khi cô ấy tỏ vẻ hào hứng, sau đó hãy từ từ hành động và hãy thư giãn.
 • Hãy thẳng thắn, đừng dối trá.

Cảnh báo

 • Tránh nói về những cô gái khác mà bạn đang theo đuổi, ngay cả khi bạn không thật sự có tình cảm yêu đương đối với họ. Hãy làm cho cô gái mà bạn đang nói chuyện có cảm giác như cô ấy là người duy nhất trong tâm trí bạn.
 • Hãy chuẩn bị tinh thần cho sự từ chối. Bất kỳ ai cũng sẽ gặp phải tình huống này tại một thời điểm nào đó. Điều quan trọng là bạn không nên quá đắm chìm trong các trải nghiệm tiêu cực.
 • Không nên tán tỉnh với nhiều cô gái cùng một lúc. Nếu bạn cố gắng tán tỉnh với nhiều cô gái xinh đẹp cùng một lúc, bạn có thể kết thúc trong tình trạng không “cưa đổ” được bất kỳ một cô gái nào.
 • Không nên tán tỉnh với cô ấy quá nhiều nếu cô ấy tỏ vẻ như cô ấy thật sự thích bạn. Có thể bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, hoặc cũng có thể bạn chỉ đang muốn vui đùa đôi chút. Nếu cô ấy muốn tiến xa hơn với bạn nhưng bạn thì không, bạn không nên tạo hy vọng cho cô ấy.

Bài viết wikiHow có liên quan

Khiến một cô gái thích bạn dù cô ấy đã có bạn traiKhiến một cô gái thích bạn dù cô ấy đã có bạn trai
Bắt đầu nhắn tin với người bạn thíchBắt đầu nhắn tin với người bạn thích
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khiến chàng "Phát điên" vì bạnKhiến chàng "Phát điên" vì bạn
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khẩu dâmKhẩu dâm
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
HônHôn
Nghĩ ra chủ đề nói chuyện với bạn traiNghĩ ra chủ đề nói chuyện với bạn trai
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Biết chàng có thực sự yêu bạn hay khôngBiết chàng có thực sự yêu bạn hay không
Nhận biết nếu người ấy cũng thích bạnNhận biết nếu người ấy cũng thích bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 8.794 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 8.794 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo