Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Tán tỉnh một chàng trai dễ thương nào đó nghe có vẻ như là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng thật ra nó lại dễ hơn bạn tưởng rất nhiều! Tất cả những gì bạn cần phải có là sự tự tin, một thái độ tích cực và một chút táo bạo nữa. Hãy nắm vững các bước sau đây để có thể thành công trong việc tán tỉnh chàng trai mà bạn thích nhé!

Phần 1
Phần 1 của 3:

Tán tỉnh Từ xa

 1. 1
  Hãy nhìn vào mắt anh ấy. Nhìn vào mắt là kĩ năng chính trong việc tán tỉnh mà bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần anh ấy đang ở trong tầm ngắm. Đừng nhìn chằm chằm như muốn ăn tươi nuốt sống anh ấy, một cái nhìn trìu mến cũng đủ để anh ấy hiểu là bạn có cảm tình với anh ấy.
  • Đây cũng là một cách rất hay trong việc xác định tình cảm của anh ấy dành cho bạn – nếu như anh ấy cũng đáp lại bạn bằng ánh nhìn tương tự, thì có nghĩa là anh ấy cũng kết bạn đấy. Nhưng nếu anh ấy nhìn đi chỗ khác, có thể là do anh ấy nhút nhát.
  • Một cách hay mà bạn nên sử dụng đó là nhìn thẳng vào anh ấy cho đến khi nào anh ấy nhìn lại. Khi ấy, bạn hãy tiếp tục nhìn trìu mến trong vài giây sau đó mỉm cười và quay đi.
  • Nếu bạn thuộc tuýp người bạo dạn, hãy nháy mắt với anh ấy!
 2. 2
  Cười lên nào. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi bạn cười bạn sẽ trở nên thu hút đối phương hơn, vì vậy đừng ngại khoe nụ cười tráng sáng nhé!
  • Cười cũng làm đối phương cảm thấy bạn là một người khá thân thiện và dễ gần, khi bạn cười bạn sẽ làm cho anh ấy muốn đến bắt chuyện với bạn đấy!
  • Cười cũng sẽ làm cho “bản thân bạn” cảm thấy vui vẻ hơn và tự tin hơn, đây là hai thành phần quan trọng sẽ giúp bạn thành công trong việc tán tỉnh.
 3. 3
  Sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Không cần phải thốt nên lời, bạn có thể nói lên rất nhiều điều tốt đẹp thông qua các cử chỉ của bạn. Cười và nhìn vào mắt chỉ là một phần trong việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể, ngoài ra còn một số điều khác mà bạn cũng nên chú ý cẩn thận trong việc sử dụng:
  • Đừng khoanh tay. Khoanh tay thể hiện những điều hoàn toàn trái ngược với cười – nó làm cho bạn trông khó gần và kém thân thiện, và có thể sẽ làm cho anh ấy ngại tiếp xúc với bạn. Nhiều người hay khoanh tay khi họ cảm thấy lo lắng, nên bạn hãy cẩn thận trong vấn đề này nhé.
  • Hất tóc. Hất tóc là một hành động khá nữ tính nhưng thường được sử dụng như một hành động để quyến rũ đối phương. Đây là một hành động mang ý nghĩa tán tỉnh rõ rệt cho nên nếu bạn hất tóc trước mặt một chàng trai nào đấy, anh ấy sẽ hiểu ngay rằng bạn đang “bật đèn xanh” với anh ấy.
  • Nghịch trang sức bạn đang đeo. Nghịch với các trang sức như dây chuyền sẽ làm cho đối phương chú ý vào phần cổ của bạn, và đối với nhiều chàng trai thì đây là một hành động khá quyến rũ.
 4. 4
  Hãy khôn khéo tìm cách đi ngang qua anh ấy. Để có thể tán tỉnh được anh ấy, bạn cần hiện diện càng nhiều trong bán kính của đối phương càng tốt. Hãy hành động như là bạn chỉ tình cờ đi ngang qua anh ấy, đừng để anh ấy biết bạn cố tình nhé.
  • Đi ngang qua bàn của anh ấy khi ra về, hoặc dắt cún cưng của bạn đi dạo trong công viên mà anh ấy thường hay chơi đá bóng.
  • Cẩn thận đừng sử dụng phương pháp này quá thường xuyên, nếu không anh ấy sẽ nghĩ bạn đang theo dõi anh ấy.
 5. 5
  Phải diện một chút. Hãy chăm chút cho bản thân một tí có như vậy bạn mới có thể tự tin hơn mỗi khi anh ấy ở gần bạn. Diện không có nghĩa là phải mặc váy ngắn, đeo giày cao gót và chải nhiều mascara – nó chỉ đơn giản là bạn phải luôn gọn gàng và chỉn chu trong cách ăn mặc. Nếu bạn ăn mặc đẹp một chút thì chắc hẳn bạn cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều – và điều này rất tốt cho việc tán tỉnh!
  • Luôn giữ cho tóc sạch sẽ và thơm tho, chải răng, cạo lông ở những nơi cần thiết, sơn móng tay – bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn nghĩ sẽ làm cho bản thân mình đẹp hơn.
  • Ăn mặc tươm tất, đừng mặc quần áo nhăn nhó, hãy mặc những loại quần áo giúp bạn cảm thấy thoải mái – quần jeans cũng là một lựa chọn tốt đấy!
  • Thử tạo các kiểu tóc khác nhau – uốn, duỗi, búi tóc, thắt bím – để mỗi ngày trông mới mẻ hơn. Tương tự cho cách trang điểm – hãy thử qua các cách trang điểm theo các tông màu và các xu hướng khác nhau để tìm ra phong cách phù hợp với bản thân bạn.
 6. 6
  Hãy là người bắt chuyện trước tiên. Bạn cũng có thể chờ cho anh ấy bắt chuyện trước. Đối với các chàng trai thì họ thường hay xem xét nhiều cơ hội trước rồi mới bắt đầu lựa chọn cô gái mà mình muốn bắt chuyện cho nên nếu bạn bắt chuyện trước, bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn so với các cô gái khác mà anh ta đang để ý – và tất nhiên nếu bạn là người tiên phong thì bạn có lợi thế là có thể lựa chọn thời gian và địa điểm mà bạn thấy phù hợp.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Tán tỉnh Trực tiếp

 1. 1
  Nói chuyện với anh ấy. Một trong những cách hay giúp bạn có thể dễ dàng tán tỉnh anh ất là kéo anh ấy vào một câu chuyện nào đấy. Tìm cơ hội hỏi chuyện anh ấy, hãy nói về những thứ mà cả hai cùng biết và cùng thích, chẳng hạn như chuyện trường lớp, công việc, hoặc các sự kiện đang diễn ra.
  • Hãy bắt đầu bằng một câu hỏi. Cách này sẽ giúp anh ấy biết rằng bạn muốn biết nhiều hơn về anh ấy, chứ không phải là bạn chỉ thích nói về bản thân mình. Hãy hỏi anh ấy xem anh ấy nghĩ thế nào về bộ phim “Fast and Furious” mới chiếu, hay bạn có thể hỏi xem cuối tuần qua anh ấy làm gì.
  • Tránh các câu hỏi mà anh ấy có thể chỉ trả lời “có” hoặc “không” – hỏi các loại câu hỏi này chẳng khác nào bạn muốn kết thúc câu chuyện ngay khi nó vừa mới bắt đầu.
  • Chuyển hướng câu chuyện về phía anh ấy. Ai cũng thích nói nhiều về bản thân mình cả, cho nên bạn có thể hỏi chuyện anh ấy về các lĩnh vực mà anh ấy có thể nói hoài về nó chẳng hạn như âm nhạc, thể thao hoặc các kế hoạch tương lai.
  • Hãy nhắc tên anh ấy nhiều lần trong khi giao tiếp. Theo như nghiên cứu thì con người thường thích nghe người khác gọi tên mình khi trò chuyện- đặc biệt là khi tên mình được gọi bởi một người khác giới! Gọi anh ấy bằng tên sẽ làm cho anh ấy cảm thấy đặc biệt và sẽ làm cho hai bạn trở nên thân mật hơn.
 2. 2
  Hãy mỉm cười và cười to. Hãy cười thật nhiều trong suốt cuộc trò chuyện với anh ấy để cho anh ấy biết rằng bạn rất thoải mái khi ở cạnh anh ấy, và bạn rất thích nghe anh ấy nói.
  • Cười cũng sẽ làm cho bạn hấp dẫn hơn và cũng cho anh ấy thấy rằng bạn là người rất yêu đời và vui tính.
  • Khi anh ấy kể chuyện cười, hãy cười thật to, nam giới thường thích điều này. Tuy nhiên đừng làm quá mức nếu không thì trông bạn sẽ giống như con linh cẩu cười suốt ngày và bạn sẽ làm anh ấy sợ chạy mất dép đấy!
 3. 3
  Hãy vô tình chạm tay nhau. Tìm cách chạm vào anh ấy sẽ cho anh ấy biết rằng bạn đang tán tỉnh anh ấy và bạn cũng đã sẵn sàng cho những bước tiến gần gũi hơn. Hãy thử làm theo những cách sau đây:
  • Chạm nhẹ cánh tay anh ấy khi hai bạn đang nói chuyện. Hay khi anh ấy kể chuyện cười, hãy đưa tay chạm tay anh ấy khi bạn đang cười. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cách này như là biểu hiện của sự vui mừng hoặc sự an ủi.
  • Đặt tay hoặc khuỷu tay lên vai anh ấy. Đây như là một cách thể hiện sự thân thiết giữa hai bạn và cũng cho thấy rằng bạn hoàn toàn thoải mái khi ở cạnh anh ấy.
  • “Vô tình”dựa vô anh ấy khi cả hai đang đi cùng nhàu. Nếu bạn đã qua giai đoạn tán tỉnh và bạn muốn đưa tình cảm của mình sang bước tiếp theo, bạn có thể chạm vào tay anh ấy và xem phản ứng của anh ấy như thế nào.
  • Chỉnh lại cổ áo của anh ấy. Một chiêu thức táo bạo khác mà bạn có thể sử dụng là bạn hãy nói với anh ấy rằng cổ áo (hoặc cà vạt) anh ấy bị nhăn, và như thế bạn mới có thể dựa người vào và sửa lại cho anh ấy. Hãy mặt đối mặt với anh ấy, sau đó dùng ngón tay chạm vào cổ anh ấy trong khi bạn đang sửa lại cổ áo của anh ấy. Khi kết thúc, trước khi lùi lại, bạn hãy nhìn vào mắt anh ấy và nói rằng “trông đẹp trai hơn rồi đấy!”
 4. 4
  Hướng sự quan tâm của anh ấy vào thân hình bạn. Nam giới thường yêu bằng mắt, vì thế nửa kín nửa hở sẽ làm anh ấy chú ý tới bạn hơn. Khi anh ấy hướng sự quan tâm vào thân hình bạn và cảm thấy tim đập nhanh vì bạn thì cũng là lúc anh ấy nhận ra anh ấy thích bạn đến mức nào.
  • Bóp vai. Hãy giả bộ như bạn đang bị đau vai nên bạn phải kéo vai áo xuống để mát xa. Nếu gặp may, anh ấy sẽ bảo bạn để anh ấy giúp.
  • Hãy hỏi anh ấy xem liệu bạn có nên xỏ lỗ ở rốn hay không. Đối với các cô nàng tự tin về vòng bụng của mình, cách hay nhất là kéo áo lên một tí và chỉ cho anh ấy xem bạn muốn xỏ lỗ rốn như thế nào và hỏi ý kiến anh ấy. Nếu anh ấy bắt đầu lắp bắp thì trò tinh nghịch này của bạn đã thu hút anh ấy rồi đấy.
  • Liếm môi. Hãy làm anh ấy suy nghĩ về việc hôn bạn bằng cách tạo sự chú ý về phía đôi môi. Liếm môi, cắn môi, bôi son gió – làm những gì bạn thích với đôi môi nhưng hãy tỏ vẻ càng hờ hững càng tốt..
  • Hãy cẩn thận đừng lạm dụng những cách ở trên nhiều quá- tạo sự chú ý vào thân hình chỉ đem lại kết quả tốt nếu như bạn làm vừa phải. Nếu không thì bạn trông như một kẻ đang tuyệt vọng, thích sự chú ý, vì thế nên tránh lượn lờ trước mặt anh ấy khi đang mặc vỏn vẹn có bộ bikini (trừ khi bạn đang đi biển!)
 5. 5
  Khiêu vũ với nhau. Nhảy với nhau là một cách cho thấy bạn thích anh ấy. Khiêu vũ ở trường, trong quán rượu, hay ở bất kỳ đâu cũng được miễn là hai bạn có thời gian riêng tư với nhau.
  • Hãy cho anh ấy biết rằng bạn chọn khiêu vũ cùng anh ấy. Nắm lấy tay anh ấy và kéo anh ấy ra khỏi đám đông. Nếu anh ấy đồng ý, có nghĩa là anh ấy cũng thích vậy.
  • Nếu bạn muốn, bạn có thể chọn cách nhảy gợi cảm, nhưng tránh dồn ép anh ấy quá mức hoặc tỏ ra khiêu gợi quá mức – nếu bạn làm quá mức trước mặt mọi người thì sẽ trở nên lố lăng và bạn sẽ làm anh ấy cảm thấy khó chịu.
  • Nếu anh ấy không nhảy giỏi, bạn có thể làm anh ấy tự tin hơn bằng cách tạo ra những điệu nhảy điên rồ nhất của riêng bạn- cứ tận hưởng những khoảnh khắc điên rồ này- nếu như sự điên rồ của bạn làm anh ấy cười thì cũng đáng mà.
  • Hãy thử điệu nhảy chậm cùng anh ấy. Vòng tay qua vai anh ấy và để anh ấy ôm chặt eo bạn. Hãy nhìn thẳng vào mắt anh ấy trong lúc đung đưa người theo điệu nhạc- anh ấy sẽ tan chảy cho xem.
 6. 6
  Hãy khen anh ấy. Đừng nghĩ rằng chỉ phái nữ mới là người thích nhận lời khen tặng- phái nam cũng thích được khen đấy nhé! Những lời khen tặng bạn dành cho anh ấy sẽ làm cho anh ấy cảm thấy được bạn quan tâm và bạn thích anh ấy vì anh ấy là chính mình và bạn chỉ quan tâm đến hai bạn chứ không phải những điều gì khác. Sau đây là vài cách khiến lời khen tặng của bạn trở nên tuyệt vời hơn:
  • Hãy cụ thể. Lời khen càng cụ thể thì lời khen càng có giá trị. Nếu bạn chỉ nói những câu như là “Anh thật đẹp trai”, thì có thể anh ấy đã từng nghe qua câu này nhiều lần trước kia rồi. Nếu bạn chú ý về một tính cách cụ thể nào đó của anh ấy mà bạn thích, lời khen của bạn sẽ trở nên đặc biệt và bạn sẽ có thêm một điểm cộng trong tâm trí anh ấy.
  • Nếu anh ấy tham gia đội thể thao và bạn đã từng xem anh ấy thi đấu, hãy khen cách anh ấy thi đấu. Nếu bạn từng nghe anh ấy chơi đàn hoặc trống, hãy khen cách chơi đàn của anh ấy. Nếu bạn muốn thân mật hơn nữa, hãy khen rằng anh ấy có đôi mắt đẹp – và hãy viện lý do đó mà nhìn vào mắt anh ấy.
  • Khi khen tặng anh ấy, hãy tiến gần lại anh ấy, hạ giọng và nói một cách nhẹ nhàng. Cách này làm cho lời khen mang tính thân mật và bí mật hơn.
  • Hãy nhìn vào mắt anh ấy khi bạn khen anh ấy và mỉm cười nhẹ nhàng. Đây là biểu hiện của sự chân thành trong lời khen của bạn và cho anh ấy thấy rằng bạn thật sự rất ấn tượng trước những gì anh ấy làm.
  • Cũng đừng nên khen quá mức hoặc khen giả tạo. Nếu bạn chỉ giả vờ khen thì nó sẽ mang hiệu ứng ngược và anh ấy cũng sẽ không nghĩ tốt về bạn lắm đâu. Một lời khen chân thành xuất phát từ đáy lòng có giá trị hơn cả trăm ngàn lời khen giả tạo.
 7. 7
  Ghẹo anh ấy. Chòng ghẹo cũng là một kỹ năng tán tỉnh rất tốt - nếu được sử dụng đúng cách. Chòng ghẹo sẽ giúp xây dựng cảm giác thân mật và giúp cho anh ấy thấy rằng bạn là một người vui tính. Hãy nhớ rằng - một khi bạn chòng ghẹo người khác, thì phải chấp nhận bị ghẹo lại!
  • Ghẹo anh ấy về những việc nhỏ, những việc không quan trọng - ví dụ như ghẹo anh ấy rằng anh ấy có cảm tình với cô gíao dạy Toán, hay rằng anh ấy yêu chú cún nhà anh ấy hơn bất kì một người nào trên trái đất.
  • Nếu anh ấy khá đẹp trai, hãy hỏi xem hãng quần áo Abercrombie đã phỏng vấn anh ấy để làm người mẫu chưa, nếu anh ấy mới tham gia tập thể hình, hãy ghẹo anh ấy rằng chưa gì bạn đã thấy bụng sáu múi rồi- thay vì có thể xúc phạm anh ấy, hãy biến nó thành những lời khen úp úp mở mở!
  • Đừng ghẹo anh ấy về những vấn đế quá riêng tư nếu không anh ấy sẽ nghĩ không hay về bạn- những câu có ý xúc phạm đến gia đình anh ấy, hay xúc phạm thành tích học tập hoặc làm việc của anh ấy, hay phê bình vẻ ngoài của anh ấy, đó là những điều bạn nên tránh- ít ra cũng tránh cho đến khi nào hai bạn đã quen nhau khá lâu.
 8. 8
  Hãy làm cho anh ấy muốn gặp bạn thường xuyên hơn. Đừng nói chuyện quá lâu hoặc quá dài dòng sẽ làm anh ấy chán và không chú ý đến bạn. Thay vì vậy, hãy cáo lui khi anh ấy vẫn còn đang trong tâm trạng muốn tán chuyện với bạn thì sẽ làm anh ấy muốn gặp lại bạn lần sau.
  • Hãy để ngỏ lời mời gặp lại anh ấy. Nếu bạn nói, “Em có chuyện phải đi rồi, nhưng em sẽ gặp anh vào ngày mai nhé?”, bạn đã cho anh ấy biết rằng bạn có kế hoạch gặp lại anh ấy vào ngày mai.
  • Tựa vào anh ấy như bạn muốn hôn anh ấy, nhưng phút cuối hãy xoay đầu và thì thầm vào tai anh ấy rằng “Hôm nay em rất vui”.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Tán tỉnh qua Tin nhắn

 1. 1
  “Tình cờ” nhắn tin cho anh ấy. Nếu bạn không biết phải nói gì thì cứ giả vờ như bạn nhắn nhầm cho anh ấy thay vì nhắn cho một người bạn thân.
  • Nhắn những câu như là “Haha, phải đó! Vậy cuối tuần này cậu sẽ làm gì?:)”
  • Hãy chờ trong một hay hai phút, sau đó bạn hãy nhắn một tin nữa với ý như là “Ui, em nhắn nhầm người, xin lỗi anh nhé! Nhưng mà cuối cùng thì cuối tuần này anh sẽ làm gì thế? ;)”
  • Tin nhắn này sẽ giống như là bạn không thật sự “vô tình” nhắn nhầm tin, nhưng bạn cũng vui vì đã nhắn nhầm lúc đầu.
 2. 2
  Đừng nhắn những tin nhàm chán. Những tin nhắn này thật vô ích – tin nhắn theo kiểu “khoẻ không?” hay “có gì mới?” thật sự là rất nhàm chán và sẽ không làm cho anh ấy nhắn lại đâu. Hãy nhắn những tin đặc biệt, thú vị - chỉ nên gửi cho anh ấy tin nhắn mà bạn biết rằng anh ấy sẽ cười sau khi đọc nó.
  • Ví dụ, hãy nhắn như thế này “Lúc nãy em đi ngang qua tiệm đồ chơi, thấy có một con gấu bông to đùng ngồi trên kệ - em cứ tưởng là anh ngồi trên đó chứ.” hay là “Anh ơi nhanh lên, giúp em chọn một trong hai cái lựa chọn sinh tử này: sô cô la hay bánh ngọt?”
 3. 3
  Đừng nhắn tin liên tục. Khi đang trò chuyện bằng tin nhắn, đừng tỏ thái độ quá khích và trả lời mọi tin anh ấy nhắn cho bạn. Nếu bạn làm vậy anh ấy sẽ nghĩ là bạn hăm hở quá mức.
  • Nếu anh ấy hỏi bạn nhiều thứ trong một tin nhắn. Hãy chỉ trả lời một vài thứ và úp úp mở mở những thứ còn lại. Anh ấy sẽ cảm thấy bạn thật bí ẩn và muốn biết nhiều hơn về bạn.
  • Cũng tương tự, đừng gửi cho anh ấy một tá câu hỏi trong mỗi tin nhắn- vì như vậy cũng làm cho bạn trở thành một người hăm hở quá mức- và hỏi nhiều quá thì anh ấy sẽ chỉ trả lời đại khái thôi. Hãy nhắn những tin nhắn ngắn nhưng dễ thương.
 4. 4
  Đưa ra gợi ý. Một khi mọi chuyện diễn ra trôi chảy và bạn cảm thấy thoải mái khi nhắn tin cho anh ấy thì bạn có thể nhắn cho anh ấy những tin gợi ý rằng bạn muốn tiến xa hơn với anh ấy.
  • Hãy cứ từ tốn – không có gì phải vội cả, bạn chỉ cần nhắn cho anh ấy vài gợi ý rằng bạn muốn dành thời gian với anh ấy, chẳng hạn như là “Em sắp xem phim ma đây, ước gì có anh ở đây cho em đỡ sợ!”
  • Nếu anh ấy trả lời lại theo kiểu anh ấy cũng thích vậy thì bạn có thể tiếp tục tán tỉnh với anh ấy. Hãy dành cho anh ấy lời khen có ý tán tỉnh theo kiểu “Hôm nay em cứ nghĩ về anh hoài, em cứ liên tưởng tới cơ bắp của anh khi mặc cái áo đó.”
  • Nếu bạn muốn tiến nhanh hơn, bạn có thể thêm các gợi ý tinh nghịch một tí cho anh ấy. Ví dụ như là, nếu anh ấy nhắn tin và bạn không trả lời lại trong vòng nửa tiếng thì bạn có thể nói là “Xin lỗi em bận tắm....”. Phần còn lại là do sự tưởng tượng của anh ấy vẽ ra.
 5. 5
  Nếu bạn không nhận được tin nhắn trả lời lại, thì đừng gửi tiếp một tin nhắn nữa. Quy tắc nhắn tin là số lượng tin nhắn bạn nhận cũng phải gần bẳng số tin bạn gửi đi. Có nghĩa là nếu trong một ngày bạn gửi 20 tin nhắn cho anh ấy và anh ấy chỉ trả lời lại cho bạn 5 tin nhắn thì có nghĩa là bạn đang đi quá đà đấy.
  • Hãy cố gắng kiểm soát bản thân và đừng cứ lúc nào cũng nhắn tin cho anh ấy. Hãy nhắn khi bạn có chuyện gì đó hay hay hoặc quan trọng để nói. Và nếu bạn nhắn nhiều hơn hai tin mà anh ấy không trả lời tin nào thì hãy ngừng lại nhé.
  • Tránh luôn là người đầu tiên nhắn tin. Hãy tỏ vẻ bí ẩn một chút và để anh ấy nhắn trước. Nếu như anh ấy nhắn trước, có nghĩa là anh ấy thích bạn.
  • Đừng bao giờ nhắn những tin nhắn theo kiểu chỉ có từ “ừ” hoặc “ok” hoặc “lol” thôi. Nhắn kiểu đấy thì anh ấy cũng sẽ không biết phải nhắn lại như thế nào đâu.
 6. 6
  Tin nhắn kèm hình ảnh. Loại tin nhắn này thường là một cách giao tiếp khá thú vị - và cũng giúp bạn chắc chắn rằng anh ấy sẽ có ảnh của bạn trong điện thoại của anh ấy.
  • Hãy gửi cho anh ấy hình của bạn cùng một nhóm bạn đang đi mua sắm và thêm vào lời nhắn “Anh đi không?”
  • Gửi cho anh ấy hình bạn đang nằm trên ghế kèm theo tin nhắn “Em đang chán nè. Anh có gì làm em vui không?”
  • Gửi cho anh ấy hình quảng cáo một bộ phim hoặc một buổi hoà nhạc kèm theo lời nhắn “Đi xem nhé?”
 7. 7
  Gửi tin nhắn hẹn hò. Nhắn tin là một cách thú vị để hẹn anh ấy đi chơi, đặc biệt nếu bạn cảm thấy ngại khi phải hỏi trực tiếp. Hãy nhắn cho anh ấy những tin theo kiểu như sau:
  • "Em mới thấy quảng cáo phim Người Dơi mới đó, em muốn xem quá. Cuối tuần này mình đi xem nha?” hay “Thèm uống caramel Frappuccino quá! Hẹn gặp anh lúc tan trường nhé? Em đãi. :)”
  • Ngay cả khi anh ấy từ chối, đừng hoảng. Nhắn tin hẹn hò sẽ không làm bạn mất mặt nếu bị từ chối đâu. Chỉ cần nhắn lại cho anh ấy rằng “Vậy thôi, để khi khác.” và chờ xem anh ấy có nhắn lại gì nữa hay không.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Đừng hành động như là bạn đang tuyệt vọng. Đừng bám lấy anh ấy như sam nếu không thì bạn sẽ làm anh ấy muốn rút lui càng sớm càng tốt đấy.
 • Đừng bao giờ hạ thấp mình bằng cách tỏ ra ngốc nghếch chỉ để gây sự chú ý của anh ấy. Chàng trai nào cũng muốn tìm cho mình một cô nàng thông minh và đẹp nét cả.
 • Hãy ghi nhớ những điều nhỏ nhặt mà anh ấy nói thoáng qua (nhỏ nhưng có võ đấy) và dùng nó để bắt chuyện với anh ấy. Ví dụ như, nếu anh ấy nói rằng “Anh phải về đây, anh phải giúp em gái ôn thi cho ngày mai”, thì sau này bạn có thể dùng nó để hỏi anh ấy xem “Em gái anh thi tốt không?” (hãy gọi tên em gái anh ấy nếu bạn biết tên –nó cho anh ấy biết rằng bạn có quan tâm đến những gì anh ấy nói).
 • Hãy kết bạn với bạn bè anh ấy, như vậy thì sẽ dễ dàng nói chuyện hơn khi hai bạn đi chơi cùng bạn bè nhau.
 • Khi đi chơi cùng với anh ấy và bạn bè anh ấy, hãy “tán dóc” ít hơn với bạn bè anh ấy và tập trung vào anh ấy nhiều hơn. Như vậy anh ấy sẽ nhận thấy rằng đối với bạn, anh ấy quan trọng hơn các chàng trai khác.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nói chuyện với giọng trầm hơnNói chuyện với giọng trầm hơn
Ngừng "tương tư" người bạn thíchNgừng "tương tư" người bạn thích
Giả SốtGiả Sốt
Khiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạnKhiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạn
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Thuyết phục bố mẹ mua đồ cho bạnThuyết phục bố mẹ mua đồ cho bạn
Thuyết phục bố mẹ cho bạn làm bất cứ điều gìThuyết phục bố mẹ cho bạn làm bất cứ điều gì
Nghỉ họcNghỉ học
Biết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắnBiết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắn
Thức trắng đêmThức trắng đêm
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Đối phó với việc bị xã hội cô lậpĐối phó với việc bị xã hội cô lập
Nói chuyện với bố mẹ về việc bạn có thaiNói chuyện với bố mẹ về việc bạn có thai
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

John Keegan
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi John Keegan. John Keegan là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu và diễn giả truyền cảm hứng sống tại New York. Ông điều hành công ty The Awakened Lifestyle, tại đây ông sử dụng kiến thức về hôn nhân và tình yêu, sức hấp dẫn và động học xã hội để giúp người ta tìm thấy tình yêu. Ông giảng dạy và tổ chức các buổi hội thảo về hôn nhân và tình yêu trên phạm vi quốc tế, từ Los Angeles đến London và từ Rio de Janeiro đến Prague. Công việc của ông đã được đăng trên các tờ New York Times, Humans of New York và Men's Health. Bài viết này đã được xem 78.056 lần.
Trang này đã được đọc 78.056 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo