Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn luôn nhìn thấy người mà mình thích đang lên mạng, nhưng lại sợ bắt đầu nhắn tin cho họ. Bạn lo lắng rằng bạn sẽ không thể nói những điều thú vị hoặc sẽ không có chuyện gì để nói. Đừng quá lo lắng--tán tỉnh đối tượng mà bạn thích trên mạng sẽ thú vị và không có áp lực gì cả! Nếu bạn thành thạo các chiến thuật tán tỉnh, bạn có thể làm cho người ấy mỉm cười, vui vẻ, và sớm muốn gặp bạn trực tiếp.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 6:

Thu hút người mà bạn thích từ ban đầu

 1. 1
  Đừng nhắn tin cho người ấy ngay giây phút mà họ lên mạng. Trái tim của bạn sẽ đập loạn nhịp ngay giây phút mà đối phương trực tuyến, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn phải vội vàng bắt đầu trò chuyện. Tốt hơn là hãy giữ bình tĩnh và làm như bạn không chỉ chờ đợi chàng/nàng lên mạng.
  • Trừ khi đối tượng mà bạn thích là kiểu người chỉ thỉnh thoảng lên mạng, hãy đợi một chút--ít nhất là 10 hoặc 15 phút. Như vậy, họ sẽ nghĩ rằng trong khi bạn muốn tiếp tục trò chuyện, bạn vẫn còn những việc khác để làm trên mạng. Điều này sẽ làm cho bạn có vẻ ít đeo bám hoặc phụ thuộc.
  • Đừng đợi quá lâu, nếu không họ sẽ nghĩ rằng bạn không có hứng thú.
 2. 2
  Bắt chuyện một cách thú vị và tự nhiên. Khi chào người ấy, điều quan trọng là bạn cần bắt đầu cuộc trò chuyện đúng cách để họ muốn dành thêm thời gian tán gẫu cùng bạn. Mấu chốt ở đây là giữ phong cách bình tĩnh---tuy nhiên đừng quá lạnh nhạt.
  • Cách mở đầu "Anh khỏe không?" hoặc "Dạo này anh thế nào?" hoàn toàn có thể chấp nhận được. Đừng cố gắng quá mức để gây ấn tượng với người ấy từ ban đầu.
  • Bạn có thể bắt đầu với một câu chuyện thú vị về điều gì đó đã xảy ra với bạn, điều mà bạn đã nói, hoặc tin tức hấp dẫn mà bạn vừa nghe được. Hãy nói ngắn gọn và đừng cố gắng quá mức.
 3. 3
  Đừng lúc nào cũng là người nói "xin chào" trước. Điều quan trọng là hãy tạo ra sự cân bằng trong mối quan hệ. Bạn không nên trở thành người lúc nào cũng gửi tin nhắn đầu tiên trước, vì có khả năng là người ấy không nhiệt tình trò chuyện với bạn.
  • Có thể người mà bạn thích chỉ rụt rè và thích bạn chủ động như vậy. Tuy nhiên nếu đúng vậy, có thể đây là tín hiệu cho thấy rằng nếu bạn để mối quan hệ tiến triển xa hơn, người ấy sẽ vẫn mong đợi bạn làm tất cả mọi việc. Điều đó sẽ sớm khiến bạn khó chịu.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 6:

Đùa vui

 1. 1
  Chọc ghẹo người ấy. Một khi hai bạn đã quen nhau hơn một chút, việc chọc ghẹo sẽ là cách tuyệt vời để tán tỉnh chàng/nàng. Điều này thể hiện rằng bạn thích lời nói đùa của người ấy và bạn không quá nghiêm nghị trong cuộc sống. Dưới đây mà một vài cách hiệu quả để trêu chọc đối phương:
  • Nếu chàng thật sự đam mê một sở thích, ban nhạc, hoặc hoạt động cụ thể, bạn có thể trêu chọc chàng về chuyện đó. Ví dụ, nếu chàng thích đàn ghi ta, bạn có thể nói, "Hôm nay anh dành bao nhiêu thời gian cho bạn gái của mình vậy?"
  • Nếu hai bạn thích các đội bóng là đối thủ của nhau, bạn có thể nói đùa rằng đội bóng của chàng sẽ thua ngày hôm đó mà không khiến chàng quá bực bội.
  • Đừng đùa cợt quá trớn. Chọc ghẹo ai đó và xúc phạm họ là khác nhau, và thật khó để chỉ ra sự khác biệt trên mạng.
  • Hãy thể hiện rằng bạn cũng có thể bị chọc ghẹo. Chàng sẽ ấn tượng với việc bạn đủ tự tin để chàng trêu đùa về những nhược điểm của mình.
 2. 2
  Dí dỏm. Người mà bạn thích sẽ bị ấn tượng bởi sự nhanh trí và khiếu hài hước của bạn. Thật không dễ dàng để thể hiện khiếu hài hước thông minh của bạn trên mạng, nhưng nếu bạn có thể sử dụng nó, người ấy sẽ rất thích thú. Dưới đây là một vài cách để gây ấn tượng với người ấy bằng sự dí dỏm của bạn:
  • Nhanh trí. Nếu đối phương nói gì đó thú vị, hãy đáp lại nhanh nhất có thể để thể hiện rằng bạn có khả năng đối đáp.
  • Thông minh. Hãy nói đùa về một chủ đề mà anh ấy hiểu rõ để thể hiện rằng bạn có kiến thức và hiểu biết về tình hình thế giới.
  • Châm biếm. Một chút châm biếm sẽ có hiệu quả. Nếu bạn có khoảng thời gian khó khăn ở lớp sinh học, bạn có thể giả vờ thổ lộ rằng mình rất thích giải phẫu ếch. Người mà bạn thích sẽ bị bạn hấp dẫn nếu bạn biết cách nói phù hợp.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 6:

Tỏ ra thú vị

 1. 1
  Đưa ra những chủ đề thú vị. Để thu hút người ấy, bạn sẽ cần tìm các chủ đề đáng để tán gẫu. Hãy đảm bảo rằng bạn tìm thông tin gì đó mà không chỉ mình bạn thấy thú vị. Dưới đây là một vài ý tưởng:
  • Nếu có tin tức thú vị đang xảy ra, bạn có thể nói về nó, đặc biệt là nếu nó chỉ vừa' xảy ra. Bạn có thể nói, "Anh đã nghe về...chưa?". Nhớ đừng chọn chủ đề gây tranh cãi, vì bạn sẽ không muốn bắt đầu một cuộc tranh luận trước khi thật sự hiểu người ấy.
  • Nếu có gì đó bất ngờ xảy ra với bạn vào ngày hôm đó, hãy kể với người ấy. Nếu bạn tình cờ gặp một người nổi tiếng, nhìn thấy gì đó bất thường trên đường, hoặc có tin tức quan trọng, hãy trò chuyện về những sự việc đó.
  • Không có gì khiến người ấy buồn chán nhanh hơn việc kể cho họ về tất cả những gì đã xảy ra với bạn trong ngày. Trừ khi bạn là một đặc vụ hoặc siêu anh hùng, khả năng là phần lớn những việc xảy ra trong ngày của bạn khá nhạt nhẽo, và có lẽ bạn không muốn mình giống như một người tự yêu bản thân qua việc nói về bữa ăn sáng như thể đó là chủ đề hấp dẫn nhất trên thế giới.
 2. 2
  Tìm điểm chung. Nếu bạn muốn mối quan hệ tiến triển xa hơn việc tán tỉnh, hãy nhớ rằng các sở thích chung cũng quan trọng như chất xúc tác cho một mối quan hệ bền chặt. Tình yêu của bạn được đảm bảo lâu dài hơn nếu hai bên cùng có các đam mê chung. Dưới đây là một vài điểm chung thường gặp:
  • Âm nhạc có thể là một mối liên kết tuyệt vời giữa hai người, vì thế hãy trò chuyện về âm nhạc. Nếu người mà bạn thích có thông báo 'Bài hát yêu thích', hãy nhìn xem anh ấy/cô ấy đang nghe bài hát gì và nói "Ồ, em thích ban nhạc đó!" Nếu ban nhạc đó đang có buổi trình diễn, bạn và người ấy có thể tham dự cùng nhau.
  • Sở thích của bạn với các hoạt động ngoài trời. Nếu cả hai bạn thích đi bộ đường dài, đạp xe, hoặc cắm trại, đó sẽ là mối liên kết tuyệt vời. Các hoạt động ngoài trời không dành cho tất cả mọi người, và chàng/nàng sẽ trân trọng nếu bạn chia sẻ sở thích đó--và thậm chí họ sẽ rủ bạn tham gia một chuyến đi bộ đường dài.
  • Niềm đam mê của bạn với văn học. Nếu cả hai bạn đều thích những quyển sách hay, điều này sẽ giúp bạn có nhiều chủ đề để trò chuyện. Bạn thậm chí có thể gây ấn tượng với chàng/nàng bằng cách giới thiệu một quyển sách hay, hoặc đọc sách mà họ đề xuất. Nếu cuộc tán gẫu thuận lợi, bạn có thể nói, "Này, em thích quyển sách mà anh đã giới thiệu. Anh có muốn chúng mình gặp nhau uống cà phê để nói về nó không?"
  • Tình yêu của bạn với phim ảnh. Nếu cả hai bạn đều thích phim ảnh, bạn sẽ có nhiều chuyện để nói. Bạn có thể tự nhiên nói về một bộ phim mới mà mình thích xem và đợi người ấy mời bạn đi xem cùng.
 3. 3
  Thể hiện rằng bạn có cuộc sống ngoài thế giới mạng. Hãy làm cho người ấy biết rằng bạn có cuộc sống ngoài máy tính. Hãy đề cập đến bạn bè, gia đình, và các sở thích của bạn để chứng tỏ rằng cuộc sống trên mạng chỉ là một phần nhỏ trong tính cách tuyệt vời của bạn. Sau đây là cách để thể hiện rằng thế giới của bạn rộng lớn hơn màn hình máy tính:
  • Chưa từng là một chủ đề buồn chán, hãy nói về sở thích riêng của bạn. Nếu bạn thích đạp xe, hãy nói với người ấy. Bạn có thể đề cập đến thời gian mà bạn phải đi để thực hiện sở thích của mình.
  • Giới thiệu những người bạn thân, và cho biết thời gian mà bạn bận vì bạn và bạn bè sẽ đi ăn tối, dự buổi hòa nhạc, hoặc bất cứ nơi đâu. Điều này sẽ làm cho bạn trở thành một một người thú vị, và có lẽ chàng sẽ muốn tham gia.
  • Nếu bạn đam mê chuyện học hoặc một môn học cụ thể ở trường, đừng ngại nói về nó. Bạn không phải là một mọt sách, hãy thể hiện rằng bạn thật sự quan tâm đến môn học nào đó--chẳng hạn như thơ hoặc vật lý. Hãy nhớ rằng những người thú vị có các sở thích, trong khi người buồn chán luôn thấy mọi thứ vô vị.
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 6:

Thể hiện rằng bạn có hứng thú

 1. 1
  Khen ngợi đối phương một cách tế nhị. Bạn nên tìm cách nói với người ấy điều mà bạn thật sự trân trọng ở họ. Điều này sẽ thể hiện rằng bạn chú ý đến những điểm đặc biệt của chàng/nàng, và bạn là một người chu đáo. Dưới đây là một vài cách để thể hiện:
  • Hãy tự nhiên. Bạn có thể nói, "Anh thật thông minh--Em đã không biết về điều đó", hoặc "Thật thú vị, em chưa bao giờ nghĩ theo cách đó!" Điều này thể hiện rằng bạn trân trọng ý tưởng của người ấy mà không nịnh hót họ.
  • Tìm điểm làm cho đối phương đặc biệt. Nếu chàng/nàng thích chạy đua đường dài, bạn có thể nói, "Thật ấn tượng khi anh có thể chạy như thế".
  • Tán dương thành tựu của người ấy. Hãy nói một cách đơn giản "Thật không thể tin là anh đã xuất bản một bài thơ. Chắc chắn là việc đó cần nhiều sự cố gắng!"
 2. 2
  Đón nhận lời khuyên của người ấy. Hãy thể hiện rằng bạn thật sự đang lắng nghe những gì mà anh ấy/cô ấy nói. Điều này sẽ chứng minh rằng bạn đánh giá cao ý kiến của họ và bạn suy nghĩ về họ thậm chí khi bạn rời khỏi máy tính. Dưới đây là cách để thực hiện:
  • Nếu chàng/nàng giới thiệu một album nhạc, hãy nghe album đó. Điều này cũng sẽ mang lại cho bạn chủ đề gì đó để trò chuyện.
  • Nếu chàng/nàng giới thiệu bạn mua một mẫu điện thoại, giày, hoặc bất cứ thứ gì, nếu bạn nghĩ lời khuyên của họ phù hợp, hãy làm theo. Sau đó, bạn có thể cảm ơn người ấy về lời khuyên.
  • Tuy nhiên, đừng vội vàng làm theo bất cứ điều gì mà họ nói. Nếu anh ấy đề xuất một bộ phim, bạn đừng nên xem ngay lập tức và báo cáo lại vào ngày hôm sau. Hãy đợi 1 hoặc 2 tuần và nói, "Này, em đã xem bộ phim mà anh giới thiệu, phim hay lắm".
 3. 3
  Thể hiện sự quan tâm đến cuộc sống của người ấy. Bạn nên thể hiện rằng mình không chỉ là một người thú vị, mà bạn còn quan tâm đến con người của chàng/nàng. Cố gắng tạo ra sự cân bằng giữa việc nói về bản thân, các sở thích chung của bạn, và người ấy. Dưới đây mà một vài cách để thực hiện:
  • Hỏi thăm xem tuần vừa rồi anh ấy/cô ấy như thế nào. Câu hỏi này sẽ khiến người ấy tiết lộ một vài thông tin về cuộc sống hiện tại của họ.
  • Nếu người ấy kể với bạn rằng họ đã đi xem hòa nhạc, xem đá bóng, hoặc đi nhà hàng, hãy hỏi về những thứ đó.
  • Hỏi ý kiến của đối phương về một chủ đề cụ thể. Điều này sẽ thể hiện rằng bạn đánh giá cao những gì mà họ nói.
  • Không tò mò. Bạn có thể thoải mái hỏi về sở thích, bạn bè, hoặc thậm chí gia đình của anh ấy/cô ấy, tuy nhiên đừng đặt quá nhiều câu hỏi riêng tư hoặc làm như đang thẩm vấn vậy.
 4. 4
  Mời người ấy đi chơi. Nếu mọi việc tốt đẹp và bạn cảm thấy đúng thời điểm, đừng ngại mời đối phương đi chơi để đưa mối quan hệ tiến triển xa hơn thế giới trên mạng. Nếu đã quen biết người mà mình thích, bạn có thể thoải mái làm vậy và không cần quá nghiêm trọng. Dưới đây là cách thực hiện:
  • Hỏi người ấy xem họ làm gì vào cuối tuần. Nếu họ rảnh, hãy rủ họ đi chơi bình thường. Hãy nói, "Hay quá, em cũng rảnh--mình đi ăn trưa cùng nhau nhé?"
  • Nếu ban nhạc hoặc diễn viên hài yêu thích của người ấy sắp đến thị trấn, hãy hỏi xem họ có muốn cùng bạn đi xem biểu diễn không.
  • Nếu bạn tổ chức một bữa tiệc hoặc ra ngoài chơi với một nhóm bạn, hãy mời người ấy. Đây là một buổi hẹn ít áp lực, và sẽ giúp hai bạn có cảm giác dành cho nhau trước khi thật sự hẹn hò.
  Quảng cáo
Phương pháp 5
Phương pháp 5 của 6:

Tỏ ra tự tin

 1. 1
  Đừng quá háo hức nói chuyện với người ấy. Để tỏ ra tự tin, bạn cần thể hiện rằng cho dù bạn thích nói chuyện với đối phương, cuộc sống của bạn không xoay quanh anh ấy/cô ấy. Dưới đây là một vài cách để thể hiện điều này;
  • Đừng tán gẫu với người ấy mỗi lần bạn lên mạng. Hãy trò chuyện với chàng/nàng vào lần thứ 2 hoặc thứ 3 mà bạn đăng nhập. Điều này thể hiện rằng bạn không chỉ lên mạng để tiếp tục tán gẫu với họ.
  • Đừng phản hồi quá nhanh với tất cả mọi thứ mà anh ấy/cô ấy nói. Nếu bạn trả lời ngay giây phút họ vừa hỏi bạn một câu hỏi, thì điều này khiến bạn có vẻ như quá háo hức với cuộc tán gẫu. Nếu bạn không trả lời ngay lập tức, đối phương sẽ nghĩ rằng bạn đang nói chuyện với ai khác, hoặc làm gì đó khác.
 2. 2
  Đừng đánh giá thấp bí danh của bạn trên mạng. Hãy tạo một bí danh mà không ai biết để xem người ấy của bạn đang làm gì khi họ nghĩ rằng bạn đang ngoại tuyến. Điều này có thể giúp bạn hiểu hơn về những gì mà đối phương thật sự nghĩ về bạn, và giúp bạn giữ thái độ điềm tĩnh khi tương tác.
  • Nếu bạn thấy đối phương không lên mạng nhiều khi họ không biết bạn đang trực tuyến, điều này cho thấy rằng họ lên mạng vì cùng một lý do như bạn--để tiếp tục tán tỉnh nhau!
  • Nếu bạn thấy đối phương luôn lên mang, điều đó có nghĩa là họ sẽ nói chuyện với bất cứ ai--bất cứ khi nào. Điều này cũng cho thấy rằng anh ấy không có một cuộc sống ý nghĩa.
  • Hãy đăng nhập bằng bí danh của bạn sau khi chào tạm biệt đối phương. Có phải họ đăng xuất ngay lập tức không? Điều này cho thấy rằng họ chỉ lên mạng để nói chuyện với bạn.
 3. 3
  Đừng quá nhiệt tình khi trò chuyện. Thật tuyệt khi thể hiện rằng bạn nghĩ đối phương là người hấp dẫn, thú vị, và vui vẻ, tuy nhiên nếu làm quá trớn, bạn sẽ khiến mình trở nên quá háo hức. Dưới đây là một vài cách để tránh điều đó:
  • Hạn chế tối đa việc sử dụng "LOL" hoặc "hahaha"--điều này có vẻ như bạn đang cố gắng quá mức để ra vẻ hài hước.
  • Tránh quá nhiều biểu tượng cảm xúc. Điều này có thể gây khó chịu và khiến bạn có vẻ không chín chắn.
  • Nếu người ấy không trả lời ngay lập tức, đừng vội gửi thêm loạt dấu chấm hỏi hoặc nói, "Anh đã đi đâu vậy???" Như vậy có vẻ như thế giới của bạn chỉ xoay quanh câu trả lời của đối phương.
  Quảng cáo
Phương pháp 6
Phương pháp 6 của 6:

Nói tạm biệt đúng lúc

 1. 1
  Đăng xuất trong khi mọi thứ vẫn đang thú vị. Điều quan trọng là đăng xuất đúng lúc để làm cho người ấy mong đợi nhiều hơn. Bạn không nên kết thúc quá sớm, tuy nhiên hãy chào tạm biệt trong khi mọi việc vẫn đang thú vị. Dưới đây là cách thực hiện:
  • Hãy đợi đến lúc cuộc trò chuyện thú vị bắt đầu được tóm tắt lại, và nói rằng bạn phải rời đi. Bằng cách này, bạn có thể nói thêm 1 hoặc 2 điều về chủ đề và sau đó chào tạm biệt. Điều này sẽ làm cho đối phương muốn trò chuyện với bạn nhiều hơn, và sẽ giúp bạn tránh sự im lặng dài khó xử có thể xảy ra sau một giờ tán gẫu khi mà cả hai bạn không còn gì để nói.
 2. 2
  Đưa ra một lý do bắt buộc phải đăng xuất. Nếu muốn có tác phong điềm tĩnh, bạn không cần phải quá rõ ràng về lý do bạn rời đi và làm cho đối phương nghĩ bạn là một người thú vị và bí ẩn. Dưới đây là cách thực hiện:
  • Hãy thoải mái nói, "Giờ em phải ra ngoài", như vậy đối phương sẽ tự hỏi bạn sẽ đi đâu và sẽ đi với ai. Hãy để nó mập mờ như thế. Điều này cũng sẽ làm như thể bạn có nhiều bạn bè và cuộc sống xã hội năng động.
  • Cho dù bạn không có lý do gì để rời khỏi, đừng nói ra điều đó. Đừng nói những câu như "Chà, em nghĩ là tốt hơn mình nên dừng nhắn tin quá nhiều", hoặc "Em phải đi tưới cây". Điều này sẽ có vẻ như cuộc sống của bạn không có gì thú vị.
 3. 3
  Thể hiện rằng bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời tán gẫu với người ấy. Bạn không cần phải quá rõ ràng về điều này, tuy nhiên hãy để chàng/nàng biết rằng bạn đã tán gẫu vui vẻ và bạn mong chờ được nói chuyện nữa. Dưới đây là gợi ý mà bạn nên nói:
  • "Nói chuyện với anh thật vui " hoặc "cảm ơn anh vì lời khuyên về..." Hãy để họ biết rằng cuộc trò chuyện có ý nghĩa, mà không làm quá trớn.
  • "Em sẽ nói chuyện với anh sau nhé". Điều này thể hiện rằng bạn hứng thú trò chuyện với họ lần sau, tuy nhiên bạn sẽ không dành hàng giờ để đợi tên trực tuyến của họ lại xuất hiện.
  • Đừng làm người ta sợ. Tránh nói những câu như "Đó là cuộc trò chuyện tuyệt vời nhất mà em từng có trong đời" hoặc "Mấy giờ anh sẽ lên mạng lại để chúng ta có thể tán gẫu nhiều hơn???"
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Thoải mái với cách mà bạn trò chuyện với họ. Đừng trả lời ngay lập tức; nó làm cho bạn có vẻ quá háo hức.
 • Nếu đối phương không đáp lại ngay lập tức, đừng hối thúc họ. Có lẽ họ đang ở xa máy tính.
 • Đừng nói chuyện với người ấy mỗi ngày. Bạn sẽ không còn gì nhiều để nói, và dường như bạn không có cuộc sống riêng.
 • Quan trọng nhất, bạn hãy là chính mình. Đừng cố gắng quá mức; thậm chí đừng làm quá trớn để ra vẻ. Sau tất cả, bạn có muốn họ yêu ai đó mà không phải là con người thật của bạn không?
 • Đừng đặt câu hỏi cho họ liên tục. Nó có vẻ như bạn bị ám ảnh.
 • Một điều quan trọng nhất là đừng tỏ ra nhỏ nhen vì nó mang lại cảm giác tồi tệ.
 • Khen ngợi người ấy vì những điều mà họ thích nhất, tuy nhiên đừng cư xử quá háo hức.

Cảnh báo

 • Nếu bạn gặp trực tiếp một người chỉ quen biết qua mạng, hãy đảm bảo rằng bạn gặp người ấy ở nơi công cộng, chẳng hạn như công viên hoặc quán cà phê. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng anh ấy không phải là kẻ nguy hiểm. Đừng gặp nhau ở căn hộ của anh ấy hoặc nơi nào khác mà bạn không thể nhờ giúp đỡ ngay lập tức nếu có sự cố.
 • Nếu bạn biết người ấy bên ngoài thế giới mạng, những lời khuyên này sẽ vô cùng hữu ích. Nếu đó là người mà bạn quen trên mạng nhưng lại dần thích họ, hãy đảm bảo rằng anh ấy giới thiệu bản thân trước khi bạn tiết lộ thông tin cá nhân, chẳng hạn như số điện thoại và địa chỉ.
 • Có lẽ bạn yêu người ấy trên mạng, và sẽ rất thất vọng khi gặp họ ngoài đời. Có thể họ để hình ảnh trên mạng đẹp lung linh nhưng bên ngoài lại khác xa--đó là điều thường xuyên xảy ra.

Những thứ bạn cần

 • Một tài khoản Instagram
 • Môt máy tính để bàn hoặc điện thoại
 • Tài khoản Instagram của người mà bạn thích
 • Mạng Internet

Bài viết wikiHow có liên quan

Hôn kiểu Pháp
Nhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạnNhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạn
Khơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nóiKhơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nói
Thu hút đàn ông cung Thiên BìnhThu hút đàn ông cung Thiên Bình
Khiến chàng Sư Tử khao khát bạnKhiến chàng Sư Tử khao khát bạn
Chinh phục cô gái bạn thíchChinh phục cô gái bạn thích
Khiến bạn trai yêu mìnhKhiến bạn trai yêu mình
Thu hút một chàng trai cung cự giảiThu hút một chàng trai cung cự giải
Quyến rũ một người cung Bọ CạpQuyến rũ một người cung Bọ Cạp
Quyến rũ một Người đàn ôngQuyến rũ một Người đàn ông
Chinh phục lại bạn gái sau khi chia tayChinh phục lại bạn gái sau khi chia tay
Tán tỉnh một cô gáiTán tỉnh một cô gái
Quyến rũ phụ nữ Kim NgưuQuyến rũ phụ nữ Kim Ngưu
Khiến một người bạn yêu mìnhKhiến một người bạn yêu mình
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 38 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 8.603 lần.
Chuyên mục: Cám dỗ và lôi kéo
Trang này đã được đọc 8.603 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo