Cách để Sao chép và dán tin nhắn trên WhatsApp

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Trên iPhoneTrên Android

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách copy (sao chép) và paste (dán) tin nhắn trên WhatsApp.

1
Trên iPhone

 1. 1
  Mở ứng dụng WhatsApp Messenger. Ứng dụng này có biểu tượng là một chiếc hộp màu xanh lá với bong bóng hội thoại màu trắng và một chiếc điện thoại bên trong.
 2. 2
  Cham vào cuộc hội thoại để mở hội thoại trên toàn màn hình.
 3. 3
  Chạm và giữ một dòng tin nhắn. Thao tác này sẽ bôi đen tin nhắn và mở ra một trình đơn pop-up với một số tùy chọn bao gồm Reply (Trả lời) và Forward (Chuyển tiếp).
 4. 4
  Chạm vào mũi tên bên phải trên trình đơn pop-up để xem thêm các tùy chọn.
 5. 5
  Nhấn Copy. Thao tác này sẽ sao chép tin nhắn bạn đã bôi đen vào khay nhớ tạm.
 6. 6
  Chạm và giữ vùng soạn thảo tin nhắn. Vùng này chính là chỗ bạn viết tin nhắn trước khi ấn gửi. Một tùy chọn pop-up cho phép bạn Paste (Dán) văn bản sẽ hiển thị.
 7. 7
  Nhấn Paste để dán tin nhắn bạn đã sao chép trước đó.
 8. 8
  Nhấn nút gửi. Nút này trông giống như một chiếc máy bay nhỏ ở phía bên phải tin nhắn để gửi tin nhắn được sao chép cho bạn bè.

2
Trên Android

 1. 1
  Mở ứng dụng Whatsapp Messenger. Ứng dụng này có biểu tượng là một chiếc hộp màu xanh lá với bong bóng hội thoại màu trắng và một chiếc điện thoại bên trong.
 2. 2
  Chạm vào cuộc hội thoại để mở hội thoại trên toàn màn hình.
 3. 3
  Chạm và giữ một dòng tin nhắn để bôi đen.
 4. 4
  Nhấn nút Copy (sao chép) trên thanh công cụ ở phía trên màn hình. Nút này ở phía trên bên phải màn hình, trông giống như một hình chữ nhật thẳng đứng với một hình chữ nhật khác đằng sau. Nó chính là nút thứ hai từ bên phải sang trên thanh công cụ, cạnh nút Forward (chuyển tiếp). Nhấn nút này bạn sẽ bôi đen và sao chép tin nhắn vào khay nhớ tạm.
 5. 5
  Chạm và giữ vùng soạn thảo tin nhắn. Bạn sẽ thấy một tùy chọn pop-up để Paste (Dán) tin nhắn.
 6. 6
  Nhấn Paste để dán dòng tin nhắn bạn đã sao chép.
  • Nếu bạn sao chép cùng lúc nhiều tin nhắn, có thể dấu thời gian của mỗi tin nhắn cũng sẽ hiển thị khi bạn ấn Paste. Nếu vậy, bạn có thể tự xóa chúng đi trong vùng soạn thảo tin nhắn.
 7. 7
  Nhấn nút gửi. Nút này giống như một chiếc máy bay nhỏ bên phải dòng tin nhắn để gửi đi tin nhắn đã sao chép.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh

Ngôn ngữ khác:

Español: copiar y pegar en WhatsApp, Português: Copiar e Colar no WhatsApp, Italiano: Copiare e Incollare su WhatsApp, Français: copier et coller les messages sur WhatsApp, Deutsch: Einen Text bei WhatsApp kopieren und einfügen, Bahasa Indonesia: Menyalin dan Menempel di WhatsApp, Русский: копировать и вставлять в WhatsApp, العربية: النسخ واللصق على الواتس آب, Nederlands: Een bericht kopiëren en plakken op WhatsApp, 中文: 在WhatsApp上复制粘贴, ไทย: Copy แล้ว Paste ใน WhatsApp

Trang này đã được đọc 449 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?