Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có phải bạn muốn sử dụng tay cầm XBox 360 cũ trên XBox One? Mặc dù tay cầm của XBox 360 không thể kết nối với XBox One, nhưng bạn có thể sử dụng tay cầm Xbox 360 với Xbox One thông qua máy tính Windows. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối tay cầm của XBox 360 với PC Windows 10 và phát trực tiếp game XBox One qua ứng dụng XBox trên Windows 10. Để tiến hành, bạn cần máy chơi game XBox One, PC Windows và tay cầm có dây của XBox 360 (hoặc tay cầm XBox 360 không dây với bộ điều hợp).[1]

Các bước

 1. 1
  Kết nối tay cầm của XBox 360 với PC. Bạn cần sử dụng tay cầm XBox 360 có dây kết nối qua cổng USB hoặc tay cầm không dây với bộ điều hợp (adapter). PC phải chạy hệ điều hành Windows 10 và kết nối cùng mạng với XBox One.
  • Cả hai thiết bị cần được kết nối với mạng gia đình theo cùng kiểu. Cách này sẽ không hiệu quả nếu một thiết bị kết nối mạng Ethernet còn thiết bị còn lại kết nối Wi-Fi.
 2. 2
  Bật XBox One. Tuy tay cầm của XBox 360 không thể điều khiển XBox One, bạn vẫn cần bật thiết bị.
 3. 3
  Mở ứng dụng XBox trên PC. Ứng dụng XBox có biểu tượng xanh lá với logo XBox. Theo mặc định, ứng dụng sẽ nằm trong trình đơn Start, bên dưới phần "Play and explore".
  • Bạn phải đăng nhập vào ứng dụng XBox bằng cùng tài khoản mà bạn sử dụng trên XBox One.
 4. 4
  Nhấp vào Connection (Kết nối). Biểu tượng máy chơi game XBox One này nằm trong thanh bên trái ứng dụng Xbox. Nếu XBox One kết nối với cùng mạng thì thiết bị sẽ được phát hiện.
 5. 5
  Nhấp vào Stream (Phát trực tiếp). Tùy chọn này nằm đầu màn hình, cạnh biểu tượng hai tín hiệu Wi-Fi với một chấm ở giữa. XBox One sẽ phát trực tiếp lên máy tính. Bây giờ, bạn có thể chơi XBox One bằng tay cầm của XBox 360 đang kết nối với PC. Bạn có thể xem nội dung XBox One trên TV hoặc màn hình máy tính.[2]
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Kết nối cả PC và XBox One với bộ định tuyến bằng mạng có dây (Ethernet) để đạt kết quả tốt nhất.
 • Nhằm giảm thiểu tình trạng giật và bị trễ, hãy nhấp vào nút "Change Quality" (Thay đổi chất lượng) ở góc trên bên phải ứng dung XBox và chọn cài đặt cấu hình thấp nhất. Thậm chí với cài đặt thấp hơn, bạn vẫn có thể xem được hình ảnh chất lượng cao trên TV.[3]

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 2.854 lần.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 2.854 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo