Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách thêm nhanh bạn bè trên Snapchat bằng tính năng Quick Add (Thêm nhanh). Quick Add sẽ hiển thị một danh sách những người có trong danh bạ điện thoại hoặc có chung bạn bè Snapchat với bạn.

Phần 1 của 3:
Cho phép truy cập vào danh bạ trên iPhone hoặc iPad

  1. 1
    Mở Settings (Cài đặt) trên iPhone. Ứng dụng này có biểu tượng bánh răng màu xám, thường được tìm thấy trên màn hình chính.
  2. 2
    Nhấn Snapchat. Ứng dụng này được nhóm cùng với các ứng dụng khác, ở nửa dưới của trang.
  3. 3
    Trượt nút Contacts (Danh bạ) sang vị trí bật. Nó sẽ chuyển sang màu xanh lá. Bây giờ, Snapchat sẽ được quyền truy cập vào tất cả các địa chỉ liên lạc trên điện thoại của bạn.
    Quảng cáo

Phần 2 của 3:
Cho phép truy cập vào danh bạ trên Android

  1. 1
    Mở Settings (Cài đặt) của thiết bị. Ứng dụng có biểu tượng bánh răng (⚙️) trên màn hình chính.
  2. 2
    Cuộn xuống và nhấn Apps (Ứng dụng). Tùy chọn này nằm trong menu "Device" (Thiết bị).
  3. 3
    Nhấn Permissions (Cấp quyền). Đây là lựa chọn thứ 3 trong menu.
  4. 4
    Trượt nút bên cạnh "Contacts" (Danh bạ) sang vị trí bật. Nó sẽ chuyển sang màu xanh lam.
  5. 5
    Nhấn vào mũi tên "Back" (Quay lại). Nó ở góc trên bên trái. Giờ đây, Snapchat có thể truy cập danh bạ trên thiết bị của bạn.
    Quảng cáo

Phần 3 của 3:
Sử dụng tính năng Quick Add

  1. 1
    Mở Snapchat. Đây là một ứng dụng có màu vàng với hình bóng ma bên trong. Thao tác này sẽ mở chế độ xem camera.
  2. 2
    Vuốt xuống để mở màn hình User (Người dùng).
  3. 3
    Nhấn Add Friends (Thêm bạn bè). Tùy chọn này nằm gần giữa màn hình và có biểu tượng như hình người với dấu cộng.
  4. 4
    Nhấn vào nút + Add (+ Thêm) bên cạnh người dùng Quick Add (Thêm nhanh).
    • Bạn cũng có thể truy cập Quick Add (Thêm nhanh) bằng cách vào màn hình Chat (Trò chuyện). Nó sẽ là tiêu đề chữ màu xanh dương trong danh sách bạn bè của bạn.
    • Nếu tên người dùng Quick Add (Thêm nhanh) đã được thêm từ danh bạ điện thoại, thì dưới cái tên đó sẽ hiển thị dòng chữ “In My Contacts” (Trong danh bạ của tôi).
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Nếu bạn không cho phép truy cập vào danh bạ của mình, Quick Add vẫn sẽ đề xuất bạn bè chung Snapchat với người dùng.
  • Nếu bạn thêm ai đó bằng cách sử dụng tính năng Quick Add (Thêm nhanh), nó sẽ hiển thị “Added using Quick Add” (Thêm bằng cách sử dụng Thêm nhanh) trong yêu cầu kết bạn của họ.

Cảnh báo

  • Hãy đảm bảo hiểu rõ về người liên hệ trước khi thêm họ. Bạn có thể có nhiều liên hệ trùng tên trong điện thoại của mình.

Bài viết wikiHow có liên quan

Sử dụng Hiệu ứng trong SnapchatSử dụng Hiệu ứng trong Snapchat
Sử dụng SnapchatSử dụng Snapchat
Mở khóa tài khoản SnapchatMở khóa tài khoản Snapchat
Lưu các cuộc trò chuyện SnapchatLưu các cuộc trò chuyện Snapchat
Đổi tên người dùng SnapchatĐổi tên người dùng Snapchat
Sao lưu cuộn camera trên SnapchatSao lưu cuộn camera trên Snapchat
Tăng nhanh điểm SnapchatTăng nhanh điểm Snapchat
Kết Bạn trên SnapchatKết Bạn trên Snapchat
Hoán đổi khuôn mặt trên SnapchatHoán đổi khuôn mặt trên Snapchat
Xoay ảnh SnapchatXoay ảnh Snapchat
Xem lại Snapchat đã gửiXem lại Snapchat đã gửi
Đọc tin nhắn Snapchat sao cho người gửi không biếtĐọc tin nhắn Snapchat sao cho người gửi không biết
Tạo video trên SnapchatTạo video trên Snapchat
Chụp ảnh Màn hình SnapchatChụp ảnh Màn hình Snapchat
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Snapchat
Trang này đã được đọc 437 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo