Cách để Sử dụng luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn cho rằng mọi sự kiện tích cực hoặc tiêu cực xảy ra trong cuộc sống của bạn đều là do bị bạn thu hút. Bài viết wikiHow này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng luật hấp dẫn sao cho có lợi.

Các bước

 1. 1
  Thư giãn đầu óc. Thiền từ 5 đến 10 phút. Điều này giúp tăng cường sức mạnh bộ não và đưa tâm trí vào trạng thái yên bình. Bước này không bắt buộc nhưng bạn vẫn nên thực hiện.
 2. 2
  Biết rõ bản thân muốn gì và khi đưa ra quyết định, bạn đừng nên nghi ngờ bản thân. Ghi nhớ rằng bạn đang gửi yêu cầu cho Vũ trụ được hình thành bởi tư duy và do đó sẽ đáp lại những suy nghĩ bên trong. Xác định rõ ràng điều mình muốn. Nếu bạn không khẳng định được, Vũ trụ sẽ nhận phải tần số mập mờ và mang lại kết quả không mong muốn. Do đó bạn cần yêu cầu thứ mà mình ham muốn mạnh mẽ.
 3. 3
  Xin Vũ trụ những điều mình muốn. Gửi cho Vũ trũ bức tranh mô tả thứ mà bạn khao khát. Khi đó Vũ trụ sẽ trả lời. Quan sát xem liệu thứ này đã là của bạn hay chưa và tìm hiểu cách mường tượng bằng tâm trí. Hình ảnh càng chi tiết càng tốt. Nếu muốn có Nintendo Wii, bạn có thể tưởng tượng mình đang ngồi chơi thiết bị này, cảm nhận được bộ điều chỉnh, chơi trò chơi ưa thích, và chạm vào bảng điều khiển. Nếu thích ai đó, bạn có thể mường tượng khung cảnh đang đi dạo với họ, âu yếm hay mơn trớn, hoặc thậm chí là hôn người ấy. Đó là cách mà bạn thực hiện.
 4. 4
  Viết điều ước. Bắt đầu bằng "Mình rất vui và biết ơn rằng…" và kết thúc câu (hoặc đoạn văn) bằng cách nói cho Vũ trụ biết mình muốn gì. Viết ở thì hiện tại như thể bạn đang sở hữu chúng. Tránh dùng dạng phủ định (xem phần Cảnh báo để biết thêm chi tiết). Mỗi ngày cho đến khi điều ước trở thành sự thật, bạn có thể nhắm mắt lại và mường tượng khao khát của bản thân như thể điều đó đang xảy ra ngay bây giờ và chú ý xem trí tưởng tượng của mình có trở nên rõ ràng hơn hay không.
 5. 5
  Cảm nhận. Tưởng tượng theo cách sau khi nhận được điều ước. Bạn phải hành động, nói chuyện, và suy nghĩ như thể bạn đang nhận được chúng. Đây là bước quan trọng và có tác dụng nhất khi sử dụng Luật hấp dẫn vì đây là khởi đầu của sự việc, và đôi khi nếu làm như vậy bạn sẽ cảm thấy không cần thiết nữa vì đã sở hữu chúng! Vì thế vũ trụ sẽ biểu thị suy nghĩ và cảm giác này, và bạn sẽ nhận được điều ước.
 6. 6
  Thể hiện lòng biết ơn. Liệt kê những thứ mà Vũ trụ đã ban tặng. Trân trọng những điều mà bạn đã có và biết ơn vì những gì mà Vũ trụ đã ban tặng. Vũ trũ làm rất nhiều điều cho chúng ta. Thể hiện lòng biết ơn đối với Vũ trụ sẽ giúp cho Vũ trụ có thêm động lực để làm nhiều hơn và mang lại nhiều điều cho cuộc sống của bạn. Nếu từng bị bắt nạt và người kia đã ngừng lại, bạn nên trân trọng điều này. Nếu người mà bạn thích cũng thích bạn, hoặc người đó không đáp lại tình cảm nhưng không tiết lộ người yêu để làm bạn đau khổ, bạn cần phải cám ơn Vũ trụ vì điều này. Ngoài ra bạn cũng nên biết ơn Vũ trụ về tiến trình này. Thể hiện lòng biết ơn giúp Vũ trụ thực hiện yêu cầu của bạn nhanh hơn.
 7. 7
  Tin vào Vũ trụ. Tưởng tượng rằng có một chiều hướng khác giống hệt thế giới thực tại nhưng mỗi khi bạn thật sự muốn điều gì đó, chúng sẽ xuất hiện ngay lập tức. Nhìn nhận bản thân trong chiều hướng đó, nơi mà những điều bạn yêu cầu Vũ trụ sẽ trở thành hiện thực ngay tức khắc. Không nên tìm kiếm thứ mà bản thân cầu xin; điều này sẽ làm cho mọi chuyện rối lên. Nếu phải chờ đợi sự kiện diễn ra làm điều ước trở thành sự thật, bạn đang cho Vũ trụ biết rằng mình không có điều này, và bạn sẽ thu hút cái gọi là không được sở hữu. Thay vào đó, bạn nên kiên nhẫn. Không nên thất vọng nếu mọi thứ không diễn ra ngay lập tức. Không quá đặt nặng vấn đề. Để cho Vũ trụ làm thay bạn. Khi bạn thay thế công việc của Vũ trụ đó là lo lắng về sự việc diễn ra như thế nào, điều này có nghĩa là bạn không tin tưởng và đang chỉ bảo Vũ trụ phải làm theo ý mình trong khi Vũ trụ có sự hiểu biết và năng lực mạnh mẽ hơn con người rất nhiều.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu cuộc sống thực tại không được tốt đẹp, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều về nó. Những người chú tâm vào hiện tại thường thu hút điều tương tự xảy ra. Thay vào đó bạn nên tập trung vào những gì mình muốn trải nghiệm sau này vì hành động này sẽ có tác dụng.
 • Sử dụng bảng tầm nhìn hoặc tranh ảnh trong tạp chí để giúp bạn nhìn thấy và cảm nhận điều mà mình muốn, nhìn vào bức tranh đó mỗi ngày (nên thực hiện vào buổi sáng vì sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn trong suốt cả ngày), và tập trung vào việc gửi cảm xúc tích cực cho Vũ trụ.
 • Tập trung nhiều vào những điều mình THẬT SỰ muốn thay vì những điều không muốn. Ví dụ, nếu đang tức giận hay buồn bực về cuộc đấu tranh/mâu thuẫn, bạn nên chuyển hướng sang 'hòa bình' thay vì 'chống chiến tranh'. Tập trung vào sự yên bình, và hình thức giải quyết mà bạn muốn chứng kiến, thay vì những điều mà bạn không thích liên quan đến tình huống này.
 • Cảm nhận tốt = thực tại tốt đẹp. Bạn nên cảm thấy TỐT. Mở bài hát ưa thích, vẽ tranh, chơi đùa với thú cưng, hoặc nghĩ về một người hay thứ gì đó mà bạn yêu mến, khiến bạn hạnh phúc, và chỉ cần nhắm mắt lại và chăm chú vào đó. Đây gọi là Chuyển đổi Tần số, do đó bạn nên chuẩn bị sẵn. Mỗi suy nghĩ tương ứng với từng hoàn cảnh, vì thế bạn nên chuẩn bị để sử dụng sau này.
 • Có một sự thật thú vị đó là ngay cả những người nổi tiếng như Lady Gaga cũng sử dụng luật hấp dẫn, và đa số đều thành công.
 • Thử làm điều này…khi trải qua sự kiện làm bạn hạnh phúc và phấn khởi đến nỗi muốn xảy ra nhiều hơn trong cuộc sống, bạn nên nhớ lại cảm xúc của mình trước đó (nhịp tim đập nhanh/bụng cồn cào) và hình dung bất kỳ chi tiết bằng cách nhớ lại sự kiện và sau đó nếu năng lượng chấn động giống như trải nghiệm trong quá khứ tại thời điểm tràn ngập niềm vui đó, chúng sẽ thể hiện rõ và được hút vào trong đời sống của bạn.
 • Mỗi lần tập trung vào một điều ước sẽ giúp bạn nhận được kết quả tích cực.
 • Lần đầu tiên thực hiện có thể mất khá nhiều thời gian (chẳng hạn như mười tháng), nhưng bạn sẽ thành thạo hơn khi tiến hành thường xuyên.
 • Ban đầu bạn nên thử ước những điều đơn giản và có thể xảy ra, và khi điều ước trở thành hiện thực bạn sẽ biết chắc rằng mình nhận được những gì đã mong ước. Điều này giúp bạn xây dựng thêm niềm tin.
 • Luôn suy nghĩ tích cực và cho dù mất bao lâu để mong ước trở thành hiện thực, bạn vẫn nên tin rằng những gì bản thân đang chờ đợi sẽ đến. Giấc mơ của bạn sẽ trở thành sự thật! Bước quan trọng trong quá trình hiện thực hóa đó là năng lượng xuất phát từ tim, đó là cảm giác yêu thương và lòng biết ơn đối với Vũ trụ và mở rộng trái tim đón nhận tinh túy.

Cảnh báo

 • "Cẩn thận với những điều ước vì bạn sẽ đón nhận chúng" không phải là câu nói đùa. Luật này có sức mạnh đến nỗi có thể chuyển hóa điều ước thành hiện thực ngay lập tức và có tác động mạnh mà không cảnh báo trước. Ghi nhớ rằng Luật này có thể được dùng để tạo dựng hoặc phá hủy.
 • Bạn không thể chống cự bằng tâm trí, ví dụ như: nếu vừa mới thử áp dụng luật hấp dẫn và nói rằng "thứ này không có tác dụng", khi đó vũ trụ sẽ càng cho bạn thấy rằng 'thứ này không có tác dụng.'
 • Nếu không gặp một người bạn trong thời gian dài và muốn họ đến với mình, thay vì nói "Tôi muốn người bạn xuất hiện trước cửa,” bạn chỉ cần nói rằng ”Tôi muốn đi ra ngoài và thấy cô ấy đi ngang qua,” hoặc tương tự như vậy.
 • Không dùng từ ngữ phủ định. Ví dụ, nếu muốn thoát nợ và bạn nói rằng "Tôi muốn thoát khỏi nợ nần," khi đó Vũ trụ chỉ sẽ nhận được từ 'nợ nần' và ban tặng cho bạn nhiều hơn. Vũ trụ không chú ý đến từ phủ định 'không'. Thay vào đó, bạn nên nói rằng "Tôi giàu sang và có nhiều tiền."
 • Nếu liên tục lo lắng về những điều xấu đang xảy ra, hay kết quả tiêu cực, bạn đang sử dụng luật hấp dẫn để CHỐNG LẠI bản thân. Hành động lo lắng áp dụng hầu như tất cả các bước trên và hướng đến kết quả TIÊU CỰC. Bạn đang mường tượng kết quả tiêu cực và cầu xin Vũ trụ bạn tặng điều đó; bạn đang nhận thấy cảm giác do kết quả tiêu cực mang lại. Ngừng lo lắng và làm theo bảy bước trên.
 • Nếu muốn điều gì đó xảy ra, chẳng hạn như muốn có xe đạp, không nên chỉ nói rằng mình muốn có xe đạp mà ngoài ra nên tin rằng sẽ có được chiếc xe đó. Thay vì nói với bản thân rằng muốn có xe đạp, bạn có thể tưởng tượng hình ảnh đang đạp xe. Không cần quan tâm đến việc khi nào điều ước mới thành hiện thực, thay vào đó bạn chỉ cần tin rằng mình sắp sửa có được và không nghi ngờ về điều đó. Nếu có nảy sinh nghi ngờ, bạn nên chuyển đổi tư duy sang hướng tích cực và tập trung vào việc nhận hay có được thứ mình muốn.


Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 76 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.
Trang này đã được đọc 70.088 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo