Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn cần một tài khoản Google để đăng nhập YouTube. Tuy nhiên, với những ai đã có tài khoản email (hoặc không muốn dùng tài khoản Gmail), họ có thể tạo tài khoản Google bằng cách dùng một địa chỉ khác không phải Gmail. Bạn sẽ cần truy cập trang Đăng ký không cần Gmail (Sign Up Without Gmail) của Google từ trình duyệt web và điền thông tin (ứng dụng trên thiết bị di động không có lựa chọn này để tạo tài khoản Google không cần Gmail, nhưng bạn có thể truy cập bằng trình duyệt trên điện thoại). Lưu ý rằng bạn có thể tìm kiếm và xem video cũng như tận dụng các chức năng khác của YouTube mà không cần đăng ký tài khoản.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Tạo tài khoản Google không cần Gmail

 1. 1
  Truy cập https://accounts.google.com/SignUpWithoutGmail. Bạn sẽ được đưa đến trang điền thông tin để tạo tài khoản. Trường nhập email sẽ không có phần “@gmail.com” hiển thị mờ như trên trang đăng ký thông thường.
  • Bạn cũng có thể nhấp vào đường dẫn “I prefer to use my current email address” (Tôi muốn sử dụng địa chỉ email hiện tại) bên dưới trường tên người dùng trên trang đăng ký thông thường để được đưa đến trang “Đăng ký không cần Gmail” (Sign Up Without Gmail).
 2. 2
  Hoàn tất việc điền thông tin trên trang tạo tài khoản mới. Bạn phải cung cấp họ và tên, địa chỉ email (khác Gmail), mật khẩu, ngày sinh và số điện thoại.
  • Số điện thoại được dùng cho việc bảo mật và khôi phục tài khoản.
 3. 3
  Nhấp vào “Bước tiếp theo” (Next Step). Nếu bạn đã nhập thông tin hợp lệ, cửa sổ “Bảo mật và Điều khoản” (Privacy & Terms) sẽ hiển thị.
  • Bạn sẽ được thông báo và không thể thao tác tiếp nếu thông tin của trường nào đó không hợp lệ.
 4. 4
  Kéo xuống cuối trang và nhấp vào “Tôi đồng ý” (I Agree). Nút “Đồng ý” (Agree) sẽ không hiển thị cho đến khi bạn kéo xem hết các điều khoản. Sau khi nhấp chuột, bạn sẽ được đưa đến một trang mới và gửi email xác minh.
 5. 5
  Nhấp vào “Xác minh ngay” (Verify Now). Thao tác này sẽ mở một cửa sổ nhỏ với phần đăng nhập cho địa chỉ email mà bạn đã dùng để đăng ký.
  • Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào email và nhấp vào đường dẫn trong email xác minh.
 6. 6
  Đăng nhập bằng địa chỉ email đã đăng ký. Nhập địa chỉ email và mật khẩu rồi nhấp “Tiếp tục” (Next). Tài khoản Google của bạn sẽ được xác minh và sẵn sàng để sử dụng.
 7. 7
 8. 8
  Đăng nhập vào tài khoản Google mới. Nhấp vào “Đăng nhập” (Sign in) ở phía trên góc phải và nhập địa chỉ email/mật khẩu.
  • Nếu đã đăng nhập ở phần xác minh, bạn có thể bỏ qua bước đăng nhập.
 9. 9
  Xem các tính năng dành cho tài khoản của bạn. Với tài khoản YouTube, bây giờ bạn có thể sử dụng một số tính năng mà trước đó không được phép. Một số thao tác mà bạn có thể thực hiện trên YouTube lúc này gồm có:
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Sử dụng YouTube khi không có tài khoản

 1. 1
  Tìm và xem video. Nếu muốn tránh việc tạo tài khoản, bạn vẫn có thể xem và tìm nội dung YouTube bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm và danh sách video được giới thiệu cho bạn.
  • Bạn cũng không cần tài khoản Google để xem/tìm video trên ứng dụng điện thoại.
  • Việc xác mình tuổi được thực hiện theo ngày sinh trong tài khoản Google của bạn; do đó, bạn cần tài khoản Google để xem các video bị giới hạn tuổi.
 2. 2
  Xem các game phát trực tiếp tại https://gaming.youtube.com/. Bạn có thể dùng dịch vụ game của YouTube để xem các game được phát trực tiếp và tin tức liên quan đến game.
  • Bạn cần có tài khoản để trò chuyện và theo dõi kênh.
 3. 3
  Chia sẻ video với bạn bè. Nhấp vào nút “Chia sẻ” (Share) phía dưới nút “Theo dõi” (Subscribe) bên dưới video để mở trình đơn với nhiều đường dẫn đến các trang mạng xã hội cũng như đường dẫn URL rút gọn giúp bạn chia sẻ video một cách dễ dàng.
  • Trên thiết bị di động, bạn chạm vào video trong khi xem để xem các lựa chọn và chạm vào biểu tượng “Chia sẻ” (mũi tên cong) ở phía trên góc phải để mở trình đơn lựa chọn cho phép bạn chia sẻ video.
  • Bạn có thể dẫn đến một mốc thời gian cụ thể trong video bằng cách thêm “#t” vào đường dẫn URL kèm theo mốc thời gian. Ví dụ: “#t=1m50s” sẽ đưa bạn đến thời điểm 1 phút 50 của video.[1]
 4. 4
  Xem video trên tivi. Bạn có thể dùng trang web với phiên bản dành cho tivi khi kết nối máy tính bằng HDMI hoặc kết nối tivi. Nếu có chromecast, bạn có thể truyền tải video trực tiếp từ thiết bị di động bằng cách chạm vào biểu tượng “Cast” (màn hình với sóng phát thanh) ở phía trên góc phải video.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bạn luôn có thể tạo tài khoản Google bằng email không còn sử dụng nếu muốn tận dụng tiện ích của tài khoản nhưng không muốn liên kết với địa chỉ email đang dùng.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 13.224 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 13.224 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo