Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài viết này hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng Smart View của Samsung trên iPhone hoặc iPad khi kết nối với Samsung Smart TV (dòng tivi thông minh của Samsung). Ứng dụng Smart View cho phép bạn mở các ứng dụng trên TV, phát các tập tin giải trí từ iPhone hoặc iPad và sử dụng iPhone hoặc iPad như thiết bị điều khiển tivi.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Thiết lập Smart View

 1. 1
  Kết nối iPhone hoặc iPad với mạng Wi-Fi được sử dụng trên tivi Samsung. Để ứng dụng Smart View tìm thấy tivi của bạn, iPhone hoặc iPad và Samsung Smart TV phải được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.[1]
 2. 2
  Cài đặt ứng dụng Smart View trên iPhone hoặc iPad. Tải và cài đặt Smart View trên điện thoại của bạn. Đó là ứng dụng với biểu tượng tivi cùng bốn đường cong ở bên dưới.
 3. 3
  Mở Smart View. Bạn có thể mở Smart View trên iPhone hoặc iPad bằng cách chạm vào ứng dụng Smart View trên màn hình chính, hoặc chạm vào "Open" (Mở) bên cạnh Smart View trong App Store nếu vừa cài đặt ứng dụng. Ứng dụng Smart View sẽ bắt đầu quét tìm tivi Samsung.
 4. 4
  Chạm vào Samsung Smart TV của bạn. Ứng dụng Smart View sẽ hiển thị danh sách các Samsung Smart TV trong cùng mạng không dây.
  • Chạm vào "Allow" (Cho phép) khi được hỏi để cho phép ứng dụng Smart View truy cập ảnh và video trên iPhone của bạn. Đây là bước cần thiết trong việc kết nối với tivi và hiển thị các tập tin giải trí trong điện thoại của bạn.
 5. 5
  Chọn tivi mà bạn muốn kết nối khi được hỏi. Ứng dụng Smart View sẽ tự động kết nối với tivi Samsung, nhưng nếu hệ thống mạng có nhiều tivi, bạn sẽ chạm vào tên của tivi Samsung mà mình muốn kết nối. Bạn sẽ được nhận thông báo trên tivi yêu cầu cho phép điện thoại kết nối với tivi.
 6. 6
  Chọn Allow (Cho phép) trên tivi. Dùng thiết bị điều khiển tivi để chọn "Allow" tại thông báo hiển thị phía trên màn hình tivi. Thao tác này sẽ khởi động tính năng Smart View trên tivi và kết nối với điện thoại của bạn.[2]
 7. 7
  Chạm vào ứng dụng tivi trên điện thoại. Sau khi hoàn tất thao tác kết nối, bạn sẽ thấy danh sách tất cả ứng dụng tivi đang được cài đặt trên tivi thông minh của mình. Bạn có thể chạm vào ứng dụng bất kỳ để mở ngay trên tivi. Thao tác này sẽ mở thêm một số quyền kiểm soát trong ứng dụng trên điện thoại cho phép bạn chọn nhiều lựa chọn khác.
 8. 8
  Chạm vào Remote (Thiết bị điều khiển) với biểu tượng thiết bị điều khiển tivi ở bên dưới góc phải ứng dụng. Đây là thao tác cho phép bạn sử dụng iPhone hoặc iPad như thiết bị điều khiển của tivi Samsung.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Hiển thị tập tin giải trí của iPhone

 1. 1
  Vuốt các ứng dụng tivi tại dòng trên cùng sang trái trong ứng dụng Smart View. Bạn sẽ vuốt các ứng dụng tại dòng trên cùng sang trái đến khi không thể vuốt tiếp.
 2. 2
  Chạm vào My Photos (Ảnh của tôi), My Videos (Video của tôi), hoặc My Music (Nhạc của tôi) ở phía trên màn hình. Tại đây, bạn có thể thấy danh sách tất cả tập tin ảnh, video và nhạc có thể phát hoặc trình chiếu trên tivi Samsung.
 3. 3
  Chọn một ảnh, video hoặc bài hát để phát hoặc trình chiếu. Chạm vào ảnh thu nhỏ của tập tin ảnh, video và nhạc bất kỳ để tivi tự động phát hoặc trình chiếu.
 4. 4
  Chạm vào biểu tượng mũi tên trở về để quay lại trình đơn chính. Đó là biểu tượng mũi tên quay lại ở phía trên góc phải ứng dụng Smart View.
  • Bạn cũng có thể chạm vào nút thiết bị điều khiển để trực tiếp điều khiển tivi vào mọi thời điểm.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Trình chiếu ứng dụng giải trí trên tivi

 1. 1
  Chạm vào ứng dụng mà bạn muốn trình chiếu từ iPhone hoặc iPad. Nếu ứng dụng có thể trình chiếu các tập tin giải trí, chẳng hạn như ảnh và video, bạn có thể truyền dữ liệu từ ứng dụng để trình chiếu trên tivi thông minh. Các ứng dụng xem video trực tuyến như Youtube, Netflix, Hulu,… thường có tính năng trình chiếu trên tivi thông minh.
 2. 2
  Chạm vào . Đó là biểu tượng trông như màn hình tivi với tín hiệu Wi-Fi ở bên dưới góc trái, thường hiển thị ở phía trên góc phải của hầu hết ứng dụng. Thao tác này sẽ mở một cửa sổ với danh sách thiết bị mà bạn có thể trình chiếu trên điện thoại.
 3. 3
  Chọn Samsung Smart TV trong danh sách. Chọn tên của Samsung Smart TV trong danh sách các thiết bị để kết nối với tivi.
 4. 4
  Chọn tập tin để phát hoặc trình chiếu. Tại ứng dụng, bạn sẽ chọn bài hát hoặc video để trình chiếu trên tivi. Ví dụ, nếu ứng dụng YouTube được kết nối với tivi, video mà bạn chọn trên ứng dụng sẽ được phát trên tivi thay vì trên iPhone hoặc iPad. Hãy sử dụng các nút điều khiển trên ứng dụng để điều chỉnh video trên tivi.
  • Bạn có thể mở các ứng dụng khác và sử dụng điện thoại một cách bình thường khi video đang được trình chiếu trên tivi.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Kiểm tra địa chỉ IP trên LinuxKiểm tra địa chỉ IP trên Linux
Nhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của AppleNhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của Apple
Đăng nhập WeChat trên PC hoặc MacĐăng nhập WeChat trên PC hoặc Mac
In nhiều ảnh trên 1 mặt giấy trên PC hoặc MacIn nhiều ảnh trên 1 mặt giấy trên PC hoặc Mac
Lưu hình ảnh vào MacBookLưu hình ảnh vào MacBook
Mở máy tính MacMở máy tính Mac
Xem lịch sử trình duyệt trên máy MacXem lịch sử trình duyệt trên máy Mac
Đảo chiều cuộn chuột trên máy MacĐảo chiều cuộn chuột trên máy Mac
Thoát khỏi Chế độ Safe ModeThoát khỏi Chế độ Safe Mode
Tạm thời tháo phím khỏi MacbookTạm thời tháo phím khỏi Macbook
Thay đổi Passcode iPhone hoặc iPod TouchThay đổi Passcode iPhone hoặc iPod Touch
Kết nối ổ cứng gắn ngoài với Macbook ProKết nối ổ cứng gắn ngoài với Macbook Pro
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 23.079 lần.
Trang này đã được đọc 23.079 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo