Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Rên khi ân ái giúp đối phương biết bạn đang hứng hoặc cảm thấy sung sướng. Theo lý thuyết thì rên là âm thanh rất gợi cảm, không cưỡng được – ta rên trong khoảnh khắc nóng bỏng và tâm trí bị lấn át bởi nhục cảm. Không phải ai cũng rên một cách tự nhiên, luyện tập cách rên giúp bạn thể hiện với đối phương rằng bạn đang tận hưởng cùng họ. Hãy đọc qua vài bí quyết làm thế nào và khi nào thì nên rên nhé.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Hiểu về tiếng rên

 1. 1
  Theo lý thuyết thì rên là hành vi không có chủ ý. Rên là âm thanh của đam mê thoát ra khi bạn được kích thích – thường là theo nghĩa nhục dục. Tuy nhiên, có nhiều người không thích “ồn ào” và gặp khó khăn trong việc thể hiện sự hưng phấn bằng cách rên. Qua luyện tập, tự tin và sự ủng hộ từ bạn tình, bạn có thể học cách giải phóng tiếng rên và khiến nó nghe tự nhiên hơn.
  • Theo nghiên cứu, vài khía cạnh của rên có thể được kiểm soát một cách có ý thức, nhất là với phụ nữ.[1] Vậy nên cho dù bạn chưa thể rên tự nhiên thì cũng đừng lo. Bạn vẫn có thể học cách phát triển tiếng rên cho riêng mình.
 2. 2
  Nghe tiếng rên của người khác. Xem hoặc nghe video clip phát ra tiếng rên của những người đang quan hệ với nhau. Trên YouTube có nhiều video như vậy. Cách tốt nhất để làm chủ tiếng rên của mình đó là bắt chước người khác, những người có tiếng rên hay. Nếu bạn nghe ai đó rên rỉ thật gợi cảm, hãy đợi tới khi chỉ còn một mình – và thử bắt chước âm thanh đó.
 3. 3
  Đừng áp lực với việc phải rên. Mỗi người có cách thể hiện cảm xúc hưng phấn khác nhau, nên bạn cũng không cần phải ép mình rên nếu không thấy thoải mái. Đúng là có nhiều người rất to tiếng trên giường – nhưng tiếng rên bạn nghe thấy trong phim điện ảnh hay khiêu dâm đã được cường điệu hóa ít nhiều so với đời thực. Nếu đối phương thật sự tận hưởng khoảnh khắc ấy với bạn, họ sẽ không quan tâm bạn có rên hay không.[2]
  • Có khi bạn còn phát hiện đối phương (cho dù là mối quan hệ lâu dài hay một đêm) không quan tâm đến việc rên. Đừng cho rằng ai cũng nghĩ rên là gợi cảm chỉ vì khuôn mẫu xã hội về âm thanh khi quan hệ.
Phần 2
Phần 2 của 3:

Biết khi nào cần rên

 1. 1
  Tránh giả vờ một cách lộ liễu. Nếu bạn rên, thì nó phải xuất phát từ cảm xúc của bạn. Nếu bạn giả vờ thích thú trong khi không phải như vậy, đối phương có thể nhận ra.[3] Hãy nghĩ lại những khoảnh khắc bạn thật sự sung sướng nhưng không thể hiện ra ngoài. Rên rỉ là phương tiện để truyền tải cảm giác tận hưởng của bạn. Đó là một cách chia sẻ cảm xúc.
  • Trong vài trường hợp, bạn sẽ muốn giả vờ rên. Có thể bạn muốn đối tác cảm thấy được tán thưởng bản thân bạn không được họ làm cho sung sướng, hoặc bạn nghĩ người ấy sẽ hưng phấn hơn nếu bạn rên. Vậy thì hãy luyện tập trước vào thời điểm thích hợp, để khi “lâm trận” âm thanh sẽ chân thật hơn.
 2. 2
  Rên khẽ ở màn dạo đầu. Rên khe khẽ là tín hiệu cho bạn tình biết bạn thích những gì họ đang làm và muốn tiếp tục như vậy. Thở mạnh hoặc “mmmmmmm” nhẹ khi người ấy chạm vào và bạn thấy thích. Đừng làm lố quá, trông sẽ rất giả tạo.
 3. 3
  Rên to hơn khi hai bạn bắt đầu kích thích nhau hơn. Vặn to âm lượng có thể đẩy cao trào lên một tầm mới.[4] Kéo dài tiếng rên, giải phóng mọi ức chế và đừng ngại thả lỏng bản thân. Bạn càng đắm chìm vào đó, tiếng rên càng chân thực và có khả năng làm đối phương hưng phấn hơn.
  • Để ý bối cảnh xung quanh. Nếu tình hình cần phải im lặng, thì bạn không cần phải cố rên làm gì. Ví dụ như tường không cách âm hay có bạn chung phòng, hoặc ba mẹ đang ở phòng kế bên. Hãy để dịp khác khi bạn có thể thoải mái hơn.
Phần 3
Phần 3 của 3:

Luyện cách rên

 1. 1
  Bắt đầu bằng cách thở nhẹ. Tiếng “rên” đơn giản nhất đó là thở nhẹ khi hưng phấn. Bạn có thể phát ra âm thanh này ở thời điểm thích hợp. Thở khi lần đầu chạm nhau, ở màn dạo đầu, hay khi cả hai đang chậm lại. Nói chung, đó có thể xem là âm thanh “mở màn”.
 2. 2
  Hít vào thở ra, phát thành tiếng. Khi bắt đầu lên cao trào, bạn có thể thở gấp hơn và phát ra thành tiếng – âm thanh như khi bạn đang cố gắng làm công việc thể chất nào đó. Khi mọi thứ bắt đầu nóng bỏng và cuồng nhiệt hơn, bạn có thể thở gấp hơn theo nhịp. Đừng ngại dù cho tiếng thở không đều hay hụt hơi vì bạn đang thả trôi bản thân mà.
 3. 3
  Khi nhịp thở đã gấp gáp hơn, hãy thêm tông và âm thanh cho tiếng thở. Mỗi khi hít vào, hãy thêm tiếng “uh”. Nếu bạn là nữ, có thể tông giọng sẽ cao hơn và nếu là nam thì giọng trầm hơn – nhưng đừng bó buộc bản thân vào “quy luật thông thường” mà hãy tự nhiên rên theo cách bạn thấy thoải mái nhất.[5]
  • Ngoài ra bạn cũng có thể “uh” khi thở ra. Cái này dễ làm hơn và khiến tiếng rên của bạn trầm hơn. Dù dùng cách nào đi nữa, dây thanh âm đều là cơ liên quan để tạo tiếng rên khi hít thở.
 4. 4
  Thêm vài tiếng “Mmmmm”. Hãy thay đổi chút để chứng tỏ rằng bạn đang tận hưởng. Đừng “mmmm” một cách đơn điệu mà hãy dùng tông giọng gợi cảm, kích thích. Hãy tưởng tượng bạn là con mèo đang rù rù thích thú khi được vuốt ve: bạn biết con mèo đang vui khi nó rù, cho dù đó chỉ là dây thanh quản của nó rung rung theo một tần số nhất định.
 5. 5
  Hãy thử rên nếu có dịp ở cùng người ấy. Trải nghiệm thật là cách tốt nhất để xây dựng lòng tự tin và làm chủ tiếng rên. Hãy rên dù bạn biết bản thân đang tính toán. Càng tập rên nhiều thì âm thanh ấy càng tự nhiên và dễ dàng cho bạn hơn.[6]
  • Nếu bạn đang hẹn hò ai đó được một thời gian rồi, thì hãy bắt đầu từ từ. Hãy chỉ thở, hoặc “Mmmmm”, đừng nhảy thẳng vào giai đoạn rên to, sẽ khiến người ấy bị dội ngược.
  • Nếu bạn có một bạn tình mới, thì không có gì phải lo ngại. Hãy cố thả lỏng bản thân và khám phá khía cạnh mới, không bị kiềm chế của chính mình.
 6. 6
  Nhớ rằng rên thì không có đúng sai. Điều quan trọng là bạn và người ấy được tận hưởng cùng nhau. Hãy để nó là một điều tự nhiên, một niềm vui, cái đẹp.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
HônHôn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 14 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 346.471 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Ngôn ngữ khác
Trang này đã được đọc 346.471 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?