Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Những người phụ nữ lớn tuổi biết rõ bản thân muốn gì từ mối quan hệ, và không ngại ngần bộc lộ suy nghĩ của mình. Họ là người tự tin, độc lập, và đang trong độ tuổi hồi xuân trong khi nam giới ở độ tuổi này không còn được như xưa. Vậy làm sao để quyến rũ một người đàn bà cuốn hút? Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để hiểu rõ hơn.

Phần 1 của 3:
Khiến nàng ham muốn bạn

 1. 1
  Thể hiện sự tự tin. Phụ nữ lớn tuổi thích đàn ông tự tin. Họ muốn bạn có khả năng giải quyết vấn đề trong cuộc sống mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của họ. Bộc lộ sự tự tin sẽ giúp bạn thu hút kiểu phụ nữ này. Ngay cả khi không cảm thấy tự tin khi tiếp cận phụ nữ lớn tuổi, bạn vẫn nên giả vờ cho đến khi thành thật.
  • Lần đầu khi trò chuyện với phụ nữ lớn tuổi, bạn không nên khen ngợi họ ngay lập tức vì trông bạn sẽ giống như đứa trẻ đang xin kẹo. Cô nàng sẽ không trân trọng hành vi này. Thay vào đó, bạn nên tạo ấn tượng bằng thái độ tự tin của mình.
 2. 2
  Thu hút sự chú ý. Nên nhớ rằng bạn đang tiếp xúc với phụ nữ lớn tuổi. Họ sẽ không để ý đến những hành động sáo rỗng như khoe của cải hay ve vãn mọi cô gái đi ngang qua. Bạn nên thể hiện sự quan tâm về chính trị, sự kiện thế giới, sách vở, âm nhạc, nói chung là những thứ khiến bản trở nên thú vị hơn.
  • Nếu chưa đạt được nhiều thành tựu, bạn nên đề cập về những thứ muốn làm thay vì những điều chưa thực hiện được. Nếu không cô ấy sẽ cảm thấy nhàm chán.
  • Nếu trẻ tuổi hơn nhiều, bạn không nên nói về bạn bè của mình hay những thứ mà người trẻ ở độ tuổi này thường làm vì sẽ khiến cho nàng cảm thấy mình quá già. Ví dụ, nếu bạn đang là sinh viên và cô nàng đang ở độ tuổi trên 30, bạn không nên kể về buổi tiệc tùng đêm qua; thay vào đó bạn nên bày tỏ trải nghiệm khi đi du học.
 3. 3
  Tập trung vào điểm mạnh của nàng. Bạn không cần phải khen ngợi quá mức, nhưng nên cho đối phương biết rằng bạn thích điểm gì ở nàng. Trân trọng con người thật của họ. Nàng có vui tính? Cười và nói cho nàng biết. Nhân hậu? Đáp lại bằng sự tử tế. Nếu họ muốn chạm vào bạn khi đang nói chuyện, bạn nên lặp lại hành động tương tự. Nàng rất hấp dẫn? Cho họ biết rằng dáng vẻ của họ thật sự cuốn hút bạn.
  • Không nhấn mạnh vào phần tuổi tác. Bạn không nên để nàng nghĩ rằng bạn thích nàng chỉ vì lớn tuổi hơn mình. Không nên nói "Chị rất đẹp khi ở độ tuổi này." Nếu không bạn sẽ trở nên rất ngớ ngẩn.
  • Nếu nàng đề cập đến tuổi tác, bạn có thể nói "Ồ em hơi bất ngờ đấy."
  • Nếu cô ấy hỏi bạn nghĩ cô ấy bao nhiêu tuổi, "luôn" đoán số tuổi nhỏ hơn. Không nên quá rõ ràng về điều này. Nếu nàng đang ở độ tuổi khoảng 35, không nên đoán số tuổi là "23" mà nên là "29".
  • Khi bắt đầu nói về tuổi của nàng, bạn có thể hỏi rằng tại sao một người phụ nữ ở độ tuổi này lại độc thân, hoặc làm sao có thể thu hút nhiều người đàn ông đến như vậy. Chỉ cần đảm bảo rằng lời nói của bạn không quá sến sẩm hoặc vô lý.
 4. 4
  Gây ấn tượng với nàng bằng sự độc lập. Phụ nữ lớn tuổi thích đàn ông không quá thiếu thốn hay phụ thuộc. Làm nũng có thể phát huy tác dụng đối với chó con chứ không phải bạn. Trao đổi về những hoạt động giải trí của mình, môn thể thao ưa thích, sở thích, hay những điều đang và đã thực hiện để phát triển con người. Nếu luôn nói về bạn bè và gia đình, nàng sẽ cho rằng bạn không bao giờ dành thời gian cho bản thân và sẽ mất hứng thú.
  • Bạn có sự nghiệp triển vọng với tương lai tươi sáng? Cho nàng biết điều này nhưng không quá khoe khoang. Kể cho đối phương về công việc của mình, và nếu muốn biết thêm họ sẽ đặt câu hỏi. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng nếu mình vẫn chưa thể độc lập hay có sự nghiệp vững chắc, ít ra bạn nên thể hiện rằng mình có niềm đam mê trong cuộc sống và có quan điểm tích cực.
 5. 5
  Mời nàng đi chơi. Không nên trì hoãn. Sau khi đã thu hút đối tượng và chứng minh rằng mình là người đàn ông trưởng thành và độc lập, bạn có thể ngỏ lời với nàng. Chỉ cần nói rằng "Em muốn nói chuyện với chị nhưng bây giờ phải đi rồi. Lần sau chị có muốn ra ngoài ăn uống và tán gẫu không?" và xin số điện thoại của nàng. Luôn tỏ ra thật lạnh lùng; không nên tỏ vẻ bức thiết hoặc quá nhiệt tình muốn gặp lại đối phương và không rủ nàng đi chơi trong ngày hôm sau. Đề nghị gặp gỡ người ấy trong tuần tới để nàng biết hoặc cho rằng bạn là người bận rộn.
  • Tỏ ra lạnh lùng và ngu ngốc là hai khái niệm khác nhau. Bạn vẫn có thể cười, nhìn vào mắt, và khen ngợi nàng khi đề nghị hẹn hò.

Phần 2 của 3:
Đưa nàng đi chơi

 1. 1
  Hẹn hò với cô ấy. Bất kỳ hành động nào đối với những cô gái hoặc phụ nữ ở tuổi bạn vẫn là chưa đủ. Khi gặp gỡ phụ nữ trẻ tuổi hơn, bạn có thể đưa nàng đi ăn tối, xem phim hay mang theo bia hoặc chai rượu rẻ tiền đến nhà đối phương, nhưng đối với phụ nữ lớn tuổi bạn cần nỗ lực nhiều để tạo ấn tượng. Tìm hiểu sở thích về đồ ăn thức uống hạng sang, hay gặp gỡ tại địa điểm ưa thích của nàng.
  • Chỉ cần nhớ rằng phụ nữ lớn tuổi không quá khác biệt so với những cô nàng trẻ trung trong việc giải trí tiêu khiển. Và có thể họ không có thị hiếu sang trọng chỉ vì đã lớn tuổi.
  • Nếu hẹn ở nhà hàng và đủ tuổi uống rượu bia, bạn không nên gọi bia trừ khi muốn tỏ ra là một cậu nhóc. Gọi món cocktail sang chảnh, chẳng hạn như gin và tonic để nàng xem bạn giống đàn ông trưởng thành hơn. Tất nhiên không nên uống quá nhiều, đặc biệt khi đang lái xe.
 2. 2
  Trở thành người đàn ông thật sự. Nếu muốn tạo ấn tượng tốt với phụ nữ lớn tuổi, bạn nên khen ngợi sắc đẹp của nàng, giữ cửa cho đối phương, và kéo ghế cho họ khi ngồi xuống. Nếu cô ấy đang mang đồ nặng, bạn nên chủ động giúp đỡ. Đây là những điều nhỏ nhặt có thể khiến nàng đánh giá bạn là một quý ông hay chỉ là chàng trai cố tỏ ra lịch lãm để gây ấn tượng. Không nên trễ hẹn, lôi thôi lếch thếch, hoặc mặc quần áo cũ kỹ. Nếu không nàng sẽ mất hứng thú với bạn.
 3. 3
  Tận dụng lợi thế tuổi tác của mình. Không nên bối rối hay ngượng ngùng khi bạn nhỏ tuổi hơn nàng, ngay cả khi bạn trẻ hơn 10 đến 15 tuổi! Thay vào đó, bạn nên chú trọng về những điều mà người trẻ sở hữu nhưng người lớn lại không có được. Tất nhiên có thể bạn chưa ổn định nghề nghiệp hay trải đời, nhưng ít ra bạn có thân hình trẻ trung và cuốn hút, tràn đầy năng lượng và hăng hái trong cuộc sống, cũng như không có gánh nặng tư tưởng hay lo âu khiến bạn căng thẳng.
  • Thu hút sự chú ý về điểm mạnh thay vì bộc lộ điểm yếu. Không nên đề cập về việc thiếu kinh nghiệm hay triển vọng sự nghiệp. Thay vào đó, bạn nên thể hiện rằng mình quan tâm đến tương lai và tự do hạnh phúc khi ở độ tuổi này.
 4. 4
  Thành thật về ham muốn làm “chuyện ấy” với nàng. Bạn nên trung thực và cởi mở về việc muốn lên giường với phụ nữ lớn tuổi. Tất nhiên không được tỏ ra thô lỗ, nhưng nếu đang hẹn hò và mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, bạn không nên ngại ngần nói ra ý muốn của mình. Cho nàng biết rằng nàng cực kỳ cuốn hút, và bạn muốn qua đêm với họ, hoặc chờ cho đến khi bạn chở nàng về nhà và nhìn vào mắt thật sâu, hôn người ấy, hoặc khen ngợi cho đến khi nàng chủ động mời bạn vào nhà.
  • Khi kết thúc buổi hẹn, bạn nên nhấn mạnh suy nghĩ của mình. Trước khi đưa nàng về nhà, bạn nên cho đối phương biết rằng mình muốn họ, và họ cũng muốn mình.
  • Ghi nhớ về việc tỏ ra tự tin. Không nên đặt ra câu hỏi kiểu "Em có thể ngủ với chị được không?" Thay vào đó, bạn nên đưa ra lời tuyên bố đơn giản khiến nàng muốn bạn nhiều hơn.

Phần 3 của 3:
Đưa nàng lên giường

 1. 1
  Kiểm soát tình hình. Tuy rằng người phụ nữ lớn tuổi hơn mình và có thể muốn bạn làm theo lời họ, nhưng nàng sẽ thật sự ấn tượng nếu bạn nắm vai trò kiểm soát và khiến đối phương phải tuân theo mình. Kiểm soát từ thời điểm bước chân vào nhà nàng hoặc nhà bạn bằng cách hôn người ấy, mở chai rượu, và dẫn nàng vào phòng. Khi đó cô ấy sẽ thật sự bất ngờ và ấn tượng. Bạn vẫn nên để nàng làm điều mình muốn, nhưng không để đối phương kiểm soát hoàn toàn vì sẽ làm bạn mất cơ hội tận hưởng khoảnh khắc.
  • Nếu có ý định về nhà nàng, bạn nên học cách mở chai rượu. Bạn sẽ trông như cậu bé con nếu không biết khui chai.
 2. 2
  Không ca ngợi nàng quá nhiều. Có thể bạn đang rất hào hứng khi ở cạnh người phụ nữ này nhưng không nên quá vội vàng. Bạn nên khen nàng đẹp hoặc có thân hình tuyệt vời, nhưng chỉ nên dừng ở đó. Không nên nói rằng nàng là người phụ nữ xinh đẹp nhất bạn từng gặp, rằng bạn thật may mắn khi được ở bên nàng, hay nàng có kỹ năng hôn điêu luyện nhất mà bạn từng biết. Điều này chỉ khiến bạn có vẻ nhún nhường và thiếu kinh nghiệm.
  • Nàng muốn được đối xử bình đẳng, không muốn được tôn vinh thành nữ thần hay tượng đài. Bạn càng khen ngợi nhiều, cô ấy càng tỏ ra dè chừng về tuổi tác của bạn.
 3. 3
  Gây ấn tượng với cô ấy bằng kinh nghiệm của bản thân. Có thể bạn nhiều kinh nghiệm để gây ấn tượng với đối phương. Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào thái độ. Không nên lo lắng khi lên giường hay bắt đầu hôn nàng, và không tỏ ra gượng gạo khi lóng ngóng cởi áo ngực của cô ấy. Nếu không cởi được, bạn chỉ cần cười thay vì đỏ mặt hoặc bối rối.
  • Không nên nói rằng "Em chưa bao giờ làm điều này..." hoặc nàng sẽ mất hứng ngay lập tức. Nếu có suy nghĩ rằng mình không cần phải tạo ấn tượng với cô ấy nhiều hơn phụ nữ bình thường, bạn sẽ phát triển ý thức trải nghiệm của bản thân cùng với lòng tự tin của mình.
  • Nếu thật sự còn thiếu kinh nghiệm nhưng muốn gây ấn tượng mạnh với phụ nữ lớn tuổi, bạn nên thử quan hệ với những cô nàng cùng độ tuổi với mình trước. Miễn là bạn không lợi dụng và cả hai đều thỏa mãn, điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn.
 4. 4
  Khiến nàng muốn bạn lần nữa. Sau khi lên giường với cô ấy, bạn nên kết thúc thật vui vẻ. Không nên nói rằng bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình; thay vào đó nên nói rằng bạn sẽ gọi cho cô ấy nếu muốn và hứa hẹn sau vài ngày. Tỏ ra bình thản và quên đi sự thật rằng bạn nhỏ hơn đối phương đến 10 tuổi và mọi thứ sẽ đi theo kế hoạch. Nếu bạn có cuộc sống bận rộn và thú vị, nhưng muốn cô ấy là một phần trong kế hoạch, khi đó nàng sẽ trông đợi bạn liên lạc lại.

Lời khuyên

 • Tìm hiểu nhu cầu của nhóm phụ nữ này và hành động tương xứng. Không đánh đồng họ như những cô gái trẻ thích tán gẫu hàng giờ về mối quan hệ mới nảy sinh.
 • Học cách quyến rũ phụ nữ lớn tuổi có thể mang lại niềm vui và hữu ích nếu bạn làm theo các bước ở trên. Bạn nên tỏ ra khác biệt với những chàng trai khác và hành xử một cách tự tin và trưởng thành nhằm đạt được thành công.
 • Không lạm dụng quá nhiều rượu bia, bạn nên để dành rượu trong lúc gần gũi thay vì nốc hết một chai sau khi nhập cuộc. Hành động này có thể khiến bạn trong như kẻ nghiện rượu.

Bạn có thể lấy chai rượu trong lúc nàng đang vào phòng tắm, tranh thủ mở nắp chai trong nhà bếp hoặc khui trước mặt nàng nếu đó là sâm panh.


Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 162.769 lần.
Chuyên mục: Quan hệ xã hội
Trang này đã được đọc 162.769 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?