Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Cô nàng mà bạn đang để ý có ngày sinh trong khoảng 20 tháng tư đến 20 tháng năm? Vậy là nàng thuộc cung Kim Ngưu. Nếu chỉ muốn vui vẻ với Kim Ngưu một đêm thì bạn vô cùng sai lầm rồi đấy! Bạn sẽ rơi vào lưới tình của nàng khi còn chưa kịp nhận ra điều đó. Nếu bạn đủ can đảm để bước vào cuộc tình này, hãy đọc tiếp để biết cách khiến nàng bị hút về phía bạn và chỉ mình bạn mà thôi!

Phần 1
Phần 1 của 3:

Thu hút sự chú ý của nàng

 1. 1
  Hãy kiên nhẫn. Nàng Vệ nữ của ái tình này ưa thích sự an toàn. Nàng sẽ không để cho bất cứ ai dễ dàng đến gần mình, vì vậy bạn phải kiên nhẫn. Nàng sẽ không bị mê hoặc chỉ vì một ánh mắt gợi tình và một ly rượu cay nồng. Để có được người phụ nữ này, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian. Nàng hoàn toàn xứng đáng với điều đó!
 2. 2
  Tán tỉnh nàng. Đây là cách để bạn tránh khỏi vùng bạn bè! Hãy thể hiện tình cảm với Kim Ngưu một cách lịch thiệp. Tặng nàng những bó hoa. Viết cho nàng một lá thư. Hôn lên má nàng khi chào tạm biệt. Khiến nàng luôn nghĩ đến bạn. Đem đến mọi thứ nàng cần nhưng hãy để nàng khao khát hơn nữa. Bạn có nhớ những gì ông bà ta thường nói không? Bắt đầu ghi lại nhé.
 3. 3
  Giúp nàng yên tâm. Phải nói rằng vị nữ thần này có chút vấn đề với lòng tin. Nàng muốn đối phương biết rằng nàng tuyệt vời như thế nào và nói với nàng điều đó! Vì thế, bạn hãy khen ngợi và tán dương nàng – chỉ cần đảm bảo đó là những lời chân thành! Kim Ngưu sẽ mở lòng với bạn nhanh hơn nếu nàng biết mình có địa vị đặc biệt nhường nào trong lòng bạn.
  • Tránh thái độ tiêu cực. Hẳn bạn cũng biết là có một số cung thích “làm cao” hoặc chơi trò mèo vờn chuột? Kim Ngưu thì không. Nàng thích thái độ thẳng thắn và bày tỏ tình cảm rõ ràng hơn là chơi trò đấu trí. Tuyệt đối đừng đối xử với nàng bằng thái độ kẻ cả để khiến nàng cảm thấy yếu đuối và phải khẩn nài bạn. Bạn sẽ nhanh chóng bị tống ra khỏi cửa vì hành động đó.
 4. 4
  Đừng vô tâm. Phụ nữ Kim Ngưu có một cá tính mạnh mẽ – nàng là người chắc chắn, đáng tin cậy và giữ nguyên tắc. Nếu biết rằng mình sẽ đến muộn, bạn cần báo cho nàng biết càng sớm càng tốt. Hãy cư xử đàng hoàng, có lẽ Kim Ngưu sẽ tha cho bạn.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Quyến rũ nàng

 1. 1
  Để cho nàng thể hiện khía cạnh sáng tạo. Người phụ nữ này yêu thích mọi thứ thuộc về nghệ thuật. Nàng sẽ rất vui sướng, nhiệt tình và say sưa khi bạn đưa nàng đến viện bảo tàng, xem kịch, nghe hòa nhạc, thậm chí tham gia buổi nếm rượu vang. Bất cứ nơi nào mang tính sáng tạo và chất lượng thì nàng đều thích đến.
 2. 2
  Chiều chuộng mọi giác quan của nàng. Nếu thực sự muốn chiếm được trái tim của Kim Ngưu, bạn cần chạm đến tất cả các giác quan của nàng. Hãy tạo một khoảnh khắc tuyệt đẹp với hình ảnh, âm thanh, hương vị và cảm giác dễ chịu. Hãy mời nàng đến thưởng thức bữa ăn tối do bạn nấu, thắp vài ngọn nến và để nàng cảm nhận ga trải giường mượt êm như lụa. Mọi thứ sẽ rất tuyệt vời.
 3. 3
  Đặt chất lượng lên hàng đầu. Nếu không có túi tiền căng phồng, có lẽ là chặng đường phía trước của bạn khá gian nan. Kim Ngưu yêu thích những thứ đẹp đẽ, dù không đắt tiền và thời thượng nhất nhưng phải đẹp. Dù đó là món đồ mang tính cổ điển, xưa cũ hay hiện đại – miễn là được chế tác tinh tế thì nàng đều thích.
 4. 4
  Cho nàng thấy sự ổn định của bạn. Nàng Kim Ngưu muốn người đàn ông của mình phải có nền tảng vững vàng. Chàng phải có tiền trong ví, một chiếc xe đẹp, một ngôi nhà đàng hoàng, một công việc tốt và có sự ổn định trong tình cảm. Nàng sẽ không tìm kiếm một người để vỗ về chăm sóc, chắc chắn là vậy rồi. Cho dù chưa tính đến chuyện lâu dài, bạn vẫn cần những điều này nhằm thu hút nàng và giữ được nàng bên cạnh đủ lâu để chờ cơ hội.
  • Đừng hành động thất thường trong tình cảm, lúc thì ngọt ngào tán tỉnh, lúc lại tỏ ra lạnh lùng. Nàng sẽ cho rằng bạn là người không biết bản thân muốn gì. Bạn mong muốn nàng nồng ấm với bạn thể nào thì hãy đối xử với nàng như vậy. Nàng sẽ đáp lại bạn!
 5. 5
  Kéo dài khúc dạo đầu. Đây là một lời khuyên đáng giá và hãy luôn làm theo lời khuyên này. Khi cuối cùng nàng đã ở sát bên bạn đến mức bạn có thể hôn nàng (và được nàng cho phép), đừng vội vàng hành động ngay. Giữ sự đụng chạm "trong sáng" cho đến khi nàng đòi bạn phải thân mật hơn thế. Khi cả hai không thể kìm được nữa, bạn hãy tiến tới.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Duy trì tình cảm

 1. 1
  Hiểu rằng cung Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất. Các nguyên tố còn lại là Lửa, Nước và Khí. Chỉ cần suy luận một chút là bạn sẽ đoán ra ý nghĩa của nó. Kim Ngưu luôn ổn định (trái với tính dễ thay đổi), nghĩa là nàng luôn kiên định với cung cách Đất của nàng. Một cung thuộc nguyên tố Đất điển hình có thể thể được mô tả như sau:
  • Vừng vàng, ổn định và chống lại sự thay đổi.
  • Đáng tin cậy, kiên định và không dễ nổi nóng hoặc bùng nổ cảm xúc.
  • Không hứng thú với những mạo hiểm và ưa thích những điều chắc chắn.
  • Được biết đến là "thợ xây" của cung hoàng đạo.
 2. 2
  Hiểu rằng Kim Ngưu không biểu lộ cảm xúc mạnh mẽ. Đừng mong đợi nàng tán dương bạn và gọi bạn là vị thần nhục cảm sau đêm ân ái. Dù có nghĩ như vậy thì nàng cũng không nói. Sống trong thế giới lý trí và chừng mực, nàng sẽ không òa khóc nức nở, không điền cuồng hay mê đắm ngất ngây trước mặt bạn. Hãy coi đó là ưu điểm của nàng – không gây ồn ào!
 3. 3
  Hiểu rằng nàng khá truyền thống. Cung cách Đất của Kim Ngưu khiến cho các cung Lửa và Nước cho rằng nàng khá bảo thủ, thậm chí đôi khi còn chán ngắt. Nhưng hoàn toàn không phải vậy! Truyền thống không đồng nghĩa với tẻ nhạt. Truyền thống ở đây nghĩa là nàng giỏi làm việc của mình và biết rõ mình thích gì. Nếu chú tâm vào thịt và khoai tây, nàng sẽ làm được món thịt nấu khoai tây tuyệt hảo. Điều này chẳng có gì lạ!
  • Kim Ngưu không có máu phiêu lưu liều lĩnh, nàng cũng không chìm đắm trong vùng đất thần tiên. Vậy thì có gì là sai? Nàng sống trong thế giới hiện thực và có những điều thực tế để quan tâm. Và nếu thấy ổn, nàng sẽ tiếp tục sống như thế. Nếu thế giới của nàng không tan vỡ, đừng sửa chữa nó làm gì!
 4. 4
  Đừng đùa giỡn với tình cảm của Kim Ngưu. Vâng, nàng mạnh mẽ và đáng tin cậy, nàng tử tế, dịu dàng và không biểu lộ cảm xúc mãnh liệt – nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể bỡn cợt với tình cảm của nàng. Nàng luôn tôn trọng, khéo léo và đối xử với người khác đúng mực. Vì thế, nếu bạn định thao túng hoặc lợi dụng nàng, nàng sẽ mời bạn ra khỏi cửa và không cần nghe giải thích. Cặp sừng của nàng cũng khá nhọn đấy!
  • Nếu bạn đang tìm cách quyến rũ Kim Ngưu và đưa nàng lên taxi, hãy thành thật với nàng. Bạn sẽ tiến xa hơn nhiều so với việc cố đóng vai một người không phải là mình. Nàng sẽ không kiên nhẫn với những kẻ nói dối hoặc đạo đức giả. Nàng có con mắt khá tinh tường nên chẳng khó khăn gì mà không phát hiện ra.
 5. 5
  Hãy chung thủy và tận tâm như nàng. Một khi đã chiếm được trái tim của Kim Ngưu, bạn hãy hết lòng tử tế với nàng cũng như nàng tử tế với bạn. Nàng cực kỳ chung thủy, kiên nhẫn và đáng tin cậy. Hãy đền đáp bằng cách đối xử tốt với nàng! Bạn sẽ là người duy nhất trong cuộc đời nàng, chắc chắn là thế. Giờ thì câu hỏi sẽ là: Bạn đã làm gì trên đời này để xứng với nàng?
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Kim Ngưu thường tìm các mục tiêu dài hạn, bao gồm cả mối quan hệ tình cảm.
 • Thái độ bi quan và không ngừng than vãn sẽ nhanh chóng khiến phụ nữ Kim Ngưu chán ngán. Nàng không thuộc kiểu người hay than thân trách phận. Hãy lập kế hoạch để giải quyết vấn đề và nỗ lực sửa chữa càng sớm càng tốt. Nàng Kim Ngưu cần biết bạn có khả năng đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống. Nàng không muốn đóng vai mẹ, vai bảo mẫu hay huấn luyện viên cuộc đời để thay bạn xử lý những điều nhỏ nhặt.
 • HÃY TRUNG THỰC/ Phụ nữ Kim Ngưu không chịu được bất cứ dấu hiệu thao túng, lừa dối hoặc chơi trò cân não nào. Ngay khi nghĩ rằng bạn đang giấu giếm chuyện gì đó, nàng sẽ nhanh chóng bỏ của chạy lấy người.
 • Thỉnh thoảng các nàng Kim Ngưu cũng rất xúc động. Có thể không tỏ ra, nhưng họ thực sự cần một bờ vai. Vì thế, ngay cả khi nàng đẩy bạn ra xa, hãy xích lại gần nàng và đừng rời đi, vì đó là điều mà đứa trẻ trong nàng đang cần! Còn nữa, nếu bạn phản bội Kim Ngưu, nàng sẽ biến cuộc sống của bạn thành địa ngục, nhưng nàng có thể di dời cả quá núi vì những người thân yêu của nàng.
 • Nếu bạn nấu ăn cho nàng, có thể nàng sẽ nấu lại cho bạn!
 • Nàng hòa hợp nhất với Cự Giải, Xử Nữ, Ma kết và Song Ngư.
 • Phụ nữ Kim Ngưu có xu hướng công kích, nhưng họ làm vậy là có mục đích và để thử phản ứng của bạn.
 • Đừng ngạc nhiên nếu phụ nữ Kim Ngưu có chút vấn đề với cân nặng, vì các nàng rất thích ăn uống.

Cảnh báo

 • Kim Ngưu là cung bướng bỉnh nhất trong các cung hoàng đạo. ĐỪNG BAO GIỜ ép Kim Ngưu làm bất cứ điều gì nàng không thích, bằng không nàng sẽ húc bạn từ phía sau bằng cặp sừng bò của nàng!
 • Kim Ngưu có thể mất nhiều thời gian để đi đến quyết định, nhưng một khi đã quyết thì không gì có thể ngăn được nàng. Điều này có thể tuyệt vời hoặc đáng sợ, tùy thuộc quyết định đó là gì và vì sao nàng đi đến kết luận đó. Kim Ngưu là một trong những cung thoải mái nhất nhưng cũng đáng sợ và dữ dội nhất. Bạn đã được cảnh báo rồi đấy.
 • Rất hiếm khi Kim Ngưu trao cho ai cơ hội thứ hai. Hãy cẩn thận khi bạn muốn thử thách tính kiên nhẫn, lòng chung thủy hoặc sự bình tĩnh của nàng. Một khi nàng cảm thấy bạn không còn xứng đáng để nàng tốn thời gian, bạn sẽ KHÔNG THỂ làm gì để nàng quay lại.
 • Kim Ngưu cũng ghen không kém Bò Cạp, cung đối đỉnh với nàng. ĐỪNG BAO GIỜ tán tỉnh các phụ nữ khác khi đang hẹn hò với cung này! Các nàng có thể rất cay độc!

Bài viết wikiHow có liên quan

Hôn kiểu Pháp
Khơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nóiKhơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nói
Nhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạnNhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạn
Thu hút đàn ông cung Thiên BìnhThu hút đàn ông cung Thiên Bình
Khen vẻ ngoài của một chàng trai11 cách dễ dàng để khen vẻ ngoài của một chàng trai
Khiến chàng Sư Tử khao khát bạnKhiến chàng Sư Tử khao khát bạn
Quyến rũ một Người đàn ôngQuyến rũ một Người đàn ông
Chinh phục cô gái bạn thíchChinh phục cô gái bạn thích
Quyến rũ một người cung Bọ CạpQuyến rũ một người cung Bọ Cạp
Âu yếm phụ nữÂu yếm phụ nữ
Thu hút một chàng trai cung cự giảiThu hút một chàng trai cung cự giải
Khiến bạn trai yêu mìnhKhiến bạn trai yêu mình
Chinh phục lại bạn gái sau khi chia tayChinh phục lại bạn gái sau khi chia tay
Tán tỉnh một cô gáiTán tỉnh một cô gái
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Stina Garbis
Cùng viết bởi:
Nhà chiêm tinh ngoại cảm
Bài viết này đã được cùng viết bởi Stina Garbis. Stina Garbis là nhà chiêm tinh ngoại cảm kiêm chủ sở hữu Psychic Stina. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bà chuyên cung cấp lời khuyên cá nhân và công việc thông qua những buổi xem bài tarot và chiêm tinh học. Stina có kinh nghiệm làm việc với nhiều người nổi tiếng, vận động viên, chính trị gia và giám đốc điều hành. Bà cũng được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm, bao gồm Bustle, Vice, The New York Post và Readers’ Digest. Bài viết này đã được xem 21.530 lần.
Chuyên mục: Cám dỗ và lôi kéo
Trang này đã được đọc 21.530 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo