Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Ngày sinh của những người thuộc cung Bọ Cạp (hay Thần Nông hoặc Thiên Yết) thường rơi vào khoảng 22 tháng 10 đến 21 tháng 11. Những người có nguyên tố nước làm đại diện này được biết đến với trí tuệ cao, sự nồng nhiệt và tận tâm.[1] Bọ Cạp thường là những người sống tình cảm, có nhu cầu và đòi hỏi về tình dục cũng như kiểm soát tình yêu, gây nhiều khó khăn cho bạn để khởi đầu một mối tình lãng mạn với họ.[2] Trước khi cố gắng quyến rũ một Bọ Cạp, hãy chắc chắn rằng bạn sẵn sàng cho một chuyến đi hoang dại tràn đầy sự đam mê, dạt dào cảm xúc và có thể là một chút hờn ghen nữa nha!!

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Quyến rũ đàn ông Bọ Cạp

 1. 1
  Bắt đầu một cuộc trò chuyện tri thức với chàng. Bọ Cạp yêu thích và bị thu hút bởi những điều thông thái làm họ hứng thú. Có một cuộc trò chuyện tri thức với chàng sẽ làm chàng hứng khởi. Tránh những cuộc trò chuyện bình thường về thời tiết và giữ cho câu chuyện thú vị để bạn giành lấy sự chú ý của anh ta.
  • Giữ tư thế thẳng và nhìn vào mắt anh ta.
  • Nói về những thứ bạn làm một cách chuyên nghiệp và tự tin.
  • Thử điều khiển cuộc trò chuyện lái sang thứ mà hai bạn cùng quan tâm.
  • Một số chủ đề tốt đối với một Bò Cạp trí tuệ là chính trị, vấn đề xã hội, tin tức hoặc một chương trình mà họ thích.
 2. 2
  Mạnh dạn thể hiện hết sự tự tin khi bạn tương tác với chàng. Bọ Cạp có thể nói chuyện khi người ta cảm thấy không an toàn và điều đó làm họ chán ngấy. Họ càng thích kiểm soát bao nhiêu thì họ cũng càng ngưỡng mộ người khác kiểm soát lại họ bấy nhiêu, dù là ở tình huống trước mắt hay trong cuộc sống của họ. Đàn ông Bọ Cạp có khả năng hấp dẫn nhiều người đến tán tỉnh, vì thế [để] có cơ hội bạn sẽ phải cạnh tranh nếu bạn đang quyến rũ người đó.[3]
  • Vì đàn ông Bọ Cạp có định hướng nghề nghiệp, họ sẽ trân trọng những người có cá tính độc lập và định hướng nghề nghiệp, chỉ cần đảm bảo rằng những mục tiêu sự nghiệp của bạn không cản trở con đường sự nghiệp của chàng. [4]
  • Đừng hành xử quá tự mãn khi bạn đang ở bên chàng trai Bọ Cạp của mình. Việc trở nên quá xông xáo sẽ là báo động đỏ với chàng vì Bọ Cạp có thể xác định rõ xem đối phương thành thật đến đâu.
 3. 3
  Diện những bộ đồ gợi cảm và quyến rũ. Ham muốn tình dục của một chàng Bọ Cạp là vô hạn, vì thế cách hoàn hảo để thu hút của sự chú ý của chàng là khơi gợi ham muốn thể xác nơi họ.[5] Bạn sẽ hấp dẫn được chàng khi bạn có một cuộc trò chuyện tốt và đủ lâu, đặc biệt nếu anh ấy tỏ ra không quá thân mật. Bạn càng cuốn hút trong mắt chàng bao nhiêu thì chàng sẽ càng thèm muốn thân thể của bạn bấy nhiêu.
  • Hãy mặc màu đỏ sẫm, vì nó đã được chứng minh có thể làm cho phụ nữ thêm hấp dẫn trước một người đàn ông.[6]
  • Hãy mặc đồ vừa với cơ thể mình nhưng đừng để quá ngắn.
  • Hãy thử mặc đồ làm tôn lên nhất vòng 1 hoặc vòng 3 của bạn.
 4. 4
  Hãy công khai tán tỉnh và trêu đùa anh ấy. Bọ Cạp là những người nồng nhiệt và mê tình dục cháy bỏng vì thế họ thích tán tỉnh công khai. Tỏ ra vui vẻ và hài hước cùng chàng sẽ thật sự làm anh ấy chú ý và đủ làm chàng hứng thú để theo đuổi bạn. Hãy chắc rằng bạn tán tỉnh thật tự tin và không đáp ứng tất cả các nhu cầu của chàng. Thử động chạm thân thể nhẹ với anh ấy, như một cú chạm vào cánh tay, bàn tay hoặc lưng. Và hãy nhớ rằng đừng tiết lộ quá nhiều bản thân ngay từ đầu. Thay vào đó hãy để việc ấy cho chàng. Bọ Cạp thích khám phá những điều mới mẻ về đối phương, vì thế bạn càng kìm lại mình bao nhiêu thì chàng sẽ càng muốn theo đuổi bạn bấy nhiêu.
  • Hãy trò chuyện dung tục nhưng lúc đầu đừng tỏ ra quá hừng tình. Trò chơi mèo vờn chuột sẽ làm cho chàng bị kích thích.
  • Đừng khen Bọ Cạp nhiều câu sáo rỗng vì như thế sẽ làm anh ấy hoài nghi.
  • Bạn vừa tán tỉnh nhưng cũng vừa phải bám sát vào nội dung cuộc trò chuyện.
  • Đừng thể hiện mạnh mẽ hoặc dữ dội quá. Hãy để chàng mời bạn trở về phòng của mình.
 5. 5
  Hãy cư xử như chàng là người duy nhất của bạn. Cách tuyệt vời để cuốn hút chàng là mời anh ấy khiêu vũ trực tiếp với mình. Bọ Cạp yêu thích sự chú ý và nổi tiếng là hay ghen.[7] Khi bạn đang quyến rũ một chàng Bọ Cạp hãy chắc rằng bạn cũng dồn hết chú ý của mình vào anh ấy. Đừng nhắc đến những mối tình cũ hay nói về những cậu bạn đang chơi với mình hiện tại.
  • Nếu bạn thấy một người quen nào đó, hãy chỉ nói lời chào ngắn gọi rồi quay lại dồn sự chú ý vào chàng.
  • Đừng liên tục đảo mắt nhìn quanh phòng. Hãy giữ ánh nhìn chăm chú vào anh ấy.
 6. 6
  Hãy ôm ấp và gạ tình với chàng. Hãy ở trong vùng an toàn của mình nhưng cũng hiểu rằng anh chàng Bọ Cạp cực kỳ thèm tình dục và ham muốn thể xác mãnh liệt. Sau khi đùa giỡn Bọ Cạp và tạo dựng được sức hấp dẫn về mặt tinh thần, đã đến lúc bạn gạ tình anh ấy. Hãy ôm chàng thật gần và để chàng chủ động kiểm soát. vì Bọ Cạp được biêt đến là những người thích điều khiển. Nếu chàng tiến đến một nụ hôn hoặc đi xa hơn thế nữa, việc đáp ứng những ham muốn thể xác của Bọ Cạp sẽ hoàn toàn quyến rũ được chàng.
  • Bạn nên tự đánh giá xem liệu chàng có muốn chung giường cho đến cuối đêm hay không, nếu chàng tỏ ra hứng thú thì hãy "bật đèn xanh" thôi.
  • Vì Bọ Cạp là những người ưa thích điều khiển và chủ động tấn công, bạn hãy tạo dựng ở anh ấy lòng thém muốn mình và thể hiện nó để chàng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ở bên bạn.

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Quyến rũ phụ nữ Bọ Cạp

 1. 1
  Hãy tỏ ra thú vị và bí ẩn. Bọ Cạp có tính tò mò và thích giải đố.[8] Bạn càng giữ kín về bản thân thì nàng sẽ càng muốn biết nhiều hơn về bạn. Nếu bạn tiết lộ bản thân quá nhiều một cách đường đột, cô ấy sẽ nhanh chóng mất hứng thú. Thay vì nói quá nhiều, hãy để cô ấy theo đuổi bạn, và khi biết mình có thể khám phá bí mật nào đó nàng sẽ càng muốn biết tường tận về nó.
  • Hãy giấu năng khiếu nào đó của bạn. Khi đề cập đến nó trong cuộc trò chuyện, bạn có thể thảo luận về những trải nghiệm của mình và gây ấn tượng trước cô ấy.
  • Hãy chân thật. Nói dối một phụ nữ Bọ Cạp tức là phản bội lòng tin của nàng và khiến nàng khó có thể quên được chuyện đó.
 2. 2
  Tránh đào sâu quá khứ của nàng. Bọ Cạp rất riêng tư và không thích bị soi mói về quá khứ của họ. Thực tế là việc ép buộc cô ấy tiết lộ chi tiết về quá khứ của mình sẽ khiến nàng chán ngấy. Khi trò chuyện với một Bọ Cạp, hãy để cuộc nói chuyện diễn ra tự nhiên và để Bọ Cạp tự tiết lộ khi họ sẵn sàng.
  • Hành động kết tội quá khứ của một Bọ cạp có thể làm hủy hoại bất cứ mối quan hệ nào bạn đã từng có với nàng.
  • Cố gắng kiên trì nói chuyện về những việc bạn đang làm và những khát vọng của bạn cho tương lai, chứ không phải về những việc bạn đã làm trong quá khứ.
 3. 3
  Hãy để họ tự kiểm soát bản thân và kiên nhẫn. Một phụ nữ Bọ Cạp có thể bị chọc tức khi ai đó bảo họ phải làm gì. Cố gắng giới hạn mức độ mà bạn đang cố gắng kiểm soát và để họ được tự do. Tương tự như vậy, họ không thích bị hối thúc hay giục giã, đặc biệt khi nói đến sự thân mật hay một mối tình lãng mạn, vì vậy hãy để họ thoải mái theo cách riêng của họ.
  • Đừng để họ kiểm soát bạn. Trong khi họ thích duy trì sự kiểm soát thì họ cũng ghét người khác tỏ ra yếu đuối.
  • Một số nàng Bọ Cạp sẽ kìm nén sự thân mật lúc ban đầu để xem bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ đến mức nào.[9]
 4. 4
  Có những cử chỉ thân mật. Bọ Cạp ưa thích chuyện chăn gối và sẽ tìm kiếm chuyện ấy ở đối phương. Đừng ngại thử những điều mới mẻ vì Bọ Cạp yêu tình dục. Việc quá thận trọng sẽ làm nàng Bọ Cạp tụt hứng, vì sự thân mật là yếu tố vô cùng quan trọng đối với họ. Khởi đầu bằng những cú chạm nhẹ nhàng, như cố gắng chạm hoặc giữ tay cô ấy. Bạn cũng có thể thử vòng tay qua người nàng. Nếu nàng không thích như thế, hãy ngừng làm vậy và để nàng kiểm soát tình hình.
  • Đừng bao giờ thể hiện quá táo bạo hay đòi hỏi quá trớn. Hãy để bạn bị nàng lôi cuốn và dục vọng của nàng sẽ bùng lên mức vô độ.
  • Nhớ luôn luôn làm việc trong vùng tiện nghi riêng của mình, nhưng hãy sẵn sàng thử những điều mới mẻ nếu bạn thấy chúng có thể gây thú vị.
  • Đừng gạt Bọ Cạp ra khi nàng muốn bạn chú ý về mặt thể xác. Nếu bạn từ chối nàng, nó có thể gây nên những tác động tiêu cực.[10]
 5. 5
  Cố gắng hôn nàng đúng lúc. Khi cuộc chuyện trò diễn ra suôn sẻ và cả hai bạn đang ở nơi riêng tư, sẽ có cơ hội tốt khi nàng có thể muốn hôn bạn. Điều quan trọng là đảm bảo rằng cô ấy muốn làm việc đó. Hãy chắc chắn rằng bạn vừa có những cử chỉ tiếp xúc nhẹ nhàng như nắm tay nàng hay choàng tay qua vai cô ấy. Đợi một khoảng lặng trong cuộc trò chuyện và nhìn sâu vào mắt nàng, trong khi bạn đưa mặt đến gần cô ấy. Nếu cô ấy tiến sát bạn và không nhìn xuống hay trông ra chỗ khác, hãy trao cho nàng một nụ hôn.
  • ĐỪNG BAO GIỜ cố hôn nàng nếu nàng không ngụ ý rằng muốn làm vậy.
  • Điều này có thể không hiệu nghiệm, nhưng nếu bạn chưa thật sự chắc chắn, bạn có thể hỏi nàng liệu cô ấy có muốn được hôn trước không.

Cảnh báo

 • Quyến rũ cần sự đồng thuận. Hãy chắc chắn rằng chàng/nàng Bọ Cạp mà bạn đang cố quyển rũ muốn đón nhận bạn.
 • Những người Bọ Cạp rất hiếu thắng và có thể vô cùng ghen tỵ.
 • Nếu chàng/nàng Bọ Cạp mà bạn đang để mắt tới nói không, đừng tự trách bản thân mình. Còn có những Bọ Cạp khác tốt hơn mà bạn có thể gặp gỡ.
 • Chỉ thử quyến rũ một Bọ Cạp nếu hai bạn đang hẹn hò hoặc bạn đã gặp họ trong lúc bạn đang độc thân và họ quay trở lại cặp với bạn.
 • Đừng lợi dụng hay thao túng Bọ Cạp. Việc này sẽ làm họ tổn thương về mặt cảm xúc hoặc biến họ thành kẻ thủ tồi tệ nhất của bạn.
 • Đừng quên lễ kỉ niệm của hai bạn!

Bài viết wikiHow liên quan

 • Thu hút chàng trai cung Bọ Cạp

Bài viết wikiHow có liên quan

Hôn kiểu Pháp
Nhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạnNhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạn
Khơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nóiKhơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nói
Thu hút đàn ông cung Thiên BìnhThu hút đàn ông cung Thiên Bình
Khiến chàng Sư Tử khao khát bạnKhiến chàng Sư Tử khao khát bạn
Chinh phục cô gái bạn thíchChinh phục cô gái bạn thích
Khiến bạn trai yêu mìnhKhiến bạn trai yêu mình
Thu hút một chàng trai cung cự giảiThu hút một chàng trai cung cự giải
Quyến rũ một Người đàn ôngQuyến rũ một Người đàn ông
Chinh phục lại bạn gái sau khi chia tayChinh phục lại bạn gái sau khi chia tay
Quyến rũ phụ nữ Kim NgưuQuyến rũ phụ nữ Kim Ngưu
Tán tỉnh một cô gáiTán tỉnh một cô gái
Khen vẻ ngoài của một chàng trai11 cách dễ dàng để khen vẻ ngoài của một chàng trai
Khiến một người bạn yêu mìnhKhiến một người bạn yêu mình

Về bài wikiHow này

Jessica Lanyadoo
Cùng viết bởi:
Nhà chiêm tinh học và bà đồng
Bài viết này có đồng tác giả là Jessica Lanyadoo, một trong những đồng tác giả viết bài của chúng tôi. Các đồng tác giả viết bài của wikiHow phối hợp chặt chẽ với đội ngũ biên tập viên để đảm bảo nội dung được chính xác và toàn diện nhất có thể. Bài viết này đã được xem 23.722 lần.
Trang này đã được đọc 23.722 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?