Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Quyến rũ một chàng trai là việc dễ dàng một khi bạn biết cách thực hiện. Để làm cho chàng thích thú, bạn cần có sự tự tin, biết cách tán tỉnh, và học cách trở nên gợi cảm và táo bạo khi hôn hoặc tiến xa hơn đến chuyện chăn gối. Nếu bạn muốn biết cách để quyến rũ một chàng trai chỉ trong vài phút, hãy làm theo những bước đơn giản dưới đây.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Tán tỉnh chàng

 1. 1
  Tán tỉnh bằng ngôn ngữ cơ thể. Nếu bạn biết cách ve vãn một chàng trai mà không cần dùng lời nói, anh ấy sẽ bị bạn thu hút -- nhanh chóng. Nếu bạn biết cách sử dụng cơ thể của mình, thậm chí bạn không cần phải nói xin chào để làm cho chàng phát cuồng và say mê. Một vài hành động nhỏ mà bạn làm với cơ thể của mình có thể tạo ra sự khác biệt to lớn. Dưới đây là một số cách tán tỉnh bằng ngôn ngữ cơ thể:[1]
  • Nhìn vào mắt chàng -- tuy nhiên không nhìn quá lâu. Hãy nhìn và giao tiếp bằng mắt đủ lâu để chàng cảm nhận được bạn nóng bỏng như thế nào, và sau đó nhìn đi chỗ khác. Cách này thể hiện rằng bạn không ngại nhìn chàng, tuy nhiên bạn cũng quá bẽn lẽn đến mức không dám nhìn chằm chằm.
  • Giữ dáng vẻ thoải mái. Đừng khoanh tay trước ngực hoặc bắt chéo chân. Cơ thể bạn nên nói lên rằng "Này, anh thế nào rồi?"
  • Nếu bạn đang mặc áo có khoá kéo hoặc đeo vòng cổ, hãy nghịch gì đó ở khu vực gần khe ngực để thu hút sự chú ý của chàng.
  • Tìm cách để đụng chạm chàng. Nếu đang trò chuyện, bạn có thể nhẹ nhàng đụng vào đầu gối chàng, chạm vào bàn tay chàng, hoặc đặt một bàn tay của bạn lên cánh tay chàng khi bạn cười. Làm như vậy vừa đủ lâu để chàng muốn nhiều hơn. Đừng nấn ná quá lâu.
  • Thỉnh thoảng hãy liếm môi của bạn. Nếu chàng đang ngắm nhìn bạn từ phòng đối diện, bạn nên dành thời gian thoa son dưỡng.
 2. 2
  Nói lời tán tỉnh. Một khi bạn đã thu hút chàng bằng ngôn ngữ cơ thể và chàng muốn tìm hiểu bạn, hãy dùng lời nói để làm cho chàng hứng thú. Để nói lời tán tỉnh, bạn chỉ cần trở nên hóm hỉnh, thể hiện rằng bạn biết cách vui đùa và chọc ghẹo, và làm cho chàng thậm chí say mê hơn cho dù bạn không nói bất cứ điều gì nhằm gây sốc.[2] Dưới đây là cách thực hiện:
  • Hãy thoải mái. Bạn nên tỏ ra hóm hỉnh, vui vẻ, và chàng sẽ muốn ở bên bạn lâu hơn. Sự tán tỉnh không chỉ cho thấy rằng bạn nghiêm túc, mà nó còn thể hiện bạn có hứng thú và bạn dễ chịu.
  • Duy trì giao tiếp bằng mắt khi trò chuyện. Hãy làm cho chàng cảm thấy quan trọng. Thỉnh thoảng nhìn vào bàn chân của bạn hoặc đỏ mặt, và chàng sẽ nghĩ rằng bạn mắc cỡ và thậm chí sẽ say mê bạn hơn.
  • Nói giọng nhẹ nhàng. Bạn không cần phải nói thầm, tuy nhiên hãy nói giọng trầm hơn để tỏ ra nữ tính và làm cho chàng ngả người lại gần bạn hơn.
  • Chọc ghẹo chàng. Hãy thể hiện rằng bạn thoải mái trêu đùa và chàng sẽ muốn chọc ghẹo lại bạn. Việc thể hiện rằng bạn không quá nghiêm nghị với chính mình sẽ làm cho chàng nghĩ rằng bạn là người tuyệt vời khi trên giường.
 3. 3
  Tán tỉnh bằng hành động. Bất kỳ chàng trai nào cũng sẽ bị quyến rũ nếu bạn có thể ve vãn họ bằng hành động tự tin, độc lập, gợi cảm, và bạo dạn. Một khi chàng hiểu hơn về con người của bạn từ cách bạn hành động, chàng sẽ thật sự bị thu hút.[3] Dưới đây là cách để quyến rũ chàng bằng hành động của bạn:
  • Hãy tự tin. Đàn ông sẽ bị quyến rũ bởi phụ nữ tự tin. Nếu bạn có thể tự tin khi nói chuyện với chàng hoặc chia sẻ về bản thân, chàng sẽ nghĩ rằng bạn cũng sẽ tự tin khi trên giường.
  • Hãy độc lập. Đàn ông bị quyến rũ bởi phụ nữ không cần họ. Hãy để chàng biết tất cả những điều mà bạn thích tự làm, và kể với chàng về ngày cuối tuần bận rộn của bạn. Các chàng trai sẽ không bị hấp dẫn bởi các cô nàng đeo bám mà không có gì để làm ngoài việc đi chơi với họ.
  • Trở nên gợi cảm. Bạn không cần tỏ ra hư hỏng bằng cách khoe đôi chân thon hay khe ngực. Hãy để lộ một chút da và đừng ngại nói những câu đùa nhạy cảm hoặc nói bóng gió với hàm ý về "chuyện ấy" nếu có tâm trạng phù hợp. Thậm chí chàng sẽ bị kích thích bởi sự nóng bỏng của bạn.
  • Hãy táo bạo. Đàn ông bị quyến rũ bởi người phụ nữ táo bạo, cho dù nàng hấp dẫn khi đang uống cà phê hoặc khi đang hôn nhau say đắm. Hãy trở nên táo bạo bằng cách làm gì đó bất ngờ, chẳng hạn như mặc đồ gợi cảm và khác biệt, hoặc bước lên sàn nhảy giữa đám đông cuồng nhiệt.
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Quyến rũ chàng bằng nụ hôn

 1. 1
  Biết cách hôn kiểu Pháp. Nụ hôn kiểu Pháp khá cơ bản, nhưng nếu bạn thật sự muốn quyến rũ một chàng trai, bạn cần có khả năng thực hiện đúng. Cho dù bạn không cần phải hôn giỏi lần đầu, hãy nhớ rằng hôn nhau chính là cầu nối dẫn đến những hành động gợi cảm khác, vì thế nếu bạn thể hiện rằng mình là người hôn giỏi, thậm chí chàng sẽ bị quyến rũ hơn vì chàng sẽ luôn suy nghĩ về những điều thú vị khác để khám phá.[4] Dưới đây là cách hôn kiểu Pháp:
  • Đừng quá háo hức. Hãy nhẹ nhàng đưa lưỡi của bạn vào miệng chàng và khám phá. Đừng vội vàng đưa lưỡi vào cho tới khi phù hợp.
  • Hãy tử tế. Một cách chậm rãi và nhẹ nhàng, bạn di chuyển lưỡi của mình quanh miệng chàng. Đừng lười biếng và để lại nước bọt mọi nơi.
  • Đừng phớt lờ những chỗ còn lại trên cơ thể. Hãy di chuyển bàn tay quanh lưng, đôi vai, và cổ chàng, và tựa ngực của bạn vào ngực chàng.
  • Nếu bạn phát chán với hôn kiểu Pháp, hãy kết hợp nhiều kiểu hôn khác nhau.
 2. 2
  Tạo hình chữ A. Đây là một biến thể của nụ hôn kiểu Pháp truyền thống. Hãy đứng cách chàng 1 hoặc 2 bước chân khi bạn đang hôn, khi đó bạn phải ngả người về phía đối phương, và níu lấy nhau để tiến lại gần hơn.
  • Với tư thế đó, bạn sẽ chạm hông vào người chàng mỗi lần bạn lùi lại sau khi tách nhau ra, và chàng sẽ không thể buông tay khỏi bạn.
 3. 3
  Hôn những bộ phận khác trên cơ thể chàng. Hôn nhau không chỉ là đôi môi. Bạn sẽ quyến rũ chàng hơn nếu tận dụng tối đa khả năng hôn của mình bằng cách hôn khắp cơ thể chàng. Nếu muốn âu yếm chàng, bạn có thể hôn cổ, phần ngực trên, và thậm chí dưới dái tai của chàng.[5]
  • Nếu đã cởi áo chàng, bạn có thể thử hôn từ thắt lưng trở lên.
  • Nói với chàng rằng bạn sẽ hôn chàng bất kỳ chỗ nào -- trừ đôi môi. Điều đó thậm chí thêm kích thích chàng.
 4. 4
  Đừng ngại cắn. Một khi đã hiểu nhau hơn, bạn có thể nâng tầm nụ hôn bằng cách tạo thói quen cắn nhẹ một chút. Bạn chỉ nên thử cắn nhẹ lên những chỗ khác nhau trên cơ thể chàng, và chàng sẽ bị quyến rũ hơn. Dưới đây là một vài chỗ mà khi bạn cắn, chàng sẽ bị kích thích:
  • Cắn nhẹ vào dái tai.
  • Cắn nhẹ vào cổ -- hãy cẩn thận để tránh để lại dấu vết.
  • Cắn môi chàng khi đang hôn nhau.
  • Nếu chàng không mặc áo, đừng ngại cắn vào ngực chàng, hoặc thậm chí là núm vú. Núm vú cũng là khu vực nhạy kích thích tình dục đối với đàn ông.
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Quyến rũ chàng trên giường

 1. 1
  Hãy bạo dạn. Để kích thích chàng, bạn phải thể hiện rằng bạn sẵn sàng lao vào cuộc yêu theo bất kỳ cách nào mang lại cảm giác thoải mái. Nếu lần nào bạn cũng muốn làm chuyện ấy ở cũng một nơi và cùng một tư thế, chàng sẽ không bị hấp dẫn như khi bạn sẵn sàng cho bất cứ điều gì mới lạ. Dưới đây là cách để trở nên táo bạo khi quan hệ tình dục:
  • Làm chuyện ấy ở nơi mới lạ. Hãy chọn một chỗ mới trong nhà để quan hệ, đến khách sạn, hoặc yêu nhau ở nơi nào nó vắng vẻ hoặc bất ngờ. Chàng sẽ bị quyến rũ bởi tinh thần dám mạo hiểm của bạn.
  • Quan hệ theo tư thế mới. Cho dù chàng thích bạn nằm trên, chàng sẽ thích thú hơn nhiều nếu bạn kết hợp nó và quan hệ theo tư thế mới mỗi lần lên giường.
  • Trở nên gợi cảm với một chút nước. Hãy yêu nhau dưới vòi tắm, hoặc quấn lấy nhau trong hồ bơi hoặc bồn tắm nước nóng. Chàng sẽ bị kích thích hơn nếu bạn có thể nóng bỏng trong hầu hết mọi hoàn cảnh.
 2. 2
  Hãy tự phát. Nếu bạn muốn quyến rũ chàng, bạn không chỉ nên thể hiện rằng bạn sẵn sàng cho mọi thứ, mà bạn còn sẵn sàng bất cứ lúc nào. Nếu bạn chỉ táo bạo vào những thời điểm cố định, nó sẽ bắt đầu có cảm giác như một thói quen. Dưới đây là một vài cách hay để trở nên tự phát:
  • Lao vào cuộc yêu bất cứ khi nào bạn có tâm trạng, dù hai bạn đang xem tivi. Hãy thể hiện điều mà bạn muốn, và chàng sẽ theo bạn vào phòng ngủ.
  • Nếu bạn đang ở nơi công công và thật sự muốn làm chuyện ấy, chỉ cần nói thầm vào tai chàng và đến nơi nào đó riêng tư hơn.
  • Làm cho chàng bất ngờ khi chàng thức dậy hoặc đi tắm. Các chàng trai luôn cởi mở với chuyện quan hệ tình dục.
 3. 3
  Trở nên hư hỏng một chút. Các chàng trai thích điều đó miễn là bạn thoải mái với chính mình khi trở nên hư hỏng một chút. Cho dù bạn đang nói về chuyện ấy hoặc làm gì đó kích thích, chàng sẽ bị quyến rũ trước khi bạn cởi áo chàng. Dưới đây là cách thực hiện:
  • Thử nói gì đó kích thích trên giường. Hãy nói rằng bạn thích việc chàng đang làm cho bạn nhiều như thế nào và bạn muốn điều gì khác.
  • Nói với chàng sự khao khát chuyện ấy của bạn, bất kể nó khó nói ra sao. Hãy đánh giá xem chàng có thể thỏa mãn bạn hay không.
  • Trói tay chàng vào thanh giường và làm điều bạn thích. Hãy thay phiên nhau.
  • Đến tiệm bán đồ chơi tình dục và tìm loại đồ lót gợi cảm nhất có thể cũng như một vài món phụ kiện. Hãy sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn có cảm hứng.
 4. 4
  Vui vẻ với cách yêu mới. Bất kỳ chàng trai nào cũng đều bị kích thích nếu bạn kết hợp nhiều thứ cùng với việc đóng kịch hoặc tình huống gợi cảm. Việc thử những hoàn cảnh khác nhau không chỉ thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn, mà nó còn mang đến nhiều niềm vui và cơ hội khám phá cơ thể của bạn cùng như những mong đợi theo cách mới mẻ. Hãy thử một vài tình huống thú vị sau:
  • Giả vờ bạn là sếp và ra lệnh cho chàng đến khi chàng để bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn. Hãy đổi vai với nhau.
  • Thử quan hệ khi đang mặc gần như đầy đủ quần áo. Hoặc, yêu nhau khi một người còn nguyên quần áo.
  • Giả vờ bạn đang cãi nhau căng thẳng và rồi quan hệ để làm lành.
  • Mặc vài món phụ kiện gợi cảm từ tiệm bán đồ chơi tình dục và thử đóng kịch.
  • Ăn diện thật sự chỉnh chu và giả vờ rằng bạn ra ngoài trong một dịp quan trọng. Sau đó, cởi quần áo nhau và lao vào cuộc yêu.
 5. 5
  Đảm bảo rằng chàng luôn nghĩ đến chuyện quan hệ với bạn. Mặc dù khi bạn không làm chuyện ấy, việc ngủ với bạn cũng nên là điều luôn có trong tâm trí chàng. Cho dù bạn sống xa nhau hoặc đang ngồi ăn đối diện nhau, bạn nên làm cho chàng bị thu hút và muốn nhiều hơn thế. Dưới đây là cách thực hiện:
  • Ăn mặc gợi cảm. Dù bạn đã làm chuyện ấy cả tháng hoặc chỉ vừa ngủ với nhau 2 lần, hãy đảm bảo rằng bạn duy trì sự nóng bỏng, để lộ một chút da, và vệ sinh cá nhân để chàng luôn muốn yêu bạn nhiều hơn.
  • Đảm bảo rằng chàng đang suy nghĩ về cuộc yêu khi bạn không ở bên cạnh. Thỉnh thoảng gửi cho chàng một tin nhắn tình cảm, nói chuyện ấy qua điện thoại, hoặc gọi điện nhắc chàng nhớ về điều gì đó hấp dẫn đã xảy ra trên giường vào đêm trước.
  • Cho chàng biết rằng bạn muốn có chàng. Hãy nói với chàng điều này bất cứ khi nào bạn có cảm giác, thậm chí nếu đó là lúc mà bạn không thể có chàng bên cạnh -- điều đó sẽ càng làm cho chàng yêu bạn nhiều hơn.

Lời khuyên

 • Đi quanh nhà một cách gợi cảm. Bất kể chàng đang làm gì thì cũng sẽ dừng lại, liếc nhìn, và muốn nhiều hơn thế.
 • Các chàng trai cũng thích khi một cô gái dẫn dắt, khi đó đàn ông không phải lúc nào cũng cảm thấy áp lực vì phải làm tất cả mọi thứ.
 • Làm quen với bạn bè của chàng. Khả năng là khi chàng nói chuyện với họ, có lẽ họ cũng sẽ nói gì đó về bạn.
 • Đàn ông thích người phụ nữ khó đoán. Hãy thể hiện rằng bạn sẵn sàng cho mọi khả năng và tư thế mới trong cuộc yêu.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 7.671 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 7.671 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?