Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bọ cạp thuộc tuýp người sống khép kín. Thậm chí ngay cả khi bạn nghĩ bạn hiểu họ, thì họ vẫn bao bọc bởi lớp màn bí ẩn. Tuy nhiên, một khi lớp màn bí ẩn này được tháo gỡ, chàng Bọ cạp sẽ thể hiện cảm xúc có sức thẩm thấu sâu sắc không gì có thể sánh bằng. Nếu muốn biết cách tiến gần đến trái tim những anh chàng khó gần này, bạn nên học thêm cách làm sao để hiểu, trò chuyện và hẹn hò với chàng trai Bò cạp.

Phần 1
Phần 1 của 3:
Hiểu đàn ông Bọ cạp

 1. 1
  Học cách nhận biết tính cách đặc trưng của Bọ cạp. Bọ cạp là những cá nhân mạnh mẽ thể hiện sức mạnh và năng lượng của Sao Hỏa cũng như năng lượng bí ẩn của Sao Diêm Vương. Chàng trai thuộc cung này có khuynh hướng trầm tính và hay suy tư. Bạn sẽ không bao giờ thấy họ làm trò hề trong lớp học. Nhìn chung, Bọ cạp sẽ thể hiện những tính cách sau:
  • Trung thành
  • Tháo vát
  • Cuồng nhiệt
  • Đam mê
  • Đố kỵ
  • Nghiêm túc
 2. 2
  Quyết định xem bạn muốn gì từ mối quan hệ này. Có phải bạn muốn một mối quan hệ qua đường không ràng buộc? Hay một mối quan hệ lâu dài thân thiết và nghiêm túc? Đàn ông Bọ cạp thể hiện sự mãnh liệt và dục vọng trong thời gian ngắn, và có thể tiến triển sự cuồng nhiệt này thành mối quan hệ lâu dài và sâu sắc, tuy nhiên việc dung hòa những điểm khác biệt này rất cần thiết để duy trì tình cảm.[1]
  • Chàng Bọ cạp sẽ lý tưởng cho mối quan hệ thiên về tình dục và điều đó khiến họ trở thành người tình lý tưởng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ sẽ đấu tranh bởi sự ràng buộc lâu dài. Bất kể bạn muốn gì, hãy bắt đầu mối quan hệ tình cảm tạo sự gắn kết, chứ không phải với khái niệm định kiến về việc mối quan hệ nên như thế nào.
  • Thỉnh thoảng, khi nói về việc tìm bạn đời Bọ cạp, thực ra mọi người đang tìm kiếm cảm giác căng thẳng hoặc kịch tính. Tức là họ muốn tìm "trai hư." Thay vì như vậy, hãy hãy tập trung tìm hiểu chàng và ngẫm xem mối quan hệ này sẽ đi tới đâu.
 3. 3
  Đánh giá biểu đồ chiêm tinh của riêng bạn. Hẹn hò với chàng trai Bọ cạp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thuộc nhóm Nước, như cung Cự giải hoặc Song ngư. Điều này giúp bạn đồng điệu với tâm trạng, nỗi lòng thầm kín và những suy nghĩ khó nói của chàng.
  • Nếu thuộc nhóm Lửa (như cung Sư tử, Bạch dương hoặc Nhân mã), có thể bạn sẽ thường xuyên bất đồng với anh ấy và cảm thấy tức giận vì tất cả tính xấu và nhược điểm của Bọ cạp đều được phơi bày.
  • Thông thường, những người thiên về nhóm Khí, như cung Thiên bình, Bảo bình và Song tử sẽ không hòa hợp với người thuộc Mặt trời Bọ cạp, bởi vì tính vô tư của bạn có thể khiến chàng đau khổ.
  • Những người nhóm Đất sẽ thích thú việc có bạn đời thuộc cung Bọ cạp. Tuy nhiên, ham muốn vật chất và tính thực dụng của bạn có thể đối lập với bản chất duy tâm, mộng mơ và triết lý của anh ấy. Kết hợp trong công việc đôi khi sẽ mang hiệu quả, nhưng đôi khi lại không.
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 3:
Trò chuyện với chàng Bọ cạp

 1. 1
  Hành động tự nhiên và chứng tỏ sự đáng tin ở bạn. Bọ cạp sẽ nói thẳng nếu bạn giả dối. Họ rất giỏi trong việc phát hiện dối trá và đánh giá cao sự chân thành và đáng tin ở người bạn đời tương lai. Bạn nên biết rằng họ sẽ giữ kín bí mật mà bạn đã chia sẻ với họ. Vì lợi ích của chính mình, tốt nhất là bạn không nên rêu rao bất cứ bí mật gì của họ.
  • Không bao giờ được nói dối Bọ cạp. Phá vỡ lòng tin là một trong những cách nhanh nhất để khiến chàng mất hứng thú với bạn và đánh mất chàng. Thậm chí ngay cả khi bạn nghĩ rằng sự thật mất lòng, nhưng sẽ tốt hơn nếu toàn tâm thành thật.
 2. 2
  Cho chàng thấy tầm quan trọng của bạn. Trò chuyện với anh ấy về những chủ đề khơi dậy đam mê của bạn. Nhiều Bọ cạp cảm thấy rằng thế giới này chỉ sống hời hợt trong khi họ thích tìm tòi hiểu sâu. Hãy cho chàng thấy rằng bạn cũng nghiên cứu một vài vấn đề mang tính chiều sâu. Dừng đúng trọng tâm vấn đề đó và bàn về chủ đề quan trọng. Bọ cạp có thể nhận ra sự dối trá rất nhanh và chuyển sang phương án khác nếu thấy mùi giả tạo quanh đây.
  • Điều này thực sự giúp ích nếu bạn bị thu hút bởi một vài chủ đề yêu thích của chàng Bọ cạp, như khoa học, quyền lực chính trị và tâm linh huyền bí.
  • Bắt kịp sự kiện hiện tại và vấn đề thế giới. Nêu quan điểm cá nhân về những gì đang diễn ra và hỏi xem chàng nghĩ như thế nào. Đừng ngại tranh luận tích tực. Thách thức chàng bằng cách nêu lên những điểm mà bạn chưa đồng tình và bảo vệ lập luận của mình.
 3. 3
  Chia sẻ với anh chàng Bọ cạp một vài bí mật tình cảm mãnh liệt. Những người thuộc cung Bọ Cạp thường bị thúc đẩy bởi mong muốn hòa mình vào cõi Niết Bàn và mong muốn cùng với người mang đến cho họ cảm giác tái sinh, đổi mới, và hồi sinh đạt đến trạng thái thần bí của Kundalini. Bọ cạp muốn tìm hiểu bạn ở mức độ thân mật, nhưng không muốn là người chủ động.
  • Thẳng thắn và trả lời các câu hỏi của chàng một cách thành thật hết mức có thể. Nếu Bọ cạp đặt câu hỏi, cái chàng cần không chỉ là lịch sự. Anh ấy thực sự muốn hiểu rõ bạn và tìm hiểu nguyên nhân tại sao bạn lại là chính bạn. Hãy đưa ra những lý do khiến bạn hành xử như vậy.
  • Chàng Bọ Cạp sẽ trân trọng việc tìm hiểu thêm về bạn, bởi vì họ thường bị ám ảnh về sự trung thực trong tình cảm. Họ có cảm giác rằng không ai thực sự hiểu họ, nhưng vẫn nỗ lực thể hiện bản thân mà không cần sự cổ vũ nào.
 4. 4
  Dành thời gian cùng nhau chiêm nghiệm sở thích giống nhau. Các chàng trai Bọ cạp rất nghiêm túc và sẽ đánh giá cao nếu bạn mong muốn có những cuộc đối thoại chân thành hoặc dành thời gian cùng nhau suy ngẫm. Họ không cần bất cứ hình thức giải trí hoặc câu chuyện huyên thuyên trong đời, nhưng cái họ cần là dành nhiều thời gian để chiêm nghiệm. Khi ở bên cạnh anh ấy, bạn có thể thoải mái im lặng. Đừng tìm kiếm bất kỳ giải pháp đơn giản hay trò tiêu khiển nào.
  • Trò chuyện về những quyển sách mà cả hai đã đọc gần đây, hoặc bộ phim gay cấn bạn đã từng xem. Không nên phớt lờ mọi thứ và nói "Em không thích nó". Thay vào đó, hãy nghĩ về nó. Thảo luận về nó. Tranh luận cùng nhau.
  • Đừng lấp đầy thời gian bằng bằng cách nói chuyện huyên thuyên. Khi đối thoại, hãy nhấn mạnh vào trọng tâm, tức là chia sẻ hy vọng, nỗi sợ hãi và ước mơ. Không bàn về những cập nhật mới trên Twitter.
 5. 5
  Dành mọi sự chú ý cho chàng. Khi ở cùng anh chàng Bọ cạp, hãy tập trung việc cả hai đang ở cạnh nhau và làm những gì bạn đang làm. Tắt và cất điện thoại di động khi đang đi chơi và trò chuyện cùng nhau để chàng thấy rằng anh ấy không bị bỏ rơi.
  • Nhìn vào mắt chàng khi trò chuyện. Luyện kĩ năng nghe chủ động, tóm tắt những gì chàng nói và trả lời lại.
 6. 6
  Không nên tò mò vào cuộc sống của anh ấy, nhưng hãy lắng nghe những gì chàng thổ lộ. Chàng Bọ cạp luôn lấy làm kiêu hãnh về sự bí ẩn của bản thân và sẽ mất một thời gian khá lâu để hiểu rõ anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy sẽ đánh giá cao những dịp được giãi bày với bạn nếu bạn hành xử đúng đắn. Lắng nghe khi chàng nói chuyện và tìm cơ hội để chàng mở lòng hơn.
  • Khi anh chàng Bọ cạp nói điều gì, thì chắc chắn đó là điều đáng tin cậy. Điều này rất quan trọng với anh ấy nếu bạn nhớ những chi tiết nhỏ nhặt, như nhớ tên bạn thân cùng trường với chàng hoặc tên thú cưng yêu thích từ thời thơ ấu của chàng. Những chi tiết nhỏ này cho thấy sự quan tâm từ bạn.
  • Không trêu chọc Bọ cạp. Nếu bạn muốn trò chuyện pha chút hài hước, hãy thực hiện điều đó một cách chừng mực. Anh chàng Bọ cạp hiếm khi bị thu hút bởi tính cách ngốc nghếch hoặc ngờ nghệch bởi vì điều này sẽ khiến cuộc trò chuyện hạ nhiệt.
  Quảng cáo

Phần 3
Phần 3 của 3:
Hẹn hò chàng trai Bọ cạp

 1. 1
  Xem mỗi lần hẹn hò là cơ hội để cùng nhau khám phá. Nếu hẹn hò với Bọ cạp, hãy tập trung vào việc biến mọi thứ trở nên thú vị. Cố gắng cùng nhau thực hiện những cuộc trải nghiệm mới, tiếp thêm động lực cho chàng và chàng chắc chắn sẽ bị bạn mê hoặc hoàn toàn.[2]
  • Thay đổi ngôn ngữ thường dùng để nói về buổi hẹn của bạn. Tránh thực hiện các kế hoạch không rõ ràng, như đi xem "phim" hoặc "đi chơi". Thay vào đó, hãy nói rằng bạn muốn "Xem buổi chiếu phim tài liệu xuất sắc mới ra" hoặc muốn "Khám phá một vài địa điểm mới bên bờ sông". Ý tưởng hẹn hò nên cụ thể và lôi cuốn.
  • Sẵn sàng thay đổi kế hoạch ở phút chót, nếu có trục trặc hoặc nếu anh ấy vẫn chưa tìm ra ý tưởng hay. Khi hẹn hò với đàn ông Bọ cạp, bạn nên tập làm quen với tính cách nghĩ sao làm vậy của họ.
  • Cố gắng lên kế hoạch sao cho mọi thứ đều trở nên thú vị. Anh chàng Bọ cạp có niềm đam mê mãnh liệt. Thậm chí ngay cả khi chàng không nhiệt huyết bằng bạn về hoạt động cụ thể nào đó, nhưng chàng vẫn thể hiện hào hứng khi thấy bạn toàn tâm toàn ý vào nó.
 2. 2
  Bắt đầu những buổi hẹn giúp hai bạn gần gũi về mặt thể xác. Có phải bạn muốn tiến gần hơn đến trái tim chàng Bọ cạp? Đã đến lúc bơm máu và khởi động cơ thể. Cùng nhau bước ra ngoài và tham gia hoạt động có tính tương tác cơ thể là con đường nhanh nhất để gần gũi nhau về mặt thể xác lẫn tinh thần.
  • Mát xa cặp đôi
  • Tập Yoga
  • Môn thể thao ngoài trời, như bóng rổ, tennis, hoặc chơi golf
  • Bơi lội
  • Khiêu vũ
 3. 3
  Thực hiện những buổi hẹn giúp cả hai gần gũi trong cảm xúc. Đàn ông Bọ cạp khao khát loại gần gũi này để giúp họ hiểu rõ hơn về đối phương. Lên kế hoạch những buổi hẹn hò giúp bạn thực sự kết nối với chàng và cùng nhau xây dựng tình cảm.
  • Dành thời gian ở bên nhau riêng tư. Đi dạo bộ không chỉ giúp hai bạn có thời gian để tâm sự mà còn có nhiều thời gian bên nhau. Cùng nhau lặng im và tận hưởng sự hiện diện của đối phương.
  • Dự định những buổi hẹn cho phép hai bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện. Một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến sẽ tuyệt vời hơn một bộ phim vì bạn bắt buộc phải yên lặng khi xem phim.
  • Tham dự sự kiện mang tầm trí tuệ, như chương trình đọc sách, diễn thuyết, hoặc tranh luận. Sau đó, hãy thảo luận về chúng.
 4. 4
  Cẩn thận với nọc độc Bọ cạp. Bọ cạp được biết đến tính cách mỉa mai và có chút nhạo báng. Để ở bên cạnh chàng, bạn cần chút mặt dày và phát triển đức tính đó. Cố gắng nhắc nhở bản thân rằng khi chàng Bọ cạp giận dữ, đó là cơ chế tự vệ với bản thân chứ không phải là với bạn.
  • Đừng chịu đựng thói ganh tỵ và chiếm hữu – tính cách phổ biến của Bọ cạp. Nếu chàng trai của bạn độc đoán và thích kiểm soát đời tư bạn, sẽ tốt hơn nếu kết thúc mối quan hệ này.[3]
 5. 5
  Cho phép bản thân thể hiện tình cảm nồng nhiệt ở thời điểm thích hợp. Không nhất thiết phải chủ động thân mật với Bọ cạp – chàng trai nồng nàn và nóng bỏng. Khi những cảm xúc đam mê trong lòng bạn dâng lên, hãy thể hiện. Cho phép bản thân bộc lộ và bạn có thể khơi dậy lòng trung thành bẩm sinh mà Bọ cạp thể hiện đối với người thân yên nhất của họ. Đối với một số người, đây có thể là tình cảm chân thật nhất.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Chú trọng chi tiết. Chú ý cách họ uống cà phê, nơi họ thường xuyên lui tới, album được nghe nhiều nhất trên trình nghe nhạc iTunes của họ, hay con vật nào khiến họ thích thú khi bắt gặp trên đường. Chàng Bọ cạp thích cảm giác được trân trọng và thấu hiểu.
 • Thỉnh thoảng các chàng Bọ cạp muốn ở một mình. Những lúc như thế này tốt nhất là bạn không nên quấy rầy họ nếu bạn có thể làm gì để ngăn cản điều đó. Trong nhiều trường hợp, việc ở một mình sẽ tác động tích cực lên tâm lý của Bọ cạp, giúp họ cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đối mặt với thức thách chông gai trong cuộc sống.

Cảnh báo

 • Trong tất cả cung hoàng đạo, Bọ cạp là cung hay đố kỵ nhất. Ngoài ra, họ còn bạo lực, hiếm khi tha thứ và thậm chí bỏ rơi bạn hoàn toàn nếu họ tin rằng bạn không thực sự có tình cảm với họ. Một khi đã đánh mất lòng tin của đàn ông Bọ cạp, bạn có thể nhận được tha thứ từ họ nhưng không có nghĩa là họ sẽ quên chuyện bạn đã làm. Họ sẽ không bao giờ mở lòng với bạn lại nữa.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Khẩu dâmKhẩu dâm
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Làm "Chuyện ấy" qua Điện thoạiLàm "Chuyện ấy" qua Điện thoại
Nghĩ ra chủ đề nói chuyện với bạn traiNghĩ ra chủ đề nói chuyện với bạn trai
Khiến chàng "Phát điên" vì bạnKhiến chàng "Phát điên" vì bạn
Nhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bèNhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bè
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Angel Eyedealism
Cùng viết bởi:
Nhà chiêm tinh & Nghệ sĩ trình diễn
Bài viết này đã được cùng viết bởi Angel Eyedealism. Angel Eyedealism là nhà chiêm tinh kiêm nghệ sĩ trình diễn tại khu vực Lower East Side của Manhattan. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiêm tinh, Angel chuyên về chiêm tinh học dịch chuyển và đo đạc thiên văn. Eyedealism đã xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông như Vogue, Cosmopolitan, The Atlantic, The Washington Post, Refinery29, NBC, MTV, Showtime và Bravo. Angel hướng đến việc giúp đỡ nhiều người thông qua lăng kính chiêm tinh chân thật, tử tế và hài hước; bên cạnh đó, bà còn sử dụng kỹ năng giải trí và ca hát của mình cho những buổi xem chiêm tinh theo hình thức nghệ thuật trình diễn. Bài viết này đã được xem 18.180 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 18.180 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo