Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Phụ nữ đôi khi bị cuốn hút bởi đàn ông thuộc cung Kim ngưu - những anh chàng bướng bỉnh, cứng đầu, có ngày sinh từ 20 tháng tư đến 20 tháng năm. Những chàng trai này là các sinh vật hấp dẫn khó cưỡng nổi, và việc quyến rũ họ có lẽ không dễ. Nếu bạn là người thực tế, kiên nhẫn và nữ tính, chàng Kim ngưu có thể là đối tượng hoàn hảo của bạn.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Thu hút sự chú ý của chàng

 1. 1
  Phô diễn vẻ nữ tính của bạn. Mặc dù bạn cần mạnh mẽ và tự tin để có được sự tôn trọng của anh ấy, nhưng chàng cũng cần một phụ nữ đầy nữ tính. Chàng Kim ngưu thích được bao bọc bởi vẻ nữ tính của bạn. Chàng thực sự yêu thích cái đẹp, và mong chờ người phụ nữ của mình phải xinh đẹp. Nếu muốn thu hút chàng, bạn hãy dành thời gian để chăm chút dung nhan!
  • Thêm vào đó, bạn cũng nên tỏ ra tao nhã. Chàng Kim ngưu thích phụ nữ có khiếu thẩm mỹ - một cô nàng biết thưởng thức âm nhạc, rượu vang và nghệ thuật một cách tinh tế. Bạn cũng nên nhớ ăn mặc như thế; có lẽ bạn không muốn mất hết mọi thứ quá sớm phải không?
 2. 2
  Sống ngăn nắp. Chàng Kim ngưu ghét sự lộn xộn và sẽ không chịu được lối sống luộm thuộm. Hãy cho chàng thấy gọn gàng là bản tính tự nhiên của bạn, và chàng sẽ rất ấn tượng. Kim ngưu là người gọn gàng, có tổ chức và chỉn chu, họ sẽ rất thích thú khi thấy bạn cũng như vậy.
  • Nếu mời chàng Kim ngưu đến nhà chơi, bạn hãy trang hoàng nhà cửa! Chàng sẽ ngưỡng mộ sự tinh tế của bạn trong từng chi tiết nhỏ, chẳng hạn như các lọ đựng gia vị! Chàng sẽ nhận ra bạn đã cố gắng như thế nào để sắp xếp cuộc sống của mình và bạn sẽ là người tâm đầu ý hợp trong con mắt chàng.
 3. 3
  Thực tế về tiền bạc. Những anh chàng Kim ngưu có con mắt nhạy bén về tiền bạc và sẽ không chấp nhận sử dụng tiền một cách vô ích và thiếu thực tế. Bạn có thể thu hút được sự chú ý của chàng nếu bạn tỏ ra mình cũng có đầu óc thiết thực về tài chính. Chàng rất thực tế và biết giá trị đồng tiền của mình, và đương nhiên là bạn không nên cẩu thả với tiền bạc của anh ấy!
  • Nói là thế nhưng họ biết khi nào chất lượng xứng đáng với giá trị. Bạn không cần phải quá tiết kiệm mà mua những thứ kém chất lượng, nhưng nên biết những thứ gì phù phiếm và không cần thiết.
 4. 4
  Thành thực với chính mình. Trung thực với anh ấy. Chàng sẽ cảm kích sự chân thực của bạn, một tính cách mà chàng thực sự mong muốn ở phụ nữ. Kim ngưu không phải là người dễ tin và tin tưởng nhanh chóng, do đó bất cứ lời nói dối nào dù nhỏ nhất cũng không được chấp nhận.
  • Sống đúng với bản chất của mình. Nếu không ngây thơ, bạn đừng tỏ ra ngây thơ. Nếu không có kiểu cách quý phái, bạn đừng cố tỏ ra sang trọng quý phái. Chàng đã không thích là không thích. Bạn không thể giữ mãi vẻ bề ngoài giả tạo vì cuối cùng chàng cũng sẽ biết, và khi đó chàng sẽ thất vọng. Vì vậy, ngay từ đầu bạn đừng hành động khác với bản chất của mình!
 5. 5
  Ưu tiên những hoạt động thực tế và hợp lý. Kim ngưu là người đàn ông của gia đình; họ thích sự thoải mái và ấm áp trong chính ngôi nhà của mình với thức ăn ngon bên cạnh người phụ nữ mà họ yêu thương. Bạn sẽ chiếm được trái tim chàng nếu bạn là người nấu ăn giỏi. Họ là những anh chàng thực tế và trầm tĩnh, vì thế bạn nên tránh những thay đổi đột ngột hoặc các kế hoạch ngẫu hứng. Hãy thực tế.
  • Đừng lo rằng mình vụng về! Mời chàng đến ăn tối do chính tay bạn nấu. Chàng sẽ rất ấn tượng trước sự tháo vát, tài khéo và nữ tính của bạn. Một phụ nữ hấp dẫn và giỏi giang trong bếp mời chàng đến ăn tối sao? Điều này có thể cưa đổ bất cứ người đàn ông nào!
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Xây dựng mối quan hệ

 1. 1
  Chủ động tiến tới. Nhiều người lầm tưởng rằng đàn ông Kim ngưu xa cách và lạnh lùng. Thực ra không phải là chàng không thích những thứ xung quanh, chàng chỉ giữ cảm xúc trong lòng và đang cố gắng không tỏ ra thực tế vào mọi lúc. Vì vậy chàng có thể để ý đến bạn mà bạn không biết đó thôi! Có thể bạn cần chủ động tiến tới – nếu không bạn sẽ phải chờ hơi lâu đấy!
  • Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì thái quá – một lời mời ăn tối cũng sẽ khiến chàng cực kỳ ấn tượng. Và bạn cũng không cần tỏ ra quá nồng nhiệt; chỉ một tách cà phê cũng đủ để tỏ cho chàng biết rằng bạn phải lòng chàng.
 2. 2
  Tỏ ra quyến rũ. Chàng Kim ngưu yêu bầu không khí ấm cúng, âu yếm, mời gọi. Chàng thích ở nhà chỉ để được ở bên cạnh một phụ nữ - đó chính là bạn. Ăn mặc kín đáo hơn khi ra đường và quyến rũ hơn khi ở nơi riêng tư với chàng. Chàng Kim ngưu của bạn sẽ cảm động vì biết rằng sự quyến rũ của bạn là dành riêng cho chàng.
  • Tế nhị tỏ cho chàng thấy rằng bạn thích sự hấp dẫn ở chàng. Khẽ chạm vào vai chàng khi lướt qua nhau, nhẹ nhàng xoa cánh tay chàng, để chàng cảm nhận được sự đụng chạm của bạn cho đến khi chàng không còn cách nào khác là phải bước ra khỏi ranh giới của mình.
 3. 3
  Tôn trọng lẫn nhau. Chàng Kim ngưu mong muốn một mối quan hệ có sự tôn trọng. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn tỏ ra tôn trọng chàng như người lãnh đạo – đáp lại, chàng cũng sẽ tôn trọng bạn như bạn xứng đáng được như thế. Xử lý xung đột với sự khéo léo, và chàng sẽ đáp lại bạn. Kim ngưu có tố chất lãnh đạo, và họ thích nhận lãnh trách nhiệm. Hướng dẫn và hỗ trợ luôn có tác dụng hơn là đương đầu. Đàn ông Kim ngưu đã sẵn có vấn đề với cá tính nóng nảy của mình, đừng nói đến việc đương đầu với cơn giận của người khác.
 4. 4
  Không vội vàng. Chàng Kim ngưu không phải là người dễ dàng thay đổi. Chàng thích thói quen hàng ngày và không ưa sự thay đổi. Nếu muốn xoay chuyển chàng thì bạn hãy nhớ, bạn đang trêu tức một chú bò tót đang giận dữ! Hãy cố gắng nương theo chàng. Nếu không hiểu điều gì, bạn chỉ việc hỏi! Chàng sẽ vui lòng đưa bạn vào lịch trình của chàng nếu bạn tỏ ra mình cố gắng thấu hiểu và chia sẻ những điều có ý nghĩa với chàng.
  • Chàng cũng thích lên kế hoạch. Nếu trong đầu bạn lóe lên một ý tưởng bay bổng, bạn hãy cho chàng biết trước khi bắt đầu thực hiện. Chàng có thể đưa bạn trở về thực tế và hiện thực hóa ý tưởng của bạn!
 5. 5
  Kiên nhẫn. Đàn ông Kim ngưu thích thăm dò trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu. Chàng cần tìm hiểu mọi việc xung quanh – và điều này cũng áp dụng cho những mối quan hệ. Với anh chàng này, bạn cần kiên nhẫn và thong thả. Cứ để cho mối quan hệ giữa hai người phát triển tự nhiên. Nếu chàng không thích bạn thì chàng đã không quanh quẩn bên bạn!
  • Điều này cũng phù hợp với thời gian của chàng. Kim ngưu có công việc thường ngày của mình, và chàng tuân thủ theo đó. Chàng sẽ không vui nếu lịch trình bị xáo trộn. Nếu anh ấy có việc phải làm, bạn hãy để chàng làm. Rồi thì chàng sẽ hoàn toàn là của bạn khi các công việc đã hoàn thành.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Duy trì mối quan hệ

 1. 1
  Cân nhắc về bản chất của Kim ngưu. Một điều quan trọng bạn cần làm là ngồi xuống và suy nghĩ thực tế một chút. Kim ngưu là anh chàng có tính phòng vệ rất cao và thường hay ghen, cũng như Bọ cạp - đối thủ của chàng. Nếu bạn sinh ra dưới cung Bạch dương, Sư tử, Nhân mã, Bảo bình, Thiên bình, Song tử, có lẽ bạn nên quên đi việc ở bên cạnh đàn ông Kim ngưu, nói gì đến quyến rũ anh ấy! Bản tính độc đoán của Kim ngưu sẽ khiến bạn ngột ngạt. Đảm bảo cung của bạn phải phù hợp với cung của chàng!
  • Nếu chàng có thể xử lý bản tính cứng đầu, thích làm theo lịch trình và thích lãnh đạo, vậy thì bạn hãy tiến tới! Mối quan hệ này có thể rất bền vững. Nhưng nếu cảm thấy không thể chịu được những tính cách đó về lâu dài thì bạn đừng để trái tim mình tan vỡ vì chàng. Chàng có thể là mối tình lãng mạn nhưng bạn đừng tính đến quan hệ nghiêm túc lâu dài.
 2. 2
  Cùng nhau phát triển lịch trình hàng ngày. Kim ngưu thích tuân theo lịch trình và người phụ nữ của họ cần phải là một phần trong đó. Vậy thì bạn hãy tạo nên một không gian cho mình! Hãy biến anh ấy thành một phần trong thông lệ hàng ngày của bạn và bạn là một phần trong thông lệ của anh ấy. Bạn và chàng càng ở gần bên nhau thì mối quan hệ của hai người càng bền vững.
  • Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không có nghĩa là hai người đều phải can dự vào mọi mặt cuộc sống của nhau. Không, không, hoàn toàn không. Điều này chỉ có nghĩa là hai người nên có các hoạt động và sở thích cùng nhau như một thông lệ hàng ngày. Khuấy động mỗi thứ sáu. Gia nhập nhóm chơi bowling. Thưởng thức những ly rượu cocktail mỗi thứ bảy. Bạn vẫn phải có cuộc sống của riêng mình! Nhưng đồng thời cả hai đều phải là một phần trong đời sống của nhau.
 3. 3
  Tập thói quen giao tiếp không bạo lực và lưu tâm đến cái tôi của chàng. Đôi khi các chàng trai có thể khá thủ thế khi đụng đến các vấn đề của “đàn ông”, và Kim ngưu cũng không ngoại lệ - thực ra không quá lời khi nói rằng Kim ngưu dẫn đầu về tính cách này. Sự kiêu hãnh và cái tôi của Kim ngưu chi phối phần lớn bản tính chàng – chàng sẽ không vui nếu bạn đụng chạm đến cái tôi của chàng. Nhớ rằng thỉnh thoảng hãy để cho chàng dẫn đầu – chàng thích điều đó và sẽ yêu bạn điều đó.
  • Có nhiều cách khéo léo để làm việc này. Tuy nhiên không phải lần nào tranh cãi bạn cũng nên nhân nhượng và nói, “Anh đúng rồi, anh yêu. Em xin lỗi”. (Tất nhiên là trừ khi anh ấy đúng thật). Thay vào đó bạn có thể nói, “Em không biết nên hiểu chuyện này thế nào. Anh giải thích cho em được không?” Với một chàng Kim ngưu, bạn có nhiều chiến thuật để “đối phó” hiệu quả.
 4. 4
  Biết rằng bạn có thể khích lệ chàng. Nếu bạn tìm một người đàn ông săn đón nuông chiều thì có lẽ Kim ngưu không dành cho bạn. Chắc rồi, chàng hoàn toàn có thể tỏ ra trìu mến, nhưng chàng cần thời gian. Hãy kiên nhẫn nếu bạn có thể làm được. Hãy tỏ cho chàng thấy rằng bạn thích được quan tâm, thích thổ lộ tâm tình, chàng sẽ đáp lại bạn.
  • Đừng nản lòng nếu chàng không tỏ ra chu đáo như bạn muốn. Nếu đó là vấn đề, vậy thì bạn hãy xử trí điều đó! Chàng sẽ đánh giá cao sự trung thực và thẳng thắn của bạn. Cho chàng một thời gian để suy nghĩ. Bạn biết chàng xứng đáng được chờ đợi mà, phải không?
 5. 5
  Xây dựng lòng tin lẫn nhau. Ngoài bản tính có vẻ xa cách và thận trọng, Kim ngưu có thể còn đa nghi nữa. Chàng đúng như câu ngạn ngữ “Nếu muốn việc gì đó được như ý, bạn hãy tự làm”. Câu này cũng đúng trong chuyện tình cảm, khi chàng vốn quen tự giải quyết việc của mình. Tuy nhiên, nếu bạn dần dần tỏ ra là người đáng tin cậy và có trách nhiệm, chàng sẽ thấy rằng ngừng cảnh giác là điều hợp lý. Đó là khi bạn biết mình đã chiếm được trái tim của chàng Kim ngưu!
  • Nếu có đủ ba phẩm chất: trung thực, thực tế, khéo ngoại giao và kiên nhẫn – bạn sẽ chinh phục được chàng. Sự trung thực sẽ làm sáng tỏ mọi việc! Bạn hãy tỏ rõ lòng chung thủy của mình đối với chàng; nếu chàng tin bạn, chàng cũng sẽ đáp lại bạn bằng lòng chung thủy của chàng. Như vậy là chàng đã cố gắng và thành công!
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Hãy kiên nhẫn. Đàn ông Kim ngưu chuyển động khá chậm; họ cần một thời gian để thăm dò xem bạn có phải là người phụ nữ dành cho mình không.
 • Khi biết mình có lỗi, bạn hãy xin lỗi; chàng sẽ càng quý trọng bạn hơn.
 • Đàn ông Kim ngưu “chậm” vì họ là người tình chân thành/chung thủy. Họ thường giữ trong lòng để tránh làm rối tung mọi việc và mất người yêu. Một khi bạn đã khiến trái tim chàng tan chảy, chàng sẽ yêu bạn mãi mãi.
 • Hiểu về sự quan tâm và chú ý. Kim ngưu có thể không phải là người tình lãng mạn tuyệt vời, nhưng họ sẽ thể hiện tình yêu bằng hành động hơn là lời hứa. Khi bạn đối xử tốt với chàng, chàng sẽ nhận ra và trân trọng tình cảm của bạn dù chàng không nói ra.
 • Có sức quyến rũ nghĩa là thường xuyên tắm gội, trang điểm tinh tế nhưng không thái quá, khỏe mạnh, thơm tho, chăm chút vẻ ngoài và tỏ ra tốt bụng.
 • Đàn ông Kim ngưu chuyển động chậm và không thích thay đổi; nếu bạn đã chia tay với một chàng Kim ngưu, trái tim chàng vẫn nhói đau đến vài tháng sau vì bạn, ngay cả khi chàng bắt đầu hẹn hò với người khác.
 • Bạn hãy tìm hiểu hội họa, nhảy múa, văn chương hoặc kịch nghệ. Chàng Kim ngưu là một nghệ sĩ.

Cảnh báo

 • Đừng chơi trò đấu trí với đàn ông Kim ngưu. Họ không phải là người thích hợp cho bạn tiêu khiển. Bạn nên trung thực và thẳng thắn là tốt nhất.
 • Giao tiếp là một yếu tố rất quan trọng. Cố gắng trao đổi với nhau để tìm ra cách xử lý tốt nhất cho bạn và chàng.
 • Kim ngưu là cung bướng bỉnh nhất trong các cung hoàng đạo, vì vậy bạn đừng thúc giục chàng, bằng không bạn sẽ thấy mình đứng trước cặp sừng của Kim ngưu!

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
HônHôn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Angel Eyedealism
Cùng viết bởi:
Nhà chiêm tinh & Nghệ sĩ trình diễn
Bài viết này đã được cùng viết bởi Angel Eyedealism. Angel Eyedealism là nhà chiêm tinh kiêm nghệ sĩ trình diễn tại khu vực Lower East Side của Manhattan. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiêm tinh, Angel chuyên về chiêm tinh học dịch chuyển và đo đạc thiên văn. Eyedealism đã xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông như Vogue, Cosmopolitan, The Atlantic, The Washington Post, Refinery29, NBC, MTV, Showtime và Bravo. Angel hướng đến việc giúp đỡ nhiều người thông qua lăng kính chiêm tinh chân thật, tử tế và hài hước; bên cạnh đó, bà còn sử dụng kỹ năng giải trí và ca hát của mình cho những buổi xem chiêm tinh theo hình thức nghệ thuật trình diễn. Bài viết này đã được xem 40.359 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 40.359 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo