Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Hai bạn yêu nhau đã lâu và mọi thứ bắt đầu trở nên nhàm chán? Bạn có muốn làm mối quan hệ của mình thêm phần hấp dẫn? Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn mang lại niềm vui cho bạn trai của mình. Cho dù khiến bạn muốn khơi gợi anh ấy vì lý do gì, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để thực hiện điều đó.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Kích thích Tâm trạng

Tải về bản PDF
 1. 1
  Xức nước hoa. Đây là cách cơ bản để lôi cuốn đàn ông. Bạn nên chọn loại nước hoa có mùi anh ấy thích, nhưng tốt nhân nên chọn loại có mùi xạ hương, vì đây là hương thơm gợi ham muốn tình dục mạnh nhất.
  • Tránh dùng nước hoa có mùi nặng và các loại có mùi "bà già".
  • Bạn nên nhớ xức nước hoa đúng cách.
 2. 2
  Dùng ngôn ngữ cơ thể. Dùng cử chỉ cơ thể để giúp anh ấy hiểu ý định của bạn. Trong lúc đi chơi bạn có thể liếm cây kem một cách khơi gợi, hoặc chạy bàn tay lên xuống trên đùi trong khi hai người đang ngồi cạnh nhau. Tựa sát vào anh ấy khi nói chuyện, hay chồm người qua nhặt thứ gì đó trên mặt đất. Nói chung có rất nhiều cách để khiến người yêu bạn suy nghĩ đến chuyện quan hệ, do đó bạn nên tận dụng tất cả các tình huống có thể xảy ra.
 3. 3
  Thì thầm vào tai anh ấy. Bạn nên nói điều gì hơi thô tục và tràn đầy khêu gợi. Bằng giọng nói khàn khàn, dí sát môi về phía anh ấy và thì thầm chầm chậm, cách nói này sẽ khiến anh ta phải cầu xin để đưa bạn lên giường.
  • "Vậy bây giờ anh muốn làm gì nào?", "Trông anh thật khêu gợi.", "Anh muốn em làm gì cho anh nào?" và v.v... Bạn có thể có ý tưởng riêng của mình.
 4. 4
  Để lộ một ít đồ lót. Bước 1, mặc đồ lót sáng màu và trẻ trung; Bước 2, để mép trên của quần lót hơi nhô ra khỏi chiếc quần bò khi bạn cúi người; Bước 3, đạt được mục đích của mình hoặc chính anh ta là người được lợi. Thật ra đây là mong muốn của cả hai.
 5. 5
  Cho anh ấy thấy bạn đã phấn khích. Nếu biết bạn đang mong muốn chuyện ấy thì chắc chắn đó sẽ là điều khơi gợi người yêu bạn nhiều nhất. Nói cho anh ấy biết cảm xúc của bạn nếu cách sờ hay nói của anh ta đang làm bạn muốn phát điên. Ngoài ra bạn cũng có thể gởi tin nhắn hay để lộ ý định của mình theo một cách khác.
  • Thử nói, "Trời ơi, em muốn anh quá!" hay "Em không thể thôi nghĩ về điều em muốn anh làm cho em."
 6. 6
  Cắn môi khi đang nói chuyện. Xin chúc mừng: giờ đây anh ấy đang suy nghĩ về đôi môi của bạn. Đơn giản chỉ thế thôi. Chỉ cần động tác nhỏ đó kèm theo ánh mắt nhìn thẳng vào anh ta sẽ khiến đối phương nhận ra bạn đã sẵn sàng ngấu nghiến anh ấy, chỉ là bạn quá e thẹn không thể nói ra.
Phần 2
Phần 2 của 3:

Cách Khêu gợi Bên ngoài

Tải về bản PDF
 1. 1
  Động chạm cơ thể. Đó có thể là cái sờ nhẹ lên cánh tay, hay chạy dọc bàn tay lên xuống trên đùi anh ấy trong khi cùng nhau ngồi xem phim. Đây là cách nhanh nhất khiến người yêu bạn mong muốn được sờ nhiều hơn nữa trên khắp cơ thể. Bạn nhớ sờ nhẹ hoặc có thể mạnh mẽ hơn nhưng phải ở mức phù hợp, tập trung vào những chỗ nhạy cảm như sau gáy, đường xương hàm, cánh tay, phần trên ngực, lưng dưới v.v…
 2. 2
  Mát xa. Yêu cầu anh ấy cởi áo để xoa dầu lên cơ thể, và bạn bắt đầu xoa nhẹ đều khắp, lúc này bạn nên mặc càng ít quần áo càng tốt. Việc mát xa làm máu lưu thông tốt hơn, cùng với đôi bàn tay đang sờ soạng và mọi thứ đều trơn tuột sẽ khiến anh ấy không thể cưỡng lại ham muốn của mình.
 3. 3
  Khiêu vũ (không khó như bạn nghĩ). Đàn ông thật sự bị khêu gợi khi phụ nữ tỏ ra tự nhiên, tự tin và biết làm những điều bất ngờ. Bạn không cần phải tới sàn nhảy, mà chỉ cần mở nhạc ngay tại nhà, ôm lấy anh ấy và cùng nhau khiêu vũ theo điệu chậm, ép sát cơ thể bạn vào người đối phương. Bạn nên di chuyển một cách tự nhiên và tận dụng cơ hội chà sát vào anh ta. Như thế là đã quá đủ!
 4. 4
  Để tay anh ấy vào chỗ bạn muốn. Việc bạn làm chủ tình huống sẽ khiến anh ta ham muốn nhiều hơn. Bạn có thể đặt tay anh ta lên mông mình với anh mắt mời gọi, hoặc khi đang nói thầm với anh ấy điều gì. Khi đặt tay của họ vào chỗ bạn muốn, đó là dấu hiệu để anh ta hiểu bạn đang ham muốn: đây là điều đàn ông rất thích.
 5. 5
  Cắn nhẹ. Hãy gặm nhẹ lên tai hay liếm dài trên cổ: đây là cách để anh ta hiểu bạn muốn làm chuyện ấy. Cảm giác khơi gợi đó khiến anh ta bắt đầu nghĩ tới những nơi khác mà muốn được bạn liếm.
 6. 6
  Làm thay đổi nhiệt độ. Đây là cách khơi gợi rất mạnh. Sau khi cởi áo anh ấy ra, bạn bắt đầu hôn lên ngực, hay liếm một đường dài và thổi hơi vào đó. Cảm giác lành lạnh khi được thổi sẽ khiến cơ thể tập trung hơn và tạo sự sẵn sàng cho đối phương.
  • Đừng quên dùng những viên đá lạnh, dù chiêu này đã cũ!
Phần 3
Phần 3 của 3:

Kết hợp các Phương pháp

Tải về bản PDF
 1. 1
  Cởi quần áo. Bạn không cần phải sở hữu kỹ năng ngang ngửa với các cô gái trong câu lạc bộ, chỉ cần bật nhạc và hơi uốn éo cơ thể trong khi chầm chậm cởi quần áo. Đây là cách khiến anh ta không thể cưỡng lại được.
 2. 2
  Chơi trò nhập vai. Cách này khiến cả hai cùng vui vẻ và thả lỏng, tạo cơ hội để hai bạn thể hiện nhiều hơn ham muốn thể xác của mình. Cho anh ấy cơ hội tưởng tượng và làm anh ta ngạc nhiên bằng một kịch bản đã được bạn chuẩn bị sẵn, với trang phục và tất cả những thứ khác.
  • Cố chọn thứ gì đó làm anh ấy thích. Truyện tranh, phim ảnh, những mơ ước thời đi học, trò chơi điện tử v.v… Bạn biết rõ người đàn ông của mình nhất.
 3. 3
  Thử chơi một trò kỳ dị. Một trò chơi nhỏ hơi kỳ dị chẳng hại gì ai, miễn là bạn phải nhớ giới hạn an toàn của nó! Ngoài việc nói đùa thì chơi những trò chơi hơi quái có thể làm tăng gia vị cho mối quan hệ của hai bạn, không nhất thiết phải quá kì quặc. Bạn chỉ cần làm những việc bản thân cảm thấy thoải mái, và phải chắc anh ấy cũng ủng hộ nó. Bạn đã từng chơi trò còng tay chưa?
  • Tốt nhất là để anh ấy tự chọn một trò chơi mà mình muốn khám phá nhất. Đừng quá phán xét mà nên cởi mở với điều anh ta chọn, để chứng minh cho anh ấy thấy không cần phải xấu hổ hay ngượng ngùng khi ở bên bạn, chính điều đó sẽ khơi dậy ham muốn của bạn trai bạn.
 4. 4
  Thử các tư thế mới. Nếu lúc nào cũng chỉ quan hệ với tư thế truyền thống, anh ấy sẽ trở nên nhàm chán. Bản thân bạn cũng thế! Hãy làm cuộc vui mới mẻ hơn bằng cách thử quan hệ với các tư thế mới. Trong khi thế 69 có những khuyết điểm thấy rõ thì tư thế 77 giúp hai bạn dễ xâm nhập hơn, đàn ông thường thích phụ nữ ở trên khi giao hợp.
 5. 5
  Tắm chung. Trong phòng tắm có đầy đủ nước ấm và xà phòng, mọi thứ đều trơn tuột, đó là điều kiện lý tưởng để kích thích anh ta và hai bạn nên thử làm gì đó mới mẻ. Bạn có thể tắm cho anh ấy và để anh ta tắm cho bạn, rồi mọi chuyện sẽ tiến triển từ đó.
 6. 6
  Dùng đồ chơi tình dục. Loại dụng cụ làm rung không chỉ dùng cho phụ nữ độc thân và người đồng tính nữ: chúng còn là công cụ lý tưởng để các cặp đôi sử dụng. Nếu bạn chưa quen dùng đồ chơi tình dục thì nên mua một chiếc máy làm rung nhỏ không dây (một cái thật đơn giản có kích cỡ bằng quả trứng). Bạn để nó chạy vòng quanh trên hai tinh hoàn của anh ấy khi giao hợp, chắc chắn anh ta sẽ không thể chịu nổi!

Lời khuyên

 • Nếu anh ấy đang hẹn hò với bạn thì mặc nhiên sẽ bị bạn lôi cuốn. Bài viết này chủ yếu giúp bạn gia tăng thêm cảm xúc cho mối quan hệ.

Cảnh báo

 • Không nên vội vàng mà hãy dành đủ thời gian cho mối quan hệ. Để càng lâu thì sự ham muốn càng gia tăng bên trong anh ấy, rồi đến lúc anh ta sẽ hoàn toàn chịu sự điều khiển của bạn.
 • Hãy cẩn thận về những gì bạn làm với một số đối tượng đàn ông, vì mỗi người có cách phản ứng khác nhau khi bị kích thích.
 • Khêu gợi anh ấy không nhất thiết luôn luôn dẫn tới việc giao hợp. Bạn nên tìm ra các lựa chọn khác để có cái kết vui vẻ cho cả hai.
 • Không nên đeo bám. Bạn nên dành cho bạn trai mình không gian riêng để khi được bạn sờ, anh ấy thực sự có cảm giác với bạn.
 • Không quá gượng ép. Bạn cần nhận ra các dấu hiệu cho thấy bạn trai mình muốn được kích thích, căn cứ vào mức độ hợp tác của anh ta. Nhận ra sự khác nhau giữa câu nói "dừng lại" lưỡng lự có kèm theo nụ cười, với câu nói "dừng lại" đầy cau có.


Bài viết wikiHow có liên quan

Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
HônHôn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
Khẩu dâmKhẩu dâm
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Làm "Chuyện ấy" qua Điện thoạiLàm "Chuyện ấy" qua Điện thoại
Khiến chàng "Phát điên" vì bạnKhiến chàng "Phát điên" vì bạn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn

Về bài wikiHow này

Mark Rosenfeld
Cùng viết bởi:
Chuyên gia tư vấn tình cảm
Bài viết này đã được cùng viết bởi Mark Rosenfeld. Mark Rosenfeld là chuyên gia tư vấn tình cảm dành cho phụ nữ và đã thành lập trang web Make Him Yours năm 2015. Mark chuyên giúp khách hàng tìm kiếm, thu hút và duy trì các mối quan hệ. Anh đã được giới thiệu trên các tạp chí và trang web như Style Magazine, Thought Catalog, Elite Daily, News.com.au và Good Men Project. Các video hướng dẫn hẹn hò của Mark đã nhận được hơn 60 triệu lượt xem và cuốn “Make Him Yours – Beating the Odds of Modern Dating” là cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon khi mới xuất bản. Bài viết này đã được xem 107.151 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 107.151 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?