Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có nhiều lý do khiến bạn muốn quay video gợi cảm. Có thể bạn muốn làm video ca nhạc hoặc nhảy múa một cách khiêu khích. Cũng có khi bạn muốn quay video quyến rũ để gửi cho người yêu phương xa. Hoặc bạn và người yêu muốn cùng quay cảnh "nóng" với nhau. Việc tự quay phim chính mình hoặc người ấy trong tình huống nhạy cảm có thể là một hoạt động thú vị. Tuy nhiên, đừng quên đảm bảo những nguyên tắc an toàn khi phán tán video. Hẳn là bạn không muốn gặp rắc rối khi đến một ngày, video nhạy cảm của chính mình hiện ra trong danh sách gợi ý trên mạng.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Chuẩn bị cho video

 1. 1
  Chọn ánh sáng đẹp. Trước khi bắt đầu, bạn cần chắc rằng ánh sáng được thiết lập phù hợp. Video với nội dung gợi cảm thường có ánh sáng mờ ảo như ở quán rượu và yếu tố này mang lại rất nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, khi bố trí ánh sáng, bạn cần tiến hành quay thử để chắc chắn rằng lựa chọn này làm tôn lên vẻ đẹp hình thể.[1]
  • Một số máy quay hoạt động tốt hơn ở những điều kiện chiếu sáng nhất định. Chẳng hạn, ánh đèn mờ có thể không mang lại hiệu quả nếu bạn sử dụng webcam, nhưng với máy quay chất lượng cao thì khác.
  • Hãy quay thử vài cảnh với các thiết lập ánh sáng khác nhau. Nếu bạn chưa bao giờ quay video gợi cảm trước đây, ánh sáng mờ hoặc hơi tối sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ ngại hơn.
  • Nếu bạn đang quay với người khác, lưu ý rằng ánh sáng có thể tạo nên bóng. Hãy kiểm tra để chắc chắn rằng nếu bóng của bạn có đổ lên bạn diễn thì cũng không làm ảnh hưởng đến cảnh quay.
 2. 2
  Quyết định đồ ngủ. Một video gợi cảm không nhất thiết phải trần trụi hoàn toàn. Trên thực tế, nếu bạn mặc quần áo thậm chí còn mang lại cảm giác quyến rũ hơn! Trang phục mà bạn chọn sẽ tùy thuộc vào những gì bạn định làm trong video. Chẳng hạn như:
  • Nếu bạn định thoát y, hãy chọn quần áo có nhiều lớp. Hành động lần lượt cởi từng lớp vải trên người trước ống kính sẽ rất thú vị và quyến rũ.[2]
  • Nếu bạn quyết định nhảy, hãy chọn những bộ quần áo quyến rũ, hở hang nhưng vẫn khiến bạn thoải mái khi di chuyển. Nếu là nữ, bạn có thể chọn quần legging ôm sát và áo ba lỗ xẻ sâu. Còn đối với nam, quần jean rộng và áo phông bó sát sẽ là lựa chọn thích hợp.[3]
  • Hãy nhớ rằng sự thoải mái của bạn là điều quan trọng nhất. Nếu bạn không cảm thấy tự tin hay gợi cảm trong trang phục thì đừng mặc. Nếu như bạn cảm thấy thiếu tự tin về bản thân, điều đó sẽ thể hiện qua ống kính.
 3. 3
  Chọn nhạc. Âm nhạc là yếu tố quan trọng trong video gợi cảm, đặc biệt là nếu bạn định nhảy múa hoặc thoát y. Hãy dành thời gian để chọn lựa nếu bạn muốn phát nhạc trong khi quay video.
  • Nếu như dự định nhảy hoặc thoát y, bạn nên chọn bài hát có tiết tấu nhanh để đệm theo hành động, chẳng hạn như "S&M" của Rihanna hay "Crazy" của Aerosmith.[4]
  • Nếu bạn đang quay video cùng ai đó, bài hát chậm rãi sẽ tăng thêm phần quyến rũ.
  • Nếu bạn đang quay video cho bài hát của riêng mình, hãy thu âm phiên bản chất lượng cao hoàn chỉnh của bài hát đó trước khi thực hiện video.
 4. 4
  Thảo luận về những giới hạn với bạn diễn trong video. Nhiều người thường tự quay video chính họ và người yêu cho mục đích cá nhân. Trong trường hợp này, bạn và người ấy nên có một cuộc nói chuyện cởi mở về những hành động sẽ làm trước khi quay. Cả hai cần chắc chắn rằng mình thoải mái với những gì sắp thực hiện.[5]
  • Nói chuyện và đồng thuận với nhau trước khi quay về những hành động trong video là việc cần thiết. Đừng bao giờ ép bạn diễn/người yêu phải làm điều gì đó khiến họ không thoải mái.
  • Thảo luận về việc khỏa thân. Bên cạnh những hành động kích thích tình dục, nếu đối phương không thoải mái với việc khỏa thân, bạn cũng không nên ép họ làm vậy.
 5. 5
  Xem xét cách mà bạn sẽ lưu trữ video. Nếu bạn dự định lưu trữ video trên máy tính, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng dữ liệu luôn an toàn và được bảo vệ bằng mật khẩu.
 6. 6
  Nghĩ về đối tượng sẽ xem video. Nhiều người làm video khiêu khích để gửi cho người yêu ở xa. Tuy nhiên, nếu mục đích làm video của bạn là để đăng lên mạng, những gì mà bạn làm trong video phải phù hợp với lượng lớn người xem.
  • Suy xét về tương lai. Nếu bạn đăng điều gì đó lên mạng, không ít người sẽ xem được trong nhiều năm tới. Hãy chắc chắn rằng đây là nội dung mà bạn cảm thấy thoải mái khi công khai.
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Quyết định về nội dung

 1. 1
  Nhảy thoát y. Cởi quần áo là cách thú vị và quyến rũ để bắt đầu video gợi cảm. Có nhiều động tác mà bạn có thể thực hiện khi nhảy thoát y như:[6]
  • Đi chậm khi bắt đầu cởi quần áo. Bước ra từ máy quay, thực hiện những động tác chậm nhưng có chủ ý. Sau đó, xoay người lại đối diện với ống kính.
  • Trượt các ngón tay lên xuống dọc theo cơ thể cho đến khi bạn chạm vào nút áo có thể mở được. Nếu bạn có mái tóc khá dài, hãy thử hất tóc khi di chuyển.
  • Tiếp tục di chuyển theo giai điệu trong khi bạn cởi quần áo. Tiến hành cởi từng lớp một. Nếu như đang mở nhạc, bạn có thể vừa nhảy theo nhịp của bài hát vừa cởi bỏ quần áo.
  • Bạn không nhất thiết phải khỏa thân hoàn toàn. Nếu như không thoải mái với việc khỏa thân, bạn có thể chừa lại nội y.
 2. 2
  Thử khẩu dâm. Nếu như nhạc không quá lớn, hãy thử nói chuyện tục tĩu. Việc này đặc biệt thích hợp nếu bạn đang quay video gửi cho người yêu ở xa. Khẩu dâm là cách thú vị để kích thích người ấy, cho dù cả hai không tiếp xúc vật lý.
  • Sẽ hữu ích nếu bạn xây dựng trí tưởng tượng phù hợp trước khi bắt đầu khẩu dâm. Bạn có thể đọc truyện khiêu dâm hoặc dành thời gian để tưởng tượng về cảnh bạn và nửa kia. Nếu cảm thấy lo lắng, hãy hít thở sâu để lấy lại bình tĩnh trước khi bắt đầu.[7]
  • Cố gắng khẩu dâm một cách tự nhiên. Hãy nghĩ về những gì mà bạn muốn làm với người yêu. Nói về điều mà cả hai đã làm trên giường trong quá khứ, đồng thời nhắc đến những viễn cảnh mà bạn tưởng tượng nếu như đang ở gần người ấy.[8]
  • Nói về đối phương. Hãy nói về việc bạn thấy người ấy quyến rũ ra sao, những điều gì ở họ khiến bạn cảm thấy hưng phấn. Đừng quên gọi tên anh ấy/cô ấy.[9]
  • Thậm chí nếu như không ngại, bạn cũng có thể thủ dâm trong lúc khẩu dâm. Đối phương sẽ thấy rằng bạn bị kích thích bởi họ.
 3. 3
  Nhảy theo phong cách gợi cảm. Không phải tất cả các video gợi cảm đều phải chứa yếu tố khiêu dâm. Bạn có thể tạo một video gợi cảm để quảng bá bản thân với tư cách là một người mẫu, diễn viên hoặc làm hoạt cảnh cho video ca nhạc. Nếu đây là mục đích làm video của bạn thì một điệu nhảy quyến rũ sẽ là ý hay.
  • Nghiên cứu video ca nhạc mang yếu tố kích dục. Những nghệ sĩ như Lady Gaga thường nhảy với phong cách khiêu khích trong video ca nhạc của họ. Hãy xem nhiều video ca nhạc quyến rũ khác nhau để lấy cảm hứng.
  • Chọn điệu nhảy mà bạn cảm thấy thoải mái. Nếu như không tự tin, bạn sẽ không thể hiện được nét quyến rũ.
  • Xoay hông, lắc mông và di chuyển chậm rãi theo cách khiêu khích là những động tác phổ biến trong video gợi cảm.
 4. 4
  Thảo luận về những gì bạn sẽ thực hiện trước khi quay. Một video gợi cảm quay cùng người yêu không nhất thiết phải có cảnh quan hệ tình dục thâm nhập, và điều đó càng không nên có nếu bạn hoặc nửa kia cảm thấy ngại. Bạn có thể quay những cảnh như quan hệ tình dục bằng miệng, thủ dâm cùng nhau hay chỉ đơn giản là khẩu dâm một cách tự nhiên. Làm video kích thích tình dục là hoạt động thú vị và vui vẻ đối với cặp đôi, vì thế đừng ép đối phương phải làm điều gì đó khiến họ không thoải mái.[10]
  • Xem xét về góc quay. Hẳn là bạn không muốn chỉ tập trung vào một đối tượng, ví dụ như người yêu hoặc bạn diễn. Cả hai cần phải thảo luận về những bộ phận cơ thể có thể và không thể quay trước khi bắt đầu thực hiện video.
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Sử dụng video một cách khôn ngoan

 1. 1
  Giữ cho video riêng tư nếu có cảnh "nóng". Nếu video bao gồm hành vi tình dục, bạn nên giữ cho mọi thứ được bảo mật. Trừ khi bạn hoạt động trong ngành công nghiệp phim người lớn, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối ở trường học hoặc nơi làm việc nếu video nhạy cảm bị lan truyền. Không nên đăng những video này lên mạng, đồng thời thiết lập mật khẩu để bảo vệ máy tính hoặc thiết bị lưu trữ dữ liệu.[11]
  • Nhiều người đã phải hối hận về việc chia sẻ nội dung cá nhân lên mạng. Ngay cả những video không quá gợi cảm cũng có thể khiến bạn xấu hổ về sau.
  • Nếu người sử dụng lao động nhập lên bạn lên Google và phát hiện nội dung khiêu dâm có liên quan, công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng.
  • Nếu bạn quay video cùng người yêu, hãy thảo luận về việc sẽ làm gì với video nếu như hai bạn chia tay.
  • Chỉ nên quay video về tình dục với người mà bạn hoàn toàn tin tưởng. Có nhiều trường hợp "trả thù tình" bằng cách đăng nội dung khiêu dâm của người yêu cũ lên mạng. Hành vi này có thể gây ra sự xáo trộn về mặt cảm xúc nếu bạn là nạn nhân.
 2. 2
  Thận trọng khi gửi video cho số ít người xem. Nếu bạn quay video để gửi cho người yêu ở xa, hãy cẩn thận trong phương thức truyền tập tin. Có nhiều thủ thuật đơn giản mà bạn có thể vận dụng để gửi dữ liệu nhạy cảm một cách an toàn.[12]
  • Chia dữ liệu nhạy cảm thành nhiều phần. Nếu bạn đăng tải video lên trang web được bảo vệ bằng mật khẩu, hãy gửi email cho người nhận để thông báo: "Tôi sẽ nhắn tin mật khẩu cho anh/chị." Sau đó, hãy gửi mật khẩu cho họ bằng tin nhắn riêng khác với nền tảng đó.
  • Dropbox là dịch vụ mà bạn có thể chia sẻ các tập tin và video. Mặc dù là dịch vụ trực tuyến nhưng Dropbox tương đối bảo mật vì nền tảng này mã hóa tất cả thông tin người dùng.
  • Hãy nhớ rằng dữ liệu nhạy cảm tốt nhất nên được trao đổi trực tiếp. Nếu người nhận không thể phát đĩa DVD, bạn có thể xem xét việc chép video vào USB.
 3. 3
  Nhận thức được các hậu quả pháp lý liên quan đến việc phát tán nội dung của bạn. Nội dung về tình dục được chia sẻ trên Internet và điện thoại thông minh không bao giờ thực sự riêng tư. Ở Việt Nam, nếu như phổ biến cho trên 10 người, dữ liệu số hoá từ một GB trở lên thì người làm ra hoặc sao chép video đồi truỵ sẽ bị xử lý hình sự. Vì vậy, hãy suy nghĩ kĩ trước khi chia sẻ nội dung khiêu dâm trên mạng vì hành vi này có nguy cơ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho tương lai của bạn.[13]
  • Nếu bạn chưa đủ tuổi trưởng thành, pháp luật cũng sẽ xem xét xử lý theo đúng quy định. Vì thế, nếu bạn gửi video khiêu dâm của chính mình cho người yêu, bạn có thể gặp rắc rối nghiêm trọng.
  • Hãy tìm hiểu những quy định của pháp luật về nội dung khiêu dâm và tình dục. Pháp luật Việt Nam nghiêm cấm hành vi phát tán những video, ấn phẩm có tính chất khiêu dâm, cho dù đó là video của bạn.

Bài viết wikiHow có liên quan

Bắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gáiBắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gái
Trò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắnTrò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắn
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Trở thành "Trai hư"Trở thành "Trai hư"
Trở thành Người hướng ngoạiTrở thành Người hướng ngoại
Biết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắnBiết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắn
Xin Số điện thoại của một Cô gáiXin Số điện thoại của một Cô gái
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Nhắn tin cho Chàng trai Bạn ThíchNhắn tin cho Chàng trai Bạn Thích
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Trở thành SasukeTrở thành Sasuke
Tán tỉnh một Chàng traiTán tỉnh một Chàng trai
Tìm Ngày sinh nhật Ai đóTìm Ngày sinh nhật Ai đó
Gây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu BạnGây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu Bạn

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 5.174 lần.
Chuyên mục: Phong cách Giới trẻ
Trang này đã được đọc 5.174 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?