Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Quan hệ tình dục mà không để bố mẹ biết có thể không dễ dàng, đặc biệt khi họ có thói quen giám sát những gì bạn làm. Tuy vậy bạn không nên sợ! Xưa nay chuyện này vẫn xảy ra thì không có lý do gì bạn không thể tránh cho bố mẹ phát hiện. Bạn cần phải sáng tạo, kín đáo và lên kế hoạch chi tiết. Tiếp tục đọc bài viết dưới đây để biết cách lên kế hoạch và thực hiện hoạt động bí mật này.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Tìm nơi chốn và thời gian

Tải về bản PDF
 1. 1
  Thực hiện khi bố mẹ đi vắng. Tìm hiểu lịch trình của họ và lên kế hoạch vào thời gian khi họ vắng nhà trong tối thiểu vài giờ. Đảm bảo có một khoảng thời gian đủ dài trước khi hai bạn hành sự. Để ý nghe bố mẹ nói về các buổi hẹn hò, sự kiện cuối tuần và kế hoạch xem phim. Các sự kiện này thường khiến họ vắng mặt trong 3-5 giờ và bạn có thể dàn dựng kế hoạch hành động bí mật của mình. Nếu họ định ra khỏi thành phố và để bạn tự giữ nhà thì đây là cơ hội có một không hai.[1]
 2. 2
  Nếu bố mẹ của người yêu thoáng hơn hoặc thường vắng nhà nhiều hơn, bạn nên qua nhà người yêu càng nhiều càng tốt. Đây có lẽ là chọn lựa dễ dàng nhất.
  • Nếu bố mẹ bạn không cho phép qua nhà bạn tình, bạn vẫn có thể nói dối rằng mình qua nhà một người bạn bình thường hoặc đi mua sắm, tuy nhiên cách này có thể khiến bạn gặp rắc rối về lâu dài.
 3. 3
  Nắm bắt cơ hội. Bạn không bao giờ biết được khi nào cơ hội hoàn hảo xuất hiện. Nếu hai bạn quá háo hức với việc quan hệ, bạn nên sẵn sàng chớp lấy cơ hội khi nó xuất hiện.[2]
 4. 4
  Sử dụng xe ôtô. Có thể quan hệ tình dục trong xe ôtô nhưng bạn phải đỗ xe ở một nơi hẻo lánh nào đó. Lựa chọn này hơi chật hẹp nhưng chắc chắn làm được. Nếu sống ở miền quê thì bạn thử tấp vào lề một con đường vắng. Các khu công nghiệp khá hoang vắng vào ngày cuối tuần và sau giờ làm việc. Bạn cũng có thể trốn ở nơi có nhiều xe ôtô xung quanh.
  • Thận trọng khi đỗ xe gần các tòa nhà hoặc cơ sở kinh doanh. Chú ý camera an ninh và nhớ đọc các biển báo yêu cầu bạn không được đến đó. Bạn không nên thu hút sự chú ý của cảnh sát và nhân viên bảo vệ!
  • Nên nhớ nhiều nơi công cộng được giám sát rất kỹ vào ban đêm, khi người ta không có lý do gì để qua lại khu vực đó. Tìm hiểu vào ban ngày nếu bạn muốn tránh sự nghi ngờ của cảnh sát và nhân viên an ninh.
 5. 5
  Trao đổi với bạn bè về các lựa chọn khác. Bạn có thể sắp xếp cho mình một ít không gian riêng tư trong buổi họp mặt của nhóm bạn hoặc tại nhà của người bạn có bố mẹ dễ tính hơn. Cách này hơi mạo hiểm nhưng cũng đáng để xem xét.
 6. 6
  Mạo hiểm quan hệ ngoài trời. Không gian thiên nhiên ở những nơi xa xôi như công viên và rừng rậm là nơi lý tưởng để được riêng tư. Chất thực phẩm và mùng mền vào ba lô và cùng nhau đi bộ đường dài vào buổi chiều muộn để tìm kiếm những nơi hẻo lánh. Nhớ chọn nơi an toàn và riêng tư.
  • Nếu đã biết trước một nơi phù hợp thì hai bạn cứ tự nhiên yêu đương tại đó. Có lẽ ở khu vực bạn sống có một địa điểm "hẹn hò" cho các cặp đôi, hoặc bạn biết một ngôi nhà bỏ hoang trong rừng hay một nơi yên tĩnh không ai lui tới.
  • Phải chắc chắn người yêu bạn cũng sẵn sàng cho kiểu quan hệ này. Không phải ai cũng chấp nhận quan hệ ngoài trời, do đó bạn phải nói rõ ý định của mình trước.
 7. 7
  Tìm một lựa chọn khác cho không gian trong nhà. Đặt phòng khách sạn giá rẻ nếu bạn có tiền. Đưa người yêu đến một căn phòng bỏ trống hay ít dùng tại trường học hoặc nơi làm việc. Có lẽ bạn có chìa khóa nhà kho của trường học hay nơi làm việc, hoặc bạn biết một góc bỏ hoang trong tầng hầm nhà thờ. Cố gắng sáng tạo trong suy nghĩ!
 8. 8
  Nhận thức về các rủi ro. Pháp luật cấm quan hệ tình dục tại nhiều nơi công cộng và ngoài trời. Quan hệ tình dục với vị thành niên (nhỏ hơn 18 tuổi tại Mỹ) là phi pháp, cho dù bản thân bạn cũng là vị thành niên. Nếu bạn thật sự thích người này và có thể tìm được một nơi bí mật, khi đó luật pháp không ngăn cản được bạn nhưng bạn nên biết các hậu quả có thể xảy ra! Nếu bị phát hiện vi phạm luật pháp, bạn có thể bị bắt hoặc phạt tiền, và mang tiền án là tội phạm xâm hại tình dục. Tệ hơn nữa là bị bố mẹ phát hiện!
  • Tìm hiểu về độ tuổi hợp pháp cho quan hệ tình dục đồng thuận tại quốc gia của bạn. Tại Mỹ độ tuổi này là 16, 17 hoặc 18, tương ứng theo đó là "khoảng cách được chấp nhận giữa các độ tuổi".[3] Nếu tuổi quan hệ tình dục đồng thuận tại bang của bạn là 18, điều này có nghĩa quan hệ với người nhỏ hơn 18 tuổi là phạm pháp; thậm chí bạn 18 và người yêu bạn 17, hoặc bạn 17 và người yêu cũng 17.
  • Nhiều cặp đôi là thiếu niên đã bị mang tiền án là tội phạm xâm hại tình dục trong những năm qua. Tiền án này sẽ theo bạn cho đến khi trưởng thành: bạn phải đăng ký là tội phạm tình dục bất cứ khi nào dọn đến nơi ở mới, và có thể không được phép sống trong vòng bán kính nào đó xung quanh trường học.[4] Cho dù luật pháp có công bằng hay mù quáng thì bạn cũng cần nhận thức được các hậu quả của việc mình làm!
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Giữ bí mật

Tải về bản PDF
 1. 1
  Nói chuyện với bạn tình. Cả hai bạn đều đã sẵn sàng để quan hệ tình dục và chấp nhận hậu quả. Đảm bảo cả hai đều có mong muốn giống nhau. Ban đầu việc này hơi ngại nói ra nhưng bạn phải bàn bạc để sắp xếp cách tốt nhất nhằm tránh bị phát hiện. Nếu muốn bố mẹ không biết, bạn phải trao đổi kỹ với bạn tình.
  • Tìm một nơi kín đáo để bàn bạc. Nếu bố mẹ thường đọc tin nhắn của bạn thì không nên thảo luận về kế hoạch qua tin nhắn. Nếu đi học cùng trường thì hai bạn có thể nói chuyện ở đó. Cân nhắc thỏa thuận về một "mật mã" để ám chỉ những việc liên quan đến tình dục sao cho các bạn có thể lên kế hoạch công khai hơn.
 2. 2
  Chuẩn bị về mặt tinh thần. Nói dối với bố mẹ dường như dễ hơn nói thật, nhưng muốn nói dối thành công thì bạn cần có suy nghĩ nhạy bén và sức mạnh tinh thần. Muốn lẩn tránh tốt, bạn cần phải có kế hoạch, bằng chứng ngoại phạm, mật mã và ngụy trang. Một số người có khả năng nghĩ ra điều này tốt hơn những người khác. Không có chỗ cho sự sai sót nếu bạn muốn nói dối bố mẹ. Nếu không thì bạn có thể nói cho họ biết mọi việc ngay bây giờ!
 3. 3
  Thỏa thuận về một chứng cứ ngoại phạm cho mỗi lần gặp nhau. Làm điều này ngay cả khi bạn nghĩ rằng không cần dùng đến. Khi bố mẹ rời nhà đi ăn tối và xem phim, hãy nói với họ rằng bạn định làm bài tập về nhà và xem tivi vào buổi tối. Nếu bạn dự định đi chơi với nhóm bạn mà bố mẹ không ủng hộ, hãy nghĩ ra một hoạt động hữu ích hơn mà bạn cho rằng có thể làm vào tối đó: ví dụ như học nhóm hoặc ngủ lại nhà bạn thân. Sử dụng trí tưởng tượng nhưng luôn sẵn sàng minh chứng cho những lời nói mình đưa ra.
  • Cẩn thận với lời nói. Bố mẹ bạn có thể biết nhiều hơn bạn nghĩ, và bạn không nên cho họ lý do để nghi ngờ. Nên biết bố mẹ bạn thường nói chuyện với các bậc phụ huynh khác.
  • Vì vậy bạn phải chắc chắn là câu chuyện của mình khớp với câu chuyện của những người xung quanh. Nếu bạn nói rằng sẽ ngủ lại nhà một người bạn thì phải đảm bảo là A) bố mẹ bạn sẽ không hỏi bố mẹ người bạn đó về việc này, hoặc B) bố mẹ người bạn đó sẽ nói dối cho bạn.
 4. 4
  Giữ bí mật. Bí mật được giữ tốt nhất dựa trên cơ sở cần biết mới nói, nghĩa là chỉ nói với những ai cần biết. Điều đó cũng đồng nghĩa bạn phải che giấu vết tích để tránh bị phát hiện. Không để lộ nhật ký, quà do bạn tình tặng, bao cao su, hay bất kì bằng chứng nào.
 5. 5
  Hạn chế tiếng ồn. Bạn không thể mong đợi việc này chỉ diễn ra yên lặng bên dưới lớp chăn nếu hai người quá vụng về. Giải thích với bạn tình vì sao phải giữ im lặng. Sau khi đã luyện tập thành thạo, bạn thậm chí có thể quan hệ khi nhà đầy người mà không ai biết.[5]
 6. 6
  Cân nhắc các hoạt động tình dục không giao hợp. Thủ dâm cho nhau, quan hệ bằng miệng và các hành vi tính dục không giao hợp thường dễ che giấu hơn. Bạn sẽ phát hiện nhiều cơ hội bất ngờ để cùng nhau thỏa mãn nhanh gọn tuy không thể cùng nhau đi tới z.
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Thực hành an toàn

Tải về bản PDF
 1. 1
  Hiểu về các rủi ro. Quan hệ tình dục không bảo vệ (đôi khi có bảo vệ) có thể dẫn đến mang thai ngoài ý muốn, mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, các vấn đề về sức khỏe nói chung, và còn ảnh hưởng đến tâm lý. Tình dục rất tuyệt vời nhưng cũng mang trách nhiệm lớn lao: đối với cơ thể bạn, đối với bạn tình, với gia đình và tương lai. Tìm tài liệu trực tuyến về quan hệ tình dục an toàn để đảm bảo đã làm mọi việc có thể.
  • KHÔNG ĐƯỢC quan hệ không bảo vệ để tránh nguy cơ bị bố mẹ phát hiện. Mang thai ngoài ý muốn hay mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục còn khó giải thích hơn nhiều so với hộp bao cao su hay thuốc ngừa thai. [6]
 2. 2
  Đảm bảo bạn đã sẵn sàng. Bạn phải chắc chắn mình đã sẵn sàng cả về tâm lý và thể chất để quan hệ tình dục. Tình dục là một phần cơ bản của con người, nó có thể thay đổi cách bạn nhìn thế giới xung quanh. Bạn nên làm việc này vì những lý do chính đáng. Bạn đã thật sự sẵn sàng để hưởng thụ và chịu trách nhiệm về việc quan hệ tình dục, hay bạn có đang chịu áp lực từ phía bạn bè và người ngoài? Bạn nên cân nhắc từ trong thâm tâm mình.
 3. 3
  Sử dụng biện pháp bảo vệ. Tốt nhất nên kết hợp các biện pháp nếu bạn muốn ngừa thai và bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bao cao su có bán ở hầu hết các nhà thuốc và cửa hàng chuyên bán bao cao su. Đối với con gái: hỏi bác sĩ về thuốc ngừa thai và các giải pháp ngừa thai lâu dài nếu bạn dự định có đời sống tình dục. Ban đầu bạn sẽ ngại nói về chuyện này nhưng ai cũng làm như vậy, và an toàn vẫn tốt hơn là phải hối tiếc sau này![7]
  • Bao cao su miễn phí được cung cấp ở một số bệnh viện, phòng khám và trường học, bạn có thể đến phòng y tế của nhà trường để tìm hiểu. Cất kỹ bao cao su trong ngăn tủ hoặc một nơi kín đáo để tránh những con mắt tò mò. Luôn mang theo người nhiều bao cao su hơn số lượng cần, nhưng không sử dụng hàng quá hạn ghi trên bao bì.
  • "Xuất tinh ngoài" không phải là cách ngừa thai chắc chắn. Thậm chí mang bao cao su cũng không chắc chắn 100%, nhưng an toàn hơn nhiều so với các cách khác.
  • Bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể đặt ra các rủi ro nguy hiểm, và sẽ ám ảnh bạn suốt cuộc đời. Cân nhắc về đối tượng bạn sẽ quan hệ và những đối tượng mà người đó đã từng quan hệ. Trách nhiệm trong quan hệ tình dục là phải thông báo cho bạn tình biết về quá khứ tình dục của mình.[8]
 4. 4
  Đi khám phụ khoa. Tất cả phụ nữ có đời sống tình dục nên khám phụ khoa tối thiểu một lần mỗi năm để tầm soát ung thư, bệnh lây truyền qua đường tình dục và biện pháp ngừa thai. Đa số các thiếu nữ trẻ không có lý do để đến phòng khám phụ khoa trước khi có đời sống tình dục, vì vậy rất khó để được bố mẹ đồng ý mà không đánh mất lớp vỏ bọc. Tuy nhiên đây là một phần quan trọng của tình dục an toàn, đáng để bạn dành thời gian đi khám.[9]
 5. 5
  Nói chuyện với người lớn. Nếu không thể nói chuyện với bố mẹ về tình dục thì bạn nên nghĩ đến những người lớn khác mà cảm thấy thoải mái với các câu hỏi nhạy cảm. Thử nói chuyện với bác sĩ, giáo viên, một người đáng tin cậy trong gia đình (anh, chị, dì, chú ...) hoặc nhân viên tư vấn. Nếu không thể nghĩ ra người nào thì bạn nên ghé thăm một phòng khám và đề nghị được gặp bác sĩ. Tình dục mang lại trách nhiệm lớn mà nhiều khi bạn không thể tự gánh vác, do đó bạn nên tìm lời khuyên của người có nhiều kinh nghiệm.[10]
  • Anh hoặc chị là người rất dễ nói chuyện, và tùy thuộc vào mối quan hệ của bạn với họ. Họ có kinh nghiệm với tình dục và cũng hiểu xuất thân của bạn. Xem xét lời khuyên của họ trước khi tiến bước.
 6. 6
  Cân nhắc cho bố mẹ biết. Bố mẹ là người hữu ích và hiểu bạn hơn bạn tưởng. Lén lút để quan hệ tình dục mà không cho bố mẹ biết sẽ luôn đặt bạn vào rủi ro bị phát hiện. Suy nghĩ xem liệu bạn có muốn chấp nhận rủi ro đó không.[11]
  • Nói chuyện với bố mẹ một cách tự tin và trưởng thành về quyết định của mình. Nếu bạn giải thích được lý do vì sao mình đã sẵn sàng để quan hệ tình dục thì có thể họ sẽ dành không gian riêng tư để bạn tự quyết định.
  • Tìm hiểu xem liệu bố mẹ bạn tình có thể đối phó với tin tức này không. Nếu được thì bạn nên nói chuyện với họ. Những chuyện như vậy thường diễn ra suôn sẻ hơn nhiều nếu các bậc cha mẹ hiểu chuyện.

Cảnh báo

 • Nếu bạn tình không muốn quan hệ thì không được gượng ép. Đó là cơ thể của họ nên họ có quyền quyết định. Bên cạnh đó một số người cũng chưa thật sự sẵn sàng.

Bài viết wikiHow có liên quan

Ngừng "tương tư" người bạn thíchNgừng "tương tư" người bạn thích
Nói chuyện với giọng trầm hơnNói chuyện với giọng trầm hơn
Thuyết phục bố mẹ cho bạn làm bất cứ điều gìThuyết phục bố mẹ cho bạn làm bất cứ điều gì
Giả SốtGiả Sốt
Thuyết phục bố mẹ mua đồ cho bạnThuyết phục bố mẹ mua đồ cho bạn
Biết mình có đang cao lên hay khôngBiết mình có đang cao lên hay không
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Làm quen bạn mới ở trườngLàm quen bạn mới ở trường
Nghỉ họcNghỉ học
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Khiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạnKhiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạn
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Kết bạn ở trường mớiKết bạn ở trường mới
Bày trò vui ở nhà khi buồn chánBày trò vui ở nhà khi buồn chán

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 33 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 125.950 lần.
Chuyên mục: Giới trẻ
Trang này đã được đọc 125.950 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?