Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thể mang lại trải nghiệm thú vị (thậm chí là tuyệt vời hơn khi quan hệ trong những ngày bình thường). Khi vượt qua định kiến văn hóa thì việc đến ngày đèn đỏ sẽ không còn là những cơn đau thắt và mệt mỏi. Nếu bạn và người yêu không cảm thấy khó chịu vì cảm giác "ghê ghê" như những người khác, hãy làm theo các bước sau đây để tận hưởng cảm giác thật tuyệt vời và giảm thiểu phiền hà tới mức tối đa.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Giữ gìn vệ sinh giường chiếu

 1. 1
  Sử dụng khăn tắm. Bạn sẽ không muốn kinh nguyệt bị dính vào nệm và ga trải giường, nên trong khi quan hệ hãy trải khăn tắm lên trên và để khăn giấy dự phòng ở bên cạnh. Bạn nên dùng khăn tắm để lau khô liên tục, còn khăn giấy sẽ được dùng để lau sạch trước khi kết thúc cuộc yêu.
  • Đừng để mùi hôi gây khó chịu cho bạn và đối phương. Dùng chăn đắp lên vùng bụng và vùng kín để giảm bớt mùi bay ra.
 2. 2
  Áp dụng tư thế truyền thống. Nằm tư thế ngửa để giảm bớt lưu lượng máu trong khi đang giao hợp.[1]
  • Ngoài ra, khi giao hợp cần phải cẩn trọng vì cổ tử cung có thể sà xuống và nhạy cảm hơn trong thời gian có kinh nguyệt. Nếu bắt đầu thấy đau, thì hãy cho anh ấy biết và tiếp tục cuộc yêu thận trọng hơn.
 3. 3
  Quan hệ dưới vòi sen. Điều này giúp cho cuộc yêu dễ dàng hơn vì khi đang đắm mình trong nước, bạn sẽ ít chú ý đến kinh nguyệt.
 4. 4
  Không nên dùng tay quá nhiều. Không nên đụng chạm vào vùng kín để giữ vệ sinh. Tuy nhiên nếu bạn thuộc kiểu người cần kích thích nhiều thì bạn đã gặp may rồi đấy. Bạn đã có chất bôi trơn tự nhiên nên ngón tay của đối tác sẽ không phải làm việc quá nhiều.
  • Điều đó không có nghĩa bạn nên bỏ qua màn dạo đầu. Như thế thật không hay chút nào. Hãy coi như đây là một cái cớ để bạn có thể thử nghiệm những chiêu trò mới.
 5. 5
  Chọn những ngày có kinh nguyệt ít. Thường những ngày đầu là những ngày lượng kinh nguyệt tiết ra nhiều nhất, cho nên hãy chọn những ngày sau đó khi kinh nguyệt đã giảm bớt để tránh việc phải giặt giũ quá nhiều.
  • Nếu đối tác không ngại về vấn đề kinh nguyệt và đòi hỏi quan hệ hằng ngày thì bạn nên xem xét kỹ càng. Nên biết từ chối không quan hệ trong vài ngày đầu để giữ gìn vệ sinh cũng như sức khỏe.
 6. 6
  Tắm rửa sau khi kết thúc cuộc yêu. Điều này sẽ giúp bạn giữ gìn vệ sinh tốt hơn và loại bỏ các chất bẩn trên cơ thể.
  • Nếu bạn sử dụng đồ chơi tình dục thì ngay sau khi kết thúc cuộc yêu cần phải rửa sạch thay vì vứt bỏ chúng.
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Giữ gìn vệ sinh cho cuộc yêu

 1. 1
  Sử dụng biện pháp tránh thai. Trong thời gian có kinh nguyệt, bạn sẽ có nguy cơ cao mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và viêm nhiễm vùng chậu[2] . Hơn nữa, bạn vẫn có thể mang thai trong thời gian đèn đỏ.[1] Dưới đây là một số biện pháp phòng ngừa hiệu quả:
  • Màng ngăn âm đạo làm hai nhiệm vụ ngăn ngừa thai và ức chế kinh nguyệt. Đôi khi, loại màng này có thể được cảm nhận trong quá trình quan hệ tình dục, và việc tháo gỡ nó khá phức tạp. Tuy nhiên, màng chắn này vẫn dễ sử dụng vì bác sĩ phụ khoa sẽ cung cấp màng chắn phù hợp với các phép đo chính xác màng cổ tử cung của bạn.[3]
  • Miếng xốp tránh thai là miếng bọt ngâm trong chất diệt tinh trùng được đưa vào âm đạo trong khi quan hệ. Dụng cụ này có thể ngăn ngừa thai tốt và hấp thụ kinh nguyệt.[4]
  • Bao cao su nam sẽ giúp ngừa thai, tránh lây nhiễm bệnh, và giúp cho dương vật không bị dính kinh nguyệt.[5]
  • Bao cao su nữ, cùng với chức năng giữ cho dương vật không bị vấy máu, cũng là một hình thức tránh thai tốt, mặc dù chức năng bảo vệ không hiệu quả bằng bao cao su nam. Bạn có thể cải thiện hiệu quả của bao cao su nữ bằng cách thoa chất diệt tinh trùng trên đầu kín trước khi đưa vào âm đạo.[6]
 2. 2
  Mang loại cốc mềm giúp ngăn kinh nguyệt chảy ra ngoài. Sử dụng cốc kinh nguyệt nếu không giao hợp. Và mang cốc mềm nếu có giao hợp.
  • Tránh mang cốc kinh nguyệt thường trong quá trình giao hợp. Chúng không được thiết kế với chức năng đó và sẽ gây tràn kinh nguyệt. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn quan hệ bên ngoài, cốc kinh nguyệt sẽ ngăn kinh nguyệt chảy ra ngoài. Không nên sử dụng cốc làm bằng cao su vì mùi hương cao su trong dịch âm đạo có thể gây khó chịu cho anh ấy. Hãy dùng cốc làm từ silicon .
  • Loại cốc mềm được thiết kế đặc biệt sử dụng trong quá trình giao hợp. Chúng có hình dạng giống như một màng ngăn, rất dẻo, và được bày bán ở hiệu thuốc. Hãy nhớ rằng loại cốc này không có chức năng tránh thai.
 3. 3
  Tinh trùng có thể sống sót trong vòng 72 giờ.[7] Các tinh binh mất ba ngày để bơi vào bên trong và làm nhiệm vụ của mình. Vậy nên nếu không sử dụng biện pháp bảo vệ thì bạn sẽ có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Thuyết phục đối tác

 1. 1
  Trao đổi trước với nhau. Không phải ai cũng thích quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt, vì vậy tốt nhất không nên làm cho đối tác bất ngờ và gây cảm giác bực bội khó chịu. Thay vào đó, hãy bàn bạc trước và tìm hiểu suy nghĩ của anh ấy.
  • Một số tôn giáo và nền văn hóa cho rằng việc "yêu" trong thời kỳ kinh nguyệt là không phù hợp. Trong khi đó khoa học không đưa ra bằng chứng cụ thể, cho nên bạn sẽ phải tôn trọng cảm xúc của đối tác về vấn đề đó.[1]
 2. 2
  Tận hưởng lợi ích. Thực ra việc quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt không phải điều gì xấu xa nếu như bạn xem xét từ góc độ phù hợp. Rất nhiều phụ nữ có nhu cầu cao trong thời gian này, cho nên việc quan hệ sẽ mang lại nhiều khoái cảm hơn. Và điều này còn giúp ích cho chu kỳ của bạn.
  • Quan hệ tình dục giúp rút ngắn chu kỳ kinh nguyệt . Các cơn co thắt khi đạt cực khoái sẽ làm tan mọi cơn đau.[7]
  • Các cơn đau sẽ giảm bớt. Việc lên đỉnh đóng vai trò như một chất giảm đau tự nhiên.[7]
 3. 3
  Hãy tự tin. Kinh nguyệt và âm đạo của bạn không hề dơ bẩn. Làm "chuyện ấy" trong thời kỳ kinh nguyệt không phải là điều kỳ lạ, hiếm hoi, mất vệ sinh, hoặc không an toàn.
  • Nếu cả hai đều thích điều này thì tại sao không thử. Lúc bắt đầu có thể sẽ hơi kỳ lạ nhưng rồi bạn sẽ quen với điều này.
 4. 4
  Hãy sáng tạo. Cuộc yêu thường được liên tưởng với hành động giao hợp, nhưng có rất nhiều hình thức khác có thể mang lại niềm vui cho cả hai, thậm chí nếu bạn hoặc đối phương không muốn giao hợp âm đạo trong khi có kinh nguyệt. Hãy tận dụng cơ hội này để trao đổi với nhau và suy nghĩ về những ý tưởng mới.

Lời khuyên

 • Hãy chắc rằng bạn tin tưởng đối tác của mình. Vì việc quan hệ trong ngày đèn đỏ chỉ có thể thực hiện với người mà bạn yêu thương hoặc cảm thấy thoải mái.
 • Tham khảo ý kiến bác sĩ về thuốc tránh thai. Một số nhãn hiệu thuốc tránh thai dành cho phụ nữ sẽ có tác dụng phụ làm trễ kinh nguyệt. Không nên ngưng uống thuốc (bạn cũng sẽ cần phải sử dụng biện pháp tránh thai khác, như bao cao su, để phòng ngừa). Tuy nhiên, những loại thuốc này cũng làm cho bạn khó mang thai hơn.[8]
 • Luôn đảm bảo an toàn! Trong thời gian có kinh nguyệt, cổ tử cung sẽ mở rộng nên bạn sẽ dễ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, nhiễm khuẩn và mang thai ngoài ý muốn. Lượng máu kinh nguyệt cũng có chứa vi trùng gây hại cho đối tác.
 • Người nam cũng nên vệ sinh sạch sẽ! Việc giao hợp trong ngày đèn đỏ cũng có thể làm gia tăng nguy cơ nhiễm bệnh.

Cảnh báo

 • Nếu bạn cảm thấy đau nhói ở bụng thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy đối tác của bạn đưa dương vật vào quá sâu và nhấn vào cổ tử cung đang sà xuống thấp trong thời gian có kinh nguyệt. Khi đó cả hai nên thay đổi tư thế để tránh gây đau và đề nghị anh ấy cẩn thận hơn.

Những thứ bạn cần

 • Khăn tắm, khăn giấy, v.v...
 • Biện pháp tránh thai
 • Cốc kinh nguyệt hoặc cốc mềm (tùy chọn)

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 126 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 45.632 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 45.632 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?