Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn đang cảm thấy rất khó để có thể trải qua một giờ - hay thậm chí là một phút – mà không nghĩ đến người mà bạn thích? Nếu đã biết rằng tình cảm của bạn dành cho người đó sẽ không đi đến đâu, vậy thì việc thường xuyên nghĩ tới họ sẽ chỉ khiến bạn thêm đau buồn và khổ sở. Tin tốt đó là nếu cố gắng, bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn để làm những việc mà bạn thích, ở bên những người mà bạn quan tâm và yêu thương cuộc sống của mình một lần nữa. Việc này sẽ đòi hỏi thời gian, nhưng nếu đủ quyết tâm, bạn sẽ sớm quên đi người mình thích.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Điều chỉnh suy nghĩ của bản thân

 1. 1
  Giải tỏa cảm xúc của bản thân. Nếu muốn quên đi người mình thích, điều đầu tiên bạn cần làm là tự thừa nhận rằng bạn có tình cảm với người đó. Nếu phủ nhận việc người đó có ý nghĩa như thế nào đối với mình, bạn sẽ chỉ giữ mãi những cảm xúc mãnh liệt đó trong lòng thay vì giải tỏa chúng. Hãy dành thời gian để khóc, để nói chuyện với một người bạn thân thiết về điều đó, để thừa nhận rằng bạn đã bị tổn thương đến thế nào và để chấp nhận cảm xúc của bản thân.
  • Viết ra những điều mà bạn đang cảm nhận, nếu điều đó hữu ích. Nếu không muốn thổ lộ với một người bạn, việc trải lòng qua một cuốn nhật ký cũng có thể khiến bạn cảm thấy khá hơn.
  • Nếu bạn định buồn bã trong một thời gian bởi tình cảm của bạn dành cho người đó đã không đi đến đâu thì cũng không sao cả. Hãy để bạn bè biết rằng bạn sẽ nằm bẹp ở nhà một thời gian và đừng ép buộc bản thân trở nên hòa đồng nếu bạn chỉ đơn giản là không có tâm trạng.
  • Người ta nói rằng, sau một vài tuần hoặc hơn là lúc bạn nên ngừng chìm đắm trong nỗi buồn và bắt đầu thực hiện một số tương tác xã hội. Nếu dành quá nhiều thời gian ở một mình với cảm xúc của bản thân, có lẽ bạn sẽ chỉ cảm thấy tồi tệ hơn.
 2. 2
  Quên đi những tức giận và đau khổ. Có lẽ bạn có rất nhiều lý do để cảm thấy giận dữ hoặc đau khổ. Có lẽ người bạn thích đã thật sự khiến bạn tổn thương. Có lẽ bạn đã khá chắc chắn rằng mọi chuyện sẽ có kết quả nhưng đến cùng chúng lại không như vậy. Có lẽ cuối cùng thì người bạn thích đã hẹn hò với một trong những người bạn của bạn và bạn cảm thấy tức giận với cả hai người đó. Những cảm xúc này dĩ nhiên sẽ hiện diện trong hoàn cảnh của bạn hiện tại, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chúng có lợi hoặc chúng có thể giúp bạn buông bỏ và bước tiếp.
  • Viết ra tất cả những lý do tại sao bạn lại cảm thấy tức giận và đau đớn. Thừa nhận nỗi đau của bản thân là điều thiết yếu để có thể quên đi chúng. Một khi bạn đã hiểu rõ tất cả những cảm xúc tiêu cực của mình tới từ đâu, bạn sẽ có thể bắt đầu giải quyết chúng, từng việc một.
  • Nếu bạn có tiếp xúc với người mà bạn thích, đừng để họ thấy được bạn đang cảm thấy giận dữ và đau buồn đến thế nào. Điều tốt nhất bạn có thể làm đó là cư xử hoàn toàn lãnh đạm, như thể bạn không quan tâm đến những điều mà người đó muốn làm. Nếu bạn tiếp tục giả bộ thờ ơ, bạn sẽ kinh ngạc trước việc bạn thật sự bắt đầu cảm thấy như vậy nhanh đến thế nào.
 3. 3
  Tập trung vào những khía cạnh tiêu cực nhất của người đó. Hãy ngừng suy nghĩ về việc người mà bạn thích có ngoại hình ưa nhìn thế nào, thú vị hoặc ngọt ngào ra sao mỗi khi chúng xuất hiện trong tâm trí bạn. Thay vào đó, hãy tập trung vào tất cả những mặt không mấy tốt đẹp về người đó, từ phong cách thời trang kỳ quặc hay khả năng của họ cho tới việc cư xử hoàn toàn ác ý với những người hoàn toàn xa lạ. Lập một danh sách tất cả những điều đó nếu nó hữu ích. Khi người đó xuất hiện trong tâm trí bạn, hãy gợi lên tất cả những suy nghĩ tiêu cực này thay vì những điều tích cực. Điều này sẽ giúp bạn nhớ rằng suy cho cùng thì người bạn thích cũng không hẳn là một người tuyệt vời đến vậy.
  • Nếu bạn nghĩ rằng người bạn thích vô cùng hoàn hảo và rằng bạn thật sự không thể nghĩ được bất cứ điều gì tồi tệ về họ, vậy thì đoán thử xem? Bạn không thật sự hiểu rõ về người đó. Trên đời không có ai là hoàn hảo và mọi người đều có khuyết điểm.
  • Càng nghĩ nhiều về những khía cạnh tồi tệ của người đó, bạn sẽ càng sớm nhận thấy rằng suy cho cùng thì hai bạn không hợp nhau.
 4. 4
  Hiểu rằng bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp hơn. Có lẽ bạn nghĩ rằng bạn và người đó sẽ là cặp đôi hoàn hảo nhất thế giới, nhưng mọi chuyện lại không phải vậy. Nếu hai bạn thật sự thuộc về nhau, vậy thì nó đã phải xảy ra rồi, đúng không? Cho dù là vì bất cứ lý do gì đi chăng nữa, bạn và người đó đã không đi đến đâu, và nguyên nhân dường như là chỉ vì bạn quá tốt so với họ. Người bạn thích không phải là nửa kia của bạn, và một khi nhận ra điều đó, bạn sẽ có thể tìm được một người mà bạn xứng đáng có được.
  • Dĩ nhiên, có lẽ bạn đã nghe tất cả bạn bè hết lần này đến lần khác nói với bạn rằng bạn xứng đáng hơn thế, nhưng bạn sẽ chưa thể thấu hiểu được điều đó chừng nào bạn còn chưa tự mình nhận ra nó.
 5. 5
  Hãy nhớ rằng bạn tuyệt vời đến thế nào. Nếu bạn đang buồn phiền vì tình cảm dành cho người đó không có kết quả, vậy thì rất có thể bạn cần tạo động lực cho bản thân. Chắc hẳn bạn đang tự hạ thấp chính mình, và cảm thấy như thể bạn không có chút giá trị bởi bạn không thành đôi với người mà bạn thích, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Hãy nhớ tới những phẩm chất tốt đẹp của bạn, tập trung vào những người bạn cũng như những cơ hội tuyệt vời trong cuộc sống của bạn, và đừng quên những đặc điểm tính cách của bản thân mà bạn yêu thích. Hãy luôn tự nhủ rằng bạn là một người tuyệt vời, chỉ xứng đáng với những gì tuyệt vời nhất – và “điều tuyệt vời nhất đó” đơn giản không phải là người mà bạn thích!
  • Giữ quan điểm tích cực là điều vô cùng quan trọng trong trường hợp này. Nếu bạn tập trung vào tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống cũng như tính cách của bản thân thay vì những điều bạn không có, vậy thì bạn sẽ có thể buông bỏ và bước tiếp nhanh hơn so với khi bạn chỉ nhìn thấy những điều tồi tệ nhất trong mọi hoàn cảnh.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Loại bỏ người bạn thích ra khỏi cuộc sống của bạn

 1. 1
  Ngừng nói chuyện với người bạn thích. Việc nên ngừng nói chuyện với người đó nếu bạn muốn quên họ nghe có vẻ khá hiển nhiên, nhưng rất có thể bạn sẽ vẫn nói chuyện với người đó cho dù bạn biết rằng điều này là không tốt cho bạn. Bạn không cần phải tỏ ra hết sức khiếm nhã, nhưng bạn nên chủ động tránh né người bạn thích và hạn chế nói chuyện với họ hết sức có thể. Hãy ngừng nhắn tin, gọi điện hay đơn giản là dừng lại và nói lời chào với người đó. Càng sớm ngừng việc gặp gỡ và nghe giọng nói của người đó, bạn càng sớm có thể đẩy họ ra khỏi cuộc sống của mình.
  • Nếu bắt buộc phải ở cùng một nơi với người mà bạn thích, ví dụ như lớp học, vậy thì bạn nên tỏ ra thật tử tế và lịch sự mà không cần cố gắng. Việc cư xử ác ý là hoàn toàn vô nghĩa và nó cũng sẽ không giúp bạn cảm thấy khá hơn.
 2. 2
  Bạn cũng nên ngừng nói chuyện về người bạn thích. Mặc dù nói chuyện với một người bạn thân thiết về việc quên đi người bạn thích có thể giúp bạn buông bỏ và bước tiếp, nhưng nếu bạn nói với tất cả những người mà bạn gặp hoặc bạn bè chung của cả hai, bạn sẽ không cảm thấy khá hơn nhanh chóng. Bạn không cần phải phủ nhận cảm xúc của chính mình, nhưng nếu cứ nhắc mãi về người mà bạn thích, bạn sẽ chỉ khơi gợi những vết thương cũ và nhắc bản thân nhớ về những điều đã khiến bạn tổn thương.
  • Nếu hai bạn có bạn chung, hãy tránh hỏi thăm người mà bạn thích bây giờ thế nào. Điều đó làm sao có thể giúp bạn cảm thấy khá hơn được?
 3. 3
  Tránh né người đó trên mạng xã hội, nếu bạn chỉ lên Facebook, Instagram hay bất cứ trang mạng xã hội nào khác để theo dõi người bạn thích và để xem họ đang hẹn hò với ai hay đi chơi với một cô nàng dễ thương trong lớp, vậy thì bạn nên ngừng sử dụng chúng. Nếu bạn thật sự yêu thích Facebook, vậy thì hãy tránh bấm vào tiểu sử (profile) của họ và sử dụng nó để giữ liên lạc với những người thật sự giúp bạn cảm thấy thoải mái. Xem ảnh của người bạn thích chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn, vì vậy hãy ngừng hành hạ bản thân.
  • Cho bản thân một khoảng thời gian giới hạn – ví dụ như bạn sẽ chỉ dành 15 phút mỗi ngày để lướt Facebook. Nếu muốn dành thời gian đó để theo dõi người bạn thích, vậy thì bạn sẽ không thể xem được những người thật sự quan tâm đến bạn đang có dự định gì.
 4. 4
  Tránh những nơi mà người đó có thể tới. Mặc dù không cần phải thay đổi hoàn toàn lịch trình của bản thân, nhưng nếu thật sự muốn quên đi người bạn thích, vậy thì bạn nên cố gắng tránh tất cả những nơi mà bạn biết rằng bạn sẽ gặp họ ở đó. Đừng đi tới nhà hàng yêu thích của người đó hay rạp chiếu phim nếu bạn khá chắc rằng họ sẽ tới đó vào tối thứ Sáu. Nếu bạn biết họ sẽ tham dự một bữa tiệc và bạn vẫn đang cảm thấy thật sự tổn thương, vậy thì hãy tìm một việc nào đó khác để làm.
  • Điều này không đồng nghĩa rằng người bạn thích “đã thắng” và rằng bạn không thể làm bất cứ điều thú vị gì được nữa; nó chỉ có nghĩa là bạn phải tránh né họ một thời gian cho tới khi bạn cảm thấy khá hơn.
 5. 5
  Sắp xếp lại lịch trình thường ngày. Nếu bạn muốn đẩy người bạn thích ra khỏi cuộc sống của bạn, vậy thì đã đến lúc thay đổi mọi thứ. Thay đổi bữa sáng. Đi ăn trưa cùng một người bạn mới thay vì những người bạn cũ. Bắt đầu một sở thích mới. Đi tới trường hoặc nơi làm việc bằng một con đường khác. Mặc dù những thay đổi này có thể không liên quan trực tiếp đến người bạn thích, nhưng chỉ riêng việc cố gắng thoát khỏi suy nghĩ từng khiến bạn bị ám ảnh bởi người đó cũng có thể giúp bạn bắt đầu nhìn thế giới theo một cách hoàn toàn khác và ngăn chặn những suy nghĩ xoay quanh người đó.
  • Hãy nghĩ kỹ xem: liệu có một khoảng thời gian nhất định nào đó trong ngày mà bạn suy nghĩ về người bạn thích nhiều nhất không? Nếu có, bạn có thể làm điều gì đó khác thay vào trong những lúc như vậy để có thể quên được họ không? Ví dụ như, nếu bạn luôn nhìn ra ngoài cửa sổ trên xe bus trên đường về nhà và nghĩ đến những điều phiền muộn về người bạn thích, hãy tìm một album nhạc khích lệ tinh thần mới và nghe chúng trong quãng đường về nhà để nó trở thành một trải nghiệm tích cực thay cho thời gian suy nghĩ về người bạn thích.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Buông bỏ và bước tiếp

 1. 1
  Dựa vào bạn bè và gia đình. Một cách tuyệt vời để quên đi người bạn thích là dành nhiều thời gian ở bên những người quan trọng nhất đối với bạn. Bạn bè và gia đình đã, đang và sẽ luôn ở bên bạn qua mỗi lúc thăng trầm và họ sẽ giúp bạn cảm thấy khá hơn về tình hình mối quan hệ của bạn chỉ bằng việc ở bên bạn. Mặc dù hoạt động xã hội của bạn không nhất thiết phải dày đặc đến nỗi bạn không có một phút giây nào cho bản thân, nhưng bạn nên cố gắng dành nhiều thời gian hơn với những người bạn yêu thương, để bạn có thể cảm thấy biết ơn tất cả những mối quan hệ tích cực trong cuộc sống của mình – thay vì bị ám ảnh bởi một mối quan hệ bất thành.
  • Đừng ở một mình vào tối thứ Sáu hoặc thứ Bảy, bằng không bạn sẽ lại mong muốn được ở cùng với người bạn thích. Thay vào đó, hãy đi chơi với bạn bè của bạn, và bạn sẽ vui vẻ đến mức quên hết mọi chuyện về người đó.
 2. 2
  Làm những điều bạn thích. Dành thời gian làm một việc gì đó có ý nghĩa với bạn là một cách vô cùng hữu hiệu để xua đi mọi suy nghĩ về người đó khỏi tâm trí. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để theo đuổi sở thích của bản thân, dù đó là chạy bộ hay vẽ vời, thể thao, đọc sách hay đơn giản là bất cứ điều gì khiến bạn vui vẻ. Có thể bạn nghĩ rằng mình quá bận rộn để dành thời gian cho những việc mà bạn quan tâm. Nếu vậy, hãy tạo thời gian bằng cách cắt giảm những thứ khác khỏi cuộc sống của bạn; nếu bạn toàn tâm toàn ý theo đuổi đam mê của bản thân, vậy thì tất cả những suy nghĩ về người bạn thích sẽ dần phai nhạt.
  • Có thể bạn cảm thấy quá buồn phiền vì người đó bởi bạn không có nhiều thứ để thật sự quan tâm. Có thể đã đến lúc bạn nên tìm hiểu xem niềm đam mê thật sự của bạn là gì bằng việc tham gia một lớp học nằm ngoài vùng an toàn của bạn, đăng ký một khóa nhiếp ảnh, khiêu vũ, diễn xuất, ca hát hoặc đơn giản là thử một điều gì đó hoàn toàn mới mà bạn có cảm giác rằng nó sẽ khiến bạn vui vẻ.
 3. 3
  Tận hưởng thời gian một mình. Mặc dù dành thời gian ở bên gia đình, bạn bè và làm những điều bạn yêu thích có thể giúp bạn quên đi người bạn thích, nhưng nếu thật sự muốn tự mình cảm thấy thanh thản, vậy thì bạn cần phải thoải mái với việc dành thời gian với một người bạn vô cùng đáng mến – đó chính là bản thân bạn. Nếu bạn buồn bã và phiền muộn mỗi khi ngừng bận rộn, vậy thì bạn vẫn chưa thật sự quên đi được người bạn thích. Hãy lên lịch cho “ những buổi hẹn hò với chính mình” mỗi tuần và dành thời gian để làm một điều gì đó bạn muốn – hoặc đơn giản là thư giãn và xem chương trình TV yêu thích hoặc ngâm mình trong bồn nước nóng. Bạn làm gì không quan trọng – quan trọng là bạn thật sự vui vẻ tận hưởng nó một mình.
  • Đừng để kế hoạch phút chót với bạn bè cản trở “thời gian một mình”của bạn. Bạn nên coi trọng “thời gian một mình” của bạn như thể đó là một cuộc hẹn nóng bỏng với người nổi tiếng mà bạn thích.
 4. 4
  Ra khỏi nhà. Đừng trốn mình trong chiếc tổ u ám phiền muộn của bản thân, suy nghĩ về tất cả những lý do tại sao tình cảm của bạn với người bạn thích lại không đi đến đâu; thay vào đó hãy ra ngoài và hít thở chút không khí trong lành. Chỉ riêng việc ra ngoài nắng và hít không khí trong lành thay vì ru rú trong nhà cũng sẽ giúp bạn cảm thấy có thêm sức sống, tỉnh táo, tràn trề sinh lực và hạnh phúc hơn. Nếu bạn phải làm một số việc, vậy thì đừng trốn biệt trong phòng; hãy ra quán café hoặc công viên. Chỉ riêng việc ở cạnh những người khác, cho dù bạn không hề nói chuyện với họ, cũng sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn và bớt đắm chìm trong tình cảm với người bạn thích.
  • Hãy đảm bảo rằng bạn ra khỏi nhà ít nhất một lần một ngày, cho dù chỉ là đi bộ nửa tiếng. Ở trong nhà cả một ngày chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng phải cảm thấy buồn phiền, cho dù họ có đang cố gắng để quên đi ai đó hay không.
 5. 5
  Yêu mến cuộc sống độc thân. Nếu muốn thật sự quên đi người bạn thích, vậy thì bạn không thể đau khổ một mình và chờ đợi một ai đó mới bước đến với bạn. Bạn phải thật sự hài lòng với việc ở một mình, tự làm những việc của chính mình, đi chơi cùng bạn bè và có một vài mối tình chỉ dừng lại ở mức ve vãn. Bạn nên biết quý trọng sự tự do mà cuộc sống độc thân có thể mang lại cho bạn và hiểu rằng, mặc dù việc hẹn hò với một ai đó có thể rất thú vị và khiến bạn hài lòng, nhưng nó không quyết định việc bạn vui vẻ hay buồn bã.
  • Cho bản thân thời gian. Có thể bạn sẽ mất hàng tuần, hay thậm chí là hàng tháng để tận hưởng cuộc sống độc thân, nhưng một khi đã làm được, bạn sẽ nhận thấy rằng suy cho cùng thì bạn chưa bao giờ thật sự cần người mà bạn thích – điều mà bạn cần là một hình ảnh tưởng tượng về người đó mà bạn nghĩ rằng nó sẽ giúp bạn hạnh phúc, nhưng cuối cùng thì đó không phải là đáp án mà bạn đang tìm kiếm.
 6. 6
  Sẵn sàng cho một tình cảm mới. Một khi bạn đã thực hiện tất cả những điều đúng đắn – điều chỉnh suy nghĩ của bản thân, gạt bỏ những suy nghĩ về người đó và tiến về phía trước để làm những việc khiến bạn vui vẻ – vậy thì bạn có thể chúc mừng bản thân vì đã quên được người bạn thích. Bạn đã thấy được cuộc sống của mình tuyệt vời như thế nào khi không có người bạn đó, bạn là một người tuyệt vời ra sao và bạn may mắn đến nhường nào khi có được cuộc sống hiện tại. Nếu đã thật sự quên đi người bạn thích, bạn có thể dần dần bắt đầu mở cửa trái tim và dành tình cảm cho một ai đó khác.
  • Nếu bạn thật sự đã vượt qua, vậy thì hãy ăn mừng chiến thắng của bản thân và hy vọng về những mối tình có thể đến với bạn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu bạn bắt gặp bản thân ngẫm nghĩ về điều đó, hãy tự nhắc nhở chính mình rằng: chẳng có lý do gì để lãng phí thời gian với một người không nhận ra rằng bạn đặc biệt đến thế nào. Bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp hơn.
 • Có rất nhiều người trên thế giới này mà bạn có thể hạnh phúc khi ở bên họ. Có thể người bạn thích là một trong số đó, cũng có thể không. Dù thế nào, vẫn có rất nhiều người, bao gồm những người bạn chưa gặp, đặc biệt hoặc sẽ trở nên đặc biệt với bạn. Đã đến lúc bạn nên chuyển sự chú ý của bản thân về phía họ.
 • Đừng cố gắng đẩy nhanh quy trình. Bạn là con người và đôi lúc cảm giác bị tổn thương là điều hoàn toàn bình thường.
 • Hãy tin rằng cho dù bạn làm gì đi chăng nữa thì người mà bạn thích sẽ dần phai nhạt theo thời gian.
 • Tránh xem trang cá nhân hoặc trang mạng xã hội của người mà bạn thích. Đừng hỏi bạn bè chung của cả hai về cuộc sống của người đó. Việc theo dõi xem người đó đang làm gì là hoàn toàn vô nghĩa. Bạn có cuộc sống của riêng mình.
 • Việc gây xao nhãng là điều vô cùng quan trọng. Hãy giữ cho bản thân bận rộn nhưng đừng liên tục ép buộc loại bỏ người đó ra khỏi tâm trí. Nếu bạn làm vậy, thì về lâu về dài họ sẽ tiếp tục xuất hiện trong suy nghĩ của bạn. Quên đi ai đó là một quy trình có rất nhiều bước và việc cố gắng một cách gượng ép sẽ phá hỏng quy trình đó. Thường thì bạn sẽ có thể quên đi người bạn thích vào lúc bạn ít ngờ tới nhất.
 • Hiểu được thiếu sót của bản thân. Nếu bạn vẫn còn trẻ, hãy tập trung vào việc học tập.
 • Cư xử bình thường khi bạn ở bên người bạn thích, đừng để người đó cảm nhận được bạn đang buồn bã hay phiền muộn, hãy tỏ ra vui vẻ nhất có thể.
 • Xóa tất cả những cuộc trò chuyện mà bạn có với người bạn thích trên mạng xã hội như Facebook. Đừng để những cuộc nói chuyện đó nhắc bạn nhớ về những khoảng thời gian mà bạn đã có cùng với người bạn thích.
 • Tránh nhìn người bạn thích khi anh ấy ở gần.

Cảnh báo

 • Đừng để bản thân không ngừng ngẫm nghĩ và mơ tưởng về người đó – có rất nhiều những thứ khác mà bạn có thể làm với thời gian của mình.
 • Đừng nói xấu sau lưng người bạn thích. Nói xấu về người khác thường sẽ chỉ khiến bạn trở nên tồi tệ hơn, chứ không phải họ.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Khẩu dâmKhẩu dâm
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 48 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 10.363 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 10.363 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo