Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Với iPhone, bạn có thể dễ dàng quét mã vạch của bất kỳ hàng hóa nào nhằm kiểm tra giá cũng như thông tin khác. Thao tác quét mã vạch bằng iPhone rất dễ thực hiện và chắc chắn sẽ cực kỳ hữu ích vào lần tới khi bạn ra ngoài mua sắm. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng iPhone để quét mã vạch.

Các bước

 1. 1
  Mở ứng dụng App Store . Nhấn vào biểu tượng App Store trên màn hình home của iPhone để mở ứng dụng. Bạn có thể tải mọi loại ứng dụng được thiết kế dành cho thiết bị iOS từ App Store.
 2. 2
  Nhấn vào thẻ Search (Tìm kiếm) nằm cuối màn hình. Trang có thanh tìm kiếm sẽ hiện ra.
 3. 3
  Nhập Barcode Scanner và nhấn vào Search. Nhập "Barcode Scanner" vào thanh tìm kiếm giữa màn hình và nhấn vào nút "Search" trên bàn phím ảo. Danh sách các ứng dụng quét mã vạch sẽ hiện ra.
 4. 4
  Nhấn vào nút Get (Nhận) cạnh biểu tượng ứng dụng Barcode Scanner màu đỏ với mã vạch chính giữa. Ứng dụng này sẽ được tải xuống và cài đặt. Có thể bạn cần nhập mật khẩu hoặc sử dụng cảm biến vân tay để xác thực tài khoản.
  • Có nhiều ứng dụng quét mã vạch để tải và chúng thường hoạt động tương tự nhau. Một số sự lựa chọn phổ biến là ScanLife Barcode & QR Reader, Bakodo Barcode, QR Reader và Quick Scan Barcode Scanner.
 5. 5
  Mở ứng dụng Barcode Scanner. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Barcode Scanner mà bạn vừa cài đặt trên màn hình để mở. Sau khi ứng dụng được khởi chạy, màn hình máy ảnh của iPhone sẽ hiện ra.
 6. 6
  Nhấn vào Ok để cho phép Barcode Scanner sử dụng máy ảnh. Nếu bạn được hỏi rằng có muốn cho phép "Barcode Scanner" sử dụng máy ảnh hay không, hãy nhấn vào Ok để cho phép.
  • Tất cả ứng dụng quét mã vạch đều sử dụng máy ảnh được tích hợp của iPhone để quét.
 7. 7
  Hướng máy ảnh iPhone về phía mã vạch. Bạn cần chắc chắn rằng những chi tiết trong mã vạch như đoạn thẳng và số đều hiển thị rõ ràng trên màn hình máy ảnh của ứng dụng. Giữ điện thoại ổn định nhằm đảm bảo rằng ứng dụng quét thu thập được hình ảnh rõ ràng của mã vạch.
 8. 8
  Chờ quá trình quét hoàn tất. Ứng dụng sẽ tự động quét mã vạch sau khi nhận được hình ảnh rõ ràng. Quá trình quét sẽ chỉ mất vài giây, ngay sau đó thông tin như tên thương hiệu và chi tiết nhà sản xuất sẽ hiện ra trên màn hình.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bạn cần chắc chắn rằng điện thoại đã được kết nối Internet khi sử dụng ứng dụng quét mã vạch.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPadNhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPad
Chuyển tin nhắn văn bản thành iMessage trên iPhone hoặc iPadChuyển tin nhắn văn bản thành iMessage trên iPhone hoặc iPad
Kiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhoneKiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhone
Bật chế độ nhà phát triển trên iPhoneBật chế độ nhà phát triển trên iPhone
Kiểm tra băng tần WiFi trên iPhoneKiểm tra băng tần WiFi trên iPhone
Nhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của AppleNhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của Apple
Ghi âm Cuộc gọi trên iPhoneGhi âm Cuộc gọi trên iPhone
Thay đổi âm thanh thông báo của ứng dụng trên iPhoneThay đổi tiếng thông báo của ứng dụng trên iPhone
Xóa dữ liệu ứng dụng trên iOSXóa dữ liệu ứng dụng trên iOS
Thêm nhạc chuông vào iPhoneThêm nhạc chuông vào iPhone
Tin cậy ứng dụng trên iPhoneTin cậy ứng dụng trên iPhone
Chép Ảnh từ iPhone sang iPadChép Ảnh từ iPhone sang iPad
Thay đổi WiFi sang kết nối 2.4 Ghz trên iPhoneThay đổi WiFi sang kết nối 2.4 Ghz trên iPhone
Đặt lại Apple IDĐặt lại Apple ID
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 8.600 lần.
Trang này đã được đọc 8.600 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo