Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Với iPhone, bạn có thể dễ dàng quét mã vạch của bất kỳ hàng hóa nào nhằm kiểm tra giá cũng như thông tin khác. Thao tác quét mã vạch bằng iPhone rất dễ thực hiện và chắc chắn sẽ cực kỳ hữu ích vào lần tới khi bạn ra ngoài mua sắm. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng iPhone để quét mã vạch.

Các bước

 1. 1
  Mở ứng dụng App Store . Nhấn vào biểu tượng App Store trên màn hình home của iPhone để mở ứng dụng. Bạn có thể tải mọi loại ứng dụng được thiết kế dành cho thiết bị iOS từ App Store.
 2. 2
  Nhấn vào thẻ Search (Tìm kiếm) nằm cuối màn hình. Trang có thanh tìm kiếm sẽ hiện ra.
 3. 3
  Nhập Barcode Scanner và nhấn vào Search. Nhập "Barcode Scanner" vào thanh tìm kiếm giữa màn hình và nhấn vào nút "Search" trên bàn phím ảo. Danh sách các ứng dụng quét mã vạch sẽ hiện ra.
 4. 4
  Nhấn vào nút Get (Nhận) cạnh biểu tượng ứng dụng Barcode Scanner màu đỏ với mã vạch chính giữa. Ứng dụng này sẽ được tải xuống và cài đặt. Có thể bạn cần nhập mật khẩu hoặc sử dụng cảm biến vân tay để xác thực tài khoản.
  • Có nhiều ứng dụng quét mã vạch để tải và chúng thường hoạt động tương tự nhau. Một số sự lựa chọn phổ biến là ScanLife Barcode & QR Reader, Bakodo Barcode, QR Reader và Quick Scan Barcode Scanner.
 5. 5
  Mở ứng dụng Barcode Scanner. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Barcode Scanner mà bạn vừa cài đặt trên màn hình để mở. Sau khi ứng dụng được khởi chạy, màn hình máy ảnh của iPhone sẽ hiện ra.
 6. 6
  Nhấn vào Ok để cho phép Barcode Scanner sử dụng máy ảnh. Nếu bạn được hỏi rằng có muốn cho phép "Barcode Scanner" sử dụng máy ảnh hay không, hãy nhấn vào Ok để cho phép.
  • Tất cả ứng dụng quét mã vạch đều sử dụng máy ảnh được tích hợp của iPhone để quét.
 7. 7
  Hướng máy ảnh iPhone về phía mã vạch. Bạn cần chắc chắn rằng những chi tiết trong mã vạch như đoạn thẳng và số đều hiển thị rõ ràng trên màn hình máy ảnh của ứng dụng. Giữ điện thoại ổn định nhằm đảm bảo rằng ứng dụng quét thu thập được hình ảnh rõ ràng của mã vạch.
 8. 8
  Chờ quá trình quét hoàn tất. Ứng dụng sẽ tự động quét mã vạch sau khi nhận được hình ảnh rõ ràng. Quá trình quét sẽ chỉ mất vài giây, ngay sau đó thông tin như tên thương hiệu và chi tiết nhà sản xuất sẽ hiện ra trên màn hình.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bạn cần chắc chắn rằng điện thoại đã được kết nối Internet khi sử dụng ứng dụng quét mã vạch.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPadNhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPad
Tìm Apple ID của bạnTìm Apple ID của bạn
Kiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhoneKiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhone
Bật chế độ nhà phát triển trên iPhoneBật chế độ nhà phát triển trên iPhone
Ghi âm Cuộc gọi trên iPhoneGhi âm Cuộc gọi trên iPhone
Đăng xuất Messenger trên iPhone hoặc iPadĐăng xuất Messenger trên iPhone hoặc iPad
Đóng Ứng dụng trên iPhoneĐóng Ứng dụng trên iPhone
Xóa dữ liệu ứng dụng trên iOSXóa dữ liệu ứng dụng trên iOS
Cập nhật biểu tượng cảm xúc trên iPhoneCập nhật biểu tượng cảm xúc trên iPhone
Kích hoạt chế độ im lặng trên iPhoneKích hoạt chế độ im lặng trên iPhone
Đặt lời nhắc trên iPhoneĐặt lời nhắc trên iPhone
Điều chỉnh âm lượng báo thức trên iphoneĐiều chỉnh âm lượng báo thức trên iphone
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Travis Boylls
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Travis Boylls. Travis Boylls là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Travis có kinh nghiệm viết các bài liên quan đến công nghệ, cung cấp dịch vụ khách hàng phần mềm và thiết kế đồ họa. Anh có chuyên môn về các hệ điều hành Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Anh học thiết kế đồ họa tại Đại học Cộng đồng Pikes Peak. Bài viết này đã được xem 7.719 lần.
Trang này đã được đọc 7.719 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo