Cách để Phản hồi một Dòng tweet trên Twitter

Trong bài viết này:Sử dụng Trình duyệt WebDùng Ứng dụng Twitter

Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội Twitter thì chắc hẳn đã có đôi lần bạn nhìn thấy những tin nhắn tweet thú vị từ người dùng trên khắp thế giới. Thao tác trả lời tin nhắn tweet rất giống với thao tác gửi một dòng tweet thông thường. Bạn có thể dễ dàng trả lời người dùng khác nếu bạn đang sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động.

1
Sử dụng Trình duyệt Web

 1. 1
  Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn. Để trả lời mẩu tin, bạn cần đăng nhập (Sign in) vào tài khoản Twitter của bạn. Bạn có thể xem bài viết hướng dẫn cách tạo một tài khoản Twitter.
 2. 2
  Tìm mẩu tin mà bạn muốn trả lời. Trên bảng tin Twitter, bạn sẽ thấy danh sách những mẩu tin mà bạn nhận được gần đây. Cuộn lên/xuống cho đến khi bạn tìm thấy mẩu tin mà bạn muốn trả lời.
 3. 3
  Bấm vào nút "Reply" ở dưới mẩu tin. Ô gõ chữ để trả lời mẩu tin đó sẽ hiện ra.
  • Nếu để mặc định thì phần chữ bạn gõ sẽ được gửi trực tiếp đến người dùng mà bạn muốn phản hồi, thường có dạng là "@tên người dùng". Bạn có thể thêm người nhận bằng cách gõ "@" rồi gõ tên của người dùng.
 4. 4
  Gõ nội dung trả lời. Mẩu tin trả lời của bạn phải có độ dài không quá 140 ký tự, trong đó bao gồm tên của người nhận phản hồi. Bạn có thể thấy số ký tự còn lại ở phía dưới ô trả lời. Bạn được phép đính kèm ảnh bằng cách bấm vào nút “Add photo” (Thêm ảnh) rồi lựa chọn ảnh trên máy tính của bạn.
 5. 5
  Gửi phản hồi. Khi bạn đã gõ xong và muốn gửi mẩu tin trả lời, hãy bấm vào nút “Tweet”.

2
Dùng Ứng dụng Twitter

 1. 1
  Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn. Để trả lời các mẩu tin bằng cách dùng ứng dụng Twitter, bạn cần đăng nhập (Sign in) vào tài khoản mà bạn muốn sử dụng để trả lời. Nếu bạn chưa có ứng dụng Twitter thì bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này trên Google Play hoặc Apple App Store.
 2. 2
  Tìm mẩu tin mà bạn muốn phản hồi. Trên bảng tin Twitter, bạn sẽ thấy danh sách những mẩu tin mà bạn nhận được gần đây. Hãy cuộn cho đến khi bạn tìm thấy mẩu tin mà bạn muốn trả lời.
 3. 3
  Bấm vào nút "Reply" ở dưới mẩu tin. Nút này trông giống như một mũi tên nhỏ chỉ sang trái. Khi bấm vào nút đó, bạn sẽ thấy ô gõ chữ để trả lời mẩu tin.
  • Nếu để mặc định thì phần chữ bạn gõ sẽ được gửi trực tiếp đến người dùng mà bạn muốn trả lời, thường có dạng là "@tên người dùng ". Bạn có thể thêm người nhận bằng cách gõ "@" rồi gõ tên của người dùng.
 4. 4
  Gõ nội dung phản hồi. Mẩu tin trả lời của bạn phải có độ dài không quá 140 ký tự, trong đó bao gồm tên của người nhận phản hồi. Bạn có thể thấy số ký tự còn lại ở phía dưới ô trả lời.
  • Bấm vào nút thêm hình ảnh ở góc dưới bên phải để tìm kiếm ảnh trên điện thoại của bạn và đính kèm ảnh đó vào tin phản hồi.
 5. 5
  Gửi tin trả lời. Khi bạn đã nhập xong nội dung và muốn gửi mẩu tin trả lời, hãy bấm vào nút “Tweet”.

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Mạng lưới

Ngôn ngữ khác:

English: Reply to a Tweet on Twitter, Português: Responder um Tweet no Twitter, Español: responder a un tuit en Twitter, Русский: отвечать на твиты в Twitter, Italiano: Rispondere a un Tweet su Twitter, Deutsch: Auf einen Tweet auf Twitter antworten, Nederlands: Een tweet beantwoorden, 中文: 回复Twitter状态, Français: répondre à un tweet sur Twitter, Bahasa Indonesia: Membalas Tweet di Twitter, العربية: الرد على تغريدة على تويتر, हिन्दी: ट्विटर पर एक ट्वीट का जवाब दें, Čeština: Jak odpovědět na Tweet na Twitteru, ไทย: ตอบกลับทวีตในทวิตเตอร์, 한국어: 트위터에서 답글 보내는 방법

Trang này đã được đọc 4.940 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?