Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội Twitter thì chắc hẳn đã có đôi lần bạn nhìn thấy những tin nhắn tweet thú vị từ người dùng trên khắp thế giới. Thao tác trả lời tin nhắn tweet rất giống với thao tác gửi một dòng tweet thông thường. Bạn có thể dễ dàng trả lời người dùng khác nếu bạn đang sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động.

Phương pháp 1 của 2:
Sử dụng Trình duyệt Web

 1. 1
  Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn. Để trả lời mẩu tin, bạn cần đăng nhập (Sign in) vào tài khoản Twitter của bạn. Bạn có thể xem bài viết hướng dẫn cách tạo một tài khoản Twitter.
 2. 2
  Tìm mẩu tin mà bạn muốn trả lời. Trên bảng tin Twitter, bạn sẽ thấy danh sách những mẩu tin mà bạn nhận được gần đây. Cuộn lên/xuống cho đến khi bạn tìm thấy mẩu tin mà bạn muốn trả lời.
 3. 3
  Bấm vào nút "Reply" ở dưới mẩu tin. Ô gõ chữ để trả lời mẩu tin đó sẽ hiện ra.
  • Nếu để mặc định thì phần chữ bạn gõ sẽ được gửi trực tiếp đến người dùng mà bạn muốn phản hồi, thường có dạng là "@tên người dùng". Bạn có thể thêm người nhận bằng cách gõ "@" rồi gõ tên của người dùng.
 4. 4
  Gõ nội dung trả lời. Mẩu tin trả lời của bạn phải có độ dài không quá 140 ký tự, trong đó bao gồm tên của người nhận phản hồi. Bạn có thể thấy số ký tự còn lại ở phía dưới ô trả lời. Bạn được phép đính kèm ảnh bằng cách bấm vào nút “Add photo” (Thêm ảnh) rồi lựa chọn ảnh trên máy tính của bạn.
 5. 5
  Gửi phản hồi. Khi bạn đã gõ xong và muốn gửi mẩu tin trả lời, hãy bấm vào nút “Tweet”.
  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 2:
Dùng Ứng dụng Twitter

 1. 1
  Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn. Để trả lời các mẩu tin bằng cách dùng ứng dụng Twitter, bạn cần đăng nhập (Sign in) vào tài khoản mà bạn muốn sử dụng để trả lời. Nếu bạn chưa có ứng dụng Twitter thì bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này trên Google Play hoặc Apple App Store.
 2. 2
  Tìm mẩu tin mà bạn muốn phản hồi. Trên bảng tin Twitter, bạn sẽ thấy danh sách những mẩu tin mà bạn nhận được gần đây. Hãy cuộn cho đến khi bạn tìm thấy mẩu tin mà bạn muốn trả lời.
 3. 3
  Bấm vào nút "Reply" ở dưới mẩu tin. Nút này trông giống như một mũi tên nhỏ chỉ sang trái. Khi bấm vào nút đó, bạn sẽ thấy ô gõ chữ để trả lời mẩu tin.
  • Nếu để mặc định thì phần chữ bạn gõ sẽ được gửi trực tiếp đến người dùng mà bạn muốn trả lời, thường có dạng là "@tên người dùng ". Bạn có thể thêm người nhận bằng cách gõ "@" rồi gõ tên của người dùng.
 4. 4
  Gõ nội dung phản hồi. Mẩu tin trả lời của bạn phải có độ dài không quá 140 ký tự, trong đó bao gồm tên của người nhận phản hồi. Bạn có thể thấy số ký tự còn lại ở phía dưới ô trả lời.
  • Bấm vào nút thêm hình ảnh ở góc dưới bên phải để tìm kiếm ảnh trên điện thoại của bạn và đính kèm ảnh đó vào tin phản hồi.
 5. 5
  Gửi tin trả lời. Khi bạn đã nhập xong nội dung và muốn gửi mẩu tin trả lời, hãy bấm vào nút “Tweet”.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Đặt tài khoản Twitter thành riêng tư

Cách để

Gửi Tin Nhắn Trực tiếp trên Twitter

Cách để

Tăng lượng Người Theo dõi trên Twitter

Cách để

Xác thực tài khoản Twitter

Cách để

Xóa người theo dõi trên Twitter

Cách để

Xóa tài khoản Twitter

Cách để

Tải ảnh từ Twitter

Cách để

Liên kết Facebook với Twitter

Cách để

Lên lịch đăng bài trên Twitter bằng TweetDeck

Cách để

Dùng Twitter

Cách để

Tạo tài khoản Twitter

Cách để

Xem ai hủy theo dõi bạn trên Twitter

Cách để

Tải video từ Twitter

Cách để

Vô hiệu hóa tài khoản Twitter
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 7.635 lần.
Chuyên mục: Twitter
Trang này đã được đọc 7.635 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo