Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn có tin vào phép thuật không? Chúng ta ai cũng đều mong muốn có quyền lực siêu nhiên tác động lên thế giới xung quanh. Mặc dù khoa học chưa bao giờ tìm được bằng chứng về hiệu lực của những câu thần chú và phép thuật, nhiều thầy pháp Wicca, thuật phù thủy và các tín ngưỡng huyền bí khác tin rằng những câu thần chú có thể điều khiển các thế lực vô hình để đạt được những ước nguyện. Dù là để cầu tình duyên, thành công, sự phát triển tinh thần hay trả thù, nghi lễ này thường kết hợp các biểu tượng, các vật đặc biệt, câu thần chú, vị trí của các thiên thể, sự tập trung, thành kính và niềm tin trong trình tự hành lễ nhằm biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Những điều cơ bản khi niệm thần chú

Tải về bản PDF
 1. 1
  Thanh lọc bản thân trước khi niệm thần chú. Trước khi tiến hành niệm thần chú, bạn cần phải bước vào trạng thái cơ thể và tâm trí thích hợp, đồng thời xua tan mọi ngờ vực, yêu ma, những tạp chất trong tâm hồn có thể khiến bạn xao lãng hoặc làm câu thần chú mất linh nghiệm. Lý tưởng nhất, bạn nên thực hiện quá trình thanh lọc cơ thể như một nghi lễ, giúp cơ thể thư giãn và tâm trí thanh tịnh.
  • Tắm. Ngâm mình trong bồn tắm, rửa sạch hoàn toàn làn da và xua tan căng thẳng trong cơ bắp.
  • Mặc trang phục phù hợp. Mặc trang phục đặc biệt dùng trong phép thuật nếu bạn có sẵn. Nếu không, bạn hãy mặc quần áo bình thường có thể đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và sạch sẽ. Bạn đang cầu xin ân huệ từ thánh thần, vì vậy hãy cố gắng ăn mặc để tỏ lòng tôn kính. Một số thầy pháp nói rằng họ tiến hành phép thuật trong tình trạng khỏa thân nếu không có ai xung quanh.
  • Thiền cho đến khi tâm trí thanh tịnh. Hít thở sâu để cải thiện sự tập trung và loại bỏ những mong muốn khác khiến bạn phân tâm.
  • Thoa một loại dầu phù hợp. Có nhiều loại tinh dầu khác nhau có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau. Nếu thích, bạn hãy tìm một hoặc nhiều loại tinh dầu có vẻ phù hợp và chấm một chút lên ngón tay và xoa lên trán. Bạn cũng có thể xoa tinh dầu lên bàn tay, tóc, mặt và ngực.
 2. 2
  Thanh tẩy không gian xung quanh bạn. Nếu bạn sắp thực hiện nghi lễ trong phòng, hãy đảm bảo bạn không bị quấy rầy và dọn dẹp nơi bạn định niệm thần chú. Hình dung các năng lượng tiêu cực và gây phân tâm đang tan biến khi bạn tiến hành thanh tẩy.
  • Khi đã dọn dẹp xong, bạn hãy thanh lọc về tinh thần bằng cách thắp vài nén hương, rảy một chút nước muối hoặc nước thiêng, hay chơi vài nốt nhạc trên một nhạc cụ.
 3. 3
  Thiết lập một vòng tròn hoặc bàn thờ. Bạn cần một không gian thiêng liêng để tiến hành nghi lễ. Có thể đó là một vòng tròn bảo vệ bạn khỏi bị quấy nhiễu bởi các năng lượng và linh hồn xấu, một bàn thờ để dâng lên thánh thần hoặc đấng quyền năng nào đó, hoặc sự kết hợp của cả hai. Bạn sẽ tiến hành nghi lễ bên trong vòng tròn hoặc trước bàn thờ.
  • Vẽ một vòng tròn đủ rộng để bạn có thể ngồi vào giữa hoặc một ngôi sao năm cánh bên trong vòng tròn. Bạn có thể vẽ một vòng tròn thực tế, hay dùng ngón tay hoặc chiếc đũa vẽ trong không khí. Tưởng tượng năng lượng bảo vệ phát ra từ cánh tay bạn trong khi đang vẽ, bao bọc vòng tròn trong một bóng bóng bằng ánh sáng. Bạn có thể đánh dấu những điểm quan trọng trên vòng tròn hoặc các điểm chính trên ngôi sao bằng những ngọn nến, những hòn đá, hoặc một số vật có ý nghĩa khác.[1]
  • Tạo một bục nổi để đặt tượng thần linh hoặc các biểu tượng khác tượng trưng cho thần thánh. Không cần phải phức tạp: một chồng sách là đủ nếu bạn thực hiện một cách thành kính. Cân nhắc bày thêm nến, quả cầu pha lê và lư hương hoặc một vài vật nào đó mang tính thiêng liêng, chẳng hạn như một vật gia truyền hoặc sách thần chú.
 4. 4
  Cầu khấn thánh thần. Đọc lời cầu xin đấng quyền năng phù hộ cho ước nguyện của bạn. Bạn có thể khấn lời cầu nguyện để xin sự giúp đỡ từ một vị thần hoặc đấng quyền năng nào đó, hay bạn có thể đọc những lời bạn viết ra để khẩn cầu. Quá trình cầu khấn có thể bao gồm các cử chỉ, âm nhạc, điệu múa, thắp nến hoặc bày biện các vật thiêng liêng.
 5. 5
  Tập trung năng lượng vào ước nguyện của bạn. Nghĩ đến mục đích của câu thần chú và hình dung dòng ánh sáng từ bạn đang tuôn chảy vào đó. Tưởng tượng ước nguyện của bạn đang trở thành hiện thực. Những năng lượng này hiện lên trong tâm trí bạn càng sống động thì sẽ càng hiện thực hơn.
 6. 6
  Niệm thần chú. Với mỗi câu thần chú, bạn hãy viết ra một câu ngắn diễn đạt mong muốn của bạn và cầu xin được ban ơn. Những câu thần chú của bạn không cần phải có vần điệu, nhưng các âm vần, lặp lại âm đầu, nhịp điệu và các cấu trúc thơ sẽ giúp bạn tập trung và ghi nhớ.[2] Niệm thần chú rõ ràng và tự tin trong khi tưởng tượng.
 7. 7
  Kết thúc lời cầu khấn. Một câu thần chú có hiệu lực phải có một vật nào đó “bỏ đi” tượng trưng cho việc bạn gửi lời cầu nguyện của mình vào vũ trụ. Bạn có thể xé hoặc đốt một mẩu giấy ghi ước nguyện của bạn (hoặc một biểu tượng tượng trưng cho ước nguyện đó); ném một hòn đá hoặc một vật biểu tượng; hít mùi nến; rót hoặc uống nước thiêng.
 8. 8
  Tạ ơn và dọn dẹp. Nói lời tạ ơn với vị thần mà bạn đã cầu khấn. Dẫn những năng lượng thừa xuống đất bằng cách tưởng tượng dòng năng lượng đó đang chảy vào lòng đất. Mở vòng tròn nếu cần thiết và dỡ bàn thờ nếu bạn không dùng nữa. Thu gom các phương tiện và rời khỏi. Nghi lễ niệm thần chú của bạn đã hoàn thành. Cân nhắc làm một việc trần tục nào đó, chẳng hạn như tìm thứ gì đó ăn để tập trung tâm trí.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Những nghi thức huyền bí

Tải về bản PDF
 1. 1
  Nhìn lên bầu trời. Nhiều thầy phù thủy cho rằng các tuần trăng, thời gian trong ngày và các hình thể chiêm tinh có ý nghĩa quan trọng đối với hiệu lực của mọi câu thần chú. Ví dụ, câu thần chú cầu một sự khởi đầu mới nên được niệm vào thời gian trăng mới mọc, như vậy ước nguyện của bạn có thể ứng nghiệm khi trăng tròn. Bạn có thể tìm đọc về các hiện tượng huyền bí để biết niệm thần chú vào thời gian nào là tốt nhất.
 2. 2
  Kết hợp các màu sắc. Màu sắc có những ý nghĩa khác nhau trong các hệ thống phép thuật khác nhau. Khi đã tra cứu ý nghĩa của chúng, bạn hãy chọn một hoặc hai màu phù hợp với mục đích của bạn và dùng nến hoặc quả cầu pha lê có màu sắc đó trong nghi lễ niệm thần chú.
 3. 3
  Dùng các loại thảo mộc, dầu, đá và các vật tự nhiên. Đối với các chuyên gia về khoa học huyền bí, mọi vật đều có một ý nghĩa phép thuật nào đó. Bạn có thể đến các cửa hàng bán vật dụng tâm linh để chọn những vật đem lại năng lượng cho câu thần chú của bạn.
 4. 4
  Kết thân với đấng quyền năng. Nhiều chuyên gia khoa học huyền bí kêu gọi mọi thần thánh và hình tượng tôn giáo khác nhau để thực hiện phép màu. Bạn hãy tìm một hệ thống biểu tượng tinh thần có hiệu lực với mình và cầu khấn những đấng quyền năng đó khi niệm thần chú. Tuy nhiên bạn cần thận trọng – một số linh hồn có chính kiến của họ và có thể làm xáo trộn mục đích của bạn nếu bạn không kiểm soát được.
 5. 5
  Tin tưởng. Suy cho cùng, niệm thần chú là dẫn nguồn năng lượng tinh thần của bạn hướng tới một mục tiêu. Cho dù lời thần chú của bạn có dẫn tới hiện tượng siêu nhiên nào hay không, việc bạn nói lên mục tiêu và làm theo nghi thức có thể giúp bạn tập trung, cho bạn sự tự tin và thúc đẩy bạn làm việc hăng hái hơn để điều ước của bạn trở thành hiện thực. Bạn càng tin tưởng vào sức mạnh của thần chú, càng có nhiều khả năng nó có tác động tích cực đối với bạn.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Câu thần chú trong vỏ ốc

Tải về bản PDF
 1. 1
  Tìm một vỏ ốc ở những vùng nước nông. Nhặt vỏ ốc và phơi khô. Đây là một loại bùa chú đơn giản để biến một lời ước chung trở thành hiện thực. Dùng vỏ ốc để gửi điều ước muốn của bạn vào vũ trụ bằng cách kêu gọi quyền năng của nước và mặt trăng.[3]
 2. 2
  Chọn hoặc tạo ra một biểu tượng đại diện cho mong muốn của bạn và đặt vào vỏ ốc. Bạn có thể vẽ biểu tượng của riêng mình hoặc tìm kiếm các biểu tượng khác nhau liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang ước nguyện (tình yêu, gia đình, sức khỏe, thành công, v.v…). Dùng phấn, than hoặc vật liệu nào đó có thể rửa trôi trong dòng nước để vẽ lên vỏ ốc.
 3. 3
  Đặt vỏ ốc lên bờ biển hoặc bờ hồ. Chọn vị trí mà sóng có thể trùm lên vỏ ốc khi thủy triều lên. Biểu tượng vẽ trên vỏ ốc cần phải ngửa lên – hướng về phía mặt trăng.
  • Lưu ý đến chu kỳ của mặt trăng khi bạn thực hiện việc này. Chọn trăng khuyết đầu tháng nếu bạn ước có được thứ gì đó, và chọn trăng khuyết cuối tháng nếu bạn muốn thoát khỏi điều nào đó.
 4. 4
  Vẽ một hình tam giác trên cát. Đặt vỏ ốc vào giữa hình tam giác.
  • Bạn cũng có thể viết những câu từ có ý nghĩa lên cát, bên trong hình tam giác, hoặc viết trực tiếp lên vỏ ốc.
 5. 5
  Niệm thần chú khi hướng về phía mặt trăng. Tập trung vào ước nguyện của bạn và cố gắng đọc thần chú với lòng thành kính và tin tưởng.

  Hỡi nữ thần Mặt Trăng, Trái Đất và Đại Dương
  Mỗi lời ước nguyện nhân danh Người sẽ đến
  Các quyền năng và sức mạnh tạo nên bởi Thủy triều
  Hãy dâng cao những con sóng của Người và tiếp nhận lời thần chú của con.
 6. 6
  Rời đi và tin rằng lời ước của bạn sẽ linh nghiệm. Khi thủy triều lên, vỏ ốc sẽ trôi đi, và điều ước của bạn được gửi vào vũ trụ đến các đấng quyền năng mà bạn tin tưởng. Bạn sẽ thấy kết quả trong 7-28 ngày.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Xem Chỉ tayXem Chỉ tay
Quy đổi tên thành số trong thần số họcQuy đổi tên thành số trong thần số học
Ý nghĩa của con số thiên thần 555Ý nghĩa của con số thiên thần 555: Tình yêu, sự nghiệp, mối quan hệ linh hồn song sinh
Nguyền rủa người khácNguyền rủa người khác
Ý nghĩa của con số thiên thần 444Ý nghĩa của con số thiên thần 444: Tình yêu, công việc và những thông điệp khác
Xuất hồnXuất hồn
Hồi tưởng cuộc sống ở kiếp trướcHồi tưởng cuộc sống ở kiếp trước
Trở thành phù thủyTrở thành phù thủy
Xem đường chỉ tay hôn nhânXem đường chỉ tay hôn nhân: độ dài, độ cong và các đặc điểm riêng biệt
Ngứa bàn tay phải là điềm báo gìNgứa bàn tay phải là điềm báo gì?
Hoá giải Vận xuiHoá giải Vận xui
Sử dụng Tà thuậtSử dụng Tà thuật
Ý nghĩa của số thiên thần 1212Ý nghĩa của số thiên thần 1212: tình duyên, linh hồn song sinh và sự nghiệp
Trò chuyện với Người Cõi âmTrò chuyện với Người Cõi âm
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Jennifer McVey, Cht
Cùng viết bởi:
Người hướng dẫn tâm linh
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jennifer McVey, Cht. Jennifer McVey là nhà ngoại cảm, nhà tiên tri và người hướng dẫn tâm linh của Spiritual Answers and Solutions. Với hơn 22 năm kinh nghiệm, bà chuyên cung cấp dịch vụ kiến tạo hiện thực, duyên âm, thôi miên, dẫn kênh, và huấn luyện cuộc sống dựa trên tâm linh. Jennifer đã phát hành 13 ảnh với lời khẳng định tích cực và sáu bộ sách trò chơi tìm chữ theo chủ đề tâm linh và tự lực, và thực hiện hơn 600 buổi ghi âm. Bài viết này đã được xem 153.209 lần.
Trang này đã được đọc 153.209 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo