Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Làm sao bạn biết một anh chàng có thích bạn không qua tin nhắn? Bằng cách giải mã các emoji mà chàng gửi cho bạn, tất nhiên rồi! Từ những nụ cười tán tỉnh đến cái nháy mắt tinh nghịch, chúng tôi sẽ giải nghĩa tất cả các biểu tượng mà anh ấy có thể dùng khi đang say nắng bạn. Hãy đọc tiếp để biết những biểu tượng cảm xúc được các chàng dùng nhiều nhất và cách phản hồi như thế nào nhé!

1
😇 (Emoji mặt cười có hào quang)

 1. Một emoji 😇 có thể ngụ ý rằng chàng mong muốn có tình cảm trên mức bạn bè với bạn. Biểu tượng cảm xúc ngây thơ hạnh phúc này không ám chỉ điều gì khác hơn thế! Nếu một anh chàng gửi cho bạn một emoji hào quang thì chắc chắn là chàng đang tán tỉnh bạn, thậm chí còn có gợi ý đến chuyện “hư hỏng” nữa .[1]
  • Gửi lại cho anh ấy một emoji 😉 để chàng biết bạn cũng muốn thế.
  • Mạnh dạn lên và đáp lại chàng câu nào đó như “Anh dễ thương quá! Lát nữa anh sẽ làm gì?"
  Quảng cáo

2
😍 (Emoji mặt cười với mắt trái tim)

 1. Một anh chàng sẽ gửi một emoji 😍 nếu chàng thấy bạn tuyệt đẹp. Emoji mắt hình trái tim tán tỉnh này là một biểu tượng phổ quát ngụ ý rằng “Tôi thích!” Bạn có thể thấy một emoji 😍 trong hộp thư của mình nếu chàng để mắt đến bạn.
  • Chàng có thể bình luận trên mạng xã hội của bạn với câu nào đó như “Ôi trông thích mắt quá 😍” hoặc “Em đẹp lắm 😍”
  • Nói rằng bạn thích chàng bằng cách gửi một lời khen đến anh ấy.

3
🤗 (Emoji mặt cười với hai bàn tay mở)

 1. Nếu yêu bạn, chàng sẽ gửi cho bạn một cái ôm ảo với một emoji 🤗. Biểu tượng cảm xúc vui nhộn này biểu thị một cái ôm tán tỉnh. Chàng có thể gửi emoji này nếu anh ấy không chắc về cảm giác của bạn, vì nó không có nghĩa rõ ràng như 😉 hoặc 😜.[2]
  Quảng cáo

4
😉 (Emoji mặt nháy mắt)

 1. Biểu tượng cổ điển 😉 biểu thị rằng chàng đang thả thính bạn. Gương mặt cười này là một biểu tượng tán tỉnh thường gặp nhất. Nó có thể biến một tin nhắn đơn giản nhất thành điều gì đó có thể làm bạn e thẹn!
  • Nếu anh ấy hỏi “Em đang làm gì đấy? 😉” có lẽ chàng đang hỏi xem bạn có muốn ra ngoài hẹn hò không.
  • Giữ giọng điệu tán tỉnh và thêm một emoji 😉 của bạn để chàng thấy bạn cũng có cảm giác như chàng.

5
😏 (Emoji mặt cười nhếch mép)

 1. Nếu chàng gửi một emoji 😏 thì rõ ràng là chàng đang tán tỉnh bạn. Gương mặt ve vãn nhếch mép là một cách để nói câu xin chào với vẻ gợi tình không giấu giếm. Nếu yêu bạn, chàng có thể gửi cho bạn một emoji 😏 cùng với một lời đề nghị lãng mạn.[3]
  • Đáp lại bằng 😏 và một tin nhắn gợi cảm để nói rằng bạn cũng thích chàng.
  Quảng cáo

6
😘 (Emoji mặt hôn gió)

 1. Một emoji 😘 có thể là cách chàng nói rằng “Anh thích em.” Đây là một biểu tượng thả thính hoàn hảo có thể gắn vào bất cứ tin nhắn nào, bất kể là chàng đang khen bạn hoặc chúc bạn ngủ ngon. Nếu bạn nhận được một emoji 😘, khả năng là chàng không chỉ là thích bạn thôi đâu!
  • Gửi một emoji 😘 để đáp lại nụ hôn của chàng.

7
😅 (Emoji mặt cười toe toét với giọt mồ hôi)

 1. Nếu anh ấy dùng một emoji 😅 thì nghĩa là chàng thích bạn đến mức khiến chàng căng thẳng. Gương mặt cười này là hình ảnh thu nhỏ của kiểu cười lo lắng. Có thể anh ấy đã gửi một tin nhắn thú nhận chàng yêu bạn kèm một emoji 😅.”
  • Hãy làm cho chàng yên tâm nếu bạn cũng thích chàng.
  • Nhắn lại cho chàng câu nào đó như “Sao anh phải căng thẳng thế? 😉” hoặc “Chưa ai nói với em câu nào ngọt ngào như vậy đâu! 🥰”
  Quảng cáo

8
😌 (Emoji mặt nhẹ nhõm)

 1. Emoji 😌 biểu thị rằng chàng quan tâm đến bạn. Nếu anh ấy hỏi bạn có khỏe không và nhận được lời đáp “em ổn”, chàng có thể trả lời bằng một emoji mặt nhẹ nhõm để cho biết là chàng vui mừng - nếu bạn ổn, chàng cũng ổn! Đây là một cách bày tỏ rằng chàng gửi gắm tình cảm cho bạn và cuộc đời bạn.
  • Nhấn like dưới phản hồi của anh ấy để cho chàng biết bạn quan tâm đến tình cảm của chàng.
  • Dấn thêm một bước nữa bằng một lời hỏi thăm để chàng biết rằng bạn cũng trao tình cảm cho chàng.

9
🙈 (Emoji khỉ không nhìn điều xấu)

 1. Emoji 🙈 có nghĩa là chàng đang hơi bẽn lẽn. Bạn làm chàng đỏ mặt, và chàng gửi emoji con khỉ đáng yêu này để cho bạn biết điều đó! Chàng có thể gửi một emoji 🙈 sau khi nói rằng bạn rất xinh hoặc ngỏ ý hẹn hò với bạn.
  • Đáp lại anh ấy bằng một mặt cười hoặc nói rằng bạn thấy chàng thật dễ thương
  Quảng cáo

10
❤️ (Emoji trái tim đỏ)

 1. Nếu một anh chàng gửi một emoji ❤️ thì nghĩa là chàng yêu bạn với cả trái tim. Biểu tượng trái tim đỏ không phải là chuyện đùa, nhất là khi có liên quan đến những mối quan hệ lãng mạn. Đây là biểu tượng phổ quát của tình yêu trong tin nhắn. Nếu anh ấy kết thúc tin nhắn bằng ❤️ thì nghĩa là chàng đang nói với bạn rằng “Anh yêu em.”[4]
  • Gửi lại một emoji ❤️ nếu bạn cũng yêu anh ấy.
  • Nếu chưa sẵn sàng gửi một emoji ❤️, bạn có thể đáp lại với một emoji 💛. Trái tim màu vàng này giúp bạn nói rằng “Em thích anh rất nhiều” mà không phải dùng từ “yêu.”[5]

11
🥰 (Emoji mặt cười với 3 trái tim)

 1. Lòng thương mến chân thành được thể hiện qua emoji 🥰. Biểu tượng đáng yêu này thường được dùng để bày tỏ tình yêu và sự ấm áp. Nếu thực sự quan tâm đến bạn, chàng sẽ dùng một emoji 🥰 để thể hiện điều đó.[6]
  • Anh ấy có thể trả lời một trong các tin nhắn của bạn kèm với một emoji 🥰 để nói rằng, “Em đã sưởi ấm trái tim anh.”
  • Đáp lại bằng một ❤️ và 😊 để nói “Em yêu anh.”
  Quảng cáo

12
😚 (Emoji mặt hôn mắt nhắm)

 1. Các chàng trai có thể bày tỏ tình yêu bằng một emoji 😚.[7] Biểu tượng mặt hôn này không ướt át bằng emoji 😘, thế nên nó là lựa chọn hoàn hảo cho một anh chàng đang dò ý đối phương. Nếu chàng gửi cho bạn một emoji 😚 thì nghĩa là chàng đang tự hỏi bạn có thích chàng không.
  • Dỡ rào cản cho anh ấy bằng cách gửi lại một emoji 😘 để chàng biết cảm giác của bạn.

13
😊 (Emoji mặt cười mắt híp)

 1. Emoji 😊 có thể là dấu hiệu cho biết rằng bạn khiến chàng đỏ mặt. Nếu đã mê mẩn bạn, chàng có thể tăng cường độ mặt cười và dùng 😊 thay cho 🙂. Đôi mắt nhắm và đôi má ửng hồng của biểu tượng này dường như đang hét lên “Anh thích em!”
  • Dùng một emoji 😊 khi nhắn tin cho anh ấy để chàng biết rằng bạn cũng thích chàng.
  Quảng cáo

14
😋 (Emoji mặt thưởng thức món ăn)

 1. Anh chàng có thể gợi ý về một buổi hẹn hò bằng một emoji 😋. Nếu thực sự rất thích bạn, chàng có thể gửi cho bạn một biểu tượng tinh nghịch và tán tỉnh, nhất là khi chàng nói đến thức ăn.[8]
  • Chàng có thể nói “Anh đang thèm pizza quá đi 😋”
  • Cho anh ấy biết rằng bạn cũng thèm món mà chàng đang thèm, và chàng có thể mời bạn cùng thưởng thức!

15
😜 (Emoji mặt lè lưỡi nháy mắt)

 1. Nếu anh ấy gửi một emoji 😜 thì nghĩa là chàng đang ve vãn bạn. Nếu bạn lọt vào tầm ngắm của chàng, chàng sẽ không ngại ngần thể hiện điều đó! Khuôn mặt 😜 tinh nghịch này là phiên bản nâng cao của 😉 với vẻ gợi tình hơn. Nếu yêu bạn, rất có thể anh ấy sẽ gửi cho bạn biểu tượng này sau một tin nhắn lả lơi.
  • Nếu trong lòng bạn cũng rộn ràng, hãy đưa đẩy bằng cách gửi đến chàng một vài tin nhắn táo bạo hoặc những lời khen theo cách tương tự.
  • Thử nhắn những câu như “Anh thật là biết cách làm cho con gái hứng thú 😏” hoặc “Em cũng muốn nói với anh như vậy đó, anh yêu! 😜”
  Quảng cáo

16
🤩 (Emoji mặt cười với mắt hình ngôi sao)

 1. Anh ấy đã bị bạn mê hoặc nếu chàng gửi cho bạn một emoji 🤩. Gương mặt cười chói lóa này như đang reo lên “Wow!” Rõ ràng là chàng có ấn tượng với một điều gì đó mà bạn đã nói hoặc làm. Bạn đang đánh cắp trái tim chàng, và đây là cách để chàng cho thấy điều đó.
  • Gắn nhiều trái tim và mặt cười để bày tỏ rằng bạn cảm động vì tình yêu của chàng như thế nào.

17
💕 (Emoji hai trái tim)

 1. Anh chàng có thể đã xem như mình đã có mối quan hệ với bạn nếu anh ấy dùng emoji 💕. Biểu tượng hai trái tim này cũng đủ ngây thơ, nhưng nó có thể mang nghĩa sâu sắc hơn. Nếu bạn không có quan hệ tình cảm với anh ấy, chàng có thể gửi cho bạn một emoji 💕 để ám chỉ rằng chàng đang nghĩ đến việc mời bạn đi chơi.
  • Hỏi xem anh ấy đang nghĩ gì nếu chàng gửi cho bạn emoji này.
  • Bạn có thể kín đáo gửi một lời khen và 😊 hoặc táo bạo hơn và hỏi “Thế hai trái tim này là ý gì? 👀”
  Quảng cáo

18
💋 (Emoji dấu hôn)

 1. Emoji 💋 gửi đi một cái hôn ảo và lời nhắn “Anh yêu em.” Biểu tượng này thể hiện đúng hình ảnh của nó - một cái hôn! Nếu chàng yêu bạn, anh ấy có thể gửi một emoji 💋 để niêm phong tin nhắn của chàng với một cái hôn.[9]
  • Gửi lại một emoji 💋, 😘, hoặc ❤️ để nói “Em cũng yêu anh!”

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 5.641 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 5.641 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo