Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tin nhắn cho bạn bè trên TikTok, đồng thời kiểm tra tin nhắn đến trong hộp thư bằng thiết bị Android.

Phần 1
Phần 1 của 2:

Gửi tin nhắn

 1. 1
  Mở TikTok trên thiết bị Android. Ứng dụng có biểu tượng hình vuông đen với nốt nhạc trắng bên trong. Bạn có thể tìm trong trình đơn Apps (Ứng dụng).
 2. 2
 3. 3
  Nhấn vào Following (Đang theo dõi) bên dưới ảnh đại diện. Nút này nằm đầu hồ sơ và thể hiện tổng số người mà bạn đang theo dõi. Danh sách tất cả người mà bạn đang theo dõi sẽ hiện ra.
  • Hoặc bạn có thể nhấn vào Fans (Người hâm mộ) cạnh Following để xem danh sách người dùng đang theo dõi bạn.
 4. 4
  Nhấn vào người dùng mà bạn muốn nhắn tin. Tìm người dùng mà bạn muốn tán gẫu và nhấn vào tên người đó trong danh sách để mở trang cá nhân của họ.
 5. 5
  Nhấn vào nút Message (Nhắn tin) trên hồ sơ người dùng đó. Nút này nằm bên dưới ảnh đại diện phía đầu trang cá nhân. Màn hình nhắn tin sẽ hiện ra.
 6. 6
  Nhập tin nhắn vào trường văn bản. Nhấn vào trường văn bản ở cuối màn hình nhắn tin và nhập tin nhắn.
 7. 7
  Nhấn vào biểu tượng máy bay giấy màu đỏ. Nút này nằm phía bên phải cạnh trường văn bản. Tin nhắn sẽ được gửi đến người dùng đó.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 2:

Kiểm tra hộp thư đến

 1. 1
  Nhấn vào biểu tượng bong bóng đối thoại hình vuông nằm cuối màn hình. Danh sách tất cả thông báo sẽ hiện ra trên trang mới.
 2. 2
  Nhấn vào biểu tượng hộp thư ở phía trên bên phải. Nút này nằm ở góc trên bên phải danh sách thông báo. Tất cả tin nhắn riêng tư mà bạn bè gửi cho bạn sẽ hiện ra tại đây.
 3. 3
  Nhấn vào tin nhắn trong hộp thư. Nội dung cuộc trò chuyện sẽ mở ra toàn màn hình. Bạn có thể đọc toàn bộ tin nhắn trong cuộc trò chuyện, đồng thời gửi phản hồi cho bạn bè tại đây.
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 18.376 lần.
Chuyên mục: TikTok
Trang này đã được đọc 18.376 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo