Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Hẹn hò trong rạp chiếu phim: một kiểu hẹn hò kinh điển! Xem phim với cô gái bạn thích là cách để tìm hiểu về cô ấy, và là ý tưởng tuyệt vời cho buổi hẹn hò đầu tiên. Nếu bạn định nhắn tin mời cô ấy đi xem phim, có một số cách để đảm bảo buổi nói chuyện diễn ra tốt đẹp nhất. Hãy đọc tiếp để biết một số mẹo nhỏ!

Bài viết này dựa trên buổi phỏng vấn với chuyên gia tư vấn tình cảm John Keegan, người sáng lập của Awakened Lifestyle. Xem toàn bộ buổi phỏng vấn tại đây.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Bắt đầu buổi nói chuyện

Tải về bản PDF
 1. 1
  Bắt đầu buổi nói chuyện bằng một câu hỏi. Thay vì chỉ đơn giản nhắn “Chào em,” bạn nên mở đầu bằng một câu hỏi. Hỏi xem hôm nay hay tuần vừa rồi cô ấy thế nào. Câu hỏi này sẽ giúp mở đầu buổi nói chuyện và cũng dễ trả lời đối với cô ấy.
  • Hãy nhắn cho cô ấy như sau “Lan ơi, hôm nay thế nào?”
  • Tránh mở đầu buổi nói chuyện với cách gọi “Ê” và không nói gì khác. Cô ấy sẽ không biết trả lời thế nào với tin nhắn đó.[1]
 2. 2
  Thể hiện khiếu hài hước. Nếu hai bạn biết nhau khá rõ hoặc không hứng thú lắm với một câu hỏi đơn giản, khi đó bạn nên bắt với một tấm ảnh meme, ảnh GIF, hoặc câu nói đùa. Nhắn tin nghịch ngợm là một cách thú vị để bắt đầu buổi nói chuyện, và không khí thân thiện sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi mời cô ấy đi chơi.
  • Đề cập đến một câu chuyện vui nào đó, như chuyện vui xảy ra trong lớp hôm bữa.
  • Gửi một tấm ảnh vui nhộn của chú mèo với tiêu đề “Con mèo trông dễ thương không em”.
 3. 3
  Tán tỉnh để xem phản ứng của cô ấy. Gửi cho cô ấy một lời khen hoặc một câu hỏi vui để bắt đầu buổi nói chuyện. Điều đó cho thấy bạn quan tâm đến cô ấy ngay từ đầu buổi nói chuyện, và bạn có thể dựa vào cách cô ấy phản hồi để nhận định liệu cô ấy có đồng ý đi chơi hay không khi được mời.[2]
  • Nhắn tin như sau “Hôm nay anh không thấy em đi học! Làm sao anh có thể vượt qua môn hóa một mình được chứ?”
  • Khen cô ấy một cách tinh tế nhưng thật lòng. Nếu hai bạn mới biết nhau, bạn có thể nhắn “Tuần vừa rồi gặp em ở bữa tiệc thật vui. Em đúng vui tính luôn!”
  • Nếu bạn thân hơn với cô ấy thì nhắn “Anh thích chiếc áo len em mặc hôm nay”.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Mời cô ấy đi hẹn hò

Tải về bản PDF
 1. 1
  Mời trực tiếp và chọn một ngày cụ thể. Tránh cách nói không nghiêm túc hoặc thiếu chủ ngữ để cô ấy hiểu là đang hẹn hò, và nhớ nói rõ ngày. Nếu bạn phải chọn một buổi khác thì điều này cho thấy bạn thật sự muốn hẹn hò với cô ấy!
  • Nhắn như sau “Em muốn đi xem phim với anh tối thứ Bảy không?”
  • Hoặc bạn có thể chọn cách nói hài hước như sau “Anh muốn xem phim Final Destination tối thứ Sáu mà anh sợ xem một mình. Em đi với anh được không nhỉ?"
 2. 2
  Nói cụ thể hơn về kế hoạch nếu cô ấy đồng ý. Bạn thành công rồi đó! Bây giờ cô ấy đã đồng ý, hãy chọn rạp chiếu phim và thời gian phù hợp cho cả hai bạn. Sau khi chọn được thời gian và địa điểm, hãy đặt chỗ trước để hai bạn có thể ngồi cạnh nhau.
  • Nếu bạn muốn thì có thể mời cô ấy đi ăn tối trước khi xem phim. Như vậy, hai bạn có thể nói chuyện nhiều hơn và hiểu nhau hơn trước khi bắt đầu.
 3. 3
  Đừng thất vọng nếu cô ấy từ chối. Từ chối là một phần của việc hẹn hò, và mọi người đều phải đối mặt với nó vào một lúc nào đó. Hãy đối mặt với cảm xúc của bản thân (chắc chắn bạn sẽ bị tổn thương chút ít!), và xem đó là cơ hội để bạn gặp gỡ người phù hợp hơn. Kết thúc buổi nói chuyện một cách ngắn gọn và lịch sự, và tôn trọng mong muốn của cô ấy.[3]
  • Nhắn như sau “Anh hiểu ý em. Cảm ơn em!”
  • Xem đó là việc luyện tập để mời con gái đi chơi. Việc bạn làm đòi hỏi sự can đảm, nên hãy chúc mừng bản thân vì điều đó!
 4. 4
  Chọn một bộ phim mà cô ấy muốn xem. Nhắn tin hỏi xem cô ấy thích xem thể loại phim gì. Nếu cô ấy nói xem phim gì cũng được hoặc không gợi ý thì bạn gợi ý một số lựa chọn. Chọn nhiều thể loại phim khác nhau như phim kinh dị, phim hài, và phim hành động.
  • Chọn phim nào mà cả hai bạn đều thích sẽ tăng cơ hội thành công cho buổi hẹn hò.
 5. 5
  Mua đồ ăn vặt khi đến rạp chiếu phim. Để buổi xem phim vui vẻ hơn, bạn nên mua thêm thức ăn và nước uống. Mua bắp rang bơ, nước ngọt và kẹo. Nếu bạn không rành mua hàng ở rạp chiếu phim hoặc giá đắt đỏ, cân nhắc đến cửa hàng tiện lợi mua đồ ăn vặt và mang vào rạp. Việc này có thể giúp trải nghiệm hẹn hò thêm phần ngẫu hứng và thú vị.
  • Cẩn thận khi lén mang thức ăn vào rạp chiếu phim. Đa số rạp chiếu phim cấm việc này.
 6. 6
  Thể hiện tình cảm với bạn gái trong lúc xem phim. Nếu cả hai bạn thấy thoải mái, thử nắm tay cô ấy, vòng tay qua vai cô ấy, hoặc hôn lên má. Để biết cô ấy có chấp nhận hay không thì bạn nên hành động chậm. Ngả người sang phía cô ấy và thì thầm vào tai trong lúc xem phim. Nếu cô ấy cười và nghiêng người sang lắng nghe, đó là dấu hiệu tốt chứng tỏ cô ấy chấp nhận cử chỉ thân mật.
  • Chỉ làm những việc mà cả hai bạn đều thấy thoải mái. Nếu cô ấy không muốn nói chuyện hay ngồi gần trong lúc xem phim thì có lẽ là đang xấu hổ hoặc quá chú ý vào bộ phim.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Sau khi xem phim xong

Tải về bản PDF
 1. 1
  Cho cô ấy biết bạn rất vui khi có cô ấy cùng đi xem phim. Đừng lo lắng về việc nhắn tin quá sớm. Nhắn cho cô ấy khi bạn về nhà hoặc chờ đến ngày hôm sau để nói rằng bạn rất vui.[4]
  • Gửi tin nhắn ngắn gọn như sau “Em về nhà an toàn chứ! Tối nay anh rất vui” hoặc “Tối hôm qua vui quá! Cảm ơn em về ngày thứ Bảy tuyệt vời”.
  • Gửi 1 tin nhắn để bắt đầu cuộc trò chuyện. Mặc dù bạn rất muốn gửi nhiều tin nhắn để nói rằng cô ấy tuyệt vời như thế nào, những hãy khoan nhắn tin quá nhiều và quá sớm.
 2. 2
  Nói chuyện với cô ấy về bộ phim và hỏi xem cô ấy nghĩ gì. Tiếp tục nói chuyện bằng cách đề cập đến các đoạn hấp dẫn trong phim. Nếu bộ phim có nhiều tình tiết hồi hộp thì nói đùa rằng bạn mém đứng tim!
 3. 3
  Mời cô ấy đi chơi tiếp nếu tình hình tốt đẹp. Đừng e ngại nếu hai bạn đã có thời gian vui vẻ bên nhau. Chắc hẳn cô ấy cũng rất vui. Cho cô ấy biết bạn thích ở bên cô ấy và gợi ý một buổi hẹn hò khác.[5]
  • Đề xuất các hoạt động vui chơi khác ngoài xem phim để cả hai bạn biết được những điều mới về nhau. Bạn có thể đi ăn trưa ở một nhà hàng mới mở hoặc đi dạo công viên.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhắn tin an ủi cô gái đang trong kỳ kinh nguyệtNhắn tin an ủi cô gái đang trong kỳ kinh nguyệt
Nhắn tin mời bạn gái đi chơiNhắn tin mời bạn gái đi chơi
Làm lành với bạn thânLàm lành với bạn thân
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Khéo léo từ chối một chàng trai qua tin nhắnKhéo léo từ chối một chàng trai qua tin nhắn
Trả lời tin nhắn cụt ngủn của con gáiTrả lời tin nhắn cụt ngủn của con gái
Dỗ dành người khác khi bạn không thể làm gì ngoài việc an ủiDỗ dành người khác khi bạn không thể làm gì ngoài việc an ủi
Nhận biết một người né tránh bạnNhận biết một người né tránh bạn
Trả lời câu hỏi "Cậu thích tớ ở điểm gì?"Trả lời câu hỏi "Cậu thích tớ ở điểm gì?"
Chọc cười bạn bè qua tin nhắnChọc cười bạn bè qua tin nhắn
Giúp đỡ một người bạn tiêu cựcGiúp đỡ một người bạn tiêu cực
Chấm dứt Tình bạnChấm dứt Tình bạn
Mở đầu cuộc trò chuyện tiêu khiển với bạn bè175 câu bắt chuyện thú vị và hấp dẫn để tiêu khiển với bạn bè
An ủi bạn bè vượt qua nỗi đau thất tìnhAn ủi bạn bè vượt qua nỗi đau thất tình
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

John Keegan
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi John Keegan. John Keegan là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu và diễn giả truyền cảm hứng sống tại New York. Ông điều hành công ty The Awakened Lifestyle, tại đây ông sử dụng kiến thức về hôn nhân và tình yêu, sức hấp dẫn và động học xã hội để giúp người ta tìm thấy tình yêu. Ông giảng dạy và tổ chức các buổi hội thảo về hôn nhân và tình yêu trên phạm vi quốc tế, từ Los Angeles đến London và từ Rio de Janeiro đến Prague. Công việc của ông đã được đăng trên các tờ New York Times, Humans of New York và Men's Health. Bài viết này đã được xem 14.398 lần.
Chuyên mục: Tình bạn
Trang này đã được đọc 14.398 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo