Hẳn là bạn và bạn trai thường mơ ước được chìm vào giấc ngủ trong vòng tay nhau mỗi đêm. Nhưng vào những đêm không thể ở bên nhau, một tin nhắn chúc ngủ ngon có thể giúp bạn đem lại cảm giác gần gũi, nồng nàn và thân mật, dù là từ xa. Nhưng cụ thể thì bạn nên nói gì để tim chàng tan chảy? Đừng lo, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Hãy đọc tiếp để khám phá mọi ý tưởng nhắn tin hay nhất vào những đêm mà mỗi người ngủ một nơi nhé!

1
"Có những giấc mơ đẹp nhé. Em yêu anh! 😇"

 1. Gửi một tin nhắn đơn giản, trìu mến để bạn trai biết rằng bạn yêu anh ấy. Những tin nhắn phức tạp và mùi mẫn thì thú vị thật, nhưng để cho bạn trai mỉm cười trước khi ngủ thì một lời chúc chàng có giấc ngủ yên lành êm ái cũng hiệu nghiệm. Tùy vào tình trạng mối quan hệ, bạn có thể đổi “Em yêu anh” bằng “Anh rất đặc biệt đối với em,” “Anh luôn làm cho em ngạc nhiên,” hoặc “Thương mến anh nhiều.”
  Quảng cáo

2
"Chúc ngủ ngon nhé, anh chàng ngọt ngào và thông minh nhất mà em từng biết!🤵🏻‍♂️💗"

 1. Làm cho bạn trai yên tâm rằng anh ấy là người tuyệt vời trong mắt bạn. Những lời tán dương và khen ngợi có thể cho anh ấy thấy bạn quan tâm đến chàng chừng nào. Để có cảm giác kết nối từ xa, bạn hãy mô tả những gì bạn ngưỡng mộ nhất ở bạn trai. Hãy nhắc đến những nét đẹp ở vẻ ngoài hay tính cách của chàng mà bạn biết rằng anh ấy muốn bạn nhận ra, ví dụ như có thể anh ấy thích được khen có nụ cười đẹp chẳng hạn.[1]

3
"Lúc anh sắp ngủ trông dễ thương lắm… ước gì em đang ở đó để được ngắm anh 😴"

 1. Nịnh nọt một tý để chàng cảm thấy được yêu thương. Đây là một hình ảnh rất thân mật và riêng tư mà có lẽ chàng chưa nghe ai nói với mình bao giờ, thế nên lời khen rằng trông chàng rất đáng yêu khi đang chìm vào giấc ngủ sẽ khiến chàng cảm động.
  Quảng cáo

4
"Em thật may mắn khi có anh. Ngủ ngon nhé 💝🤗"

 1. Nói rằng bạn yêu quý anh ấy như thế nào để chàng mỉm cười trước khi vào giấc ngủ. Hãy khiến chàng cảm thấy mình có giá trị và yên tâm ngay cả khi hai bạn đang ở xa nhau. Với chàng, cảm giác được trân trọng từ một người đặc biệt (là bạn!) chắc chắn sẽ làm anh ấy lâng lâng vui sướng khi chìm vào giấc ngủ ngon.[2]

5
"Ước gì em có thể thức cả đêm để nhắn tin cho anh 🥺 Chúc anh có những giấc mơ ngọt ngào!"

 1. Cho bạn trai biết bạn rất thích nói chuyện với chàng. Kết thúc cuộc trò chuyện bằng lời nhắn rằng nếu có thể thì bạn sẽ nhắn tin với anh ấy thâu đêm suốt sáng. Như thế, chàng sẽ ngủ thiếp đi trong cảm giác tuyệt vời về bản thân và mối quan hệ với bạn.
  Quảng cáo

6
"Mong là đêm nay em sẽ mơ thấy anh. Ngủ ngon nhé! 🥱"

 1. Nói rằng ngay cả trong giấc ngủ bạn cũng không muốn xa anh ấy. Khi bạn đang đắm đuối với ai đó thì thật khó hình dung làm sao mà bạn có thể xa người ấy dù chỉ một đêm. Hãy cho chàng biết bạn mong muốn luôn được ở bên chàng, ngay cả trong giấc ngủ. Điều này sẽ khiến bạn trai bạn ngủ thiếp đi với cảm giác an tâm, gần gũi và được yêu thương.

7
"Anh là người cuối cùng trong tâm trí em trước khi chìm vào giấc ngủ… Chúc anh có những giấc mơ thật ngọt ngào 😻"

 1. Gửi cho bạn trai một tin nhắn chứng tỏ chàng đặc biệt với bạn biết mấy. Khi thực sự quan tâm đến ai đó, người ta sẽ vui sướng khi biết mình quan trọng với người ấy như thế nào. Hãy nói rằng trong số tất cả những người thân yêu của bạn, chàng là người mà bạn nghĩ đến trước khi đi ngủ.[3]
  Quảng cáo

8
"Em đang ngủ thiếp đi đây, nhưng em muốn anh biết là em đang nghĩ về anh. Ngủ ngon nhé!🌛"

 1. Diễn tả rằng ngay cả khi bạn đang buồn ngủ thì chàng vẫn là ưu tiên số một của bạn. Lời nhắn này ngọt ngào không gì bằng. Bạn đang nhấn mạnh rằng ngay cả khi đã sắp chìm vào giấc ngủ, bạn vẫn nghĩ đến hạnh phúc của chàng. Hãy gửi một tin nhắn khiến chàng hình dung ra cảnh bạn gõ lời nhắn yêu thương khi hai mắt đã díp lại để gửi đến chàng trước khi ngủ thiếp đi. Chàng sẽ cảm thấy mình được yêu quý biết chừng nào.

9
“Thật buồn vì em không được thức giấc bên cạnh anh…nhưng em sẽ nhắn cho anh khi thức dậy 🌤”

 1. Nhắc bạn trai rằng sẽ có một tin nhắn chào buổi sáng đang chờ chàng khi anh ấy thức dậy. Dù có buồn vì không được ngủ chung giường, nhưng hai bạn có thể mong đợi những điều tốt đẹp sắp tới. Mỗi tin nhắn chúc ngủ ngon được tiếp nối bằng một tin nhắn chào buổi sáng! Hãy giúp bạn trai bạn nhìn về điều tích cực, và chàng sẽ đi ngủ với một nụ cười.
  Quảng cáo

10
"Ngủ ngon nhé, đừng để lũ rệp giường cắn đấy! 🥸🐜"

 1. Gửi một tin nhắn ngộ nghĩnh để khiến chàng mỉm cười trước khi vào giấc ngủ. Hãy gửi một tin nhắn vui vẻ, và bạn sẽ không chỉ khiến anh ấy cảm động mà còn cười rất vui nữa! Điều này sẽ giúp anh ấy phấn chấn hơn trước khi ngủ và nhận ra rằng bạn có thể làm anh ấy vui như thế nào.

11
"Em vừa gửi một cái hôn chúc ngủ ngon qua điện thoại đấy… Nó đã đến chưa? 💋"

 1. Để tạo nên khoảnh khắc ngọt ngào, vui vẻ, hãy giả vờ như bạn vừa gửi một nụ hôn đến chàng. Có lẽ chàng đang ước làm sao có thể âu yếm bạn trước khi đi ngủ, thế nên hãy diễn tả rằng bạn cũng có ước ao như chàng. Kết thúc tin nhắn bằng một emoji nụ hôn hoặc một bức ảnh bạn đang ra dấu hôn.
  Quảng cáo

12
"Đây là ảnh selfie em vừa chụp để anh đem vào giấc ngủ đấy…Ngủ ngon 💫"

 1. Chàng hẳn sẽ rất nhớ nụ cười của bạn, thế nên hãy gửi cho anh ấy một tấm ảnh để xoa dịu anh ấy. Chàng sẽ vui lên ngay khi nhận được ảnh của bạn dù đang cảm thấy cô đơn vì không có bạn bên cạnh. Nếu biết bạn trai bạn đặc biệt thích ngắm thứ gì đó trong ảnh, hãy gửi cho anh ấy. Ví dụ, bạn có thể gửi một bức ảnh nụ cười quyến rũ của bạn hoặc ảnh bạn mặc chiếc áo chàng mua.

13
"Em có thể làm bất cứ điều gì để được ở trong vòng tay anh ngay lúc này. Ngủ ngon nhé! 💏🏾🌙"

 1. Gửi cho bạn trai một tin nhắn khiến chàng tưởng tượng hai bạn đang ở bên nhau. Khi hai người đang ở xa nhau, trí tưởng tượng của bạn sẽ là một nguồn an ủi và là công cụ kết nối. Hãy tả rằng bạn đang muốn ôm ấp hoặc hôn anh ấy như thế nào để đưa chàng lên chín tầng mây. Bạn sẽ đặt chàng vào giường ngủ với giấc mơ bạn đang ở cạnh chàng.
  Quảng cáo

14
"Nhắm mắt vào nào. Em ở ngay bên anh đây. Ngủ ngoan nhé! 😌😌"

 1. Hướng dẫn chàng đi qua bài tập hình dung để giúp cả hai có cảm giác gần gũi. Nhắc chàng rằng nếu chàng nhắm mắt lại thì sẽ dễ dàng cảm nhận được bạn nằm bên chàng. Thu hẹp khoảng cách giữa hai nơi trong buổi tối đó, rồi cả hai sẽ có cảm giác kết nối trước khi ngủ thiếp đi.

15
"Anh nhìn mặt trăng kìa, em cũng đang nhìn nó và đang nghĩ về anh đấy. Ngủ ngon nhé! 🌝"

 1. Phối hợp với anh ấy để tạo cảm giác gần gũi như chạm được vào nhau qua tin nhắn. Hãy bảo bạn trai nhìn lên mặt trăng, ngón tay cái đặt trên chiếc nhẫn tình nhân hoặc đặt bàn tay lên trái tim. Nói rằng bạn cũng đang làm như vậy. Cử chỉ này sẽ tạo nên sự kết nối và cho anh ấy cảm giác gần gũi với bạn trước khi ngủ.
  Quảng cáo

16
"Đêm nay anh mơ về em nhé;) Ngủ ngon 🎼😽"

 1. Mượn lời một bài hát lãng mạn để diễn tả cảm xúc của bạn. Chọn lời một bài hát mà cả hai cùng thích để nhắc anh ấy về những khoảnh khắc tuyệt vời mà cả hai cùng nghe với nhau, hoặc gửi cho chàng lời một bài hát nói hộ lòng bạn. Bạn trai bạn sẽ cảm động vì những lời dịu dàng của bạn, và chàng sẽ đi ngủ với cảm giác được yêu thương.

17
"Chúc ngủ ngon, gấu trúc của em 🍭😋"

 1. Gọi chàng bằng biệt danh trong tin nhắn chúc ngủ ngon. Những biệt danh dễ thương sẽ giúp bạn có cảm giác gần gũi hơn với bạn trai vì chàng có thể cảm thấy như mình là một phần trong ngôn ngữ trìu mến và bí mật của bạn. Khi chúc anh ấy có những giấc mơ ngọt ngào, bạn hãy dùng biệt danh mà chàng thích nhất.
  Quảng cáo

18
"Em đang đọc lại các tin nhắn cũ của chúng mình… Anh luôn làm em cảm thấy hạnh phúc! Ngủ ngon 😊"

 1. Hồi tưởng những khoảnh khắc tuyệt vời mà hai bạn từng có với nhau. Để có cảm giác kết nối với bạn trai, bạn hãy hướng sự chú ý của anh ấy về câu chuyện mà cả hai từng chia sẻ với nhau. Kèm với lời nhắn, bạn có thể gửi ảnh chụp các tin nhắn cũ mà bạn thích. Có thể đó là một lời khen anh ấy gửi cho bạn, là kế hoạch của bạn cho một buổi hẹn hò thú vị hoặc những tin nhắn đầu tiên hai bạn gửi cho nhau.[4]

19
"Cảm ơn anh vì đã đãi em ăn tối - em đã rất vui khi ở cạnh anh. Chúc ngủ ngon 😍😍"

 1. Nói rằng bạn trân trọng những khoảnh khắc vui vẻ mà cả hai cùng chia sẻ với nhau. Những tin nhắn chúc ngủ ngon nghe trìu mến như vậy một phần là vì nó nhắc đến sự kết nối và tình cảm mà hai người cùng chia sẻ mỗi ngày. Do đó, bạn hãy cảm ơn anh ấy đã cho bạn thêm một kỷ niệm đẹp, dù đó là một buổi chơi golf mini, một tối xem phim hay một bữa ăn tối tại nhà.
  Quảng cáo

20
"Em đang đếm từng ngày mong đến lúc chúng ta gặp nhau… Ngủ ngon nhé 🥰"

 1. Tập trung vào những khoảng thời gian vui vẻ đang ở phía trước thay vì cảm giác nhớ nhung đêm nay. Để đem lại nụ cười trên gương mặt chàng, bạn hãy nhắc chàng về những khoảnh khắc tuyệt vời phía trước, khi hai bạn sẽ ở bên nhau. Sự háo hức của bạn sẽ làm chàng vui sướng, và chàng sẽ đi ngủ với cảm giác tích cực về mối quan hệ với bạn và sẽ bớt cô đơn.

21
"Khi chúng mình về chung một nhà, em sẽ nói lời chúc ngủ ngon với anh. Tới lúc đó...❤️"

 1. Mơ về một tương lai chung của hai bạn để những đêm cô đơn dễ chịu đựng hơn. Đêm nay hai bạn không thể cùng đi vào giấc ngủ chung một giường, vậy thì hãy gửi cho anh ấy một tin nhắn giúp chàng hình dung ra một ngày mà hai người không còn phải xa nhau nữa. Giúp chàng vơi đi nỗi nhớ quay quắt bằng cách kể cho chàng nghe giấc mơ của bạn về một tương lai nghiêm túc với chàng.
  Quảng cáo

22
"Em thèm có anh ở đây biết chừng nào… Mơ đẹp nhé, tình yêu của em❤️"

 1. Soạn một tin nhắn thật lãng mạn để kết nối với anh ấy. Để khuấy động say mê khi hai người ở xa nhau, bạn hãy viết một tin nhắn diễn tả cảm xúc sâu sắc dành cho chàng. Hãy gửi cho anh ấy điều gì đó mà chàng chưa nghe bạn nói bao giờ. Như thế, bạn sẽ không chỉ đánh tan được cảm giác mất kết nối khi hai người xa cách mà còn tạo nên sự thân mật mới mẻ, phấn khích qua tin nhắn.

23
"Nếu anh chưa biết, em sẽ nói rằng anh đã chiếm giữ cả trái tim em. Ngù ngon nhé!💕💕"

 1. Nhắc bạn trai rằng anh ấy không bao giờ phải sợ mất bạn. Cảm giác được người yêu thương nói lời đảm bảo thật tuyệt vời làm sao, thế nên bạn hãy tặng chàng món quà này trước khi chàng vào giường ngủ. Đem lại cho chàng cảm giác yên tâm trong tình cảm bằng cách nói rằng chàng là tất cả đối với bạn.
  Quảng cáo

24
"Anh cho em cảm giác mà không ai có thể cho em được. Em yêu anh. Chúc anh có những giấc mơ ngọt ngào 👩🏿‍❤️‍👨🏼💞"

25
"Không ngôn từ nào có thể tả được tình yêu của em với anh. Ngủ ngon, anh yêu 🌌🙈"

 1. Nếu cảm thấy lòng thương mến của bạn không thể diễn tả bằng lời, hãy cho chàng biết thế. Đôi khi từ ngữ không thể diễn đạt được hết được tình cảm của bạn dành cho chàng. Hãy cho chàng biết rằng bạn yêu anh ấy nhiều hơn những gì bạn có thể nói, và chàng sẽ chìm vào giấc ngủ với cảm giác được yêu thương.
  Quảng cáo

26
"Mỗi ngày qua em lại càng yêu anh nhiều hơn. Xoxo, mơ đẹp nhé 👬🏽"

27
"Em bớt yêu chiếc giường này rồi, vì không có anh trên đó…Ngủ ngon! 😍😏"

 1. Gửi một tin nhắn tán tỉnh để khiến anh ấy ước ao có bạn bên cạnh. Nếu bạn muốn làm cho anh ấy nhớ mình một chút, hãy soạn một tin nhắn khiêu gợi. Gửi tin nhắn ngụ ý rằng bạn ước gì chạm được vào chàng ngay lúc này. Điều này sẽ khiến chàng phấn khích và đi ngủ với cảm giác đê mê. Chàng sẽ cảm thấy mình may mắn vì đã có bạn gái có thể làm chàng hưng phấn, dù là từ xa.
  Quảng cáo

29
"Em nghĩ anh sẽ thích bộ đồ ngủ em đang mặc (hoặc không mặc) lúc này…Mơ đẹp nhé ❤️‍🔥"

 1. Khơi gợi ham muốn tình dục để chàng cảm thấy ngất ngây trước khi ngủ. Để tăng hưng phấn, bạn hãy kích thích trí tưởng tượng của chàng. Nói đến trang phục bạn đang mặc, việc bạn đang làm hoặc đang nghĩ đến. Tin nhắn này sẽ khiến chàng ngây ngất và cả hai sẽ mơ về lần gặp gỡ tiếp theo.
  Quảng cáo

30
"Em không ngủ được…Ước gì anh ở đây để giúp em xả bớt năng lượng…💘"

 1. Với một tin nhắn chúc ngủ ngon nóng bỏng, bạn sẽ khiến chàng trông đợi từng lời của bạn. Hãy gửi cho chàng một tin nhắn thật cám dỗ, và nếu muốn, bạn có thể mở đầu cho các tin nhắn tán tỉnh khác trước khi ngủ. Nếu bạn muốn đi theo hướng này, hãy thử kèm thêm một câu hỏi để lôi kéo anh ấy vào cuộc trò chuyện: "Anh nghĩ chúng mình sẽ làm gì nếu anh ở đây với em?"

31
"Lần sau gặp em, anh sẽ không ngủ được nhiều đâu. Thế nên đêm nay hãy ngủ thật ngon nhé 😉"

 1. Hướng sự chú ý của chàng về cảm giác tuyệt vời khi hai bạn âu yếm nhau vào lần sau. Nếu bạn muốn chàng thèm khát bạn (nhưng không muốn anh ấy cảm thấy thất vọng vì xa cách), hãy nhắc chàng về cuộc gặp lần sau. Như thế, bạn sẽ khơi dậy cảm giác ham muốn của chàng mà vẫn giúp chàng tập trung vào điều tích cực: đó là hai bạn sẽ bộc lộ đam mê dành cho nhau trong một ngày không xa.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Những biểu tượng cảm xúc nào được sử dụng với ý nghĩa tình dụcNhững biểu tượng cảm xúc nào được sử dụng với ý nghĩa tình dục?
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Khẩu dâmKhẩu dâm
Những biểu tượng cảm xúc các chàng thường dùng khi họ thích bạn18 biểu tượng cảm xúc mà các chàng dùng nhiều nhất khi họ thích bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Kristina Mirgorodskaya
Cùng viết bởi:
Chuyên gia hẹn hò
Bài viết này đã được cùng viết bởi Kristina Mirgorodskaya. Kristina Mirgorodskaya là chuyên gia hẹn hò, kiêm giám đốc tiếp thị của Amiccio - ứng dụng xã hội tại thành phố New York giúp những người độc thân kết nối với nhau. Amiccio kết nối người độc thân qua việc tổ chức những buổi tiệc, buổi giao lưu, các lớp salsa, bachata, tango cơ bản, và sự kiện hẹn hò nhanh. Với hơn bốn năm kinh nghiệm, Kristina chuyên thúc đẩy kỹ năng, tạo môi trường thân thiện, giao tiếp đa văn hóa. Cô dễ dàng kết nối nhiều người bằng chuyên môn của mình. Kristina có bằng cấp về kinh doanh của Cao đẳng Baruch.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 236 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo