Tải về bản PDF Tải về bản PDF

TikTok chỉ trao huy hiệu xác minh cho người dùng xác thực, phổ biến và có ảnh hưởng nhất. Các tiêu chí xác minh chính thức của TikTok vẫn đang được hoàn thiện, dù vậy trang wikiHow này sẽ hướng dẫn cách có được một lượng fan trung thành, giúp gia tăng khoản nhuận bút.[1] Đừng nhầm lẫn điều này với việc xác minh số điện thoại cá nhân, cho phép bạn truy cập các tính năng bổ sung trên TikTok, bao gồm gửi tin nhắn trực tiếp, thêm người trong thẻ tab "find friends" (tìm bạn bè) và bình luận trên các kênh truyền phát trực tiếp hoặc video.

Các bước

 1. 1
  Chia sẻ video chất lượng cao. Chỉ cần có máy ảnh của dòng điện thoại cao cấp là đủ để ghi lại nội dung video chất lượng cao, tuy nhiên bạn thực sự có thể đánh bóng tên tuổi bằng việc nâng cấp thiết bị chuyên dụng. Để tiến xa hơn, hãy đầu tư một chiếc chân máy để video không bị rung lắc, và một chiếc micrô bên ngoài để âm thanh thêm hoàn hảo.
  • Dù bạn đang sử dụng loại máy ảnh nào chăng nữa, video nên được quay theo chiều dọc để những người dùng TikTok không phải ngoái cổ sang một bên để xem video của bạn.
  • Nếu video của bạn có chất lượng cao và đặc sắc, nó có thể trở nên nổi bật. Bạn sẽ biết là mình đã nổi bật trên trang chủ TikTok khi nhận được thông báo và chữFeatured (Nổi bật) (với định dạng riêng) xuất hiện phía trên phần chú thích của TikTok.
 2. 2
  Nghiên cứu các video nổi bật để xem những nội dung đang phổ biến. Các musers (người truyền cảm hứng) yêu thích của bạn có bám theo một số chủ đề nhất định (ví dụ: hài kịch, một ca sĩ cụ thể) hay không? Độ dài video của họ có nhất quán hay không? Họ có đang sử dụng một số kỹ thuật quay phim? Những hashtag nào mà họ đang sử dụng? Cố gắng bắt chước cách tạo dựng video nổi bật để quảng bá nội dung của các musers và sau đó thử áp dụng các kỹ thuật đó vào video của bạn.
  • Bạn có thể tìm thấy nội dung nổi bật trên trang chủ của TikTok. Nhấn vào biểu tượng home (trang chủ) từ màn hình chính để truy cập, sau đó nhấn "For you" (Dành cho bạn) hoặc "Featured" (Nổi bật).
 3. 3
  Nhắm đến mục tiêu giải trí. Người dùng sẽ thu hút đám đông bằng những điều thú vị và độc đáo. Hãy lồng ghép những bản nhạc và cảnh tượng đời sống xung quanh một cách sôi động và hoạt náo theo cách mới mẻ và đặc sắc. Hãy cho các musers lý do để tiếp tục quay lại xem video của bạn. Sử dụng tài năng, năng khiếu nghệ thuật và tinh thần lạc quan để làm nổi bật video của mình.
 4. 4
  Hãy đều đặn. Đừng để những người theo dõi có cơ hội lãng quên sự tồn tại của bạn. Liên tục tải lên các video chất lượng theo lịch trình đều đặn để những người theo dõi luôn mong chờ những điều thú vị từ bạn.
  • Xây dựng tính nhất quán cho thương hiệu, cho nên hãy sử dụng một tên người dùng giống như trên các nền tảng mạng xã hội khác (Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, v.v.)
 5. 5
  Sử dụng hashtags có xu hướng thịnh hành và phù hợp. Hashtags giúp mọi người dễ dàng tìm thấy loại video họ muốn xem. Thêm một hashtag đang thịnh hành vào video có thể thu hút nhiều người xem mới—video của bạn thậm chí có thể được lan truyền nhanh chóng!
 6. 6
  Kết bạn với những người dùng khác. Số lượng người hâm mộ là một trong những yếu tố chính để nhận được huy hiệu xác minh. Hãy hòa đồng với tất cả mọi người! Theo dõi người dùng yêu thích và gửi tin nhắn cho họ nếu bạn nghĩ rằng hai bạn có điểm tương đồng. Và nếu thích những điều ai đó đang làm, hãy nói cho họ biết. Ai cũng thích nghe những lời có cánh, những lời khen ngợi sẽ giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi và nhiều người theo dõi thì sẽ được TikTok công nhận.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Đừng tăng lượng fan hâm mộ bằng các chương trình lập trình. Chúng không những không mang lại hiệu quả mà còn có khả năng đánh cắp thông tin cá nhân và cài đặt ứng dụng bloatware cũng như các phần mềm độc hại trên điện thoại/máy tính của bạn.
 • "Popular creator" (Người sáng tạo phổ biến) được sử dụng bởi người dùng nổi tiếng trên diễn đàn, "verified account" (tài khoản đã xác minh) được sử dụng bởi những người dùng và tổ chức nổi tiếng.
 • Tùy thuộc vào mỗi khu vực, bạn có thể thấy một nhãn khác thay cho "verified account" (tài khoản đã xác minh) hoặc "popular creator" (người sáng tạo phổ biến).

Cảnh báo

 • Nên nhớ đừng lấy sự nổi tiếng ra làm mục tiêu trên TikTok. Nếu bạn chỉ tập trung vào đó thì sẽ đánh mất đi thú vui khi làm video.
 • Hầu hết người dùng sẽ không nhận được huy hiệu xác minh. Điều này là do định luật Sturgeon, "99% của mọi thứ là [rác rưởi]".

Bài viết wikiHow có liên quan

Đăng bài lên FacebookĐăng bài lên Facebook
Biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTokBiết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok
Đăng ký Tinder Gold miễn phíĐăng ký Tinder Gold miễn phí
Xem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên FacebookXem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên Facebook
Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook MessengerXem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger
Kiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên FacebookKiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên Facebook
Tìm địa chỉ IP của FacebookTìm địa chỉ IP của Facebook
Thêm bạn trên DiscordThêm bạn trên Discord
Chèn nhạc vào hình ảnh trên InstagramChèn nhạc vào hình ảnh trên Instagram
Xóa bài retweetXóa bài retweet
Đăng xuất tài khoản Messenger trên thiết bị khácĐăng xuất tài khoản Messenger trên thiết bị khác
Xem ai chia sẻ bài viết của bạn trên FacebookXem ai chia sẻ bài viết của bạn trên Facebook
Lưu snap vào cuộn cameraLưu snap vào cuộn camera
Xem người đăng ký bạn trên YouTubeXem người đăng ký bạn trên YouTube
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 5.781 lần.
Chuyên mục: Mạng Xã hội
Trang này đã được đọc 5.781 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo