Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có phải bạn nghi ngờ người quen đang sử dụng nhiều tài khoản Instagram? Bất kể bạn muốn tìm tài khoản Instagram bí mật của ai đó hay chỉ muốn biết liệu tài khoản đó có phải là của người quen hay không, bài viết này sẽ giúp ích cho bạn! Mặc dù không có nơi nào trên Instagram liệt kê thông tin tài khoản của ai đó, nhưng vẫn có giải pháp đơn giản giúp bạn tìm thấy tài khoản họ. Hãy tìm hiểu các mẹo hữu ích dưới đây để tìm ra tài khoản Instagram thứ hai của người khác.

1

Đọc phần tiểu sử.

 1. Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng đôi khi nhiều người liệt kê tài khoản Instagram khác trên trang cá nhân chính. Bạn sẽ thấy thông tin này trên tài khoản của những người có tầm ảnh hưởng, chủ doanh nghiệp và kể cả bạn bè có tài khoản cho những chủ đề, tính thẩm mỹ và sở thích khác. Bạn cũng có thể xem tin của người đó để biết liệu họ có chia sẻ lại nội dung từ tài khoản khác của họ hay không.
  Quảng cáo
2

Xem gợi ý bạn bè.

 1. Nếu bạn bè của bạn có tài khoản thứ hai, có thể bạn sẽ thấy tài khoản đó trong phần gợi ý. Điều đó luôn xảy ra - người khác tạo tài khoản Instagram thứ hai để giữ bí mật, nhưng Instagram sẽ gợi ý tài khoản bí mật đó với bạn bè của họ! Các bước xem gợi ý bạn bè như sau:
  • Truy cập trang Instagram của bạn.
  • Chạm vào biểu tượng nét vẽ hình người với dấu cộng (+) ở bên phải nút "Edit Profile" (Chỉnh sửa trang cá nhân).
  • Chạm vào See All (Xem toàn bộ) để xem các gợi ý dành cho bạn.
  • Lướt xem các tài khoản trên trang này để tìm tài khoản của người cần tìm. Bạn cần xem phần tiểu sử, ảnh, video và vị trí được gắn trên nội dung trông giống với những gì bạn thấy trên tài khoản chính của người đó.
3

Đồng bộ danh bạ điện thoại.

 1. Việc đồng bộ danh bạ iPhone hoặc Android giúp bạn tìm được toàn bộ tài khoản Instagram của những người có trong danh bạ. Nếu người mà bạn muốn tìm hiểu có trong danh bạ điện thoại, việc đồng bộ sẽ khiến tài khoản Instagram của họ hiển thị trong phần gợi ý bạn bè.[1] Các bước đồng bộ danh bạ như sau:
  • Truy cập trang cá nhân của bạn và chạm vào biểu tượng ba gạch ngang ở phía trên.
  • Chạm vào Settings (Cài đặt).
  • Chạm vào Account (Tài khoản).
  • Chọn Contacts Syncing (Đồng bộ danh bạ).
  • Chạm vào nút trượt bên cạnh "Connect Contacts" (Kết nối danh bạ).
  • Sau khi bạn chọn kết nối, Instagram liền gợi ý tài khoản của những người có trong danh bạ của bạn. Bạn có thể xem danh sách bạn bè được gợi ý hoặc chờ thông báo từ Instagram.
  Quảng cáo
4

Xem danh sách người theo dõi họ.

 1. Có thể tài khoản thứ hai của người đó đang theo dõi tài khoản chính của họ. Chạm vào đường dẫn Followers (Người theo dõi) trên trang cá nhân chính của họ để xem danh sách người theo dõi. Bạn sẽ tốn kha khá thời gian xác định tài khoản thứ hai của người đó vì bạn phải lướt xem ảnh, phần tiểu sử và thông tin khác tương tự như trong tài khoản chính để tìm ra sự thật.
  • Nếu bạn nhận được yêu cầu kết bạn từ người lạ hoặc tin nhắn từ tài khoản mà bạn không quen, và bạn muốn biết liệu tài khoản đó có phải là của bạn bè hay không, hãy thử kiểm tra xem có người quen nào của bạn đang theo dõi tài khoản đó không. Bạn có thể gửi tin nhắn cho một người bạn chung để hỏi xem tài khoản đó là của ai.
5

Tìm kiếm tên của họ trên Instagram.

 1. Nếu ai đó có nhiều tài khoản Instagram, họ sẽ dùng tên tương tự cho các tài khoản khác. Ví dụ, nếu bạn tìm kiếm microsoft trên Instagram, bạn sẽ tìm thấy tài khoản Instagram chính của Microsoft và một số tài khoản khác của họ như @microsoftlife và @microsoft.design.
  • Thử tìm kiếm tên người dùng của người đó và tên thật của họ (nếu bạn biết).
  Quảng cáo
6

Tìm kiếm trên Google.

 1. Tìm kiếm tên của người đó kết hợp với từ “Instagram” trên Google để xem bạn sẽ tìm được gì. Nếu việc tìm kiếm trên Instagram không hiển thị kết quả, bạn có thể dùng Google để tìm kiếm từ ngữ, tên và cụm từ hiển thị trên các tài khoản Instagram công khai. Cách thực hiện như sau:
  • Nhập tên của người đó (hoặc bất kỳ thông tin gì mà bạn nghĩ sẽ hiển thị trong phần tiểu sử trên tài khoản Instagram của họ) vào ô tìm kiếm.
  • Nhập khoảng trắng, rồi nhập site:instagram.com.
  • Ấn Enter hoặc biểu tượng tìm kiếm để xem toàn bộ kết quả từ tài khoản Instagram công khai có chứa tên mà bạn đã nhập.
7

Thực hiện thao tác tìm kiếm bằng hình ảnh của họ.

 1. Việc tìm kiếm bằng ảnh có thể giúp bạn tìm ra nơi khác có hình ảnh của họ. Bằng việc tìm kiếm bằng ảnh của họ, có thể bạn sẽ phát hiện ra người đó còn đăng ảnh trên tài khoản Instagram khác, tài khoản Facebook bí mật hoặc nền tảng khác.
  • Cách đơn giản nhất để tìm kiếm bằng hình ảnh trên Instagram là sử dụng Google Chrome trên máy tính:
   • Đăng nhập https://instagram.com bằng Chrome trên máy tính.
   • Truy cập một bài viết của họ hoặc nhấp vào ảnh đại diện.
   • Nhấp phải vào ảnh và chọn Search images with Google Lens (Tìm kiếm hình ảnh bằng Google Lens).
   • Nhấp và kéo ô vuông quanh ảnh mà bạn muốn tìm kiếm. Hình ảnh phù hợp sẽ hiển thị trong khung bên phải.
  • Nếu bạn không thể dùng máy tính, hãy mở ảnh đại diện của người đó hoặc một ảnh bất kỳ của họ trên ứng dụng Instagram và chụp ảnh màn hình (họ sẽ không biết). Tiếp theo, mở ứng dụng Google trên điện thoại, chạm vào biểu tượng máy ảnh và chọn ảnh màn hình để tìm kiếm.
  Quảng cáo
8

Tìm tài khoản mạng xã hội khác của họ.

9

Kiểm tra điện thoại hoặc máy tính bảng của họ.

 1. Nếu có thể sử dụng điện thoại của người đó, bạn sẽ biết liệu họ có đăng nhập vào nhiều tài khoản hay không. Việc này chỉ hiệu quả khi bạn có thể sử dụng điện thoại của họ. Hãy mở Instagram, chạm vào ảnh đại diện của họ và chạm vào tên của họ ở phía trên màn hình. Mọi tài khoản Instagram khác mà họ đã đăng nhập sẽ hiển thị tại khung bên dưới.
  • Nếu không thấy thông tin, bạn có thể chạm vào Log in or create a new account (Đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới) ở bên dưới, và chọn Log in to existing account (Đăng nhập vào tài khoản hiện có) để xem điện thoại của họ có hiển thị thông tin đăng nhập nào khác hay không.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Xem Instagram riêng tư mà không cần theo dõiXem Instagram riêng tư của người khác mà không cần theo dõi: sự thực và 3 cách thay thế
Đăng nhập Instagram không cần mã xác minh3 cách đơn giản giúp bạn đăng nhập Instagram không cần mã xác minh
Phản hồi tin nhắn trên Instagram với các biểu tượng cảm xúcPhản hồi tin nhắn trên Instagram với các biểu tượng cảm xúc
Biết ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạnBiết ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn lên Story của họ
Dừng theo dõi tự động trên InstagramDừng theo dõi tự động trên Instagram
Hủy liên kết hai tài khoản InstagramHủy liên kết hai tài khoản Instagram
Tạo ảnh ghép trên InstagramTạo ảnh ghép trên Instagram
Biết liệu ai đó đã đọc tin nhắn trực tiếp của bạn trên Instagram hay chưaBiết liệu ai đó đã đọc tin nhắn trực tiếp của bạn trên Instagram hay chưa
Xác định ai sở hữu tài khoản InstagramXác định ai sở hữu tài khoản Instagram
Tải nhạc từ InstagramTải nhạc từ Instagram
Nhận diện tài khoản Instagram ảoNhận diện tài khoản Instagram ảo
Xóa gợi ý tìm kiếm trên InstagramXóa gợi ý tìm kiếm trên Instagram
Xem ảnh đại diện trên InstagramXem ảnh đại diện trên Instagram
Gọi video trên Instagram bằng máy tính hoặc MacGọi video trên Instagram bằng máy tính hoặc Mac
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 4.794 lần.
Chuyên mục: Instagram
Trang này đã được đọc 4.794 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo