Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu bạn và bạn gái đã ở bên nhau đủ lâu và sẵn sàng để nâng mối quan hệ lên một tầm cao mới thì hẳn bạn rất muốn biết suy nghĩ của cô ấy. Mặc dù hỏi thẳng là cách dễ nhất, nhưng "Làm tình nhé?" không phải là câu hỏi có thể mang lại phản ứng như mong đợi. Thay vào đó nếu bạn thật sự muốn biết liệu cô ấy có muốn quan hệ tình dục với bạn không, hãy để ý đến lời nói và hành động của nàng. Tham khảo những bước dưới đây để biết liệu cô gái của bạn có “ham muốn” bạn hay không.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:
Chú ý hành động của nàng

 1. 1
  Quan sát cử chỉ của cơ thể. Nếu nàng không thể ngừng chạm vào người bạn như ôm, cuộn tròn trong lòng bạn, muốn được nắm tay hoặc khoác vai thì hẳn là cô ấy đã sẵn sàng để tiến thêm bước nữa. Những hành động gợi cảm như chạm vào phía ngoài quần bạn hay đặt tay bạn lên ngực nàng là dấu hiệu quá rõ ràng để cả hai vào cuộc.
  • Đụng chạm bạn nhiều hơn có nghĩa là cô ấy bắt đầu cảm thấy thoải mái với bạn. Và bạn nên nhớ rằng phụ nữ chỉ làm tình với người mang lại cho nàng cảm giác thoải mái.
  • Để ý lúc cả hai khiêu vũ. Có phải cơ thể nàng rất gần bạn? Có thể cô ấy đang cố nói với bạn điều gì đó.
 2. 2
  Ghi nhận những diễn biến xảy ra trên giường. Nếu cả hai chưa từng hôn kiểu Pháp thì có lẽ cô ấy chưa muốn điều gì xa hơn. Nhưng nếu hai bạn đã âu yếm nhau từ lâu thì có vẻ như nàng đã sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Việc bạn gái cho phép bạn chạm vào ngực và khu vực nhạy cảm, hay thậm chí bạn được cô nàng ân ái bằng miệng cho thì tỉ lệ cô ấy đồng ý quan hệ tình dục với bạn là rất cao.
  • “Yêu” bằng miệng không đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ làm tình với bạn. Vài cô gái thích đi theo trình tự đó nhưng một số khác thì làm tình trước rồi mới thấy thoải mái trong việc quan hệ bằng miệng, hoặc là họ chỉ muốn dừng lại ở oral sex mà thôi.
  • Nếu hôn nhau nhiều giờ mà cô gái của bạn không làm gì hơn thì có thể cô ấy muốn bạn chủ động trước, hoặc đơn giản là cô ấy chưa sẵn sàng. Nếu nàng đẩy bạn ra mỗi lần bạn cố chạm vào ngực, cởi áo hay đưa tay dạo chơi xuống phía dưới của nàng thì chắc chắn là cô ấy không muốn đi xa hơn.
 3. 3
  Để ý nếu cô ấy muốn nhiều thời gian riêng tư. Đột nhiên bạn bè của nàng mất hút mà suốt ngày cô nàng chỉ muốn ở bên bạn, trong căn hộ hoặc phòng ngủ của bạn thì có lẽ cô ấy muốn thân mật hơn -- ở một mức độ nào đó. Rất dễ hiểu nếu như không muốn làm “chuyện ấy” thì các cô gái sẽ tránh để rơi vào những tình huống như ở một mình cùng bạn trai trong không gian kín đáo.
 4. 4
  Chú ý việc bạn gái mời bạn đến nhà. Nếu bạn chưa từng đến nhà cô ấy trước đây và bây giờ bạn được mời thì có thể cô nàng muốn nhiều hơn từ bạn. Giả sử hai bạn hẹn hò vào buổi tối tại một nơi rất gần chỗ cô ấy, sau đó câu chuyện dẫn dắt đến nhà riêng của nàng thì hẳn là bạn gái của bạn mong muốn sự thân mật. Mọi thứ diễn ra tự nhiên nhưng thật ra cần lên kế hoạch trước chứng tỏ cô ấy đầu tư tâm tư khá nhiều để đưa bạn đến nhà mình.
 5. 5
  Nếu bạn gái muốn qua đêm tại nhà bạn. Một cô gái chẳng bao giờ ngủ nhờ nhà ai nhưng đột nhiên mang theo nhiều đồ đạc như thể đang muốn nói rằng tôi sẽ ngủ lại đây đêm nay thì hẳn là nàng muốn nhiều hơn chỉ là ngủ. Nằm ngủ bên cạnh người mình yêu mang lại rất nhiều cảm xúc, vì thế đã đến lúc tiến đến bước tiếp theo của tình cảm này.
  • Điều đó không hẳn nói lên rằng nàng muốn quan hệ tình dục, nhưng cũng cho thấy cô ấy muốn nhiều không gian riêng tư hơn.

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:
Hỏi

 1. 1
  Chuẩn bị. Nếu muốn hỏi cô gái của bạn về chuyện này thì hãy làm điều đó trong một không khí thân mật – chứ không phải khi bạn đang sì sụp ăn mì cay. Vậy, bạn sẵn sàng, cô ấy cũng sẵn sàng, điều cần nhất là gì? Chính là bao cao su. Đừng vội nếu đang ở chỗ của nàng hay nhà bạn khi chưa có sự chuẩn bị.
  • Không nên đưa bao cao su ra trước mặt cô ấy hoặc trườn lên người nàng, cứ chuẩn bị sẵn nó trong người phòng khi cơ hội đến. Không gì mất hứng bằng việc phải chạy ra nhà thuốc để mua bao cao su.
 2. 2
  Giữ sự thân mật. Một khi đã chuẩn bị, bạn nên chọn nơi sẽ gần gũi người ấy. Điều này có nghĩa bạn phải đưa cô ấy ra ngoài, dành thời gian riêng tư cho nhau và làm cô cảm thấy thật đặc biệt. Cả hai có thể thân mật đến đâu? Điều này phụ thuộc vào mức độ tiến triển tình cảm. Nếu hai bạn đã ở trên giường và phần lớn hay toàn bộ áo quần đã được cởi thì đây chính là lúc hỏi nàng về việc tiến đến giai đoạn tiếp theo.
  • Nếu các bạn chỉ mới hôn nhau trên ghế sofa mà chưa làm gì cả thì lúc này hơi sớm để hỏi chuyện đó.
 3. 3
  Chỉ hỏi khi cô ấy thoải mái. Chọn đúng thời điểm, âu yếm nhìn sâu vào mắt nàng và hỏi, "Em sẵn sàng chưa?" Đừng nói, "Chúng ta quan hệ đi?" hay "Cho anh nhé?" nếu không bạn gái bạn sẽ cảm thấy quá nghiêm trọng. Đơn giản bạn chỉ muốn biết người ấy liệu có sẵn sàng hay chưa, và chờ đợi phản hồi. Tế nhị và đúng lúc, cô ấy sẽ tôn trọng bạn hơn.
  • Lẽ đương nhiên bạn cần đảm bảo lúc đưa ra quyết định cô ấy hoàn toàn tỉnh táo. Cả hai phải cùng tự nguyện, tránh những hối tiếc không đáng có xảy ra sau này.
 4. 4
  Phản ứng một cách thích hợp. Nếu mọi thứ suôn sẻ, nhớ sử dụng bao cao su đã chuẩn bị và nhập cuộc. Còn nếu cô ấy chưa sẵn sàng, tôn trọng và cho cô ấy thấy bạn thoải mái với quyết định đó. Nói với nàng rằng em rất đáng để chờ đợi và bạn sẽ cho cô ấy thời gian nàng muốn. Hãy là một quý ông. Nếu bạn nổi giận hay gây áp lực thì mối quan hệ này có thể sẽ đi đến hồi kết.
  • Nếu câu trả lời là không, để mọi việc lắng xuống. Đừng hễ cứ vừa chạm môi cô ấy là đề cập đến tình dục. Thời gian sẽ giúp chúng ta. Bạn nên nhớ “Dục tốc bất đạt”.

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:
Chú ý lời nói của nàng

 1. 1
  Lưu ý nếu nàng đột nhiên nói chuyện nhiều về sex. Phụ nữ thường nói nhiều về tình dục khi đã sẵn sàng cho bước tiếp theo của mối quan hệ. Cô ấy có thể nói về chuyện đó bằng nhiều cách, ví dụ như tán gẫu với bạn về một ai đó vừa thử làm “chuyện ấy” hay khơi gợi để bạn nêu lên quan điểm của mình về tình dục. Một khi "sex" là chủ đề chuyện trò hàng ngày của hai người thì có nghĩa là nó cũng thường xuất hiện trong suy nghĩ của cô ấy.[1]
  • Nếu cô nàng đề cập đến “chuyện ấy” khi cả hai đang ở cùng nhau dường như đó là dấu hiệu cho thấy nàng cũng “muốn” bạn.
  • Nếu cô ấy bỗng nhiên tỏ ra hiếu kỳ về việc bạn bè của bạn ai đã quan hệ và ai chưa từng thì có thể nàng ta đang băn khoăn khi nào thì đến lượt hai bạn làm điều đó.
 2. 2
  Nhận ra nếu cô ấy dành cho bạn những lời có cánh về hình thể. Những lời khen về khuôn ngực đẹp, bắp tay hấp dẫn hay cơ bụng đầy quyến rũ là sự hứng thú đối với cơ thể bạn. Thay vì nói thích chiếc áo sơ mi bạn mặc hay kiểu đầu bạn vừa cắt thì nàng chọn nói về hình thể của bạn – và có thể nàng đang hình dung về những gì cơ thể ấy có thể làm với mình trong tâm trí.
  • Nếu nàng tặng bạn những lời khen như trên trong lúc cả hai đang hôn hoặc thân mật thì khả năng cô ấy muốn nhiều hơn là rất cao.
 3. 3
  Để ý nếu bạn gái nói nhiều hơn về chỗ ngủ của bạn. Cô ấy đến, vỗ nhẹ lên giường bạn và nói "thoải mái quá," chẳng hạn, thì có thể ẩn ý ở đây là "em muốn nằm xuống đó cùng anh". Nếu cô ấy không chỉ khen mà còn nằm hẳn xuống giường và nói điều đó thì hãy tận hưởng điều đó cùng nàng ngay khi có thể.
 4. 4
  Nhận ra khi nàng tỏ ra ham muốn. Đây là một động thái khá táo bạo, nhưng hoàn toàn có thể xảy ra nếu người phụ nữ của bạn nói thẳng là nàng đang rất vui, cảm thấy thoải mái và muốn được thân mật. Tuy không có nghĩa là cô nàng muốn sex, nhưng cũng là một dấu hiệu đáng mừng cho thấy nàng ta đang có hứng thú và hai bạn có thể gần gũi nhau hơn.
 5. 5
  Chú ý nếu cô ấy nói chuyện trần tục. Nếu bạn gái của bạn bắt đầu nói những chuyện khiêu dâm qua điện thoại, nhắn tin hay lúc đang gần gũi hoặc thậm chí trong lúc chat sex với bạn thì có thể nàng đã sẵn sàng cho bước tiếp theo. Dĩ nhiên cũng có khi cô nàng chỉ là thích nói chuyện như vậy thôi, nhưng điều đó cũng cho thấy cô ấy hoàn toàn thoải mái với bạn và hai người có thể đi xa hơn.

Lời khuyên

 • Tôn trọng lối suy nghĩ của cô ấy. Nếu bạn gái chưa sẵn sàng, hãy chấp nhận. Đừng ép buộc vì bạn có thể đánh mất cô ấy.
 • Lý trí hơn trong “chuyện ấy”. Tùy thuộc vào thời gian của mối quan hệ, hoạt động tình dục mà bạn đã từng (hoặc chưa) thử, những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến bạn và người ấy mà quyết định có nên quan hệ tình dục hay không – dù cả hai đều hứng thú.
 • An toàn. Nếu bạn gái bạn muốn quan hệ tình dục, hãy đọc bài viết: Quan hệ tình dục An toàn hơn. Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.
 • Đừng làm điều này cho đến khi bạn sẵn sàng. Không để bản thân bị ảnh hưởng bởi người khác, chính bạn phải là người kiểm soát nó.
 • Kiên nhẫn. Tình dục không phải là tất cả trong một mối quan hệ tốt đẹp. Lắng nghe cô ấy như một người bạn thân, bảo vệ nàng như một người anh lớn, sát cánh như vợ chồng và chơi đùa như trẻ con... quen nhau hơn 6 tháng... hãy nghĩ đến “chuyện ấy”. Chờ đợi là hạnh phúc nếu bạn muốn nàng là cô gái duy nhất của mình mãi về sau. Nên nhớ, quan hệ tình dục có thể dẫn đến mang thai. Cân nhắc liệu hai bạn có thật sự phù hợp với nhau.
 • Nhận biết bạn đã sẵn sàng để quan hệ tình dục. Kể cả bạn gái bạn có hứng thú mà bạn thì chưa thể xoay sở được cho một cuộc “mây mưa” thì khoan hãy tiến đến bước tiếp theo của mối quan hệ.
 • Để nàng tự đưa ra quyết định của mình.
 • Nhận ra những ẩn ý của nàng về chuyện tình dục. Điều này có thể cô ấy đang có suy nghĩ giống bạn, vì nếu không nàng đã chẳng khơi nó lên.
 • Để cô ấy tự nhiên: đừng quá nôn nóng.
 • Đừng cố gắng để quan hệ tình dục sớm vì điều này sẽ gây áp lực lên người ấy.

Chú ý

 • Nếu bạn làm bạn gái có thai và quyết định giữ đứa bé, hãy nhớ rằng các bạn sẽ ràng buộc nhau về mặt pháp lý đối với đứa trẻ.
 • Bảo vệ bản thân và người ấy khỏi việc có thai ngoài ý muốn. Sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai hay những biện pháp khác đã được nghiên cứu trong việc tránh thai. Rút dương vật ra trước lúc phóng tinh không phải là một cách hiệu quả và được công nhận. Những biện pháp ngừa thai rẻ hơn rất nhiều so với chi phí nuôi con!
 • Thảo luận ra sao nếu có thai ngoài ý muốn. Tốt nhất là biết trước cả hai sẽ xử lý như thế nào nếu điều này xảy ra; không gì tệ hơn một que thử thai hai vạch bất ngờ và sự bất đồng về những dự định sắp tới.
 • Bảo vệ bản thân và người yêu khỏi các bệnh lây lan qua đường tình dục. Cách duy nhất để phòng tránh là sử dụng bao cao su.
 • Nếu cô ấy nói không thì nghĩa là không. Nếu cô ấy đang say, có nghĩa là không. Cô ấy không nói gì, cũng có thể là không nốt; không từ chối không có nghĩa là đồng ý. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được sự đồng tình rõ ràng của bạn gái trước khi quan hệ; nếu không, tội hiếp dâm có thể chống lại bạn trước tòa. Nghiêm trọng hơn, nó sẽ để lại một vết sẹo khó lành trong tâm hồn người mà bạn quan hệ.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn12 cách để khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn (có ví dụ)
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Khẩu dâmKhẩu dâm
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Nhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bèNhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bè

Về bài wikiHow này

Mark Rosenfeld
Cùng viết bởi:
Chuyên gia tư vấn tình cảm
Bài viết này đã được cùng viết bởi Mark Rosenfeld. Mark Rosenfeld là chuyên gia tư vấn tình cảm dành cho phụ nữ và đã thành lập trang web Make Him Yours năm 2015. Mark chuyên giúp khách hàng tìm kiếm, thu hút và duy trì các mối quan hệ. Anh đã được giới thiệu trên các tạp chí và trang web như Style Magazine, Thought Catalog, Elite Daily, News.com.au và Good Men Project. Các video hướng dẫn hẹn hò của Mark đã nhận được hơn 60 triệu lượt xem và cuốn “Make Him Yours – Beating the Odds of Modern Dating” là cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon khi mới xuất bản. Bài viết này đã được xem 335.333 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 335.333 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?