Cách để Nhận biết nếu ai đó xóa bạn trên WhatsApp (Android)

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra những dấu hiệu khác nhau cho thấy bạn đã bị chặn bởi một người trong danh bạ trên WhatsApp (đối với Android). Tuy không có cách nào để biết chắc khi bị chặn, nhưng bạn có thể nhìn vào một số manh mối để suy ra trường hợp của mình.

Các bước

 1. 1
  Mở WhatsApp Messenger trên thiết bị của bạn. Biểu tượng WhatsApp có hình bong bóng đối thoại xanh lá với điện thoại trắng bên trên.
 2. 2
  Nhấn vào thẻ CHATS (Tán gẫu). Nếu WhatsApp mở ra tab khác, hãy nhấn vào thẻ CHATS trong bảng điều hướng đầu màn hình để xem danh sách tất cả cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm gần đây.
  • Nếu WhatsApp mở ra một cuộc trò chuyện thì bạn nhấn vào nút back ở góc trên bên trái màn hình để trở lại khung CHATS.
 3. 3
  Cuộn xuống và nhấn vào một cuộc trò chuyện. Tìm cuộc trò chuyện với người mà bạn nghĩ đã chặn bạn, sau đó nhấn vào để mở màn hình chat.
 4. 4
  Gửi tin nhắn cho người đó. Nhập tin nhắn văn bản hoặc chọn một tập tin và gửi đến người đó.
 5. 5
  Kiểm tra dấu tích bên dưới tin nhắn. Nếu người này chặn bạn thì tin nhắn có thể không gửi được. Bạn sẽ chỉ thấy một dấu tích xám bên dưới tin nhắn trong khung trò chuyện thay vì hai dấu.
  • Việc chỉ thấy một dấu tích không có nghĩa là bạn bị chặn. Có thể tin nhắn chưa gửi đi được do đường truyền kém. Nếu không chắc, sau đó bạn có thể kiểm tra lại xem liệu có phải tin nhắn chỉ bị gửi đi chậm hay không, hoặc là gửi một tin nhắn mới.
  • Nếu người này chặn bạn, họ sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn nào của bạn cho dù sau này họ có bỏ chặn bạn.
 6. 6
  Kiểm tra ảnh đại diện của người đó. Nếu như bị chặn, bạn sẽ thấy hình đầu người màu xám cạnh tên người này phía trên cuộc trò chuyện thay vì ảnh đại diện của họ.
  • Có thể người dùng WhatsApp này chọn không dùng ảnh đại diện, hoặc họ vừa xóa đi (nếu có). Nếu bị chặn thì chắc chắn bạn sẽ thấy biểu tượng đầu người màu xám, nhưng việc bạn thấy bóng xám thay vì ảnh đại diện không có nghĩa là bạn bị chặn.
 7. 7
  Kiểm tra thông tin xem tin nhắn lần cuối của người đó. Nếu bị chặn, bạn không thể thấy thông tin về lần xem cuối cùng bên dưới tên người dùng ở đầu cuộc trò chuyện. Cạnh ảnh đại diện hoặc bên dưới tên họ sẽ không có thông tin bổ sung nào về những lần trực tuyến.
  • Có thể người dùng WhatsApp này tắt hiển thị lần xem cuối cùng hoặc thông tin trực tuyến trong Settings (Cài đặt) của họ. Bạn sẽ không thể thấy thông tin về lần xem cuối cùng của người này nếu như bị chặn, nhưng giả sử không thấy thì cũng không có nghĩa là bạn bị chặn.
 8. 8
  Hỏi xem họ có chặn bạn không khi gặp gỡ. Cách duy nhất để biết chắc bạn có bị chặn hay không là hỏi thẳng đối tượng. Ngoài ra, không có cách nào chắc chắn để biết điều này.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Xã hội

Ngôn ngữ khác:

Русский: понять, что вас заблокировали в WhatsApp на Android, Português: Saber se Você foi Bloqueado no WhatsApp, Español: saber si alguien te eliminó en WhatsApp en un dispositivo Android, Deutsch: Herausfinden ob dich jemand in WhatsApp für Android gelöscht hat, Français: savoir si l'on a été bloqué sur WhatsApp (sur Android), Italiano: Scoprire se Qualcuno ti ha Bloccato su WhatsApp per Dispositivi Android, Bahasa Indonesia: Mengetahui Apakah Seseorang Memblokir Anda di WhatsApp (untuk Android), العربية: معرفة إذا قام شخص بحذفك على تطبيق الواتساب باستخدام الهاتف الأندرويد, ไทย: รู้ตัวเวลามีคนลบคุณจาก WhatsApp ใน Android, 中文: 知道WhatsApp上的好友是否删除了你(安卓设备), Nederlands: Erachter komen of iemand je verwijderd heeft van WhatsApp op Android, 한국어: 안드로이드 기기에서 왓츠앱을 사용할 때 상대방이 당신을 삭제했는지 아는 법

Trang này đã được đọc 1.086 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?