Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Dạo gần đây bạn và cậu bạn thân đáng yêu của bạn dành thời gian ở bên nhau nhiều hơn. Bỗng nhiên bạn đỏ mặt mỗi khi cậu ấy nói chuyện và nhận ra trong lòng mình đang nhen nhóm một tình cảm không chỉ là tình bạn. Điều này có nghĩa là sao nhỉ? Hoặc tình cảm bạn dành cho cậu ấy vượt xa tình cảm bạn bè và bạn muốn nói với cậu ấy một điều gì đó nhưng lại ngập ngừng không dám vì bạn không biết cậu ấy có cảm thấy như bạn không. Liệu anh chàng chỉ giữ bạn trong “vùng bạn bè”, hay chàng sẽ đáp lại những cảm giác mơ hồ và ấm áp của bạn? Nếu muốn biết thì bạn hãy đọc tiếp!

Phần 1
Phần 1 của 5:

Chú ý những điều cậu ấy nói

 1. 1
  Quan sát cách cậu ấy nói chuyện với bạn. Ngôn ngữ cơ thể sẽ tiết lộ cảm giác của cậu ấy về bạn. Sau đây là một số dấu hiệu để bạn lưu ý:
  • Lắng nghe giọng nói của cậu ấy. Có thể bạn cho điều này không quan trọng lắm, nhưng nó thực sự cho thấy chàng đã bỏ công sức như thế nào vào ngôn từ của mình. Nếu giọng nói của cậu ấy có vẻ như e dè và ngập ngừng thì có lẽ là chàng đang cân nhắc những điều mình nói. Ngoài ra, bạn hãy chú ý nếu cậu ấy cười hưởng ứng những câu chuyện đùa chẳng mấy buồn cười của bạn.
  • Để ý ánh mắt của chàng. Cậu ấy nhìn vào mắt bạn đang hay nhìn lảng quanh phòng khi đang nói chuyện với bạn? Nếu cậu ấy luôn duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn thì nghĩa là chàng đang tập trung vào bạn và thích thú với cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, bạn đừng quên rằng đôi khi cậu ấy tránh ánh mắt của bạn có thể là vì e thẹn.
  • Để ý nếu cậu ấy dễ bị xao lãng. Nếu ai đó đến tìm cậu ấy khi hai người đang nói chuyện với nhau, có phải cậu ta liền ngưng trò chuyện với bạn? Nếu hiện tượng này xảy ra không chỉ một lần, có lẽ cậu ta không coi trọng việc trò chuyện với bạn.
 2. 2
  Theo dõi các đề tài cậu ấy lựa chọn. Các đề tài trong câu chuyện hai người nói với nhau có thể cho thấy cách cậu ấy nghĩ về bạn. Những dấu hiệu mà bạn cần để ý là:
  • Trêu đùa. Những trò đùa tinh nghịch của cậu ấy có thể gợi ý rằng cậu ấy muốn bạn trêu đùa lại. Nếu đủ can đảm, bạn có thể dùng những câu tán tỉnh tế nhị để thêm gia vị.
  • Thông tin cá nhân. Việc cậu ấy tâm sự với bạn những rắc rối cá nhân cho thấy rằng cậu ấy tin tưởng bạn. Những đề tài riêng tư hơn như nỗi sợ hãi hoặc vấn đề gia đình có thể ngụ ý rằng chàng muốn quan hệ giữa bạn và chàng tiến đến mức độ sâu sắc hơn.
  • Khen ngợi. Những lời khen về trí thông minh hay ngoại hình của bạn, v.v… có thể là dấu hiệu cho thấy cậu ấy ngưỡng mộ bạn. Nếu những lời khen cậu ấy dành cho bạn nhiều hơn bình thường thì có lẽ cậu ấy đang thích bạn.
  • Cách cư xử. Cậu ấy có thể gọt giũa cá tính thô ráp của mình khi ở bên bạn. Ví dụ cậu ấy có thể bỗ bã khi ở bên cạnh bạn bè, nhưng lại cố gắng lịch thiệp với bạn. Điều này cho thấy cậu ấy chú ý đến bạn và những điều bạn nói.
  • Nói chuyện về các mối quan hệ cũ. Có thể câu chuyện giữa bạn và cậu ấy đi sâu vào những mối quan hệ cũ của bạn. Đây có thể là dấu hiệu rằng cậu ấy đang cố thử thăm dò xem bạn đang tự do hay đang thích các chàng trai khác.
   • Nếu cậu ấy cứ liên tục ghép đôi bạn với anh chàng khác, có lẽ cậu ấy chỉ giữ bạn trong vùng bạn bè.
 3. 3
  Nghe những nhận xét của cậu ấy về các cô gái khác. Điều này có thể tiết lộ cho bạn biết liệu cậu ấy muốn nghe lời khuyên của bạn hay bạn chính là cô gái cậu ấy để ý. Nếu cậu ấy không ngừng hỏi lời khuyên của bạn thì có thể là cậu ấy chỉ quan tâm đến ý kiến của bạn vì bạn là con gái. Tuy nhiên cũng có thể cậu ấy hỏi chỉ để biết chàng trai trong mơ của bạn như thế nào.
  • Để ý đến các mối quan hệ cũ của cậu ấy. Những cuộc tình chớp nhoáng và thay đổi xoành xoạch có thể cho thấy cậu ta là tay chơi chính hiệu hoặc chỉ đang cố làm bạn ghen.
 4. 4
  Chú ý cách cậu ấy cư xử khi hai người ở xa nhau. Một số chàng trai nhút nhát có thể bày tỏ cảm xúc rõ ràng hơn trên mạng hoặc qua điện thoại. Bạn hãy xác định cách cậu ấy giao tiếp với bạn bằng các phương pháp sau:
  • Nói chuyện điện thoại. Giọng nói sẽ tiết lộ cảm giác của cậu ấy. Giọng nói hồi hộp, lắp bắp và ngập ngừng có thể ngụ ý rằng cậu ấy có cảm giác với bạn. Những cuộc trò chuyện dài cũng cho thấy khả năng bạn có sức thu hút với cậu ấy. Nhưng nếu cậu ấy không gọi lại cho bạn hoặc cố gắng ngắt điện thoại càng sớm càng tốt thì có lẽ cậu ấy không muốn theo đuổi mối quan hệ nghiêm túc với bạn.
  • Email. Những bức email dí dỏm viết đúng ngữ pháp cho thấy cậu ấy đang cố gắng khoe với bạn trí thông minh và sự tài giỏi của mình. Điều này có nghĩa là chàng dành thời gian chăm chút tin nhắn vì bạn.
  • Tin nhắn điện thoại. Việc thường tiếp xúc bên ngoài trường học hoặc nơi làm việc có nghĩa là cậu ấy muốn có bạn trong cuộc sống của mình.Thay vì dùng tin nhắn cho các thông tin nghiêm túc, cậu ấy có thể nhắn tin vui đùa hoặc để lấy cớ nói chuyện. Nếu chàng bỏ nhiều công sức vào việc nhắn tin cho bạn, có lẽ chàng cũng muốn bỏ thêm công sức vào mối quan hệ với bạn.
  • Facebook. Cậu ấy có thường xuyên nhấn "like" cho nhiều hình ảnh và các thông tin đăng trên tường facebook của bạn không? Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy cậu ấy đang quan tâm đến bạn.
  • Tuy nhiên bạn đừng coi trọng điều này quá. Một số chàng trai không thích giao tiếp qua điện thoại, email hay Facebook. Có thể cậu ấy thích gặp mặt bạn hơn, và điều này chẳng có gì sai!
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 5:

Lưu ý những điều cậu ấy làm

 1. 1
  Chú ý ngôn ngữ cơ thể của chàng. Ngôn ngữ cơ thể là manh mối cho thấy cậu ấy muốn âu yếm bạn chứ không chỉ là đi chơi. Chú ý các dấu hiệu sau:
  • Các đụng chạm vô tình. Những lần cố gắng phá vỡ giới hạn đụng chạm cho thấy rằng cậu ấy muốn chạm vào bạn nhiều hơn. Những cử chỉ đụng chạm phớt qua hay tay chạm tay có thể tăng theo mức độ tiến triển tình cảm giữa hai người.
  • Nhìn đăm đắm. Sự ngưỡng mộ dành cho bạn có thể biểu hiện ở cái nhìn đăm đắm. Nếu bị bạn bắt gặp mà chàng mỉm cười trước khi quay đi, có lẽ là chàng biết mình bị bắt gặp đang nhìn bạn.
  • Góc cơ thể. Chú ý tư thế của cậu ấy khi bạn đang nói chuyện. Cả thân hình hướng về phía bạn có nghĩa là cậu ấy có thái độ cởi mở với điều bạn phải nói. Cậu ấy cũng có thể nghiêng lại gần bạn. Tuy nhiên, bạn cần biết là phương pháp này không áp dụng cho tất cả mọi người. Một số người có thể có thói quen ngồi theo kiểu nào đó.
 2. 2
  Lưu ý những điều cậu ấy làm cho bạn. Cậu ấy có chủ động làm một người bạn tốt không? Điều này có thể là nỗ lực của chàng nhằm thu hút sự chú ý và chiếm trái tim bạn. Quan sát các dấu hiệu sau để biết các hành động của cậu ấy có vượt qua giới hạn tình bạn không:
  • Câu ấy luôn luôn giúp đỡ bạn. Những cử chỉ này có thể là cho bạn đi nhờ xe, nấu một bữa ăn giúp bạn, lấy đồ giặt cho bạn, v.v…, nói chung là chàng đang đóng vai trò của một người bạn trai.
  • Cậu ấy cho thấy sự sâu sắc. Nếu cậu ấy đến tiệm bánh và đem về cho bạn món tráng miệng mà bạn yêu thích hoặc mua cho bạn cuốn sách mà bạn đang định tìm đọc thì nghĩa là chàng quan tâm đến những điều bạn muốn.
  • Cậu ấy dỗ dành bạn. Không nhiều chàng trai muốn dỗ dành một cô gái đang buồn bực. Nhưng nếu quan tâm đến bạn, cậu ấy sẽ ở bên cạnh lắng nghe bạn tâm sự về các rắc rối của mình và vỗ về an ủi bạn.
 3. 3
  Để ý cách cư xử của cậu ấy khi ở giữa các cô gái khác. Cách cậu ấy cư xử có thể cho bạn biết cậu ấy có cảm giác như thế nào về bạn. Sau đây là một vài cách để nhận ra tình cảm thực sự của chàng:
  • Cậu ấy đối xử với bạn khác với các cô gái khác. Mặc dù cậu ấy tỏ ra lịch sự với những cô gái khác, nhưng bạn là cô gái duy nhất cậu ấy muốn ở cạnh khi ở trong một nhóm đông. Có thể bạn cũng là cô gái duy nhất cậu ấy ôm hoặc trêu đùa. Nếu bạn là người đặc biệt như vậy thì đó là dấu hiệu cho thấy chàng để mắt đến bạn.
   • Tuy nhiên, nếu bạn thấy cậu ấy đi đâu cũng trêu ghẹo và chạm vào mọi cô gái thì có thể cậu ấy chỉ là anh chàng hay đùa cợt.
  • Cậu ấy phô bày những mối quan hệ của mình trước mặt bạn. Nếu cậu ấy vô tư để bạn đi chơi với cậu ấy và đối tượng hẹn hò mới của cậu ấy, có lẽ cậu ấy chỉ coi bạn là bạn bè.
   • Tuy nhiên, nếu cậu ấy muốn bạn đi cùng để xem bạn thực sự nghĩ gì, có thể đây là một dấu hiệu cho thấy bạn là đối tượng của cậu ấy. Nếu cậu ấy ngần ngại đi chơi với các cô gái khác, có lẽ chàng đã coi bạn là bạn gái và có cảm giác như mình đang phản bội nếu làm vậy.
 4. 4
  Chú ý xem có phải cậu ấy thường chủ động ở bên cạnh bạn không. Đây là dấu hiệu chắc chắn cho thấy cậu ấy muốn quan hệ của hai người tiến đến một mức độ cao hơn. Sau đây là một số cách để biết cảm giác thực sự của chàng:
  • Cậu ấy liên tục mời bạn đi chơi. Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cậu ấy muốn bạn ở bên cạnh nhiều hơn. Đây cũng là cơ hội để chàng đến gần bạn hơn.
  • Cậu ấy cố gắng xích lại gần bạn khi hai người đang ở trong một nhóm. Nếu cậu ấy luôn muốn làm đồng đội với bạn trong tiết học hoặc trong trò chơi, thì có khả năng là chàng đang mê mẩn bạn rồi đấy.
  • Cậu ấy luôn miệng nói rằng mình “tình cờ đi ngang qua chỗ bạn” và hỏi xem liệu có thể ghé vào chơi không. Nếu cậu ấy luôn mượn cớ giải thích lý do đi chơi thì có lẽ là cậu ấy ngượng vì muốn ở bên cạnh bạn nhiều như thế.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 5:

Quan sát kiểu cách và số lần hai bạn cùng đi chơi

 1. 1
  Để ý những hoạt động hai bạn cùng làm với nhau. Hai người đang ở bên nhau với những hoạt động “kiểu như hẹn hò”, hay chỉ như bạn thân? Bạn hãy để ý thật kỹ cách mà hai bạn đi cùng nhau để biết ý muốn thực sự của cậu ấy. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý:
  • Có phải hai bạn thường đang làm những việc của một cặp đôi mặc dù không phải là cặp đôi? Bạn có nhận thấy hai người thường đi mua thực phẩm chung, cùng nấu bữa tối hoặc thậm chí đi chợ nông sản mà chỉ đựng chung một giỏ? Những điều này có thể là dấu hiệu cho thấy cậu ấy đã coi bạn là bạn gái.
  • Khi ra ngoài chơi, hai bạn thường đi riêng hay đi cùng một nhóm đông? Điều này có thể cho thấy cậu ấy có thích bạn hơn mức bạn bè hay không.
   • Nếu cậu ấy mời cả chục người bạn thân của mình hoặc cả hội cùng đi chơi chung, có lẽ cậu ấy chỉ coi bạn là bạn bè. Nhưng hãy chú ý – nếu chàng chỉ mời toàn cặp đôi đi chơi cùng hai bạn, có lẽ chàng cũng muốn kết đôi với bạn.
   • Nhưng nếu cậu ấy mời anh chị em, những người bạn thân thiết, hoặc nếu cậu ấy để bạn gặp bố mẹ của cậu ấy (thật hả?), thì đích thị là chàng muốn bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của chàng.
 2. 2
  Lưu ý xem hai bạn có thường xuyên đi chơi với nhau không. Bạn có thể biết nhiều về suy nghĩ thực sự của cậu ấy bằng cách để ý hai bạn ra ngoài chơi theo kiểu nào và có thường xuyên không.
  • Để ý xem có phải hai bạn thường xuyên ra ngoài chơi không. Nếu hầu như chẳng ngày nào là bạn không gặp cậu ấy thì có lẽ là chàng muốn ở bên cạnh bạn cả ngày lẫn đêm. Tuy nhiên nếu bạn chỉ gặp cậu ấy khoảng mỗi tháng một lần mặc dù cậu ấy cũng sống gần nhà bạn thì có lẽ cậu ấy không muốn gặp bạn nhiều hơn.
  • Chú ý lượng thời gian hai bạn ra ngoài chơi khi gặp nhau. Có phải một buổi “đi cà phê” của hai bạn trở thành một buổi trò chuyện triết lý dài đến ba tiếng đồng hồ, hay cậu ấy đi ngay trong khoảnh khắc chỉ bằng khoảng thời gian bạn gọi tính tiền? Nếu cậu ấy không thể ngừng nói chuyện với bạn thì đó là dấu hiệu cậu ấy mong muốn nhiều hơn ở bạn.
  Quảng cáo
Phần 4
Phần 4 của 5:

Phân tích thời gian và địa điểm hai bạn đi chơi với nhau

 1. 1
  Lưu ý những nơi hai bạn thường đến. Một trong những cách dễ nhất để biết cậu ấy có coi bạn hơn mức bạn bè hay không là để ý những nơi hai bạn thường đi với nhau. Sau đây là một số cách để biết liệu có phải chàng muốn phát triển mối quan hệ của hai người lên mức cao hơn không:
  • Bạn hãy để ý kiểu nhà hàng khi hai bạn đi ăn. Nếu hai người đến một quán bar kiểu Tây Ban Nha vui vẻ, ồn ào, có thể là cậu ấy không chỉ coi bạn là bạn bè, và nếu hai người ăn tối ở một nhà hàng trong khung cảnh êm đềm dưới ánh nến lung linh và rượu vang ngon, có lẽ chàng đang cố gắng nói với bạn điều gì đó. Tuy nhiên, nếu cậu ấy chỉ ngồi cạnh bạn trong căng tin ở trường thì điều đó không có nghĩa là cậu ấy đang tìm tình cảm lãng mạn.
   • Quan sát những người xung quanh trong nhà hàng. Họ là những cặp đôi nhìn nhau tình tứ, hay họ là những người bạn đang nói cười và tán gẫu? Yếu tố này có thể gợi ý về những điều mà chàng đang nghĩ về bạn.
   • Tuy nhiên bạn cũng không nên nghĩ quá nhiều. Có thể cậu ấy thực sự thích bạn – nhưng cậu ấy cũng thực sự thích món nướng Hàn Quốc. Địa điểm nhà hàng cũng là một manh mối tốt, nhưng nó không nói lên tất cả.
  • Nếu cậu ấy mời bạn đi xem phim thì đó là loại phim gì? Hai bạn đang xem một bộ phim lãng mạn hài hước hoặc gây xúc động, hay đó là bộ phim chiến tranh đẫm máu hoặc phim tài liệu? Cách lựa chọn phim của cậu ấy có thể cho bạn thấy chàng muốn choàng tay ôm bạn hay cậu ấy chỉ muốn có một người bạn xem phim cùng.
  • Nếu hai bạn đi xem biểu diễn, đó là buổi biểu diễn nhạc jazz dưới ánh sáng mờ, nhạc trữ tình, hay là nhạc rock đinh tai nhức óc? Đó là nơi khiến bạn đứng dậy và hát theo hay ngồi xuống và thưởng thức buổi biểu diễn lãng mạn?
 2. 2
  Thời điểm hai người ra ngoài chơi cũng quan trọng không kém địa điểm. Đây có thể là manh mối cho thấy cậu ấy coi bạn chỉ là bạn bè bình thường hay đang cố gắng phát triển mối quan hệ của hai người lên mức cao hơn. Bạn hãy chú ý đặc biệt hai điểm sau đây:
  • Hai người gặp nhau vào ban ngày hay vào các buổi tối? Một buổi ăn tối khác xa ăn trưa, và hẹn cùng uống cà phê sáng hoàn toàn không giống hẹn buổi tối đến quan bar. Nếu thường đi chơi với nhau vào ban ngày hơn thì có thể hai người chỉ ở trong vùng bạn bè – tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa là cậu ấy không muốn tiến tới.
  • Hai người thường đi chơi với nhau vào các ngày trong tuần hay cuối tuần? Nếu gặp nhau vào thứ hai thay vì thứ sáu, có thể bạn chỉ ở trong vùng bạn bè.
  Quảng cáo
Phần 5
Phần 5 của 5:

Dò xét xem liệu cậu ấy có thực sự thích bạn

 1. 1
  Hỏi xung quanh. Một cách dễ dàng để biết cảm giác của cậu ấy có thể chỉ đơn giản là hỏi những người khác. Tất nhiên, bạn nên làm điều này một cách thận trọng; chắc là bạn không muốn lộ ra rằng bạn đang thích cậu ấy. Sau đây là một số cách để tìm hiểu:
  • Hỏi bạn bè một cách tình cờ. Hỏi bạn bè xem cậu ấy có gặp gỡ ai không hoặc có tình cảm với ai không. Tuy nhiên bạn phải hỏi người thực sự đáng tin cậy – mặc dù bạn sẽ khó tìm được một người phá vỡ nguyên tắc bạn bè và không lập tức nói ngay cho cậu ấy biết.
  • Hỏi các bạn gái xem họ nghĩ gì. Bạn bè của bạn đã thấy hai bạn đi với nhau và có thể nói thật cho bạn biết họ nghĩ thế nào.
  • Nhờ bạn bè hỏi cậu ấy. Nhắc lại là bạn cần cẩn thận. Nếu mọi việc không rõ ràng, bạn hãy nhờ bạn gái của bạn hỏi xem cậu ấy có đặc biệt để ý đến ai không. Cô bạn gái của bạn có thể giả vờ như muốn ghép đôi cậu ấy với ai đó chẳng hạn.
 2. 2
  Không theo dõi hoặc rình mò. Không có cách nào xua đuổi một chàng trai nhanh hơn là hành động theo dõi để cố gắng tìm hiểu mọi chi tiết về cuộc sống của cậu ấy. Đây là một số điều nên hết sức tránh:
  • Kiểm tra điện thoại của cậu ấy. Nếu cậu ấy bỏ điện thoại ở ngoài, bạn đừng bao giờ kiểm tra xem cậu ấy có nhắn tin cho các cô gái khác hay không. Nếu bắt gặp được bạn, cậu ấy sẽ cảnh giác với bạn.
  • 'Kiểm tra email hay tin nhắn trên Facebook của cậu ấy. Nếu thấy cậu ấy để máy tính cá nhân ở đó, bạn hãy cố gắng cưỡng lại cám dỗ xem lén.
  • Đi theo cậu ấy khắp nơi để xem cậu ấy giao du với ai. Điều này sẽ khiến cậu ấy cảm thấy ngại ngần hơn là lãng mạn.
 3. 3
  Can đảm nói với chàng cảm giác của bạn! Cuối cùng thì mọi việc sẽ không thể tiến triển nếu bạn không hành động. Nếu bạn khá chắc chắn rằng cậu ấy thích bạn, hoặc cảm thấy đủ dũng cảm như thể bạn chẳng có gì để mất, vậy thì bạn hãy tiến lên và nói cho câu ấy biết bạn cảm thấy thế nào.
  • Hãy vô tư. Đừng quá nghiêm trọng. Đừng sắp xếp thời gian và địa điểm gặp gỡ rồi nói, “Lan có chuyện này rất quan trọng muốn nói với Huy”. Bạn chỉ cần tìm thời điểm thích hợp và nói với cậu ấy rằng bạn thích cậu ấy và mọi việc sẽ rất tuyệt vời nếu cậu ấy cũng cảm thấy như vậy. Đừng coi đây là chuyện nghiêm túc quá – bạn không muốn thấy cậu ấy áy náy nếu không có cảm giác như bạn.
  • Hãy sáng tạo. Tìm một cách nào đó vui vui để nói với cậu ấy. Bạn có thể gửi cậu ấy một lời nhắn, một món quà Valentine hoặc nhờ cậu ấy giải một câu đố. Đừng làm quá, nhưng nếu bạn sáng tạo, chàng có thể sẽ rất có ấn tượng.
 4. 4
  Đừng thất vọng nếu cậu ấy không đáp lại tình cảm của bạn. Có thể sự việc không phải lúc nào cũng như mong muốn, có thể hai bạn không thuộc về nhau. Nếu bạn muốn tiếp tục tình bạn thì sau đây là vài điều bạn cần nhớ:
  • Đừng quá thất vọng nếu cậu ấy không chia sẻ tình cảm với bạn. Như vậy sẽ chỉ khiến mọi người cảm thấy không thoải mái. Tốt hơn là bạn nên coi đó như một trò chơi.
  • Tự nhắc mình rằng cậu ấy là người bạn tuyệt vời như thế nào và bạn thật may mắn có một người bạn như vậy. Có thể lần này bạn không tìm được tình cảm lãng mạn, nhưng bạn có một người bạn tuyệt vời trong đời.
  • Biết khi nào cần tạm dừng. Nếu bạn thực sự yêu cậu ấy, có lẽ đây là lúc bạn nên tạm dừng gặp cậu ấy vì bạn sẽ cảm thấy rất tổn thương. Nếu không còn mê đắm cậu ấy nữa thì bạn có thể lại đi chơi với cậu ấy, nhưng chẳng có gì tệ hơn là tự hành hạ mình bằng việc đi chơi với một người không chia sẻ tình cảm với mình.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Tìm xem cậu ấy thích gì và tìm hiểu thêm về thứ đó. Cậu ấy sẽ hào hứng hơn nếu hai bạn có nhiều điểm chung.

Cảnh báo

 • Nếu bạn biết rằng cậu bạn của mình là một người chuyên đi tán tỉnh người khác thì có lẽ cậu ta chỉ tán bạn cho vui mà thôi.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
HônHôn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 429.386 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 429.386 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo