Cách để Nhận biết khi ai đó lưu tin nhắn của bạn trên Snapchat

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết khi ai đó lưu lại tin nhắn mà bạn đã gửi cho họ trong cuộc trò chuyện Snapchat. Lưu ý: lưu tin nhắn khác với chụp ảnh màn hình snap của bạn.

Các bước

  1. 1
    Mở ứng dụng Snapchat với hình bóng ma trắng trên nền vàng.
    • Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhấn vào Log In rồi nhập tên người dùng (hoặc địa chỉ email) và mật khẩu vào.
  2. 2
    Vuốt sang phải trên màn hình camera. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang Chats.
  3. 3
    Nhấn vào tên một liên hệ. Cửa sổ tán gẫu với liên hệ đó sẽ mở ra.
    • Đây phải là liên hệ mà bạn không có tin nhắn chưa đọc.
    • Bạn có thể tìm liên hệ cụ thể bằng cách nhập tên người đó vào thanh Search đầu màn hình.
  4. 4
    Vuốt xuống trên cửa sổ chat để cuộn trên lịch sử tán gẫu của bạn với liên hệ được chọn.
    • Nếu bạn cũng như liên hệ này không lưu bất kỳ tin nhắn nào, bạn sẽ không thể cuộn lên.
  5. 5
    Tìm tin nhắn với nền xám. Nếu bạn thấy tin nhắn với nền xám nghĩa là tin nhắn ấy đã được lưu bởi bạn hoặc liên hệ trong cuộc trò chuyện. Tin nhắn mà bạn lưu sẽ có thanh dọc màu đỏ bên trái, còn tin nhắn do bạn bè lưu sẽ có thanh màu xanh dương bên cạnh.
    • Bạn có thể lưu một tin nhắn chat bằng cách nhấn và giữ lâu trên tin nhắn đó.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Tin nhắn được cả bạn và liên hệ trong cuộc trò chuyện lưu lại sẽ hiện ra trong lịch sử tán gẫu.

Cảnh báo

  • Nếu muốn lưu một tin nhắn, bạn cần thực hiện trước khi thoát khỏi trang Chats, nếu không tin nhắn sẽ bị mất.

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Chuyên mục: Snapchat
Trang này đã được đọc 1.485 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo