Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn mới đi hẹn hò với một chàng trai, buổi hẹn hò rất tuyệt và muốn gặp lại anh ấy. Hy vọng là anh ấy cũng cảm thấy như vậy—nhưng làm sao bạn có thể biết chắc được đây? Đừng sợ, bạn hoàn toàn có thể xác định được liệu anh ấy có muốn gặp lại mình không. Để giúp bạn thực hiện điều này, chúng tôi đã tập hợp lại một danh sách các tín hiệu và dấu hiệu cho biết anh ấy có hay không có cảm tình với bạn.

Bài viết này dựa trên một cuộc phỏng vấn chuyên gia tư vấn hẹn hò John Keegan, nhà sáng lập của The Awakened Lifestyle. Xem chi tiết bài phỏng vấn.

1

Anh ấy sớm nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn sau buổi hẹn

 1. Nếu anh ấy liên lạc với bạn trong vòng một vài ngày sau buổi hẹn thì đó là một dấu hiệu tốt. Nếu các bạn đi chơi cùng nhau nhưng không tìm được sự đồng điệu hoặc anh ấy không muốn gặp lại bạn nữa thì nhiều khả năng anh ấy sẽ không tiếp tục liên lạc với bạn. Tuy nhiên nếu như anh ấy có rung động và muốn dành nhiều thời gian cùng bạn hơn thì chắc chắn sẽ liên lạc với bạn trong khoảng 1-2 ngày và bắt đầu trò chuyện với bạn thường xuyên.
  • Dù hai bạn không gặp nhau trong một buổi hẹn hò (ví dụ: gặp tại một bữa tiệc, ở quán bar hay các sự kiện liên quan đến công việc) nhưng nếu một chàng trai muốn gặp lại bạn, anh ấy sẽ sớm liên lạc với bạn.
  • Đảm bảo là anh ấy có thông tin liên lạc của bạn nhé!
  Quảng cáo
2

Anh ấy nói rất vui khi gặp bạn

 1. Anh ấy sẽ không nói vậy nếu không phải vậy. Anh ấy có thể nói với bạn theo cách đơn giản là anh ấy đã rất vui khi gặp bạn hay anh ấy sẽ rất vui nếu được gặp lại bạn, tuy nhiên nếu anh ấy nói nhiều hơn về việc mình đã vui như thế nào thì không phải anh ấy nói để lấy lòng bạn đâu. Ý của anh ấy chắc chắn là thích gặp bạn và muốn gặp lại bạn lần nữa.
  • Anh ấy có thể nói rằng: “Hôm nọ gặp em anh rất vui” hoặc “Buổi tối hôm trước gặp em rất thú vị, đó là một ngày tuyệt vời của anh đấy”.
3

Anh ấy nhắc lại một chuyện gì đó vui vẻ đã xảy ra

 1. Đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy thực sự có cảm tình với bạn. Nếu một điều gì đó thực sự thú vị hoặc thực sự đáng nhớ đã xảy ra trong buổi hẹn hò của hai bạn, anh ấy sẽ nhắc lại để mở đầu câu chuyện hoặc để diễn tả niềm vui mà hai người đã trải qua cùng nhau. Nếu lần đầu tiên gặp nhau anh ấy có cảm tình thì anh ấy chắc chắn sẽ muốn gặp lại bạn nữa.
  • Anh ấy cũng có thể không dễ dàng kể ra điều gì đó đã xảy ra trong buổi hẹn.
  • Anh ấy có thể nói rằng: “Em có nhớ lúc anh dùng thìa ăn súp để khuấy trà bí đao và em cũng bắt chước không? Chúng mình hài quá”.
  • Anh ấy cũng có thể nói rằng, “Anh sẽ không bao giờ quên được lúc anh làm đổ cả túi bóng ngô lên mặt, xấu hổ chết mất”.
  Quảng cáo
4

Anh ấy thích những bài đăng của bạn trên mạng xã hội

 1. Anh ấy muốn bạn biết là anh ấy thích nội dung mà bạn đăng. Nếu anh ấy ngay lập tức theo dõi trang cá nhân của bạn sau buổi hẹn đầu tiên thì chắc chắn là anh ấy muốn tìm hiểu thêm về bạn. Dù anh ấy đã theo dõi bạn trước khi hẹn hò, nếu anh ấy đột nhiên bắt đầu thích hay bình luận các bài đăng của bạn thì anh ấy có thể đã rung động và muốn gặp lại bạn.
  • Nếu anh ấy thích những bức ảnh cũ của bạn, thì bạn có thể chắc là anh ấy đang nghĩ về bạn và muốn khám phá trang cá nhân của bạn.
5

Hai bạn gọi điện hoặc nhắn tin qua lại với nhau

 1. Anh ấy sẽ không duy trì cuộc trò chuyện nếu không muốn gặp lại bạn. Việc gửi một vài tin nhắn vào lúc này hay lúc khác sau buổi hẹn hò là một chuyện, nhưng nếu anh ấy duy trì cuộc trò chuyện thì chứng tỏ anh ấy rất muốn nói chuyện với bạn. Có lẽ anh ấy cũng sẽ sớm ngỏ lời mời bạn đi chơi tiếp thôi.
  • Nếu anh ấy hỏi nhiều về cuộc sống của bạn thì anh ấy đang cố gắng tìm hiểu về bạn nhiều hơn. Có thể anh ấy thực sự thích bạn.
  • Dù các bạn chỉ gửi cho nhau những nhãn dán ngộ nghĩ thì điều quan trọng vẫn là hai bạn vẫn trò chuyện với nhau sau khi hẹn hò!
  Quảng cáo
6

Anh ấy rất nhiệt tình khi nhắn tin cho bạn

 1. Những tin nhắn nhanh lẹ với nhiều nhãn dán là một dấu hiệu tốt. Hầu hết các chàng trai sẽ trả lời bạn vì lịch sự, ngay cả khi họ không có ý định gặp lại bạn. Tuy nhiên, nếu anh ấy lúc nào cũng trả lời bạn rất nhanh, dùng câu cảm và thêm các nhãn dán hình trái tim hoặc mặt cười thì chứng tỏ anh ấy thực sự thích thú khi trò chuyện cùng bạn và có khả năng muốn dành nhiều thời gian với bạn hơn trong tương lai gần.[1]
  • Ví dụ, nếu bạn nói rằng, “Hôm nọ đi chơi với cậu tớ rất vui” và anh ấy nhắn lại là: “Tớ cũng vậy! Bộ phim hôm đấy hay thật!!” và kèm thêm một vài nhãn dán thì anh ấy đang nói thật đấy.
  • Những câu trả lời ngắn và khô khan là dấu hiệu cho thấy anh ấy chỉ đang giữ phép lịch sự thôi chứ không thật sự cảm thấy như vậy. Bạn không nên hy vọng nhiều quá.
7

Anh ấy không đòi hỏi chuyện tình dục

 1. Anh ấy cố gắng tìm hiểu về bạn nhiều hơn. Dù là trong buổi hẹn đầu tiên hoặc khi hai bạn trò chuyện sau đó, nếu một chàng trai không tỏ ra gạ gẫm hay đặc biệt chú ý vào vấn đề tình dục thì có thể anh ấy thực sự cảm thấy rung động và muốn hiểu bạn hơn. Anh ấy sao có thể tìm hiểu về bạn nếu không gặp lại bạn được?[2]
  • Điều này không có nghĩa là anh ấy sẽ không đùa giỡn hay tán tỉnh bạn. Tuy nhiên, nếu anh ấy chỉ nói về tình dục thì có thể anh ấy chỉ muốn điều đó.
  Quảng cáo
8

Anh ấy nói về lịch trình làm việc của mình

 1. Điều này có nghĩa là anh ấy đang tìm cách giành một chỗ trong cuộc sống của mình cho bạn. Nếu hai người nhắn tin hay trò chuyện qua lại và anh ấy bắt đầu nói về kế hoạch cuối tuần hoặc anh ấy định làm gì vào tối thứ sáu thì đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn gặp bạn. Nếu tiếp đó anh ấy sẽ hỏi về kế hoạch của bạn và có thể ngỏ lời nếu bạn cũng có ý muốn gặp lại anh ấy.[3]
  • Anh ấy có thể nói là, “May thế, tối thứ bảy và chiều chủ nhật tuần này anh được nghỉ. Lâu lắm rồi mới được nghỉ đấy!”
  • Nếu là người cực kỳ bận rộn, anh ấy có thể nói với bạn rằng: “Cuối tuần này anh phải bận làm đồ án mất rồi” và nói tiếp “Hôm nào anh được nghỉ hẹn em đi chơi tiếp nhé?”
9

Anh ấy ngỏ lời buổi hẹn tiếp theo

 1. Anh ấy sẽ không ngỏ lời nếu không muốn. Nếu đã lên kế hoạch cho buổi hẹn thứ hai thì rõ ràng là anh ấy muốn gặp lại bạn! Nếu bạn cũng hứng thú thì hãy lên kế hoạch hẹn hò và đi chơi thật vui thôi.[4]
  • Ví dụ, nếu hai bạn cùng nhau đi ăn tối, buổi hẹn hò đang diễn ra rất tốt đẹp và anh ấy nói rằng: “Nếu em thích ăn bánh burger thì lần tới chúng mình thử quán mới mở ở trung tâm thành phố xem sao nhé” và bạn chỉ cần đồng ý nếu muốn!
  • Sau buổi hẹn đầu tiên anh ấy có thể sẽ liên lạc và nói rằng “Lần tới em muốn anh đưa đi đâu chơi?”, bạn sẽ chọn nơi mà mình muốn đến nếu có hứng thú tiếp tục hẹn hò với anh ấy.
  Quảng cáo
10

Anh ấy tặng hoa cho bạn

 1. Có thể anh ấy thực sự cố gắng gây ấn tượng với bạn. Tặng hoa có vẻ hơi cổ điển một chút nhưng có cô gái nào lại không thích hoa? Nếu một chàng trai tặng hoa cho bạn sau buổi hẹn hò đầu tiên thì chắc chắn anh ấy muốn có buổi hẹn hò thứ hai. Đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy nghĩ về bạn![5]
  • Gửi tặng hoa sau buổi hẹn đầu tiên hoặc thứ hai có vẻ hơi quá với nhiều người, nhưng nếu bạn thích thì chẳng việc gì phải bận tâm cả!
11

Anh ấy nói muốn cùng bạn tiếp tục đi chơi

 1. Đôi khi, anh ấy sẽ nói trực tiếp. Có thể anh ấy là mẫu người thẳng thắn và sẽ nói luôn với bạn là anh ấy muốn gặp lại bạn. Tuyệt đấy chứ! Đừng đắn đo nhiều làm gì, hãy gặp lại anh ấy nếu bạn muốn.
  • Sau buổi hẹn hò, anh ấy có thể nói rằng: “Hôm nay gặp em thật tuyệt, anh có thể gặp lại em nữa không?”
  • Anh ấy có thể cũng sẽ liên lạc với bạn sau và nói rằng: “Hôm nay anh rất vui, nếu em thích thì hôm sau mình lại đi chơi nhé”.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu một chàng trai luôn tìm ra các lý do và không thực sự hào hứng trả lời tin nhắn của bạn thì có thể anh ấy không có hứng thú với bạn lắm. Tốt nhất là bạn nên tìm người khác phù hợp hơn.

Bài viết wikiHow có liên quan

Trả lời tin nhắn của một cô gái hỏi bạn đang làm gìTrả lời tin nhắn của một cô gái hỏi bạn đang làm gì
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Khiến chàng "Phát điên" vì bạnKhiến chàng "Phát điên" vì bạn
Che giấu cảm xúc hoàn toànChe giấu cảm xúc hoàn toàn
Bày tỏ tình cảm với người mà bạn yêuBày tỏ tình cảm với người mà bạn yêu
Trở nên vô cảmTrở nên vô cảm
Có Bạn GáiCó Bạn Gái
Trả lời khi ai đó hỏi bạn có khỏe khôngTrả lời khi ai đó hỏi bạn có khỏe không
Thu hút cô gái Xử NữThu hút cô gái Xử Nữ
Quyến rũ một người cung Bọ CạpQuyến rũ một người cung Bọ Cạp
Quan tâm bạn trai có tâm trạng chán nảnQuan tâm bạn trai có tâm trạng chán nản
Thể hiện sự tôn trọngThể hiện sự tôn trọng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

John Keegan
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi John Keegan. John Keegan là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu và diễn giả truyền cảm hứng sống tại New York. Ông điều hành công ty The Awakened Lifestyle, tại đây ông sử dụng kiến thức về hôn nhân và tình yêu, sức hấp dẫn và động học xã hội để giúp người ta tìm thấy tình yêu. Ông giảng dạy và tổ chức các buổi hội thảo về hôn nhân và tình yêu trên phạm vi quốc tế, từ Los Angeles đến London và từ Rio de Janeiro đến Prague. Công việc của ông đã được đăng trên các tờ New York Times, Humans of New York và Men's Health. Bài viết này đã được xem 4.336 lần.
Chuyên mục: Mối quan hệ
Trang này đã được đọc 4.336 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo