Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có phải bạn vừa gặp mặt một người đã lập tức bị họ cuốn hút? Hay là một người bạn nào đó bất chợt xuất hiện trong tâm trí bạn? Có khả năng là họ thích bạn và đang dùng luật hấp dẫn để thu hút người yêu! Nhưng làm sao để nhận biết khi ai đó đang thu hút bạn bằng luật hấp dẫn? Chúng tôi sẽ mách cho bạn biết với bài viết này. Hãy đọc tiếp nhé!

Những điều bạn cần biết

 • Nếu bạn không thể ngừng nghĩ về ai đó hoặc liên tục chạm mặt họ, có thể là họ đang thu hút bạn bằng luật hấp dẫn.
 • Có thể người mà gia đình hoặc bạn bè giới thiệu với bạn đang thu hút bạn bằng luật hấp dẫn.
 • Nếu bạn có cảm giác rất thân quen với ai đó ngày từ phút đầu tiên gặp mặt, có khả năng là họ đang sử dụng luật hấp dẫn để thu hút bạn.
1

Bỗng dưng có một người bước vào cuộc đời bạn

 1. Người mà bạn mới gặp mặt có thể đang dùng luật hấp dẫn để thu hút bạn. Nếu họ biểu lộ ước mơ bằng cách liệt kê ra những phẩm chất ở người yêu lý tưởng, khả năng là bạn và người đó không quen nhau từ trước. Cũng có thể họ đã gặp bạn ở đâu đó và cảm thấy như bạn là định mệnh của họ. Hãy tìm các dấu hiệu để khẳng định nghi ngờ của bạn.
  • Một người thân hoặc bạn bè của bạn có thể giới thiệu bạn với người đó vì vũ trụ có thể thông qua họ để giúp đỡ bạn. Ví dụ, một người mà bạn của bạn quen biết có thể đang thu hút bạn bằng luật hấp dẫn.
  Quảng cáo
2

Bạn không thể ngừng suy nghĩ về họ

 1. Bạn sẽ không thể dứt ra khỏi những suy nghĩ về người đang thu hút bạn. Không biết từ lúc nào mà tâm trí bạn đã bị hình ảnh của họ xâm chiếm. Bạn sẽ thấy dường như lúc nào cũng muốn lướt xem mạng xã hội của họ hoặc muốn nhắn tin cho họ. Nếu người đó nhắn tin lại cho bạn, hãy để cho cuộc trò chuyện tiếp diễn tự nhiên.[1]
  • Có thể bạn cũng thường mơ mộng về họ.
  • Có lẽ trước đây bạn có cảm giác rất bình thường khi ở gần họ, nhưng giờ thì lúc nào bạn cũng muốn gặp họ.
3

Họ thường xuyên khơi gợi cuộc trò chuyện với bạn

 1. Người đang thú hút bạn bằng luật hấp dẫn sẽ phải hành động để thúc đẩy sự ứng nghiệm. Như vậy có nghĩa là họ sẽ tìm đến bạn. Hãy so sánh mức độ thường xuyên của các cuộc trò chuyện với họ trước đây để biết có phải hai bạn nói chuyện với nhau nhiều hơn không. Nếu họ thường liên lạc với bạn thì có lẽ là họ thích bạn đấy.[2]
  • Họ có thể lại gần bạn để nói chuyện khi hai người đang dự một sự kiện đông người hoặc khi đang ở trường.
  • Họ chủ động nhắn tin cho bạn nhiều hơn bạn nhắn cho họ.
  Quảng cáo
4

Bạn liên tục tình cờ chạm mặt họ

 1. Đột nhiên bạn gặp họ ở khắp nơi. Bạn sẽ thấy họ khi đến cửa hàng mua sắm, khi ghé quán cà phê hoặc đi ăn nhà hàng. Có thể là vũ trụ đang cố gắng kết nối đôi uyên ương nên hai bạn mới liên tục gặp nhau. Để ý xem gần đây đã bao nhiêu lần bạn nhìn thấy người ấy nếu bạn nghi ngờ họ đang thu hút bạn bằng luật hấp dẫn.[3]
  • Nếu từ trước đến nay hai người vẫn thường chạm mặt nhau thì có lẽ đó chỉ là sự trùng hợp; nhưng nếu điều này mới xảy ra gần đây thì hẳn là vũ trụ đang đưa hai người đến với nhau.
  • Trong một số trường hợp, bạn có thể cảm thấy như mình nhìn thấy họ trong đám đông hoặc nhầm những người khác là họ.[4]
5

Họ tạo ra các lý do để ở gần bạn

 1. Họ cũng có thể tìm cách gặp bạn nhiều hơn để thu hút bạn. Người đó sẽ nghĩ ra các lý do để ở gần bạn, chẳng hạn như xin lời khuyên của bạn hoặc mời bạn đi chơi cùng một nhóm bạn, thậm chí còn rủ bạn tham gia vào dự án với họ. Có thể họ hy vọng rằng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, và sẽ hai người sẽ đến với nhau.[5]
  • Trong trường hợp này, bạn không chỉ tình cờ gặp người đó - họ sẽ thực sự tìm đến bạn.
  Quảng cáo
6

Bạn thích người đó ngay từ cái nhìn đầu tiên

 1. Khi một người dùng luật hấp dẫn để thu hút bạn, bạn sẽ có cảm giác như bạn và người ấy sinh ra là dành cho nhau. Bạn thấy họ rất đỗi thân quen, dường như hai người đã biết nhau từ kiếp trước. Thậm chí bạn còn có cảm tưởng như bạn có thể nối tiếp lời nói của họ. Sự kết nối kỳ lạ này có thể là do họ đang thu hút bạn bằng luật hấp dẫn.[6]
  • Có thể bạn vừa gặp họ vài tuần trước mà đã có cảm giác như họ là bạn thân từ rất lâu.
  • Bạn có thể nhận thấy rằng mối quan hệ phát triển quá nhanh vì hai người vô cùng hợp nhau.
7

Bạn có cảm giác dễ chịu khi hai người ở bên nhau

 1. Cảm giác tích cực làm tăng những rung động của bạn, và đây là bản chất của luật hấp dẫn. Một người đang cố gắng thu hút bạn vào cuộc đời họ thường sẽ thực hành lòng biết ơn và tạo lối suy nghĩ tích cực. Bạn có thể đột nhiên nhận ra rằng mình cảm thấy dễ chịu hơn khi ở bên họ. Khi hai người trò chuyện với nhau, hãy nghe những lời khẳng định của họ hoặc những thứ mà họ biết ơn.
  • “Anh rất biết ơn vì có em trong đời.”
  • “Gần đây mình chỉ tập trung vào những điều tích cực.”
  • “Em thật may mắn.”
  Quảng cáo
8

Bạn liên tục nhìn thấy tên họ ở nhiều nơi ngẫu nhiên

 1. Để ý tên của ai đó thường xuất hiện nếu họ đang thu hút bạn. Bạn sẽ nhận thấy tên của người đó trên ly cà phê, trên các biển tên và các bài đăng trên mạng xã hội. Thậm chí bạn còn nghe cái tên đó trong các cuộc trò chuyện của những người qua đường. Nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy nó được viết trên những chiếc lá cây hoặc trên mặt đất.
  • Các bản gốc meme lan truyền trên internet cũng có tên giống với người đang thu hút bạn bằng luật hấp dẫn.
  • Có thể bạn gặp người thu ngân ở siêu thị hoặc người phục vụ nhà hàng có cùng tên với họ.
9

Bạn có cảm giác như đã từng trải qua tình huống nào đó khi ở bên họ

 1. Bạn có cảm giác đã từng chia sẻ với họ những khoảnh khắc hiện tại. Thậm chí bạn còn cảm thấy như kiếp trước mình đã sống cả đời với họ. Bạn có thể diễn giải cảm giác này như bằng chứng cho thấy họ đang thu hút bạn.[7]
  • Cảm giác dường như trước đây bạn đã trải qua khoảnh khắc nào đó được gọi là cảm giác Deja vu.
  • Bạn có thể cảm thấy như mình đã từng nghe câu chuyện họ đang kể hoặc từng chia sẻ bữa ăn với họ.
  Quảng cáo
10

Bạn cầu xin tín hiệu từ vũ trụ và đã nhận được

 1. Vũ trụ có thể xác nhận nếu có ai đó đang thu hút bạn bằng luật hấp dẫn. Bạn chỉ cần xin một tín hiệu từ vũ trụ và chờ đợi. Nếu bạn nhận được tín hiệu đó, rất có thể là họ đang thực sự thu hút bạn. Hãy thử dành thời gian ở bên cạnh họ để xem hai người có hợp nhau không. Thử nói:
  • “Xin hãy cho tôi một tín hiệu nếu Ánh đang thu hút tôi bằng luật hấp dẫn.”
  • “Nếu Phong đang thu hút tôi bằng luật hấp dẫn, tôi sẽ trông thấy một bông hoa hướng dương trong tuần này.”
  • “Nếu Quỳnh đang thu hút tôi bằng luật hấp dẫn, tôi sẽ nhìn thấy tên cô ấy ở đâu đó trong ngày hôm nay.”
11

Bạn nhìn thấy con số thiên thần

 1. Để ý đến con số 77 hoặc 711 nếu tình yêu đang đến với cuộc đời bạn. Con số 77 báo hiệu rằng đây là thời điểm để bạn bước ra ngoài và tìm người tri kỷ. Tốt hơn nữa, con số 711 xuất hiện có nghĩa là bạn sắp tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Nếu bạn nhìn thấy cả hai con số này, có thể là ai đó đang thu hút bạn bằng luật hấp dẫn.[8]
  • Con số này thậm chí còn có liên quan đến người đó, chẳng hạn như ngày sinh nhật của họ, số áo thể thao của họ hoặc ngày mà bạn gặp họ.
  Quảng cáo
12

Bạn thường mơ thấy họ

 1. Những giấc mơ có thể báo cho bạn biết về người mà định mệnh đã sắp đặt cho bạn. Thực ra, những giấc mơ là cách hoàn hảo mà vũ trụ nhắc nhở bạn về họ. Nếu bạn liên tục mơ thấy ai đó, rất có thể là họ đang thu hút bạn.[9]
  • Bạn có thể mơ thấy mình và người đó là một đôi đang yêu, hoặc có khi bạn chỉ nhìn thấy họ xuất hiện trong các giấc mơ.
  • Thử giải mã các giấc mơ của bạn để xem có phải chúng là điềm báo về một tình yêu mới sắp đến không.
13

Ý nghĩa của lá bài Oracle hoặc Tarot xác nhận nghi ngờ của bạn

 1. Ý nghĩa của các lá bài có thể giúp bạn lắng nghe trực giác của mình. Bạn có thể bói bài Tarot cho mình để xem tình yêu có xuất hiện trong các lá bài không. Một lựa chọn khác là rút một lá bài Oracle để tìm dấu hiệu về một tình yêu sắp đến. Nếu trong tay chỉ có bộ bài tây bình thường, bạn có thể sử dụng nó như bộ bài Tarot. Hãy hỏi những lá bài những điều như:
  • “Linh có đang thu hút tôi bằng luật hấp dẫn không?”
  • “Tôi có sớm tìm được tình yêu không?”
  • “Mối quan hệ của tôi với Quang rồi sẽ ra sao?”
  Quảng cáo
14

Một nhà ngoại cảm có thể xác nhận nếu có người đang thu hút bạn bằng luật hấp dẫn

 1. Một nhà ngoại cảm có thể biết liệu có ai đó đang thu hút bạn về phía họ. Nếu bạn đến gặp một nhà ngoại cảm, hãy xin lời khuyên của họ về đời sống tình cảm của bạn.[10] Thậm chí bạn có thể hỏi trực tiếp xem họ có thấy ai đang thu hút bạn bằng luật hấp dẫn không, tùy vào cách diễn giải của nhà ngoại cảm đó.
  • “Có phải Ái đang thu hút tôi không?”
  • “Có lý do nào làm tôi bị hút về Đăng Không?”
  • “Tôi đã gặp người định mệnh của mình chưa?”
15

Bạn cảm nhận được tình yêu đang đến

 1. Trực giác có thể báo cho bạn biết ai đó đang sắp bước vào đời bạn. Bạn có thể cảm thấy như mình sắp tìm được một tình yêu mới, hoặc đột nhiên bạn cảm thấy rung động mãnh liệt. Tương tự, có thể lâu nay bạn đã quen với cuộc sống độc thân, nhưng bông dưng giờ lại mong muốn có người cùng nắm tay đi suốt cuộc đời. Bạn có thể diễn giải cảm giác này như một dấu hiệu rằng ai đó đang thu hút bạn bằng luật hấp dẫn.
  • Hãy nghe theo trực giác của bạn. Nếu thấy ai đó có vẻ như hợp với mình, bạn hãy tìm hiểu thêm về họ để xem mối quan hệ của bạn sẽ đi đến đâu.
  Quảng cáo
16

Bạn đang trải qua những thay đổi lớn trong cuộc đời

 1. Những thay đổi lớn trong cuộc sống có thể báo hiệu rằng ai đó đang bước vào cuộc đời bạn. Dù tốt hay xấu, những thay đổi đó cũng có thể tạo ra các cơ hội và khởi đầu mới. Nếu bạn đang trải qua sự thay đổi, khả năng là có ai đó đang thu hút bạn bằng luật hấp dẫn.
  • Có thể bạn tìm được việc ở một thành phố mới hoặc đột ngột mất việc làm.
  • Có thể bạn vừa chia tay một mối tình hoặc vừa dọn đến một thành phố mới.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Jennifer McVey, Cht
Cùng viết bởi:
Người hướng dẫn tâm linh
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jennifer McVey, Cht. Jennifer McVey là nhà ngoại cảm, nhà tiên tri và người hướng dẫn tâm linh của Spiritual Answers and Solutions. Với hơn 22 năm kinh nghiệm, bà chuyên cung cấp dịch vụ kiến tạo hiện thực, duyên âm, thôi miên, dẫn kênh, và huấn luyện cuộc sống dựa trên tâm linh. Jennifer đã phát hành 13 ảnh với lời khẳng định tích cực và sáu bộ sách trò chơi tìm chữ theo chủ đề tâm linh và tự lực, và thực hiện hơn 600 buổi ghi âm. Bài viết này đã được xem 2.905 lần.
Trang này đã được đọc 2.905 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo