Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu muốn nhảy gợi tình, bạn cần phải thả lỏng, trở nên hấp dẫn, và chuyển động cơ thể một cách tự tin. Để thực hiện bài nhảy ấn tượng, bạn nên tạo cảm hứng và duyên dáng bên chiếc ghế. Làm theo các bước dưới đây sẽ giúp bạn quyến rũ người ấy bằng điệu nhảy thật nóng bỏng.

Phần 1
Phần 1 của 4:
Tạo cảm hứng

 1. 1
  Mặc trang phục gợi cảm. Bạn không nhất thiết phải ăn mặc như vũ công nhảy gợi tình. Chỉ cần lựa chọn trang phục tôn lên ưu điểm của cơ thể nhưng vẫn giúp bạn di chuyển thoải mái. Bạn có thể mặc quần ôm và áo thể thao bên ngoài bộ nội y gợi cảm, đầm dài, hoặc bất kỳ trang phục nào giúp bạn cảm thấy quyến rũ.
  • Nếu muốn kết hợp nhảy gợi tình và thoát y, bạn có thể mặc nội y và váy ngắn. Ngoài ra khi mang đai móc bít tất, bạn nên mặc quần lót ở ngoài. Giày cao gót giúp đôi chân trở nên thu hút hơn.
 2. 2
  Mở nhạc gợi tình. Chọn bài nhạc có khả năng mang lại sự hứng khởi, nhưng vẫn có giai điệu rõ ràng để bạn nhảy theo nhịp. Tập nhảy với bản nhạc đó trước để đảm bảo bản nhạc phù hợp để nhảy thay vì để làm tình. Một bài nhảy gợi tình chỉ nên kéo dài từ một đến hai phút. Nếu hiệu quả, người ấy có sẽ muốn có được bạn trước khi kết thúc bài hát đầu tiên. Dẫu vậy, bạn vẫn nên chuẩn bị sẵn một vài bài hát để không bị lạc điệu trong lúc nhảy. Dưới đây là một số bài hát thích hợp cho điệu nhảy gợi tình:
  • "So Alive" của Love And Rockets
  • "Skin Trade" của Duran Duran
  • "Cream" của Prince
  • "Cradle of Love" của Billy Idol
  • "Not Enough Time" của INXS
  • "Say it Right" của Nelly Furtado
  • "Let Me Put My Love Into You" của AC/DC
  • "Love Me Like You Do" của Ellie Goulding
  • "wRoNg" của Zayn
 3. 3
  Điều chỉnh ánh sáng mờ. Ánh sáng quá gắt có thể khiến cho điệu nhảy trở nên kém hấp dẫn. Bạn nên hạ độ sáng của đèn, phủ khăn lên bóng đèn sáng, hoặc đốt nến. Độ sáng vẫn nên vừa phải để chàng có thể nhìn thấy bạn, nhưng không quá chói làm lộ khuyết điểm trên khuôn mặt bạn.
 4. 4
  Dùng chiếc ghế vững chắc. Công cụ này đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại buổi diễn thành công. Bạn nên chọn ghế có chân lớn, cố định và lưng ghế đủ cao để chống đỡ sức nặng cơ thể của cả hai. Nếu ghế quá nhẹ, bạn và người ấy rất dễ bị ngã hoặc gãy ghế làm mất đi khoái cảm.
 5. 5
  Đề nghị đối tác ngồi lên ghế. Yêu cầu người ấy ngồi vào ghế với tư thế thoải mái, hơi thõng người và mở rộng hai chân thay vì ngồi như khi đang ở trên lớp. Cơ thể của người ấy phải mang lại thông điệp "Em ơi, đến nhảy đi nào."

Phần 2
Phần 2 của 4:
Tiếp cận một cách gợi tình

 1. 1
  Bước vào với sự tự tin. Đi vào với một phong thái của vũ công chuyên nghiệp làm nghề lâu năm và tin vào khả năng của mình. Bàn chân này đặt lên trước bàn chân kia thành một đường thẳng, thẳng lưng, hai vai giữ cao. Bắt đầu di chuyển phần hông lên xuống, và đưa hai tay rà dọc theo cơ thể nhằm giới thiệu thời điểm bắt đầu điệu nhảy gợi tình cho chàng biết.
 2. 2
  Giữ nét mặt phù hợp. Duy trì ánh mắt quyến rũ và tránh ánh mắt với người ấy bằng cách thỉnh thoảng nhìn xuống cơ thể. Bạn nên khép hờ đôi môi và cười mỉm, đủ để chàng thấy bạn gợi cảm như thế nào.
 3. 3
  Đi vòng quanh ghế. Từ từ bước quanh chiếc ghế, tiếp tục đẩy hông theo điệu nhạc. Mơn trớn đôi vai của chàng, và hạ thấp người xuống sàn trong lúc đứng đằng sau để khơi gợi ham muốn của người ấy.
 4. 4
  Ngồi xuống. Bạn chỉ thật sự nhảy gợi tình sau khi ngồi lên đùi của chàng. Đứng trước mặt người ấy, ưỡn ngực gần sát khuôn mặt chàng và đưa hông ra sau, từ từ hạ mình xuống đùi của đối tác.
 5. 5
  Vòng một chân ra sau lưng ghế để hỗ trợ, sau đó vòng tiếp chân kia. Tư thế này giúp bạn không bị ngã khỏi ghế.
 6. 6
  Vòng tay quanh cổ chàng. Trong lúc di chuyển cơ thể, kết hợp vòng hai tay quanh cổ người ấy.
 7. 7
  Khiêu khích chàng. Trong khi tiếp xúc, đưa cơ thể lại gần, khuôn mặt chạm sát nhau, và chúm môi nhưng hôn thật nhanh để khiến người ấy khao khát hơn. Không nên tỏ ra quá gợi tình trước khi trình diễn động tác nóng bỏng.

Phần 3
Phần 3 của 4:
Trình diễn động tác

 1. 1
  Uốn cong người giống như nữ thần nhục cảm. Từ từ rút hai chân lại và đứng giữa hai chân của đối tác. Đặt hai tay lên đầu gối người ấy và tiến sát lại gần khuôn mặt chàng, sau đó nhẹ nhàng hạ thấp người ở tư thế di chuyển người qua lại và đưa mặt lại gần bụng của người ấy. Đặt hai tay lên hai bên thân chàng trong vòng một giây, sau đó trở lại tư thế ban đầu.
 2. 2
  Làm động tác hình số 8 đơn giản. Tập trung vào phần hông, đứng ngay trước mặt đối tác và di chuyển hông theo hình số 8 đơn giản cho đến khi chàng không thể chịu đựng nổi. Di chuyển đôi tay từ trên xuống dưới ngực và sau đó rà nhẹ hai bên. Bạn có thể xoay người trong lúc làm động tác này.
 3. 3
  Đụng chạm cơ thể của mình. Đẩy chàng ra sau ghế một cách dứt khoát, và đứng trước mặt người ấy. Không để hai cơ thể tiếp xúc với nhau. Dùng tay vuốt ve cơ thể giống như đang thoa xà phòng. Cảm nhận khoái lạc, và nhắm mắt lại. Tưởng tượng bạn đang tắm rửa để có cảm xúc. Nếu chàng muốn chạm vào, bạn nên đập tay không cho người ấy đụng vào mình.[1]
 4. 4
  Lắc hông. Xoay người trong lúc đứng giữa hai chân của đối tác, và hạ mình chậm rãi cho đến khi tay gần chạm sàn nhà và lắc hông gần sát phần dưới, bụng hoặc thậm chí là gần khuôn mặt của chàng. Tiếp tục di chuyển cơ thể thật quyến rũ, sau đó từ từ trở lại vị trí đứng.
  • Nếu đủ tự tin, bạn có thể quay lại nhìn chàng vào trao một nụ cười tinh tế.
  • Để thực hiện nhiều tư thế, bạn có thể đặt tay lên đầu gối của chàng thay vì để xuống sàn.
 5. 5
  Uốn cong người ra sau. Ngồi lên đùi của chàng kết hợp đặt một tay lên vai. Đưa tay kia xuống dưới cho đến khi gần chạm sát sàn nhà trong khi ngực ở phía trước và chính giữa. Nhẹ nhàng đưa tay lên xuống giống như đang cưỡi bò với tốc độ chậm.
 6. 6
  Gập lưng sâu hơn. Nếu tự tin về kỹ năng nhảy gợi tình của mình và có phần lưng dẻo dai, bạn có thể di chuyển tay không ra sau cho đến khi chạm xuống sàn, vùng chậu xoay quanh chỗ kín của người ấy. Tiếp tục đưa tay kia chống xuống sàn, di chuyển lên xuống trong khi tay kia vẫn giữ yên tiếp xúc với sàn. Duy trì chuyển động phần hông và cơ thể kết hợp với tư thế hiện tại của hai tay.
 7. 7
  Nhảy múa đằng sau người ấy. Nếu cảm thấy siêu gợi cảm, bạn có thể đứng phía sau ghế, khuôn mặt ngang tầm phần gáy của chàng, và nhẹ nhàng đưa ngực về phía đầu của đối tác. Hạ thân người xuống trong lúc vuốt ve từ thắt lưng cho đến khuôn mặt của người ấy. Chỉ nên thực hiện động tác này tối đa mười lăm giây, nếu không chàng sẽ phải “bùng nổ”.

Phần 4
Phần 4 của 4:
Kết thúc điệu nhảy một cách duyên dáng

 1. 1
  Rút hai chân đang vòng sau ghế. Rướn người lại gần đối tác để dễ dàng rút chân lại.
 2. 2
  Đặt tay lên vai đối tác. Dứt khoát nhưng không quá mạnh bạo.
 3. 3
  Nâng hông lên cao. Đẩy ngực lại gần sát người ấy trong lúc đẩy hông và lùi lại để giữ thăng bằng.
 4. 4
  Dùng cơ thể của chàng để di chuyển cơ thể của bạn sang tư thế đứng. Nhẹ nhàng đẩy vai đối tác theo hướng ngược lại cho đến khi chân đặt chắc chắn xuống sàn ở tư thế đứng và lấy thăng bằng.
 5. 5
  Giữ vẻ gợi tình. Đừng rời khỏi ghế như thể vừa xong cuộc họp. Tiếp tục lắc hông và dùng tay vuốt ve cơ thể trong lúc di chuyển ra khỏi ghế. Sau khi kết thúc, bạn vẫn nên duy trì sự nóng bỏng và chuẩn bị cho những hành động tiếp theo.

Lời khuyên

 • Mang giày thoải mái. Không ai muốn bị trượt chân hay ngã trong lúc nhảy.
 • Luôn tự tin, hoặc ít nhất tỏ ra như vậy. Nếu cảm thấy bài nhảy của mình kém hấp dẫn, bạn không nên thể hiện ra ngoài. Tiếp tục lắc hông như thể không có ai nhìn thấy.
 • Ghi nhớ rằng điều cốt yếu là để mang lại niềm vui và tiêu khiển cho cả hai. Nếu không muốn hoặc chưa sẵn sàng, bạn không nên thực hiện động tác này.
 • Tận hưởng niềm vui!

Bài viết wikiHow có liên quan

Phải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạnPhải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạn: 13 kiểu tin nhắn mà bạn có thể gửi cho cô ấy
Khen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắnKhen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắn
Mở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nóiMở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nói
Trò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chánTrò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chán
Nhắn tin hỏi thăm người ốmCách để nhắn tin hỏi thăm, động viên người ốm
Tán gái qua tin nhắnTán gái qua tin nhắn
Bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gáiBắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái
Tìm kiếm chủ đề để trò chuyệnTìm kiếm chủ đề để trò chuyện
Đưa ra câu hỏi mởĐưa ra câu hỏi mở
An ủi Phụ nữ đang khócAn ủi Phụ nữ đang khóc
Đáp lại Lời khenĐáp lại Lời khen
Đáp lại lời cảm ơnĐáp lại lời cảm ơn
Biểu tượng hai ngón tay bắt chéo có ý nghĩa gìEmoji 🤞(biểu tượng hai ngón tay bắt chéo) có ý nghĩa gì?
Nháy mắt

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 24 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 9.526 lần.
Chuyên mục: Giao tiếp xã hội
Trang này đã được đọc 9.526 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?