Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn đang nhắn tin với người ấy và họ bất ngờ gửi cho bạn một tin nhắn cùng với nhãn dán 🤍 (trái tim trắng), hoặc bạn đăng một ảnh mới lên Insta và ai đó bình luận kèm theo một nhãn dán 🤍 (trái tim trắng)? Dù là trường hợp nào thì có lẽ bạn cũng sẽ thắc mắc không biết chính xác thì nhãn dán 🤍 (trái tim trắng) có ý nghĩa gì? Là người anh em không màu của nhãn dán ❤️ (trái tim đỏ), nhãn dán 🤍 (trái tim trắng) có đôi phần bí ẩn hơn một chút. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm hiểu và tập hợp tất cả những ý nghĩa của nhãn dán này cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem những ý nghĩa đó là gì và khi ai đó gửi cho bạn nhãn dán này thì bạn nên đáp lại thế nào nhé.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Ý nghĩa của nhãn dán🤍 (Trái tim trắng)

 1. 1
  Tình yêu thuần túy. Nhãn dán 🤍 là biểu tượng cho kiểu tình yêu thuần túy, chẳng hạn như tình yêu thương của bố mẹ dành cho con cái hoặc cũng có thể là tình cảm lãng mạn sâu sắc vô hạn. Nếu ai đó gửi cho bạn nhãn dán này thì có thể họ muốn nói rằng bạn rất đặc biệt đối với họ.[1]
  • “Bố mẹ mãi yêu thương con bằng cả trái tim mình 🤍”
  • “Cả thế giới của tôi chính là cậu 🤍”
  • “Mong gặp cậu cuối tuần này quá 🤍”
 2. 2
  Động viên tinh thần. Nếu ai đó đang gặp khó khăn thì bạn có thể dùng nhãn dán 🤍 để động viên họ. Ví dụ, bạn có thể gửi nhãn dán trái tim trắng cho ai đó vừa mất đi một người thân yêu.[2] Nếu chính bạn đang trải qua khoảng thời gian khó khăn và nhận được nhãn dán này thì dù người gửi là ai, họ cũng đều muốn bạn biết rằng họ luôn ở bên bạn.
  • “Nếu cậu cần giúp gì, đừng quên luôn có tôi ở đây nhé 🤍”
  • “Chúng tớ luôn nghĩ về cậu và cầu mong cho cậu những điều tốt đẹp nhất. Nếu chúng tớ có thể giúp được gì thì cậu cứ nói nhé 🤍”
  • “Mạnh mẽ nhé🤍 Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi”
 3. 3
  Tình cảm khăng khít. Bạn thân, anh chị em hoặc đồng đội có thể gửi nhãn dán trái tim trắng 🤍 để thể hiện tình cảm gần gũi và gắn kết. Nếu một người bạn hoặc người thân trong gia đình gửi cho bạn nhãn dán này thì chắc hẳn bạn và người ấy rất thân thiết với nhau.
  • “Thật sự là vắng chị em chẳng biết làm gì cả 🤍”
  • “Lúc nào chị cũng là người sát cánh bên em. Yêu chị 🤍”
  • “Mãi là chị em tốt 🤍”
 4. 4
  Sự ngưỡng mộ dành cho một thứ màu trắng. Đó có thể là một chiếc váy cưới trắng lộng lẫy, một chiếc xe thể thao trắng mới tinh hoặc một con mèo Ba tư trắng cực kỳ đáng yêu. Nếu ai đó bình luận hoặc đính kèm nhãn dán trái tim trắng 🤍 cùng với bức ảnh của một thứ gì đó màu trắng thì có thể họ cực kỳ thích thứ đó.[3]
  • “Tớ phát cuồng vì bộ đồ trắng của cậu trong bức hình này đấy 🤍🔥”
  • “Chú chó trắng này đáng yêu quá mức cho phép rồi🤍🐕”
  • “Sô cô la trắng thực sự là trên cả tuyệt vời 🍫🤍”
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Cách đáp lại khi nhận được nhãn dán 🤍 (Trái tim trắng)

 1. 1
  Đáp lại bằng một trái tim trắng 🤍. Bạn có thể áp dụng cách này trong mọi hoàn cảnh. Dù là nhắn tin cho bạn bè, bố mẹ hay người yêu thì việc đáp lại bằng một trái tim trắng sẽ thể hiện rằng bạn cũng cảm thấy như vậy hoặc bạn trân trọng tình cảm của họ dành cho mình.
  • “Con cũng yêu mẹ nhiều 🤍”
  • “Cảm ơn cậu đã động viên tớ nhé🤍”
  • “Hoàn toàn nhất trí 🤍”
 2. 2
  Gửi lại một nhãn dán trái tim khác. Bạn có thể chọn nhiều nhãn dán trái tim khác nhau, cũng giống như nhãn dán trái tim trắng, chúng đều có ý nghĩa riêng. Bạn hãy chọn một trong những nhãn dán trái tim dưới đây cho phù hợp với tình huống của mình:
  • ❤️ - Trái tim đỏ cổ điển. Nhãn dán trái tim đỏ ❤️ là biểu tượng của tình yêu lãng mạn, rất thích hợp để gửi cho người yêu.
  • 🧡 (Trái tim màu cam) - Có thể đại diện cho cả tình yêu lãng mạn và tình yêu đơn thuần. Bạn có thể dùng để gửi cho cả người yêu và bạn bè.
  • 💖 (Trái tim màu vàng) - Đại diện cho tình bạn và hạnh phúc. Hãy chọn nhãn dán này để gửi cho bạn bè.[4]
  • 💖 - Thường là biểu tượng của tình yêu lãng mạn. Nhãn dán này là một lựa chọn tuyệt vời dành cho người bạn yêu say đắm.
 3. 3
  Khéo léo gợi ý người bạn mến nói rõ hơn nếu họ gửi cho bạn nhãn dán trái tim trắng 🤍. Nếu bạn nhận được nhãn dán trái tim trắng 🤍 từ người mình đang thầm thương trộm nhớ thì có lẽ sẽ khá bối rối. Nó thể hiện tình cảm thuần túy kiểu "cậu là một người bạn tuyệt vời"? hay có ý tân tỉnh kiểu "cậu rất đặc biệt với tớ, chúng mình hẹn hò nhé"? Vì trái tim trắng có thể biểu đạt cả hai ý nên bạn hãy cứ cố gắng kìm nén tình cảm của mình và khơi gợi để họ nó rõ hơn hoặc ngỏ lời hẹn hò với bạn. Bạn có thể nhắn lại rằng:
  • “🤍😄Cuối tuần này cậu làm gì? Cuối tuần này tự nhiên rảnh mà tớ chưa biết làm gì cả".
  • “🧡 Tớ muốn đến thử nhà hàng Sushi mới mở trong thành phố quá mà vẫn chưa đi được".
  • “🤍Tớ mệt quá, díp hết cả mắt vào rồi. Cuối tuần này mình gặp nhau nhé?"
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tìm bình luận của bạn bè trên FacebookTìm bình luận của bạn bè trên Facebook
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tắt McAfeeTắt McAfee
Thiết lập màu nền trong HTMLThiết lập màu nền trong HTML
Dùng Máy tính không cần chuộtDùng Máy tính không cần chuột
Hủy dùng thử miễn phí Amazon PrimeHủy dùng thử miễn phí Amazon Prime
Chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềmChuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềm
Xem người theo dõi mới của bạn bè trên InstagramXem người theo dõi mới của bạn bè trên Instagram
Thay đổi hình nền GoogleThay đổi hình nền Google
Viết email cho giảng viênViết email cho giảng viên
Tạo một file ZIPTạo một file ZIP
Chèn ảnh bằng HTMLChèn ảnh bằng HTML
Bắt đầu lập trình trên PythonBắt đầu lập trình trên Python
Tắt AirPlayHướng dẫn tắt và giới hạn AirPlay trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 4.773 lần.
Trang này đã được đọc 4.773 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo