Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ lớp kiểm duyệt nhân vật Sim. Theo mặc định, nhân vật Sim không được để lộ núm vú hay bộ phận sinh dục nào; bạn cần sử dụng giao diện tùy chỉnh và những nội dung bổ sung nếu muốn vượt qua kiểm duyệt. wikiHow hôm nay sẽ giúp bạn xóa chế độ làm mờ phần nhạy cảm trong The Sims.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Xóa chế độ làm mờ khi khỏa thân trong The Sims 4

 1. 1
  Truy cập http://modthesims.info/d/533172 bằng trình duyệt web. Tại đây chứa mod (bản chỉnh sửa) dùng để xóa chế độ làm mờ khỏa thân trong The Sims 4.
  • Các mod chỉ khả dụng trên PC và máy Mac. Bạn không thể cài đặt mod trên máy chơi game PS4 hay Xbox One.
 2. 2
  Nhấp vào Files (Tập tin). Đây là tab thứ hai nằm bên dưới biểu tượng mod. Tập tin tải xuống sẽ hiện ra.
 3. 3
  Nhấp vào moxiemason_nomosaic_toddlerupdate_15012017.rar. Tập tin mod sẽ bắt đầu tải xuống.
 4. 4
  Mở tập tin RAR. Để mở tập tin RAR, bạn cần sử dụng WinRAR hoặc 7-zip.
  • Trên Mac, bạn có thể sử dụng Unarchiver bằng cách nhấp đúp vào tập tin để trích xuất.
 5. 5
  Giải nén tập tin gói vào thư mục bản chỉnh sửa của The Sims 4. Sau khi mở tập tin RAR, hãy nhấp vào Extract To hoặc Extract (Giải nén) và trích xuất tập tin gói vào đường dẫn: Documents > Electronic Arts > The Sims 4 > Mods. Sau đó, bạn nhấp vào Ok.
 6. 6
  Bật mod trong game nếu cần thiết. Trong The Sims 4, các mod không được tự động bật theo mặc định. Bạn có thể kích hoạt bản chỉnh sửa theo các bước sau. Quá trình này cần được lặp lại mỗi khi game được cập nhật.
  • Khởi chạy trò chơi.
  • Nhấp vào nút với biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải.
  • Nhấp vào Game Options (Tùy chọn game).
  • Nhấp vào Other (Khác) trong menu Options.
  • Tích vào ô "Enable Custom Content and Mods" (Bật nội dung và chế độ tùy chỉnh) và "Enable Script Mods" (Bật bản sửa đổi).
  • Nhấp vào Apply Changes (Áp dụng thay đổi).
  • Khởi động lại trò chơi.
 7. 7
  Bắt đầu chơi. Nếu bạn cài đặt đúng cách, nhân vật Sim sẽ không còn bị làm mờ khi khỏa thân.
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Xóa chế độ làm mờ khi khỏa thân trong The Sims 3

 1. 1
  Kiểm tra để chắc chắn rằng khung mod đã được thiết lập. Nếu thư mục chứa bản chỉnh sửa chưa có tập tin "Resource.cfg" thì sẽ không có mod nào hoạt động. Bạn có thể tìm khung cài đặt mod trên Mod The Sims bằng cách nhấp vào đây. Chỉ cần giải nén tập tin FrameworkSetup và đưa thư mục Mods mà bạn vừa tạo (cùng với nội dung bên trong) vào vị trí Documents > Electronic Arts > The Sims 3.
 2. 2
  Truy cập https://www.nraas.net/community/Decensor bằng trình duyệt web. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào trên PC hoặc Mac.
  • Các mod không chạy trên The Sims 3 phiên bản máy chơi game.
 3. 3
  Nhấp vào Version 14 (Phiên bản 14). Tập tin mod dành cho phiên bản mới nhất của The Sims 3 sẽ bắt đầu tải xuống.
  • Nếu thông báo "Network Error" (Lỗi mạng) hiện ra khi bạn nhấp vào "Version 14", hãy nhấp vào nút Download for patch 1.67/69 (Tải bản vá 1.67/69) màu xanh lá.
 4. 4
  Giải nén tập tin. Tập tin sẽ có dạng gói với tên "NRaas_Decensor_VR.zip". Bạn cần sử dụng chương trình nén như Winzip, WinRAR hoặc 7-zip để giải nén tập tin. Tiến hành những bước sau để giải nén tập tin .zip.
  • Trên Windows, nhấp phải vào tập tin .zip và chọn Extract All (Giải nén tất cả).
  • Trên Mac, bạn chỉ cần nhấp đúp vào tập tin .zip thì quá trình giải nén sẽ tự động diễn ra.
 5. 5
  Thả tập tin vào thư mục Mods của The Sims 3. Thư mục Mods của The Sims 3 nằm trong đường dẫn sau: Documents > Electronic Arts > The Sims 3 > Mods > Packages.
 6. 6
  Khởi chạy trò chơi. Nếu bạn cài đặt đúng cách, nhân vật Sim sẽ không còn bị làm mờ khi khỏa thân. Trong lúc chơi, bạn có thể sử dụng menu NRaas để bật hoặc tắt chế độ làm mờ phần nhạy cảm bất kỳ lúc nào.
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Sims 2

 1. 1
  Truy cập https://simfil.es/140339/ bằng trình duyệt web. Đây là trang web để tải bản mod No Censor Blur của Quaxi.
 2. 2
  Nhấp vào Download (Tải xuống). Nút xanh dương này nằm đầu trang và sẽ chuyển sang màu xanh lá khi bạn nhấp vào. Tập tin gói mod sẽ bắt đầu tải xuống.
 3. 3
  Thả tập tin này vào thư mục bản chỉnh sửa của The Sims 2. Nhấp phải vào tập tin gói vừa tải và sao chép hoặc cắt. Sau đó, dán nội dung này vào: Documents > EA Games > The Sims 2 > Downloads.
  • Nếu đường dẫn trên chưa có thư mục Downloads, hãy tạo mới bằng cách nhấp vào khoảng trống trong thư mục game và tạo thư mục mới với tên "Downloads".
 4. 4
  Khởi chạy trò chơi. Nếu bạn cài đặt đúng cách, nhân vật Sim sẽ không còn bị làm mờ khi khỏa thân.
  • Nếu bản chỉnh sửa không hoạt động, có thể bạn cần bật nội dung tùy chỉnh từ menu Options và khởi động lại trò chơi.

Về bài wikiHow này

Amy Bobinger
Cùng viết bởi:
Nhân viên Viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là người viết bài của wikiHow, Amy Bobinger. Amy Bobinger là tác giả và biên tập viên tại wikiHow từ năm 2017. Cô đặc biệt yêu thích viết về những cách để giúp mọi người vượt qua những gánh nặng cá nhân, ngoài ra, cô cũng viết về nhiều chủ đề khác, bao gồm sức khỏe, tâm linh, làm vườn, v.v. Amy tốt nghiệp với bằng Cử nhân Văn học Anh tại Đại học Mississippi năm 2011. Hiện tại cô sống tại quê nhà với chồng và hai con trai nhỏ. Bài viết này đã được xem 1.809 lần.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 1.809 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?