Cách để Ngăn email tự chuyển đến thư mục spam trên iphone hoặc ipad

Đồng tác giả: Nicole Levine, MFA

Trong bài biết này wikiHow sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục email bị di chuyển nhầm đến thư mục Junk (Thư rác) trong ứng dụng Mail (Thư) của nền tảng iOS. Thủ thuật này cũng sẽ ngăn các thư tương tự bị gửi vào Thư rác trong tương lai.

Các bước

 1. 1
  Mở ứng dụng Mail (Thư) trên iPhone hoặc iPad. Biểu tượng này có màu xanh dương với một phong thư màu trắng bên trong. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn trên màn hình chính.
 2. 2
  Nhấn vào mũi tên chỉ về bên trái. Nó nằm ở góc trên bên trái của mục Mail (Thư). Thao tác này sẽ mở trình đơn Mailboxes (Hộp thư).
 3. 3
  Nhấn Junk (Thư rác). Nó có biểu tượng một thùng thư với dấu "X" bên trong.
 4. 4
  Nhấn vào tin nhắn bạn muốn khôi phục. Các biểu tượng sẽ hiển thị ở dưới cùng của màn hình.
 5. 5
  Nhấn vào biểu tượng thư mục. Đó là biểu tượng thứ hai từ bên trái ở dưới cùng của màn hình. Một danh sách các thư mục sẽ hiển thị.
 6. 6
  Nhấn Inbox (Hộp thư đến). Thao tác này sẽ chuyển các mục thư đã chọn vào Inbox (Hộp thư đến). Sau này, các email tương tự như email này sẽ được gửi vào mục Inbox (Hộp thư đến) chứ không còn đến thư mục Junk (Thư rác).
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nicole Levine, MFA
Bài viết này có đồng tác giả là Nicole Levine, MFA, một trong những đồng tác giả viết bài của chúng tôi. Các đồng tác giả viết bài của wikiHow phối hợp chặt chẽ với đội ngũ biên tập viên để đảm bảo nội dung được chính xác và toàn diện nhất có thể.
Ngôn ngữ khác
Trang này đã được đọc 76 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo