Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bản thân tôi lần đầu tiên ‘kua’ gái, người run bần bật, miệng thì lắp ba lắp bắp. Cảm giác như câu chữ mình muốn nói với ‘người ấy’ lại bay đi hết. Tay chân thì thừa thãi, không biết làm gì. Chính điều này đã làm tôi mất điểm trong mắt các nàng, vì con gái thường thích phái mạnh chủ động. Và dường như các nàng chỉ kiên nhẫn trong một khoảng thời gian nhất định. Vì thế, bạn hãy cố gắng bình thĩnh, chậm rãi và bắt đầu trò chuyện nhé.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 5:

Mở Đầu Ấn Tượng Khi Nói Chuyện Với Con Gái

Bạn có thật sự biết con gái thích gì?Có những câu khi bạn vừa nói sẽ tạo được ấn tượng tốt với phái nữ, nhưng có những câu có thể làm nàng “tẩy chay’ bạn ngay lập ----tức:

Nếu bạn mới gặp nàng lần đầu thì hãy hỏi tên và tặng nàng một lời khen nho nhỏ về bất cứ gì thuộc về nàng. Khi nói chuyện với con gái, không hỏi tuổi tác, đặc biệt là lần đầu mới gặp. Khi cho một lời khen, hãy chú ý đến tính hợp lý. Ví dụ: bạn khen nàng cao ráo, khi nàng chỉ có 1m50! Mở đầu bằng câu nói hài hước: Các bạn nam có khiếu hài hước thường dễ chiếm tình cảm của các nàng, vì họ biết cách tạo ra nụ cười, và biết cách bắt đầu một cuộc trò chuyện hiệu quả Bắt đầu nói chuyện với con gái về chủ đề mà nàng thích hoặc quan tâm nhất. Đừng nên nói chuyện về một người thứ 3, vì bạn sẽ dễ dàng trở thành ‘bà 8’ trong mắt nàng. Cẩn trọng lời nói, không tỏ ra mình biết mọi thứ, mà hãy lắng nghe nàng nhiều hơn, cho dù bạn có ‘rành 6 câu’ vấn đề đó đi nữa. Nói chuyện với phái nữ như một người đàn ông thật thụ. Tránh phê phán hay giễu cợt người khác. Mời nàng uống nước hoặc một bữa ăn thay vì chỉ ngồi 8 với nhau. Hãy nói chuyện chân thành nhất có thể. Khi nói chuyện với con gái, bạn thật sự không cần phải giả vờ, tỏ ra mình là người đàn ông tuyệt vời. Phái đẹp luôn đánh giá cao sự chân thành và thật thà trong bạn đấy.

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 5:

Không Nên ‘Đánh Nhanh Rút Gọn”

Nhiều đấng mày râu cho rằng: Cứ tỏ tình ngay và liền, nếu nàng tứ chối thì mình đỡ mất thời gian. Phái mạnh à, việc ‘kua’ gái chắc chắn là phải mất thời gian rồi, trừ khi bạn không thật sự thích người ấy. Hãy kiên nhẫn và đừng bao giờ nói tiếng yêu khi mới biết nàng nhé. Mặc dù vẫn có ‘Tình yêu sét đánh’, nhưng điều này không thật sự tạo được độ tin cậy trong tim phụ nữ.

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 5:

Tiếp Cận Đúng Lúc

Không nên ‘tán tỉnh’ nàng khi cô ấy đang nói chuyện với bạn bè, đang không vui, hoặc có vấn đề trong công việc (trừ khi bạn có thể giúp nàng giải quyết vấn đề đó). Tốt nhất là tiếp cận khi cô ấy đang vui vẻ và phấn khởi.

Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 5:

Đừng tán tỉnh theo kiểu ‘tự hiểu’

Phụ nữ phần lớn không thích kiểu ‘tự hiểu’. Có một thời gian, tôi theo đuổi một cô gái khá lâu, nhưng không bao giờ tỏ tình, vì sợ bị từ chối. Kết quả cho sự im lặng của tôi là nàng bị người khác ‘cưa đổ’. Thế nên, các bạn nam hãy cố gắng mở lời với người mình thích. Hãy cho phái nữ biết cảm xúc của mình, vào thời điểm thích hợp. Cơ hội là do mình nắm bắt!

Phương pháp 5
Phương pháp 5 của 5:

Hãy làm quen với Sự Từ Chối

Nhiều bạn nam thường cảm thấy tự ti khi bị từ chối, Đừng lo lắng! Điều này không hoàn toàn là lỗi do bạn. Nó còn tùy vào nhiều lý do khách quan như: thời điểm không thích hợp, nàng chưa sẵn sàng cho một cuộc tình, hoặc đơn giản là 2 người không hợp nhau. Hãy tập làm quen với cảm giác này. Đừng bỏ cuộc và hạn chế bản thân với những cuộc tình khác.

Bài viết wikiHow có liên quan

Từ chối dự tiệc mà bạn không muốn đếnTừ chối dự tiệc mà bạn không muốn đến
Phản ứng khi bị lăng mạ hoặc trêu chọcPhản ứng khi bị lăng mạ hoặc trêu chọc
Nhắn tin cho cô gái bạn thíchNhắn tin cho cô gái bạn thích
Biết số của bạn có bị chặn hay khôngBiết số của bạn có bị chặn hay không
Ngừng Nhớ Ai đóNgừng Nhớ Ai đó
Trò chuyện với người mà bạn thích sau một khoảng thời gian không liên lạc (dành cho nam)Trò chuyện với người mà bạn thích sau một khoảng thời gian không liên lạc (dành cho nam)
Tìm tình một đêm với phụ nữTìm tình một đêm với phụ nữ
Xử lý khi bị người khác xúc phạmXử lý khi bị người khác xúc phạm
Ếm bùa yêuẾm bùa yêu
Nói chuyện với người bạn thích khi bạn nhút nhát
Lờ đi người mà bạn không còn muốn ở cạnhLờ đi người mà bạn không còn muốn ở cạnh
Quyến rũ phụ nữ lớn tuổiQuyến rũ phụ nữ lớn tuổi
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 3.215 lần.
Chuyên mục: Quan hệ xã hội
Trang này đã được đọc 3.215 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo