Cách để Nói chuyện với một cô gái

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Bắt đầu cuộc trò chuyệnKhiến nàng thấy đặc biệtDuy trì sự hứng thú của nàng

Bạn có hay lắp bắp đến nỗi quên cả tên mình mỗi khi nói chuyện với một cô gái? Nếu vậy, đã đến lúc thay đổi để bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện của riêng mình và thu hút sự quan tâm từ cô gái mà bạn thích. Nói chuyện với một cô gái, làm quen một cách thân thiện và giản dị, khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt bằng cách bày tỏ sự quan tâm đến những suy nghĩ của nàng, khen ngợi cô ấy một cách chân thành và sử dụng ngôn ngữ cơ thể mở. Nghe có vẻ khó, nhưng với một chút luyện tập, bạn có thể nói chuyện với bất kỳ cô gái nào mà không phải đổ mồ hôi.

Phần 1
Bắt đầu cuộc trò chuyện

 1. 1
  Bắt gặp ánh mắt nàng. Bạn không cần phải làm điều gì lãng mạn – trên thực tế là không nên. Chỉ mỉm cười với cô ấy từ bên kia căn phòng, xin lỗi nếu lỡ đụng trúng cô ấy hoặc khóa ánh mắt, rồi quay đi, sau đó nhìn vào mắt nàng lần nữa đủ lâu như khi bạn quay đi. Dành chút thời gian để nàng chú ý tới bạn trước rồi hãy nói xin chào. Nếu hai người đã biết nhau thì không cần quá khó khăn để bắt chuyện. Nếu cảm thấy đủ tự tin, tại sao bạn không chủ động tự giới thiệu?
  • Chắc rằng bạn giữ phong độ tốt trong ngôn ngữ cơ thể khi tiếp cận. Ngẩng cao đầu, giữ ánh nhìn thẳng và duy trì tư thế tự tin khi đến bắt chuyện.
  • Nếu bạn do dự quá lâu để đến nói xin chào, nàng sẽ cảm thấy như mình đang bị phớt lờ.
 2. 2
  Giới thiệu bản thân. Những gì bạn cần nói chỉ là, "Chào, mình là Nam – tên bạn là gì?" Hay, "Mình tên Nam. Hân hạnh làm quen với bạn." Bạn cũng có thể bắt đầu bằng cách hỏi về điều gì đó chung, chẳng hạn như lớp học cả hai cùng tham gia. Khi cô ấy trả lời xong, tiến đến và nhẹ nhàng bắt tay nàng. Đừng ngại về điều đó, Tuy có vẻ hơi cũ kỹ, nhưng đây là cách những người trưởng thành giới thiệu mình. Nếu đã biết cô ấy, bạn chỉ cần chào và gọi tên của cô ấy.
  • Một khi đã biết tên nàng, hãy nhắc đến vài lần để cô ấy thấy rằng bạn có đầu tư và để tâm đến lời nàng nói. Một hoặc hai lần là đủ.
 3. 3
  Là chính mình. Thả lỏng và cho cô ấy thấy con người thật của bạn. Nếu là một gã vui tính và hơi ngố, bạn hãy làm cô ấy bật cười. Nếu bạn hơi nghiêm nghị, hãy nói chuyện về những chủ đề không quá nghiêm trọng, có chiều sâu và thú vị chứ đừng nên kể chuyện cười - trừ khi đó là thế mạnh của bạn. Trong khi bạn tìm hiểu cô ấy thì cũng cần cho cô ấy biết về bạn. Đây là một phần trong việc là chính mình. Dù làm gì, bạn cũng không nên dành hầu hết thời gian để nói về bản thân, hãy đặt câu hỏi để cô ấy trả lời và chú tâm vào câu trả lời đó.
  • Nhớ rằng, là chính mình rất quan trọng, nhưng bạn đừng nên thể hiện những đặc điểm khác thường của mình, những thứ mà sẽ khiến người khác nói về bạn kiểu như "Cậu phải biết điều này anh ta là một gã..." Bạn hẳn là không muốn cô ấy bỏ chạy! Hãy nói về nhũng điều gây được hứng thú với cô ấy.
 4. 4
  Mỉm cười. Điều này rất hữu ích. Nó cho thấy bạn hưởng ứng cuộc trò chuyện và bạn cảm thấy thoải mái, yếu tố này khiến cô ấy muốn tiếp tục nói chuyện với bạn. Cố gắng biểu cảm một cách tự nhiên, môi hơi cong lên để mỉm cười hay sẵn sàng cười phá lên vào những thời điểm thích hợp. Không nhất thiết bạn phải cười suốt, nhưng mỉm cười vào những thời khắc then chốt bắt đầu cuộc đối thoại sẽ khiến phụ nữ cảm thấy được trân trọng. Khi nàng nói gì đó hài hước, hãy cười to.
  • Nụ cười của bạn sẽ khiến cô ấy thấy dễ chịu và mạnh dạn nói chuyện hơn vì nàng biết bạn thích nghe.
  • Đừng cười suốt vì như vậy trông sẽ rất ngốc nghếch và không bình thường.
 5. 5
  Tránh xa chuyện cá nhân. Nếu bạn thích một cô gái, dĩ nhiên mục tiêu sẽ là hiểu nàng thật rõ, nhưng không có nghĩa là nên nói về nỗi đau buồn khi bà của bạn mất hay mô tả những vết sẹo phát ban trên lưng bạn một cách chi tiết khi mới gặp. Thay vào đó, hãy chọn chủ đề nhẹ nhàng dễ nói chuyện như thú cưng, ban nhạc yêu thích hay sở thích để không làm cô ấy cảm thấy khó chịu trước khi cả hai bắt đầu tìm hiểu.
  • Chủ đề nhẹ nhàng không có nghĩa là chủ đề nhàm chán. Bạn không cần phải vì tránh xa chuyện cá nhân mà nói về thời tiết. Trừ khi bạn sống ở nơi mà mọi người cực kỳ hứng thú về khí hậu, nếu không thì đừng nói về điều đó.
  • Đi theo chiều của cuộc đối thoại. Thỉnh thoảng khi hai người thật sự hợp nhau, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn mong đợi. Nếu cô gái bắt đầu cởi mở và tin tưởng bạn, hãy lùi lại một chút và lắng nghe cô ấy.

Phần 2
Khiến nàng thấy đặc biệt

 1. 1
  Tìm điểm chung. Cố gắng hướng cuộc trò chuyện vào chủ đề mà cả hai cùng quan tâm, từ niềm đam mê công việc tình nguyện đến sở thích đạp xe. Bạn không phải hỏi nàng lần lượt về ban nhạc, thức ăn, sở thích hay những môn thể thao; hãy lắng nghe và xuôi dòng ý tưởng để tìm những điểm chung hoặc hướng sự chú ý của nàng về điều gì đó mà bạn thích. Chẳng hạn, bạn có thể tự nhiên nhắc về việc bạn đi xem bộ phim vào hôm qua, sau đó cô ấy đáp lại rằng đó cũng là phim mà nàng thích, vậy là bạn có thứ để thảo luận rồi.
  • Khi nói chuyện bạn nên dùng những câu hỏi mở thay vì câu hỏi "có" hoặc "không", như vậy thì câu chuyện mới có thể tiếp diễn.
  • Tránh những khoảng không im lặng! Nên nhớ rằng: mọi thứ chỉ trở nên kỳ quặc nếu bạn làm chúng kỳ quặc, hãy tự tin và giữ mạch câu chuyện tốt nhất có thể.
  • Đừng tuyệt vọng nếu bạn vẫn chưa thấy điểm chung nào. Bạn vẫn sẽ tìm thấy điều gì đó nếu giữ cuộc đối thoại vui vẻ và đủ lâu.
  • Nếu thất bại trong việc tìm điểm chung về sở thích, bạn có thể cầu cứu đến trang phục hay những nét tính cách tương đồng. Điều đó cũng khá thú vị.
  • Khi nhắc đến ban nhạc mà bạn thích, hỏi xem liệu nàng có thích nhóm nhạc đó không; cho cô ấy thấy rằng bạn để tâm đến sở thích của cô ấy cả khi đang đến lượt bạn nói về bản thân.
 2. 2
  Giao tiếp bằng mắt trong khi nói chuyện. Đây là một cách khác để khiến nàng thấy đặc biệt. Không phải là nhìn chằm chằm như thể bạn đang tìm hình ảnh phản chiếu của mình trong đó và khiến nàng khó chịu, nhưng bạn nên đặt toàn bộ sự chú ý vào nàng chứ không phải là nhìn vào điện thoại hay ngắm người qua lại xung quanh. Thỉnh thoảng bạn có thể nhìn sang chỗ khác để tăng sự hứng thú (chứ không phải cho thấy rằng bạn đã chán).
  • Ánh mắt chứa đựng sự tự tin. Nếu bạn khóa mắt với cô gái mà bạn thích, cô ấy sẽ thấy rằng bạn tự tin về việc tìm hiểu cô ấy.
 3. 3
  Bày tỏ sự hứng thú với suy nghĩ và chính kiến của nàng. Lắng nghe chăm chú khi cô ấy nói. Con gái thích những chàng trai biết lắng nghe và thích nghe họ. Đừng cắt lời cô ấy để nói ý của bạn; để cô ấy nói hết những gì muốn nói và chia sẻ suy nghĩ với bạn. Tuy nhiên, bạn hãy thể hiện sự lắng nghe bằng cách gật gù, nói "ừm" hoặc "vậy hả?" vào những thời điểm thích hợp cũng như trả lời câu hỏi của cô ấy.
  • Hỏi quan điểm của cô ấy về bất cứ điều gì bạn quan tâm – âm nhạc, thời trang hay tầm quan trọng của tình bạn.
  • Tránh hỏi về tôn giáo hay chính trị, nếu không, có thể bạn sẽ tạo ra bầu không khí căng thẳng không lường trước được.
  • Khi cô ấy nói chuyện, bạn hãy phản hồi và thể hiện rằng bạn đang lắng nghe bằng cách thỉnh thoảng lặp lại lời cô ấy nói. Bạn có thể nói, "Mình hoàn toàn đồng ý về điều bạn nói, rất khó để giữ liên lạc với bạn bè khi họ chuyển trường..." để cho thấy rằng bạn nghe không sót một lời nào.
 4. 4
  Dành cho nàng lời khen tinh tế. Bạn nên khen về một khía cạnh trong tính cách hay bề ngoài của nàng một cách vừa phải để không khiến nàng e dè vì sự quan tâm quá mức. Nếu bạn cũng thích dòng nhạc hay quyển sách cô ấy thích, hãy khen về gu giải trí của nàng. Quần áo, tóc tai hay trang sức cũng là đề tài hay, nhưng bạn sẽ thật sự chiến thắng trái tim phụ nữ nếu chú tâm vào những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Ngoài ra, nếu bạn đặc biệt tự tin thì tại sao không thử khen ngợi theo cách tán tỉnh?
  • Nếu bạn chọn khen về ngoại hình thì nên dừng lại ở quần áo, kiểu tóc, hoặc đôi mắt khi ở mức độ thân mật hơn. Thời điểm này bạn đừng khiến cô ấy sợ bằng những lời khen rằng cô ấy nóng bỏng như thế nào, khi mà cô ấy còn chưa biết họ của bạn.
  • Nếu cô ấy có giọng cười tuyệt vời, đừng ngại nói cho nàng biết.
 5. 5
  Hỏi về việc học. Bạn không cần phải hỏi về cách giải một bài đại số, nhưng có thể cho cô ấy thấy bạn hứng thú muốn biết về môn học yêu thích của cô ấy, những thầy cô mà năng ngưỡng mộ hay một luận án khoa học nàng ấp ủ trong tương lai. Đừng chỉ gật gù và nói, "Hay nhỉ...", hãy hỏi vì sao cô ấy thích môn học nào đó hoặc vì saosau này cô ấy muốn làm điều dưỡng hay luật sư.
  • Một số cô gái không thích nói về trường lớp cho lắm. Nếu bạn nhận ra sự thờ ơ với chủ đề này, hãy tiếp tục mở ra chủ đề khác.
  • Đừng làm như một cuộc phỏng vấn. Hãy nói về những đề tài bạn thích.
 6. 6
  Chỉ trêu đùa khi bạn biết chắc là cô ấy hiểu kiểu đùa của bạn. Tốt nhất là không nên đùa cợt về những vấn đề nhạy cảm của phụ nữ như cân nặng, ngoại hình hay vốn hiểu biết. Đặc biệt không nên đưa ra những lời nhận xét có thể gây hiểu lầm nếu hai bạn chỉ vừa biết nhau. Nếu cô ấy nghĩ rằng bạn có ý xúc phạm thì khó mà giải thích được.
  • Thận trọng khi nói chuyện. Đừng trêu cô ấy trừ khi bạn thật sự tự tin rằng nàng hiểu được điều đó.
  • Để nàng dẫn dắt. Nếu cô ấy trêu bạn trước thì bạn có thể đùa lại. Đảm bảo rằng điều bạn nói ở cùng mức độ với điều nàng đã nói với bạn.

Phần 3
Duy trì sự hứng thú của nàng

 1. 1
  Làm cô ấy cười. Các cô gái thích những chàng trai làm họ cười. Đừng sợ phô diễn trí thông minh và óc hài hước của bạn - miễn là nó phù hợp và không quá khiếm nhã khi vừa mới bắt đầu. Bạn không cần phải kể một loạt các câu chuyện cười để thu hút sự chú ý; chỉ cần đưa ra những lời bình luận sắc bén, đáp trả ngay khi cô ấy trêu bạn và đưa ra những quan sát độc đáo về thế giới xung quanh khiến cô ấy phải suy ngẫm. Không cần trau chuốt quá nhiều. Nếu bạn là người thật thà và hơi ngốc nghếch, đừng ngại thể hiện điều đó.
  • Nếu bạn đùa nhưng nàng không cười, hãy cho cô ấy thấy rằng bạn không đặt nặng vấn đề đó. Bạn chỉ cần thở dài và nói, "Chắc chắn lần sau anh sẽ may mắn hơn...", cô ấy sẽ bật cười.
  • Nếu cô ấy nói điều gì hài hước, đừng chỉ nói, "Em hài hước quá." Đáp lại nàng ngay bằng một câu gì đó tương tự, hay cùng cười to với nàng về điều đó.
 2. 2
  Đừng cố gắng quá nhiều. Phụ nữ sẽ bắt bài bạn ngay từ khi còn cách cả cây số. Để giữ sự hứng thú của cô ấy, bạn đừng theo đuổi nếu nàng không muốn được theo đuổi, hay khen ngợi nàng cả triệu lần nếu nàng rõ ràng không muốn nghe, cũng đừng khoe mẽ về bản thân bạn quá nhiều. Hãy thư giãn và ngừng quan tâm thái quá về việc gây ấn tượng với cô ấy, như vậy nàng sẽ cảm thấy bạn cuốn hút hơn.
  • Nếu thấy bạn thoải mái vừa đủ mà không tỏ ra cố gắng quá nhiều để chiếm lấy cảm tình của nàng, cô ấy sẽ muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn.
  • Tránh khoe cơ bắp, nói về hình thể của bạn hay ba hoa rằng bạn trông tuyệt như thế nào khi không mặc áo, điều đó sẽ khiến nàng chán ngán.
 3. 3
  Giữ sự tự tin. Hãy tự tin về bản thân và đừng sợ mình sẽ nói điều gì ngu ngốc. Nghĩ rằng mình không sợ thì bạn sẽ không sợ. Chỉ cần giữ sự kết nối với nàng, bình thản với tình huống vụng về, im lặng đúng lúc và kể những chuyện phù hợp. Luôn tích cực, lạc quan và vui vẻ, cô ấy sẽ tìm thấy niềm vui khi nói chuyện với bạn. Cho dù bạn biết mình có khả năng khiến nàng cười thì cũng đừng quá tự cao, nếu không bạn sẽ mất điểm.
  • Tự tin không có nghĩa là khoe khoang. Bạn chỉ cần nói rằng mình rất yêu bóng chày mà không cần phải nói bạn là một vận động viên ngôi sao.
  • Một dấu hiệu của sự tự tin là có khả năng tự cười mình. Điều này sẽ cho cô ấy thấy rằng bạn không quá quan trọng về bản thân.
 4. 4
  Giữ sự thoải mái. Nếu bạn lo lắng, đổ mồ hôi hay bồn chồn, cô ấy sẽ nhận ra điều đó. Bạn chỉ cần nói chậm lại, tập trung vào những vấn đề chính trong câu chuyện thay vì quá chú tâm vào từng lời bạn nói, đừng đứng ngồi không yên hay nhìn quanh căn phòng. Nếu bạn không thoải mái, cô ấy sẽ nhận thấy điều đó và cũng căng thẳng theo. Hít thở sâu, nói năng, cư xử từ tốn và nghĩ về những điều tích cực thay vì những tình huống tồi tệ có thể xảy ra.
  • Nếu bạn thật sự lo lắng và thể hiện cảm xúc quá rõ ràng, hãy nói một câu chuyện vui nào đó để làm dịu tâm trạng của mình.
  • Nếu thuộc tuýp người nhút nhát, bạn có thể mang theo một chai nước hay soda để nhấm nháp và làm dịu tinh thần mỗi khi quá căng thẳng.
 5. 5
  Không nên nói dối để gây ấn tượng. Luôn nói chuyện một cách chân thành và đừng nói sai sự thật. Con người thường thích những thứ hào nhoáng, nhưng nó sẽ gây rắc rối cho bạn. Nếu ban đầu bạn nói dối để làm quen, sau này khi cô ấy phát hiện ra sự thật, lòng tin (cả mối quan hệ) sẽ đổ vỡ và thậm chí bạn sẽ xấu hổ vô cùng. Khi đó, rất khó để tương tác với cô ấy nếu như hai bạn gặp lại, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
  • Kể cả nếu ban đầu cô ấy không để ý đến bạn thì những người khác (và những cô gái khác) sẽ nhận ra bạn đang cư xử một cách ấn tượng khi ở gần cô gái ấy.
  • Ngay từ đầu, bạn đừng thêu dệt những điều không thật. Nếu bạn muốn cô ấy thích mình, hãy luôn là chính bạn.
 6. 6
  Luôn lạc quan. Ai cũng thích ở gần một người có thể làm họ cười, khiến họ cảm thấy vui vẻ và có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Nếu bạn đang thấy bực bội hay vừa có một ngày tồi tệ thì đó không phải là thời điểm thích hợp để tiếp cận cô ấy. Ban đầu, bạn nên nói về những người hay sự việc khiến bạn hạnh phúc, tập trung vào những trải nghiệm vui vẻ mà cả hai đã từng có; khi đã hiểu nhau hơn, các bạn có thể cùng thảo luận về những điều tiêu cực, nhưng với một giọng điệu lạc quan.
  • Tránh nói những điều gây ra khoảnh khắc tiêu cực. Nếu cả hai đang ở trên xe buýt và cô ấy nói với bạn về tình hình giao thông thì thay vì nói, "Thật kinh khủng!" bạn nên sửa câu nói tiêu cực ấy thành, "Nghe này, chương trình radio này hay lắm," hay "Mình vừa thấy một gia đình rất dễ thương trên đường."
  • Nếu cô ấy hỏi bạn về một nhóm nhạc bạn cực kỳ ghét, chỉ cần nói, "Mình chưa nghe nhạc của họ" hay "Không phải nhóm nhạc mà mình thích, nhưng họ trông khá thú vị." Đừng thể hiện quá rõ ràng bạn ghét điều gì đó khi cả hai mới nói chuyện lần đầu.
 7. 7
  Xin thông tin liên lạc của cô ấy. Nếu bạn thật sự muốn tiến xa hơn, hãy hỏi email, số điện thoại hay tên Facebook của nàng để kết bạn. Đề nghị đi chơi ngay thì hơi mạo hiểm, nhưng nếu bạn có cảm tình và muốn nói chuyện với cô ấy vào lần sau, hãy nói điều gì đó như, "Bây giờ mình phải đi, nhưng lần tới chúng ta nói chuyện nữa nhé. Bạn cho mình số điện thoại được không? " Cô ấy sẽ đồng ý mà không e dè.
  • Nếu bạn hơi nhút nhát, hãy hỏi Facebook hoặc email của nàng, sau đó gửi cho cô ấy những đường dẫn thú vị - một trang web truyện tranh hay một forum vui nhộn mà cô ấy có thể thích. Điều này sẽ khiến nàng chú ý tới bạn và bạn sẽ có những cơ hội tốt hơn để gặp gỡ.
  • Xin thông tin liên lạc của cô ấy ngay khi cuộc trò chuyện đang hồi thú vị và cả hai còn nhiều điều để nói. Đừng đợi đến khi cuộc đối thoại rơi vào lúng túng mới làm điều này, nếu không cô ấy sẽ không còn hứng thú gặp lại bạn.

Lời khuyên

 • Nói với phụ nữ rằng họ đẹp, nhưng đừng cường điệu quá.
 • Giữ bề ngoài chỉn chu. Con gái rất tinh tế, và nếu bạn lười đánh răng, chải tóc hay không tắm thường xuyên, họ sẽ nhận ra ngay.
 • Cố gắng làm quen với bạn của nàng, nhưng không được tán tỉnh họ. Nếu cô ấy biết bạn là một gã lăng nhăng thì bạn sẽ không bao giờ có cơ hội nữa.
 • Đừng nói về chủ đề ăn uống hay cân nặng. Đa số phụ nữ luôn nghĩ rằng họ mập. Đây là chủ đề cấm kỵ với bất cứ cô gái nào.
 • Một số cô gái thích nghe nhiều hơn nói. Nếu cô ấy nói ít và lắng nghe bạn nhiều thì có thể nàng hứng thú với điều bạn nói.
 • Phụ nữ có nhu cầu quan tâm khác nhau. Một số cô gái hài lòng khi gặp bạn một lần trong tuần. Số khác lại không rời bạn nửa bước. Và, một vài cô gái có thể không gặp bạn trong một khoảng thời gian dài nhưng không có nghĩa là họ hết hứng thú với bạn.
 • Nếu bạn cố phá vỡ rào cản vật lý bằng cách ôm cô ấy từ phía sau thì có thể bạn sẽ nhận được một cái tát vì họ sẽ tưởng rằng ai đó đang có hành vi khiếm nhã với họ.
 • Nếu hai bạn chưa biết nhau, hãy nói xin chào mỗi khi bạn gặp cô ấy. Khi nàng đã bắt đầu để ý, cuộc đối thoại sẽ diễn ra dễ dàng hơn, chỉ cần hỏi tên nhau và mọi thứ sẽ dần tự nhiên.
 • Đừng làm cao.
 • Thử thêm một ít muối nở vào kem đánh răng trước khi chải răng để răng được trắng hơn. Hàm răng đẹp là một trong những đặc điểm tạo nên sự tự tin.

Cảnh báo

 • Đừng ép cô ấy vào cuộc trò chuyện mà nàng không muốn. Một cuộc đối thoại cần sự hợp tác từ hai phía – nếu bạn phải làm tất cả mọi thứ thì nó không còn là cuộc đối thoại. Nếu cô ấy không hợp tác, có thể nàng cảm thấy e ngại. Đừng cố gắng, hãy cho cô ấy không gian.
 • Không nên nói những câu tán tỉnh cũ rích.
 • Đừng nói về bạn gái cũ nếu không cô ấy sẽ cho rằng bạn còn vương vấn.
 • Nếu cô ấy nổi giận với bạn hay "không muốn nói về chuyện tình cảm," tạm thời lùi lại một thời gian. Khi đã nguôi ngoai nàng sẽ sẵn sàng cho bạn cơ hội.
 • Đừng dại đưa ra lời nhận xét nào về cân nặng của phụ nữ!
 • Đừng nói về những cô gái khác trước mặt cô ấy, không bao giờ so sánh nàng với người con gái khác, đặc biệt là những người bạn của cô ấy.
 • Khi cô nàng chịu nói chuyện lại, đối xử với cô ấy bằng sự tôn trọng và tử tế để nàng quên đi những hành vi trước đó của bạn.
 • Là chính mình. Cách duy nhất để có một mối quan hệ lâu bền là sống thật với con người bạn. Đánh bóng bản thân một chút khi gặp gỡ ai đó lần đầu là điều bình thường vì bạn muốn họ thích bạn. Tuy nhiên, đặt tất cả nỗi bất an của bạn sang một bên. Đừng mang lên người quá nhiều điều không phải bạn. Nếu cô ấy nói rằng bạn rất dễ thương, hãy xem đó như một lời khen ngợi.
 • ĐỪNG BAO GIỜ nói chuyện với cô ấy theo lối cười cợt hay khiếm nhã. Nàng sẽ tránh xa bạn ngay.
 • Không nên nói về những chuyện mà nàng không hứng thú. Chẳng hạn, nếu bạn yêu bóng đá thì cũng đừng nên nói về nó quá nhiều khi mà nàng không thích.


Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Giao tiếp xã hội

Ngôn ngữ khác:

English: Talk to a Girl, Español: hablarle a una chica, Português: Falar com uma Garota, Italiano: Parlare a una Ragazza, Français: parler à une fille, Deutsch: Mit einem Mädchen sprechen, Русский: разговаривать с девушкой, Čeština: Jak mluvit s dívkou, Nederlands: Met een meisje praten, 日本語: 女の子に話しかける, Bahasa Indonesia: Berbicara Pada Perempuan, العربية: التحدث إلى فتاة, हिन्दी: किसी लड़की से बातें करें, ไทย: คุยกับสาว, 한국어: 여성과 대화하는 법

Trang này đã được đọc 2.920 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?