Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn có hay lắp bắp và thậm chí quên cả tên mình mỗi khi nói chuyện với một cô gái? Và bạn đang tìm cách chấm dứt việc này? Nếu vậy, hãy bắt đầu cuộc trò chuyện về chủ đề mà bạn nghĩ rằng cả bạn và người ấy đều thích thú. Bằng cách này, bạn sẽ có được niềm vui và cảm nhận được sự gắn kết với cô gái mà mình đang trò chuyện. Để trò chuyện với một cô gái, hãy bắt chuyện với cô ấy một cách thân thiện và thoải mái, khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt bằng cách quan tâm đến suy nghĩ của nàng, khen ngợi một cách chân thành và sử dụng ngôn ngữ cơ thể cởi mở. Những việc này nghe có vẻ khó, nhưng thông qua tập luyện, bạn sẽ thoải mái trò chuyện với mọi cô gái mà không còn lo toát mồ hôi hột.

Phần 1
Phần 1 của 3:
Bắt đầu cuộc trò chuyện

 1. 1
  Thu hút ánh mắt của nàng. Bạn không cần phải làm điều gì to tát hoặc kịch tính – trên thực tế thì bạn không nên làm như vậy. Hãy mỉm cười với cô ấy từ xa, xin lỗi khi bạn chạm vào cô ấy trong khi di chuyển hoặc nhìn vào mắt nàng, rồi quay đi, và tiếp tục nhìn vào mắt nàng sau vài giây. Bạn không cần chào hỏi ngay khi bắt đầu chú ý đến nàng; thay vào đó, bạn sẽ dành một ít thời gian để khiến nàng tò mò về bản thân mình trước. Nếu bạn đã biết cô ấy thì tất nhiên không việc gì phải chơi trò khó tiếp cận mà hãy đến chào cô ấy ngay. Nếu cảm thấy đủ tự tin, bạn còn ngại gì mà không giới thiệu bản thân?[1]
  • Luôn thể hiện ngôn ngữ cơ thể tự tin khi bạn tiếp cận cô ấy. Hãy ngẩng cao đầu, nhìn thẳng và giữ điệu bộ thoải mái khi đến bắt chuyện với nàng.
  • Nếu bạn do dự trong việc đến chào hỏi, nàng sẽ cảm thấy như mình đang bị phớt lờ.
 2. 2
  Giới thiệu bản thân. Tất cả những gì bạn cần phải nói là "Chào em, anh là Nam. Anh có thể biết tên em không?" hoặc "Mình là Nam. Rất hân hạnh được làm quen với bạn". Bạn cũng có thể bắt đầu bằng việc hỏi về điểm chung giữa hai người, chẳng hạn như lớp học mà cả hai cùng tham gia. Khi cô ấy trả lời và cho bạn biết tên, hãy mạnh dạn bắt tay nàng thật nhẹ nhàng. Đừng cảm thấy ngượng với việc này. Chắc chắn hành động này có vẻ như đã lỗi thời, nhưng đây là cách những người chững chạc giới thiệu về bản thân. Nếu đã biết cô ấy, bạn chỉ cần chào và nhớ gọi tên nàng.
  • Sau phần giới thiệu tên, bạn nhớ gọi tên nàng vài lần để thể hiện sự quan tâm thực sự của mình đối với cuộc trò chuyện và những gì cô ấy chia sẻ. Bạn chỉ cần thực hiện việc này một hoặc hai lần là đủ.
 3. 3
  Luôn là chính bạn. Hãy thả lỏng và để cô ấy biết con người thật của bạn. Bạn có thể khiến cô ấy bật cười với sự hài hước và vui nhộn của mình. Nếu bạn thuộc tuýp người nghiêm nghị, hãy trao đổi với cô ấy về những vấn đề thú vị và sâu sắc nhưng không quá nghiêm trọng thay vì cố nghĩ ra hàng tá câu chuyện cười - trừ khi đó là thế mạnh của bạn. Hơn nữa, mặc dù bạn đang tìm hiểu cô ấy, nhưng bạn cũng cần nói đôi chút về bản thân để nàng biết thêm về bạn. Đây là một phần trong việc thể hiện chính mình. Tuy nhiên, dù làm gì đi chăng nữa, bạn cũng không nên dành toàn bộ thời gian để nói về bản thân, hãy đặt câu hỏi để cô ấy trả lời và thể hiện sự quan tâm của bạn đối với thông tin mà nàng chia sẻ.
  • Lưu ý, mặc dù thể hiện đúng con người thật của bạn là việc rất quan trọng, nhưng bạn cũng không nên sớm tiết lộ những chuyện khác thường của mình, những phẩm chất khiến người khác thầm nghĩ "Bạn phải tìm hiểu anh ta trước chứ..." Chắc hẳn bạn không muốn khiến cô ấy bỏ chạy! Hãy nói về những điều mà cô ấy có thể cũng quan tâm.
 4. 4
  Mỉm cười. Điều này rất hữu ích. Đây là cách cho thấy bạn thích thú với cuộc trò chuyện và cảm thấy thoải mái - điều khiến cô ấy muốn tiếp tục trò chuyện với bạn.[2] Cố gắng biểu cảm một cách tự nhiên với nụ cười nhẹ nhàng trên môi, và thoải mái cười phá lên vào những thời điểm thích hợp. Bạn không cần phải luôn nở nụ cười, nhưng việc mỉm cười vào những thời khắc then chốt khi bắt đầu cuộc đối thoại sẽ khiến phụ nữ cảm thấy được trân trọng. Khi nàng nói điều gì đó hài hước, hãy cười thật sảng khoái.
  • Nụ cười của bạn sẽ đem đến cảm giác thoải mái và khiến cô ấy cảm thấy như bạn thực sự thích những gì cô ấy nói.
  • Tuy nhiên, đừng cười suốt nếu bạn không muốn mình trông như đang hồi hộp hoặc thậm chí không bình thường.
 5. 5
  Tránh đề cập chuyện cá nhân. Khi thích một cô gái, chắc chắn mục tiêu của bạn sẽ là biết thêm nhiều chuyện thầm kín của nàng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên nói về nỗi đau mất bà hay mô tả những vệt ban đỏ trên lưng bạn một cách chi tiết ngay khi mới gặp. Thay vào đó, hãy chọn chủ đề nhẹ nhàng, vô thưởng vô phạt và dễ trao đổi, chẳng hạn như thú cưng, ban nhạc yêu thích hay sở thích để không làm cô ấy cảm thấy khó chịu trước khi cả hai bắt đầu tìm hiểu nhau. Việc thể hiện sự quan tâm của bạn một cách tinh tế có thể khiến nàng cảm thấy vui trong lòng.
  • Bắt đầu với những chủ đề nhẹ nhàng không có nghĩa là bạn sẽ chọn chủ đề nhàm chán. Bạn không cần phải nói về thời tiết để tránh đề cập những chuyện cá nhân. Nếu bạn sống ở nơi mà mọi người cực kỳ quan tâm đến thời tiết, hãy đề cập chủ đề này.
  • Ứng biến theo mạch của cuộc trò chuyện. Đôi khi hai người thật sự hợp nhau và bắt đầu chia sẻ nhiều về bản thân sớm hơn mong đợi. Nếu cô ấy bắt đầu mở lòng và tin tưởng bạn, hãy lắng nghe nhiều hơn nói về bản thân.
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 3:
Khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt

 1. 1
  Tìm điểm chung. Cố gắng hướng cuộc trò chuyện vào chủ đề mà cả hai cùng quan tâm, từ niềm đam mê công việc tình nguyện đến sở thích đạp xe. Bạn không cần lần lượt hỏi nàng về ban nhạc yêu thích, món ăn khoái khẩu, sở thích hay việc tập luyện thể thao; hãy lắng nghe diễn biến của cuộc trò chuyện và tìm những điểm chung hoặc hướng sự chú ý của nàng về điều gì đó mà bạn thích. Ví dụ, khi bạn vô tình nhắc đến việc vừa xem trận thi đấu bóng đá của đội tuyển quốc gia, có thể cô ấy sẽ tiết lộ mình là fan hâm mộ của đội nhà.
  • Trong khi trò chuyện, bạn nên dùng những câu hỏi mở thay vì câu hỏi "có" hoặc "không" để duy trì cuộc trò chuyện.[3]
  • Tránh những khoảng lặng ngượng ngùng! Nên nhớ rằng: mọi thứ chỉ trở nên kỳ quặc khi bạn khiến chúng kỳ quặc, hãy tự tin và giữ mạch câu chuyện tốt nhất có thể.
  • Đừng tuyệt vọng nếu bạn vẫn chưa tìm ra điểm chung nào. Rồi bạn cũng sẽ tìm ra điều gì đó nếu tiếp tục giữ cuộc đối thoại vui vẻ trong khoảng thời gian thích hợp.
  • Có thể hai bạn không có nhiều điểm chung, nhưng lại hợp nhau về tính cách hoặc gu thẩm mỹ. Điều đó cũng khá thú vị.
  • Khi bạn nhắc đến ban nhạc yêu thích của mình, hãy thử hỏi xem liệu nàng có thích nhóm nhạc đó không; đây là cách cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm đến sở thích của cô ấy kể cả khi đang nói về bản thân.
 2. 2
  Giao tiếp qua ánh mắt trong khi trò chuyện. Đây là một cách khác để khiến nàng cảm thấy đặc biệt. Bạn không cần phải nhìn chằm chằm như thể đang tìm hình ảnh phản chiếu của mình và khiến nàng sợ hãi, nhưng bạn nên dành toàn bộ sự chú ý cho nàng thay vì nhìn vào điện thoại hoặc đảo mắt nhìn quanh xem có ai thú vị vừa đi ngang qua hay không. Thỉnh thoảng bạn có thể nhìn sang chỗ khác để giữ sự thú vị, chứ không phải vì bạn chán.[4]
  • Giao tiếp qua ánh mắt là cách thể hiện sự tự tin. Khi bạn mạnh dạn nhìn vào mắt cô ấy, nàng sẽ thấy rằng bạn tự tin trong việc tìm hiểu mình.
 3. 3
  Bày tỏ sự thích thú đối với suy nghĩ và chính kiến của nàng. Hãy lắng nghe một cách chăm chú khi cô ấy nói. Con gái thích những chàng trai biết lắng nghe và thích những gì họ nói. Đừng liên tục cắt lời cô ấy để thể hiện quan điểm của bạn; hãy để cô ấy nói và chia sẻ với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần thể hiện sự chú tâm của mình bằng cách gật gù, nói "có" hoặc "không" vào những thời điểm thích hợp cùng với việc trả lời câu hỏi của cô ấy.
  • Hỏi quan điểm của cô ấy về bất cứ điều gì bạn quan tâm – thể loại âm nhạc yêu thích của bạn, xu hướng thời trang mới của mùa này hay tầm quan trọng của tình bạn.
  • Mặc dù tìm hiểu quan điểm của cô ấy là một việc quan trọng, nhưng bạn cũng nên tránh hỏi về tôn giáo hay chính trị nếu không muốn tạo ra bầu không khí căng thẳng nằm ngoài dự tính.[5]
  • Khi cô ấy chia sẻ, bạn nhớ phản hồi và cho biết bạn đang lắng nghe bằng cách thỉnh thoảng lặp lại lời cô ấy nói. Bạn có thể nói, "Mình hoàn toàn đồng ý với bạn về việc rất khó để giữ liên lạc sau khi bạn bè chuyển trường..." để cho thấy rằng bạn nghe không sót một lời nào.
 4. 4
  Dành cho nàng lời khen tinh tế. Bạn nên khen một điểm nào đó trong tính cách hay ngoại hình của nàng mà không khiến nàng e dè như một cách thể hiện sự quan tâm. Nếu bạn cũng thích dòng nhạc hay quyển sách cô ấy thích, hãy ngợi khen gu giải trí của nàng. Bạn hoàn toàn có thể khen trang phục, kiểu tóc hoặc trang sức của nàng, nhưng bạn sẽ được lòng nàng hơn nếu quan tâm đến những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài.[6] Ngoài ra, nếu bạn đặc biệt tự tin thì tại sao không thử khen ngợi theo cách tán tỉnh?
  • Nếu bạn chọn khen về ngoại hình thì nên dừng lại ở trang phục, kiểu tóc, hoặc đôi mắt khi đã thân thiết hơn. Đây không phải là lúc khiến đối phương e dè bằng việc nói về sự nóng bỏng của nàng khi chưa hề biết tên.
  • Nếu cô ấy có điệu cười đáng yêu, đừng ngại khen điều đó.
 5. 5
  Hỏi về việc học. Đừng khiến cô ấy cảm thấy nhàm chán khi hỏi về lý thuyết nào mà nàng yêu thích trong môn đại số; tuy nhiên, bạn có thể quan tâm bằng cách hỏi về môn học và giáo viên mà cô ấy yêu thích hoặc thậm chí để chủ đề này dẫn bạn đến việc chia sẻ về lĩnh vực mà nàng muốn theo đuổi trong tương lai. Đừng chỉ gật gù và nói, "Hay nhỉ...", hãy hỏi vì sao cô ấy thích môn học nào đó hoặc vì sao cô ấy muốn trở thành điều dưỡng hay luật sư.
  • Một số cô gái không thích nói về trường lớp cho lắm. Nếu bạn nhận thấy sự thờ ơ của cô ấy với chủ đề này, hãy chuyển sang chủ đề khác.
  • Đừng biến cuộc trò chuyện thành buổi chất vấn. Bạn cũng có thể nói về chủ đề mà mình thích.
 6. 6
  Chỉ trêu đùa khi bạn biết chắc là cô ấy hiểu kiểu đùa của bạn. Tốt nhất là không nên đùa cợt về những vấn đề nhạy cảm của phụ nữ như cân nặng, ngoại hình hay vốn hiểu biết. Điều đặc biệt quan trọng là không nên đưa ra những lời nhận xét có thể gây hiểu lầm nếu hai bạn chỉ vừa biết nhau. Nếu nàng không có thiện cảm với bạn ngay từ khi mới quen, bạn sẽ khó mà thay đổi vị trí của mình.
  • Luôn thận trọng trong lời nói. Đừng trêu cô ấy trừ khi bạn thật sự tự tin rằng nàng hiểu được điều đó.
  • Để nàng dẫn dắt. Nếu cô ấy trêu bạn trước thì bạn có thể đùa lại. Hãy đảm bảo rằng câu đùa của bạn cũng tế nhị như cách nói của nàng.
  Quảng cáo

Phần 3
Phần 3 của 3:
Khiến nàng cảm thấy thích thú

 1. 1
  Làm cô ấy cười. Các nàng thường thích những chàng trai làm họ cười. Đừng ngại phô diễn trí thông minh và óc hài hước của bạn - miễn là điều đó phù hợp và không quá khiếm nhã vào thời điểm hai người chỉ mới biết nhau. Bạn không cần phải bắt đầu với việc kể một loạt các câu chuyện cười để thu hút sự chú ý của nàng; chỉ cần đưa ra những lời bình luận sắc bén, đối đáp một cách hài hước khi cô ấy trêu bạn và đưa ra những nhận xét độc đáo về thế giới xung quanh khiến cô ấy phải suy ngẫm. Bạn không cần phải nói những lời hoa mỹ. Nếu bạn là người hài hước thật thà và chất phác, hãy để cô ấy thấy điều đó.
  • Nếu bạn đùa nhưng nàng không cười, hãy cho cô ấy thấy rằng bạn không đặt nặng vấn đề đó. Bạn có thể nói, "Chắc chắn lần sau anh sẽ may mắn hơn..." và điều đó sẽ khiến cô ấy bật cười.
  • Nếu cô ấy nói điều gì hài hước, đừng chỉ nói, "Em hài hước quá." Hãy đáp lại bằng điều gì đó tương tự, hoặc cùng cô ấy cười thả ga về điều đó.
 2. 2
  Đừng cố gắng quá mức. Cô ấy sẽ nhận ra bạn đang cố gắng quá mức kể cả khi bạn chưa đến gần. Để thu hút sự quan tâm của đối phương, bạn không nên theo đuổi cô ấy một cách mù quáng nếu nàng không muốn được theo đuổi, hay khen ngợi nàng cả triệu lần kể cả khi nàng tỏ vẻ không thoải mái, hoặc khoe mẽ về khả năng cử tạ hoặc kỷ lục chạy điền kinh mà bạn muốn đạt được. Hãy thư giãn và ngừng quan tâm quá mức đến việc gây ấn tượng với cô ấy; với cách này, bạn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong mắt nàng.
  • Nếu cô ấy nhận thấy bạn thoải mái với bản thân mà không cần cố gắng để chiếm thiện cảm của mình, nàng sẽ muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn.
  • Nếu bạn cứ gồng cơ bắp, nói về hình thể tuyệt vời của mình hay ba hoa về độ bắt mắt của cơ thể khi bạn không mặc áo, điều đó sẽ khiến nàng chán ngán.
 3. 3
  Giữ sự tự tin. Hãy luôn tự tin vào bản thân và đừng lo sợ việc mình sẽ nói điều gì đó ngớ ngẩn.[7] Khi không lo sợ, bạn sẽ không còn cảm thấy như thế. Bạn cứ tiếp tục trò chuyện với cô ấy và không cần phải căng thẳng nếu lỡ nói điều gì đó kỳ quặc, hay không biết phải nói gì, hoặc gặp khó khăn trong việc diễn đạt. Luôn giữ thái độ tích cực, lạc quan, vui vẻ và cô ấy sẽ cảm thấy thú vị khi trò chuyện với bạn. Đừng hạ thấp bản thân kể cả khi bạn nghĩ rằng điều đó sẽ khiến cô ấy bật cười; ngược lại, điều này sẽ khiến nàng cho rằng bạn thiếu năng lực.
  • Không cần phải huênh hoang để trở nên tự tin. Bạn có thể nói về tình yêu với môn bóng chày mà không cần nhắc đến việc bạn là vận động viên chuyên nghiệp.
  • Tự tin là khi bạn có thể cười chính mình. Điều đó thể hiện rằng bạn thoải mái với bản thân.
 4. 4
  Giữ sự thoải mái. Nếu bạn lo lắng, đổ mồ hôi hay sợ hãi, cô ấy sẽ nhận ra điều đó. Khi cảm thấy hồi hộp, bạn chỉ cần nói chậm lại, tập trung vào những vấn đề chính trong cuộc trò chuyện thay vì từng câu chữ mà bạn nói, đừng khoa chân múa tay hay nhìn quanh căn phòng. Nếu bạn không thoải mái, cô ấy sẽ nhận thấy điều đó và cũng căng thẳng theo. Hãy hít thở sâu, nói năng, cư xử từ tốn và nghĩ về những điều tích cực thay vì những tình huống tồi tệ có thể xảy ra.
  • Nếu bạn thật sự lo lắng và không thể che giấu điều đó, hãy nói một câu đùa về tình trạng này để làm dịu cảm xúc của mình.
  • Nếu thuộc tuýp người nhút nhát, bạn có thể mang theo một chai nước lọc hay nước có ga để nhấm nháp như một cách giữ bình tĩnh và thư giãn.[8]
 5. 5
  Không nên nói dối để gây ấn tượng với nàng. Hãy trò chuyện một cách chân thành và đừng bẻ cong sự thật. Mong muốn tự nhiên của con người là tô vẽ cho mọi thứ thêm lung linh, nhưng việc này thường chỉ đem đến nhiều rắc rối. Nếu bạn thực sự tìm hiểu và thích cô ấy, nhưng rồi nàng phát hiện ra những lời nói dối của bạn, điều đó sẽ khiến bạn bẽ mặt và đánh mất niềm tin của nàng (và mối quan hệ). Bạn không nên “diễn sâu” trước mặt nàng trong bất kỳ tình huống nào.
  • Cho dù cô ấy không nhận ra điều đó, người khác (hoặc những cô nàng khác) cũng sẽ phát hiện ra bạn đang cố gây ấn tượng với cô ấy.
  • Nếu bạn muốn gặp lại cô ấy, những lời nói dối sẽ khiến bạn mệt nhoài. Nếu bạn muốn cô ấy thích mình, hãy để cô ấy thích con người thật của bạn ngay từ những giây phút đầu tiên.
 6. 6
  Luôn tích cực. Ai cũng thích ở cạnh những người khiến họ cười, cảm thấy vui vẻ và có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy bực tức hoặc nghĩ rằng cả thế giới đang chống lại mình, đây không phải là thời điểm thích hợp để tiếp cận một cô gái. Hãy nói về những điều hoặc những người khiến bạn hạnh phúc và tập trung vào những trải nghiệm tích cực mà bạn đã trải qua; khi trở nên thân thiết hơn với nàng, bạn cũng có thể chia sẻ những chuyện tiêu cực, nhưng nếu muốn thu hút sự quan tâm của cô ấy, bạn nên nói bằng giọng tích cực.
  • Bạn có thể điều chỉnh cách nói của mình khi gặp phải tình huống tiêu cực. Nếu cô ấy hỏi bạn tình hình giao thông thế nào khi bạn đến chỗ hẹn và bạn nói "Rất kinh khủng", hãy chuyển đổi sự tiêu cực bằng cách nói thêm "Nhưng anh đã có thời gian để nghe quyển sách nói yêu thích" hoặc "Nhưng anh đã thấy những cảnh tượng thú vị trên phố".
  • Nếu cô ấy hỏi về ban nhạc nào đó mà bạn thực sự không thích, bạn có thể nói "Anh vẫn chưa nghe nhiều bài hát của họ" hoặc "Họ không phải là ban nhạc yêu thích của anh, nhưng họ thực sự rất tài năng". Đừng vội đọc cả bài diễn văn về điều mà bạn ghét khi mới trò chuyện với một cô gái.
 7. 7
  Hỏi thông tin liên lạc của cô ấy. Nếu bạn thực sự có thiện cảm với cô ấy, hãy hỏi email, số điện thoại hoặc tên đầy đủ của cô ấy để có thể kết bạn trên Facebook. Nếu muốn hẹn gặp nàng, bạn có thể hỏi thẳng thông tin, nhưng nếu bạn chỉ thích nàng và muốn trò chuyện thêm, hãy thử nói: “Bây giờ anh phải đi rồi, nhưng anh muốn tiếp tục trò chuyện cùng em vào lúc khác. Vậy anh có thể gọi cho em không?”. Cô ấy sẽ đồng ý mà không hề do dự.
  • Nếu bạn cảm thấy ngượng ngùng, hãy hỏi Facebook hoặc địa chỉ email của cô ấy và gửi cho nàng những nội dung vui nhộn - đường dẫn đến trang web truyện tranh yêu thích của nàng hoặc bài viết hài hước trên diễn đàn. Cách này sẽ đỡ kỳ quặc hơn việc gọi điện thoại. Đây cũng là cách giúp cô ấy chú ý đến bạn nhiều hơn và hai người sẽ có thêm cơ hội gặp lại nhau.
  • Hãy hỏi thông tin liên lạc khi cuộc trò chuyện tiến triển tốt và bạn đang có hứng thú trong việc tìm những chủ đề thú vị để nói. Đừng chờ đến khi cuộc trò chuyện nhạt dần rồi mới hỏi thông tin liên lạc, kẻo cô ấy sẽ mất nhã hứng muốn gặp lại bạn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu cô ấy hoàn toàn không thích thú hoặc không muốn trả lời, bạn nên dừng lại. Một số cô nàng thường nhận được sự chú ý nằm ngoài mong đợi và không biết phải phản ứng như thế nào. Hãy hiểu rằng nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc đối mặt với sự theo đuổi ngoài ý muốn. Đừng cảm thấy bị xúc phạm, hãy kết thúc cuộc trò chuyện và tiếp tục với những gì bạn đang làm.
 • Luôn giao tiếp qua ánh mắt. Tuy nhiên, bạn không nên giữ ánh nhìn lâu hơn 30 giây vì điều đó có vẻ lộ liễu.
 • Nếu bạn thích đối phương, đừng vội cho cô ấy biết điều đó đến khi bạn đã liên tục trò chuyện với nàng ít nhất hai tuần. Chỉ thổ lộ khi bạn nhận thấy tình cảm đến từ hai phía.
 • Hãy trò chuyện với cô ấy như cách bạn vẫn thường làm với những người bạn nữ. Nếu quá lo lắng, bạn sẽ đánh mất sự tự nhiên.
 • Một vài cô gái thích lắng nghe và quan sát hơn là nói. Nếu cô ấy không nói nhiều, có lẽ nàng thích nghe bạn nói hơn.
 • Mỗi cô gái đều có nhu cầu được quan tâm khác nhau. Một số nàng sẽ vui khi gặp bạn một lần mỗi tuần. Số khác sẽ không để bạn yên và một vài cô nàng có thể không gặp bạn suốt khoảng thời gian dài, nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã chán bạn.
 • Nếu bạn không muốn cô ấy sợ hãi và bạn không ngại, hãy tiếp cận nàng từ phía trước hoặc từ hai bên. Hãy tìm hiểu thông tin từ chuyên gia ngôn ngữ cơ thể.
 • Nếu bạn không thuộc tuýp người thẳng thắn, hãy bắt đầu bằng việc nói lời chào mỗi khi gặp nàng. Dần dần, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của cô ấy. Cách này sẽ dễ dàng hơn việc chủ động bắt chuyện, hỏi tên, v.v.

Cảnh báo

 • Đừng nói về những cô nàng khác trước mặt cô ấy và đừng so sánh cô ấy với những cô gái khác, đặc biệt là bạn bè của nàng.
 • Đừng nói về người yêu cũ, kẻo cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn vẫn còn tình cảm với người cũ.
 • Khi cô ấy đã sẵn sàng để tiếp tục trò chuyệện, hãy cư xử với nàng bằng sự tôn trọng và thấu hiểu để vượt qua chuyện cũ.
 • Đừng bao giờ nói với cô ấy bằng giọng điệu thô lỗ hoặc cộc cằn. Không cô gái nào thích điều này và bạn sẽ mất điểm trong mắt họ.
 • Đừng cố miễn cưỡng khi cô ấy không muốn trò chuyện. Cuộc trò chuyện phải được đóng góp từ hai phía - nếu bạn luôn phải nỗ lực, việc này sẽ không hiệu quả. Đừng tức giận khi cô ấy hành xử như vậy; có thể cô ấy chỉ đang sợ hãi. Hãy cho cô ấy không gian riêng và rời khỏi.
 • Nếu cô ấy nổi giận với bạn hoặc "không muốn nói về chuyện gì đó", hãy để cô ấy yên tĩnh một mình. Không ai biết tình trạng này sẽ kéo dài bao lâu; cô ấy sẽ sẵn sàng trở lại khi đã nguôi ngoai.

Bài viết wikiHow có liên quan

Phải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạnPhải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạn: 13 kiểu tin nhắn mà bạn có thể gửi cho cô ấy
Khen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắnKhen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắn
Mở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nóiMở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nói
Trò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chánTrò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chán
Nhắn tin hỏi thăm người ốmCách để nhắn tin hỏi thăm, động viên người ốm
Tán gái qua tin nhắnTán gái qua tin nhắn
Bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gáiBắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái
Tìm kiếm chủ đề để trò chuyệnTìm kiếm chủ đề để trò chuyện
Đưa ra câu hỏi mởĐưa ra câu hỏi mở
An ủi Phụ nữ đang khócAn ủi Phụ nữ đang khóc
Đáp lại Lời khenĐáp lại Lời khen
Đáp lại lời cảm ơnĐáp lại lời cảm ơn
Biểu tượng hai ngón tay bắt chéo có ý nghĩa gìEmoji 🤞(biểu tượng hai ngón tay bắt chéo) có ý nghĩa gì?
Nháy mắt
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 179 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 16.676 lần.
Chuyên mục: Giao tiếp xã hội
Trang này đã được đọc 16.676 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo