Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn có thể tìm được rất nhiều hàng hóa trên Amazon, nhưng sẽ không dễ để mua nếu như không có thẻ tín dụng hoặc ghi nợ. May mắn là có nhiều cách để bạn có thể mua hàng trên Amazon nếu không có thẻ thanh toán quốc tế. Thẻ quà tặng và thẻ tín dụng trả trước có bán ở hầu hết các cửa hàng tiện lợi hoặc bách hóa ở Mỹ, và nếu có tài khoản thanh toán thì bạn có thể thanh toán trực tiếp từ số dư này.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:
Sử dụng thẻ quà tặng

 1. 1
  Mua thẻ quà tặng Amazon. Bạn có thể tìm mua thẻ quà tặng Amazon từ hầu hết các nhà bán lẻ cung cấp thẻ quà tặng, chẳng hạn như siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi. Bạn có thể mua những loại thẻ này bằng tiền mặt.
  • Bạn cũng có thể nhận trợ cấp thẻ quà tặng từ người khác. Họ có thể chọn trích tiền tự động vào tài khoản thẻ quà tặng Amazon của bạn, sau đó bạn có thể chi tiêu trên Amazon. Hãy truy cập amazon.com/allowance để thiết lập.
 2. 2
  Đăng nhập Amazon. Bạn cần tạo tài khoản Amazon nếu như chưa có. Để tạo tài khoản, hãy nhập tên và địa chỉ email.
 3. 3
  Mở trang Account (Tài khỏa). Bạn có thể tìm bằng cách di chuột lên tên mình ở góc trên bên phải và chọn "Your Account" (Tài khoản của bạn).
 4. 4
  Nhấp vào liên kết "Apply a Gift Card to Your Account" (Áp dụng thẻ quà tặng vào tài khoản của bạn). Tùy chọn này nằm trong phần "Amazon Wallet" (Ví Amazon) trên trang tài khoản.
 5. 5
  Nhập mã phía sau thẻ quà tặng. Mã này bao gồm 14 hoặc 15 ký tự chữ và số. Có thể bạn cần cào nhẹ lớp phủ trên thẻ quà tặng bằng nhựa. Với thẻ quà tặng trực tuyến thì mã số sẽ nằm trong email gửi cho bạn.[1]
  • Nhấp vào nút "Check" để kiểm tra xem mã và số dư trên thẻ đã được nhập đúng chưa.
 6. 6
  Nhấp vào "Apply to your balance" (Áp dụng cho số dư của bạn). Giá trị thẻ quà tặng sẽ được áp dụng vào số dư tài khoản Amazon, đây sẽ là phương thức thanh toán mặc định khi bạn mua hàng.
 7. 7
  Thêm sản phẩm vào giỏ hàng và đi đến mục thanh toán. Bây giờ sau khi đã áp dụng thẻ quà tặng, bạn có thể mua một hoặc nhiều sản phẩm tùy ý. Bạn cũng có thể thanh toán phí vận chuyển bằng thẻ quà tặng, miễn là số dư tài khoản đủ để trả.
 8. 8
  Nhập địa chỉ nhận hàng (đối với hàng hóa vật lý). Bạn cần nhập địa chỉ nhận hàng để có thể tiếp tục quá trình thanh toán. Thông tin này có thể không cần thiết nếu bạn đang mua mặt hàng kỹ thuật số.
 9. 9
  Đảm bảo rằng số dư thẻ quà tặng được chọn làm phương thức thanh toán. Bạn cũng có thể nhập mã bổ sung trên màn hình này để thêm thẻ vào số dư.
  • Nếu được yêu cầu nhập địa chỉ lập hóa đơn đối với thẻ quà tặng, bạn cần nhập địa chỉ nhận hàng vào đó.
 10. 10
  Hoàn tất đơn đặt hàng. Hoàn tất đơn đặt hàng và chờ quá trình được thông qua. Miễn là bạn có đủ số dư thẻ quà tặng Amazon để chi trả cho sản phẩm và phí vận chuyển, quá trình mua hàng sẽ được xử lý và giao mà không gặp vấn đề.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:
Sử dụng tài khoản thanh toán (chỉ ở Mỹ)

 1. 1
  Đăng nhập website Amazon. Nếu có tài khoản thanh toán ở Mỹ, bạn có thể liên kết với Amazon và khấu trừ trực tiếp số tiền mua hàng từ số dư trong ngân hàng. Bạn cần tạo tài khoản Amazon nếu như chưa có.
  • Bạn không thể sử dụng tài khoản doanh nghiệp, tài khoản kinh doanh hoặc tài khoản tiết kiệm.[2]
 2. 2
  Mở trang "Your Account". Di con trỏ chuột lên tên bạn ở góc trên bên phải trang chủ Amazon và chọn "Your Account".
 3. 3
  Nhấp vào liên kết "Manage Payment Options" (Quản lý tùy chọn thanh toán). Liên kết này nằm trong phần "Amazon Wallet" trên trang tài khoản.
 4. 4
  Nhấp vào "Add checking account" (Thêm tài khoản thanh toán). Một biểu mẫu sẽ hiện ra.
 5. 5
  Nhập thông tin tài khoản thanh toán. Xem qua một trong những tấm séc để tìm số định tuyến ngân hàng và số tài khoản của bạn. Số định tuyến ngân hàng dùng để xác định ngân hàng.
  • Số định tuyến ngân hàng bao gồm 9 ký tự, nằm dưới cùng bên trái tấm séc.
  • Số tài khoản nằm bên phải số định tuyến ngân hàng. Bạn cần chắc chắn rằng mình không bao gồm số hiệu kiểm tra ở bên phải.
 6. 6
  Nhập số ID hoặc giấy phép lái xe của bạn. Bước này được yêu cầu đối với phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nhằm nhận dạng bạn.
 7. 7
  Nhấp vào "Continue" để gửi biểu mẫu. Amazon sẽ xác nhận rằng bạn đã nhập đúng số định tuyến ngân hàng, sau đó phương thức thanh toán sẽ được thêm vào tài khoản của bạn.
 8. 8
  Mua hàng trên Amazon bằng tài khoản ngân hàng. Sau khi đã liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản Amazon, bạn sẽ có thể chọn đó làm phương thức thanh toán khi mua hàng.
  Quảng cáo

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:
Sử dụng thẻ trả trước

 1. 1
  Đăng ký thẻ trả trước với ngân hàng phát hành. Để sử dụng thẻ tín dụng trả trước cho việc mua hàng trực tuyến, bạn cần đăng ký với ngân hàng phát hành thẻ. Thao tác này cho phép bạn thiết lập địa chỉ lập hóa đơn cho thẻ, đây là thông tin mà Amazon yêu cầu.[3]
  • Bạn có thể gọi cho số được in đằng sau thẻ để đăng ký thông qua điện thoại, hoặc truy cập webstie của ngân hàng phát hành và đăng ký trực tuyến. Bạn phải nhập địa chỉ hợp lệ khi đăng ký thẻ.[4]
 2. 2
  Đăng nhập Amazon. Sau khi thẻ được đăng ký, bạn sẽ có thể sử dụng để mua hàng trực tuyến. Hãy đăng nhập Amazon để thêm thẻ vào tài khoản làm phương thức thanh toán.
 3. 3
  Di con trỏ chuột lên tên bạn trên trang chủ Amazon và chọn "Your Account." Trang tài khoản Amazon của bạn sẽ mở ra.
 4. 4
  Chọn "Add a Credit or Debit Card" (Thêm thẻ tín dụng/ghi nợ). Tùy chọn này nằm trong cột "Payment Methods" (Phương thức thanh toán) của phần "Amazon Wallet".
 5. 5
  Nhập tên bạn và số thẻ trả trước. Bạn phải nhập đúng tên đã được đăng ký trước đó với thẻ trả trước hoặc tên được in trên chính thẻ đó. Không phải thẻ trả trước nào cũng in tên người đăng ký.
 6. 6
  Nhập chính xác địa chỉ lập hóa đơn như bạn đã đăng ký. Nhập địa chỉ lập hóa đơn mà bạn đã sử dụng khi đăng ký thẻ. Địa chỉ này cần giống hệt nhau, nếu không thẻ sẽ bị từ chối.
 7. 7
  Tạo đơn đặt hàng với thẻ trả trước vừa được thêm. Bây giờ bạn có thể hoàn tất việc mua hàng và chọn thẻ trả trước làm phương thức thanh toán. Bạn cần đảm bảo rằng số dư thẻ đủ để trả số tiền hàng và phí vận chuyển.
 8. 8
  Kiểm tra địa chỉ lập hóa đơn nếu thẻ bị từ chối. Nếu thẻ trả trước bị từ chối khi hoàn tất giao dịch thì có khả năng thông tin lập hóa đơn của bạn đã không khớp với địa chỉ được đăng ký. Hãy kiểm tra địa chỉ lập hóa đơn mà bạn nhập trên Amazon với thông tin đăng ký thẻ trả trước xem có sai sót gì không.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Hủy tư cách thành viên Amazon PrimeHủy tư cách thành viên Amazon Prime
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Tắt tính năng kiểm soát của phụ huynhTắt tính năng kiểm soát của phụ huynh
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 2.098 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 2.098 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo