Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách mua Robux đối với Roblox trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Robux là đơn vị tiền ảo được sử dụng trong nền tảng trò chơi Roblox. Bạn có thể sử dụng Robux để mua khả năng đặc biệt và nâng cấp ảnh đại diện trong game.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Trên máy tính

 1. 1
  Truy cập www.roblox.com/upgrades/robux bằng trình duyệt web. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhấp vào Log In ở góc trên bên phải trang để đăng nhập ngay.[1]
  • Nếu chưa có thẻ tín dụng/ghi nợ, bạn có thể sử dụng tiền mặt tại bất cứ cửa hàng nào bán thẻ Roblox hoặc Rixty.
  • Đi đến trang thẻ Roblox (www.roblox.com/gamecards) để biết cửa hàng bán thẻ Roblox ở gần bạn, hoặc sử dụng công cụ tìm vị trí của Rixty (www.rixty.com/wheretobuy) và tìm nơi gần nhất bán thẻ Rixty.
 2. 2
  Nhấp vào mệnh giá nằm cạnh số tiền Robux mà bạn muốn mua. Danh sách phương thức thanh toán sẽ hiện lên.
 3. 3
  Chọn phương thức thanh toán và nhấp vào Continue (Tiếp tục).
 4. 4
  Nhập thông tin thanh toán. Nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ, hãy nhập thông tin thẻ vào. Với thẻ Roblox hoặc Rixty, bạn cần nhập mã PIN trên thẻ vào rồi nhấp Redeem (Đổi mã).
  • Nếu bạn chọn PayPal, hãy tiến hành theo hướng dẫn trên màn hình để đăng nhập tài khoản PayPal và hoàn tất thanh toán.
  • Nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ, bạn cũng cần nhập địa chỉ email.
 5. 5
  Nhấp vào Pay now (Thanh toán ngay bây giờ) hoặc Submit Order (Gửi đơn hàng). Nút màu xanh lá này nằm bên dưới thông tin thanh toán. Sau khi hệ thống xử lý thông tin thanh toán, Robux sẽ được thêm vào tài khoản trong game.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Trên điện thoại hoặc máy tính bảng

 1. 1
  Mở Roblox trên thiết bị Android, iPhone hoặc iPad. Ứng dụng có biểu tượng hai nhân vật Roblox với tên game "ROBLOX" bên trong. Bạn sẽ tìm thấy ứng dụng trên màn hình home hoặc app drawer.[2]
 2. 2
  Nhấn vào tiểu tượng R$ ở gần góc trên bên phải. Số dư hiện tại sẽ hiện ra phía trên cùng.
 3. 3
  Nhấn vào số tiền Robux mà bạn muốn mua. Giá trị của mỗi gói sẽ hiện ra cạnh số tiền Robux mà bạn đang mua. Thông báo sẽ bật lên yêu cầu bạn xác nhận đơn hàng.
  • Nếu bạn muốn hủy đơn hàng, hãy nhấn vào Cancel (iPhone/iPad) hoặc nút trở lại (Android).
 4. 4
  Tiến hành theo hướng dẫn trên màn hình để thanh toán cho đơn hàng Robux. Nếu sử dụng Android, bạn sẽ được lập hóa đơn cho tài khoản Google Play. Trên iPhone hoặc iPad, bạn sẽ được lập hóa đơn bởi App Store. Sau khi hệ thống xác nhận, tiền Robux sẽ được thêm vào số dư trong game.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 10.894 lần.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 10.894 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo