Cách để Mở trình quản lý tải xuống trên Android

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách mở thư mục Download bằng ứng dụng quản lý tập tin trên Android.

Các bước

 1. 1
  Mở trình quản lý tập tin trên Android. Ứng dụng này thường nằm trong app drawer và tên là File Manager, My Files hoặc Files. Tên cụ thể còn tùy thuộc vào thiết bị.
  • Nếu trong app drawer bạn thấy ứng dụng Downloads hay Download Manager thì đó là lối tắt để truy cập dữ liệu tải về trên máy. Bạn chỉ cần nhấn vào ứng dụng đó để xem tất cả tập tin đã tải về.
  • Nếu bạn không có trình quản lý tập tin, hãy xem thêm trên mạng về cách tải và sử dụng ứng dụng này.
 2. 2
  Chọn bộ nhớ chính của bạn. Tên bộ nhớ còn tùy vào thiết bị, nhưng thường là Internal Storage (Bộ nhớ trong) hoặc Mobile Storage (Bộ nhớ điện thoại).
  • Nếu trình quản lý tập tin hiển thị một thư mục tên Download trên màn hình, hãy nhấn vào để quản lý tập tin tải xuống.
 3. 3
  Nhấn vào Download. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả tập tin mà bạn đã tải về.
  • Nhấn vào tên tập tin trong danh sách để mở.
  • Nếu muốn xóa tập tin nào đó, bạn nhấn giữ trên tên tập tin, sau đó nhấn vào biểu tượng thùng rác.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh Android

Ngôn ngữ khác:

Português: Abrir o Gerenciador de Downloads no Android, Español: abrir el gestor de descargas en Android, Italiano: Aprire la App di Gestione Download su Android, Русский: открыть папку "Download" на Android–устройстве, Deutsch: Unter Android den Download Manager öffnen, 中文: 在安卓设备上打开下载管理器, Français: ouvrir le gestionnaire de téléchargement Android, Bahasa Indonesia: Membuka Download Manager di Perangkat Android, Nederlands: Je downloads vinden op een Android, ไทย: เปิด Download Manager ของ Android, العربية: فتح مدير التحميلات على أندرويد, 日本語: Androidでダウンロードマネージャーを開く, हिन्दी: एण्ड्रोइड पर डाउनलोड मैनेजर खोलेंगे

Trang này đã được đọc 11.735 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?