Cách để Mở lại Ảnh trong Snapchat

Trong bài viết này:Sử dụng Tính năng Replay (Xem lại)Sử dụng Ứng dụng Snapchat-Saving (Lưu Snapchat)Tham khảo

Snapchat là một ứng dụng tin nhắn hình ảnh cho điện thoại iPhone và Android, thay vì sử dụng các văn bản thông thường, thì ứng dụng này sẽ cho phép bạn sử dụng hình ảnh và video ngắn như một tin nhắn. Đây là một ứng dụng rất độc đáo và thú vị, tuy nhiên nó có một nhược điểm là: bạn chỉ có thể mở ảnh Snaps một lần và trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng với phiên bản mới nhất, bạn có thể mở lại Snaps mà bạn đã từng mở. Bạn cũng có thể cài đặt thêm các ứng dụng khác để giúp bạn lưu Snaps chưa mở để xem vào lúc khác.

1
Sử dụng Tính năng Replay (Xem lại)

 1. 1
  Nâng cấp ứng dụng Snapchat của bạn lên phiên bản mới nhất. Phiên bản 6.1.0 trở đi đều có tính năng mới Replay, cho phép bạn mở lại một Snap duy nhất mỗi ngày.
 2. 2
  Khởi động Snapchat. Nhấn vào biểu tượng Snapchat trên màn hình chủ để khởi động.
 3. 3
  Mở hộp thư đến. Bạn có thể mở hộp thư đến bằng cách vuốt màn hình qua bên phải.
 4. 4
  Mở menu "Settings" (Cài đặt). Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của hộp thư để mở menu.
 5. 5
  Mở menu Additional Services (Dịch vụ bổ sung). Sau khi vào "Additional Services" nhấn chọn "Manage" (Quản lý) để mở ra danh sách dịch vụ bổ sung có sẵn.
 6. 6
  Bật chức năng "Replay". Như vậy bạn đã kích hoạt tính năng Replay.
 7. 7
  Quay lại hộp thư đến. Chọn Snap mà bạn muốn xem lại. Chạm vào và chọn Snap.
  • Ứng dụng sẽ gửi thông báo yêu cầu bạn xác nhận chỉ có thể sử dụng tính năng Replay một lần/ngày.
 8. 8
  Mở lại Snap. Bấm vào nút "Okay" để xác nhận và mở lại Snap. Bạn cũng phải tuân theo những hạn chế thời gian tương tự như khi bạn mở lần đầu tiên.[1]

2
Sử dụng Ứng dụng Snapchat-Saving (Lưu Snapchat)

 1. 1
  Tải ứng dụng Snapchat-Saving. Có một số ứng dụng sẽ cho phép bạn lưu Snaps để có thể mở chúng sau. Khi bạn lưu Snaps, hệ thống sẽ không gửi thông báo cho người khác.Một số ứng dụng Snapchat-Saving phổ biến nhất như:
  • Snapkeep (iOS)
  • SnapBox (iOS)
  • SnapSeeker (Android)
 2. 2
  Không mở Snap mà bạn muốn lưu. Nếu bạn nhận được một Snap mà bạn muốn lưu lại để xem sau, nhớ không mở Snap đó trong Snapchat lần đầu tiên. Nếu mở, thì bạn không thể nào sử dụng ứng dụng Snapchat-Saving để lưu Snap đó.
 3. 3
  Mở ứng dụng lưu Snap. Đăng nhập vào ứng dụng lưu Snap bằng thông tin đăng nhập Snapchat của bạn. Khi bạn đăng nhập vào ứng dụng này, bạn sẽ thoát khỏi ứng dụng Snapchat thông thường của mình, như vậy để trả lời Snap bạn phải đăng nhập trở lại.
 4. 4
  Chọn Snap mà bạn muốn lưu. Khi bạn khởi động ứng dụng và đăng nhập, danh sách Snaps có thể lưu lại sẽ được hiển thị. Nếu trước đó bạn chưa mở Snap, thì nó sẽ được liệt kê ở đây. Chọn một trong những Snap mà bạn muốn lưu và hình ảnh sẽ được tải về điện thoại của bạn. Sau đó bạn có thể mở bất cứ khi nào bạn sử dụng ứng dụng Photos (Hình ảnh).[2]

Lời khuyên

 • Tính năng Replay cũng có thể dùng với Snaps ở dạng video.
 • Bạn chỉ được mở lại một Snap trong 24 giờ. Nếu bạn có vài Snaps được gửi vào hộp thư đến, bạn chỉ có thể chọn một Snap để mở lại mỗi ngày.

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh

Ngôn ngữ khác:

English: Reopen Snapchat Pictures, Español: volver a abrir fotos en Snapchat, Français: rouvrir des photos sur Snapchat, Русский: повторно открыть фотографии Snapchat, Português: Reabrir Imagens do Snapchat, Italiano: Visualizzare Nuovamente un'Immagine su Snapchat, Deutsch: Bilder auf Snapchat erneut öffnen, 中文: 再次打开snapchat上的图片, Bahasa Indonesia: Membuka Kembali Gambar Snapchat, Nederlands: Snapchat afbeeldingen opnieuw openen, العربية: إعادة فتح صور سناب شات (Snapchat), हिन्दी: स्नैपचैट फोटो को दुबारा खोलें, 한국어: 스냅챗 사진 다시보는 방법, Čeština: Jak znovu otevřít obrázky ve Snapchatu, ไทย: เปิดรูปใน Snapchat ขึ้นมาดูใหม่, 日本語: Snapchatでスナップをリプレイする

Trang này đã được đọc 8.571 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?