Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Snapchat có thể khóa tài khoản của bạn nếu bạn đang dùng ứng dụng hoặc trình bổ trợ (plug-in) của bên thứ ba, gửi ảnh/video khó chịu hoặc lạm dụng, thêm quá nhiều bạn mà không xác thực tài khoản, hoặc trong trường hợp tài khoản bị xâm phạm. Nếu tài khoản Snapchat bị khóa tạm thời, thường thì bạn có thể đăng nhập lại sau 24 tiếng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách vào lại tài khoản Snapchat của bạn khi bị khóa.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Sử dụng trang mở khóa

 1. 1
  Gỡ cài đặt ứng dụng hoặc trình bổ trợ Snapchat của bên thứ ba. Nếu đang dùng ứng dụng hoặc trình bổ trợ không chính thống của bên thứ ba để vào Snapchat, bạn sẽ cần gỡ cài đặt (uninstall) hoàn toàn ứng dụng hoặc trình bổ trợ đó khỏi iPhone hoặc Android của bạn trước khi cố gắng đăng nhập lại.
  • Trong một số trường hợp, ứng dụng không chính thống yêu cầu có iPhone hoặc iPad đã jailbreak (gỡ bỏ rào cản phần mềm) không thể được gỡ cài đặt hoàn toàn. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần cập nhật iOS lên phiên bản mới nhất để gỡ cài đặt ứng dụng.[1]
 2. 2
  Truy cập https://accounts.snapchat.com/accounts/unlock bằng trình duyệt web. Nếu tài khoản của bạn bị khóa tạm thời, bạn có thể sử dụng trang web này trên bất cứ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng nào để mở khóa tài khoản sau một vài tiếng. Nếu vi phạm nghiêm trọng hơn, có thể bạn sẽ cần chờ lên đến 24 tiếng để mở khóa tài khoản.[2]
 3. 3
  Đăng nhập vào tài khoản Snapchat. Nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn sử dụng để vào ứng dụng Snapchat, sau đó nhấp hoặc chạm vào Log in (Đăng nhập).
 4. 4
  Nhấp hoặc chạm vào Unlock (Mở khóa). Nút màu vàng này nằm ở phía dưới cùng trang. Nếu đã trôi qua đủ thời gian, bạn sẽ nhìn thấy dòng thông báo xác nhận rằng tài khoản của bạn hiện đã được mở khóa. Nếu chưa đủ thời gian yêu cầu, hãy thử lại sau một vài tiếng.
 5. 5
  Xác thực địa chỉ email của bạn với Snapchat. Sau khi đăng nhập lại, bạn nên xác thực địa chỉ email với Snapchat để tránh bị khóa vì thêm quá nhiều bạn. Sau đây là các bước:
  • Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Ứng dụng này là biểu tượng con ma màu trắng trên nền vàng.
  • Chạm vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên trái.
  • Chạm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải.
  • Chạm vào Email.
  • Nhập địa chỉ email hợp lệ và chạm vào Save (Lưu).
  • Nhập mật khẩu Snapchat của bạn và chạm vào Continue (Tiếp tục).
  • Kiểm tra email của bạn và mở email xác thực.
  • Chạm vào Confirm email (Xác nhận email).
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Liên hệ với Snapchat

 1. 1
  Truy cập https://support.snapchat.com/en-US/i-need-help bằng trình duyệt web. Nếu không thể vào lại tài khoản của bạn sau 24 tiếng bằng cách "Sử dụng trang mở khóa", bạn vẫn có thể liên hệ với Snapchat để mở khóa tài khoản của bạn.
 2. 2
  Nhấp hoặc chạm vào hình tròn bên cạnh "My account login" (Đăng nhập vào tài khoản của tôi). Đây là tùy chọn đầu tiên ở phía dưới dòng "What can we help you with?" (Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn?)
 3. 3
  Nhấp hoặc chạm vào hình tròn bên cạnh "I think my account was hacked" (Tôi cho rằng tài khoản của tôi đã bị xâm phạm). Đó là một trong những tùy chọn ở phía dưới dòng "Oh no! Tell us more" (Ôi không! Hãy cho chúng tôi biết rõ hơn).
 4. 4
  Nhấp hoặc chạm vào Yes (Vâng). Nút này nằm ở bên cạnh "Need help with something else?" (Cần trợ giúp trong vấn đề nào đó khác?) ở phía dưới cùng trang. Đây là bước hiển thị mẫu mà bạn có thể sử dụng để gửi cho Snapchat một email.
 5. 5
  Gõ tên đăng nhập, email và số điện thoại vào chỗ trống cho trước.
 6. 6
  Gõ email lịch sự yêu cầu lấy lại tài khoản. Điền vào chỗ trống cho trước để giải thích lịch sự về trường hợp của bạn. Hãy trình bày lý do khiến tài khoản của bạn bị khóa và hứa với Snapchat rằng bạn sẽ tuân theo điều khoản dịch vụ kể từ bây giờ. Bạn càng lịch sự càng tốt.
 7. 7
  Nhấp hoặc chạm vào Send (Gửi). Nút màu vàng này nằm ở phía dưới cùng màn hình. Nếu lời giải thích trong email của bạn đủ lịch sự và biết điều, có thể là bạn sẽ thuyết phục được Snapchat mở khóa tài khoản. Nếu email của bạn bất lịch sự hoặc bạn liên tiếp vi phạm điều khoản, bạn sẽ khó có thể mở khóa tài khoản của bạn.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Xóa bạn bè trên SnapchatXóa bạn bè trên Snapchat
Kết Bạn trên SnapchatKết Bạn trên Snapchat
Sử dụng Hiệu ứng trong SnapchatSử dụng Hiệu ứng trong Snapchat
Tăng nhanh điểm SnapchatTăng nhanh điểm Snapchat
Xem lại Ảnh hoặc Video trong Ứng dụng SnapchatXem lại Ảnh hoặc Video trong Ứng dụng Snapchat
Sử dụng SnapchatSử dụng Snapchat
Xem lại Snapchat đã gửiXem lại Snapchat đã gửi
Tạo tài khoản SnapchatTạo tài khoản Snapchat
Mở lại Ảnh trong SnapchatMở lại Ảnh trong Snapchat
Lưu các cuộc trò chuyện SnapchatLưu các cuộc trò chuyện Snapchat
Trở thành bạn thân trên SnapchatTrở thành bạn thân trên Snapchat
Hoán đổi khuôn mặt trên SnapchatHoán đổi khuôn mặt trên Snapchat
Đọc tin nhắn Snapchat sao cho người gửi không biếtĐọc tin nhắn Snapchat sao cho người gửi không biết
Sao lưu cuộn camera trên SnapchatSao lưu cuộn camera trên Snapchat
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 4.508 lần.
Chuyên mục: Snapchat
Trang này đã được đọc 4.508 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo