Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chân đế để chơi Nintendo Switch trong chế độ di động. Bạn có thể tháo rời tay cầm điều khiển Joy-con và sử dụng chân đế để chơi Nintendo Switch mà không cần TV.

Các bước

 1. 1
  Lấy Nintendo Switch ra khỏi dock. Dock là thiết bị để bạn sạc Nintendo Switch và chơi trên TV. Để lấy Nintendo Switch, bạn cầm hai bên và trượt máy lên khỏi khe cắm.
 2. 2
  Tháo tay cầm Joy-con. Tay cầm điều khiển Joy-con được lắp vào hai bên máy chơi game Nintendo Switch. Để tháo tay cầm Joy-con, bạn nhấn giữ nút tròn nằm cạnh nút ZL và ZR ở phía sau tay cầm, đồng thời trượt lên để tách rời các thiết bị.
 3. 3
  Lắp dây đeo Joy-con. Dây đeo Joy-con bao gồm các mảnh dẹp với hai nút và dây đeo cổ tay. Tìm vị trí mở nằm ở bên dưới dây đen thông qua công tắc trượt màu xám. Dây đeo được khắc dấu "+" và "-" phía trên cùng. Bạn cần gắn vị trí dấu "+" hoặc "-" được khắc trên dây đeo tương ứng với các nút "+" hoặc "-" trên tay cầm điều khiển, sau đó trượt dây đeo qua rãnh ở cạnh bên Joy-con để gắn dây đeo vào tay cầm.
  • Để tháo tay cầm Joy-con, bạn đẩy công tắc màu xám nằm dưới cùng của dây đeo và trượt dây đeo ra.
 4. 4
  Nhấn nút để bật Nintendo Switch. Nút nguồn có biểu tượng hình tròn với đường thẳng xuyên qua. Nút này nằm ở cạnh trên máy Nintendo Switch, cạnh các nút âm lượng "+" và "-".
 5. 5
  Mở rộng chân đế. Chân đế là tấm nhựa mỏng nằm phía sau Nintendo Switch, được mở ra từ bên dưới thiết bị. Có thể bạn cần dùng ngón tay hoặc vật dụng dẹp để mở chân đế, sau đó kéo ra cho đến khi nghe tiếng “tách”.
 6. 6
  Đặt Nintendo Switch trên bề mặt chắc chắn. Khi chân đế được kéo ra, Nintendo Switch sẽ đứng được trên bề mặt rắn như mặt bàn. Lúc này, bạn có thể cầm Joy-con bằng hai tay và bắt đầu tận hưởng các trò chơi.
  • Nếu như không có bề mặt rắn để đặt Nintendo Switch, bạn có thể đặt máy lên hộp đựng của thiết bị.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Chuyển đổi thời gian từ quy ước 24 giờ sang 12 giờChuyển đổi thời gian từ quy ước 24 giờ sang 12 giờ
Tắt máy tính bỏ túi thông thườngTắt máy tính bỏ túi thông thường
Kết nối Chuột Không dâyKết nối Chuột Không dây
Tháo TV khỏi giá treoTháo TV khỏi giá treo
Kết nối micro với máy tínhKết nối micro với máy tính
Chặn cuộc gọi đếnChặn cuộc gọi đến
Kết nối và chơi PlayStation 2Kết nối và chơi PlayStation 2
Chuyển tập tin từ máy tính sang iPadChuyển tập tin từ máy tính sang iPad
Đồng bộ tay cầm PS3Đồng bộ tay cầm PS3
Vô hiệu hóa camera quan sátVô hiệu hóa camera quan sát
Sạc tay cầm chơi game PS3Sạc tay cầm chơi game PS3
Chơi 2 người trên Nintendo SwitchChơi 2 người trên Nintendo Switch
Đo trở kháng loaĐo trở kháng loa
Tìm remote TV bị thất lạcTìm remote TV bị thất lạc
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Travis Boylls
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Travis Boylls. Travis Boylls là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Travis có kinh nghiệm viết các bài liên quan đến công nghệ, cung cấp dịch vụ khách hàng phần mềm và thiết kế đồ họa. Anh có chuyên môn về các hệ điều hành Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Anh học thiết kế đồ họa tại Đại học Cộng đồng Pikes Peak. Bài viết này đã được xem 1.344 lần.
Chuyên mục: Thiết bị điện tử
Trang này đã được đọc 1.344 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo