Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Mời một cô gái đi chơi là việc tương đối dễ. Chúng ta chỉ cần hỏi thôi đúng không? Nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy nếu bạn là người nhút nhát hoặc quá hồi hộp. Bạn có thể chọn giữa việc đứng dậy và trở nên can đảm, hay mãi mãi tuột lại phía sau và tự hỏi điều gì đã có thể xảy ra. Hãy đọc những hướng dẫn sau rồi lấy hết dũng khí và mời nàng đi chơi.

Phần 1
Phần 1 của 3:
Trước khi tiếp xúc lần đầu

 1. 1
  Đánh giá sự quan tâm. Cô ấy có tiếp xúc bằng mắt với bạn? Nàng có mỉm cười, cười to hay có thời gian vui vẻ khi nói chuyện cùng bạn? Nếu có thì bạn đã đi đúng hướng. Vậy nếu cô ấy cứ nhìn bạn vì bực mình không hiểu tại sao bạn cứ nhìn cô ấy thì sao? Đây không phải là một dấu hiệu tốt vì cô ấy có vẻ hơi căng thẳng. Bạn cần đảm bảo cảm xúc của bạn dành cho cô ấy được giữ kín và đừng tỏ ra lộ liễu.
 2. 2
  Để ý xem cô ấy có thường chạm vào bạn không. Nếu nàng bất chợt chạm vào tay bạn hay tìm lý do để làm điều đó thì có thể nàng thích bạn. Tuy nhiên, nếu cô ấy không chạm vào bạn thì cũng không có nghĩa là nàng không thích bạn. Tương tự, bạn cũng không nên chạm vào cô ấy nếu như nàng không chủ động kết nối. Điều này sẽ khiến cô ấy sợ hay cảm thấy e ngại. Nếu nàng thậm chí không nhìn bạn, hãy giữ bình tĩnh và tìm lý do nói chuyện với cô ấy.
 3. 3
  Đánh giá cách cô ấy nhìn bạn. Nếu nàng thích bạn, cô ấy sẽ giữ ánh nhìn của bạn lại thật lâu hoặc quay đi ngay lập tức. Cả hai dấu hiệu này đều có thể cho thấy rằng nàng thích bạn. Nếu bạn lén nhìn cô ấy và phát hiện rằng cô ấy cũng nhìn lại bạn, điều này có hai khả năng: cô ấy thích bạn hoặc không, và khi bị phát hiện nàng sẽ nhanh chóng quay đầu về hướng khác. Nếu cô ấy nhìn bạn một cách đầy ý nghĩa, hãy kiểm tra xem răng bạn có dính gì không. Nếu như nàng quay đi thật nhanh, có thể là nàng đang lo lắng, nhưng điều đó cho thấy cô ấy vẫn khá là thích bạn.
  • Nên nhớ rằng trong một cuộc đối thoại, con gái có xu hướng nhìn vào mặt đối phương, vậy nên đừng nhầm tưởng rằng nàng thích bạn, có thể cô ấy chỉ đơn giản lắng nghe vì hai bạn đang nói chuyện thôi. Nếu bạn chưa bao giờ nói chuyện với cô ấy thì cơ hội nàng đồng ý hẹn hò với bạn rất thấp. Tình bạn có thể dẫn đến tình yêu, nhưng chưa phải là bạn thì không dẫn đến điều gì cả.
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 3:
Tương tác với cô ấy

 1. 1
  Nhìn thẳng vào cô ấy. Chắc rằng bạn nhìn vào mặt nàng, đặc biệt là đôi mắt trong quá trình trò chuyện. Chú ý vào những điều nàng nói để khi nàng hỏi lại bạn hay không nói nữa thì bạn có thể tiếp tục câu chuyện một cách trơn tru. Đừng để bị bắt gặp bạn đang nhìn chằm chằm vào cơ thể cô ấy (đặc biệt là ngực). Đa số phụ nữ không thích điều đó. Nếu cô ấy không nhìn bạn hay phớt lờ bạn, hãy lùi lại và để nàng một mình một chút. Một số cô gái không thích vừa nói chuyện vừa nhìn vào mắt người đối diện là con trai. Hãy đọc ngôn ngữ cơ thể nàng.
 2. 2
  Giúp đỡ cô ấy. Đề nghị mang giúp nàng vật nặng, lấy bữa trưa cho nàng ở cơ quan, làm điều gì đó tử tế cho cô ấy. Nếu nàng từ chối thì hãy đợi cho đến khi cô ấy thật sự cần giúp đỡ hay cảm thấy thoải mái, chẳng hạn như khi nàng mệt mỏi và có một ngày không như ý. Đến gần cô ấy một cách thân thiện. Nếu cô ấy bỏ đi thật nhanh thì đừng đi theo hay nói, "Sao vậy??", hãy thử lại vào lần tới.
  Quảng cáo

Phần 3
Phần 3 của 3:
Ngỏ lời

 1. 1
  Bạn phải thật bảnh bao và có mùi hương dễ chịu. Không nhất thiết phải diện một bộ vest cùng với cà vạt để ngỏ lời mời một cô nàng đi chơi, chỉ cần chắc rằng quần áo của bạn sạch sẽ và vừa vặn, đừng quên đánh răng và sử dụng chất khử mùi. Bạn cũng đừng bao giờ mặc lại quần áo, chẳng hạn như bạn mặc một chiếc quần thun màu đỏ vào thứ Hai thì đừng mặc lại nó vào thứ Ba.
 2. 2
  Tiếp cận cô gái mà bạn thích. Đừng lo rằng bạn cần phải nói về điều gì đó thật thú vị. Bạn chỉ cần nói "Chào bạn" hoặc "Em ơi" để bắt đầu. Khi cuộc đối thoại tiếp diễn bạn có thể dành tặng cho nàng một lời khen hay đặt ra một câu hỏi.
  • Nếu như khả năng bắt chuyện không phải điểm mạnh của bạn, hãy tìm đọc bài viết này
 3. 3
  Duy trì tông giọng bình thường và vui vẻ. Đừng làm ra vẻ nghiêm trọng. Hãy tán tỉnh một chút! Thư giãn, pha trò và phá vỡ rào cản đụng chạm.
 4. 4
  Ngỏ lời mời cô ấy đi chơi khi đến thời điểm thích hợp. Mời nàng đi xem phim hay làm điều gì đó mà cả hai cùng thích. Bạn cũng có thể rủ nàng đến quầy rượu và cùng thưởng thức. Hãy làm cho dịp đó trở nên độc đáo.
  • Bạn có thể nói: "Mình có nghe về bộ phim _______ khá nhiều. Bạn thấy nó thế nào?" Nếu cô ấy nói rằng nó có vẻ hay, hãy hỏi xem liệu nàng có muốn đi xem với bạn không. Nếu cô ấy hỏi "Đó có phải một buổi hẹn hò không?" hãy trả lời phải. Con gái thích những chàng trai có bản lĩnh hơn là những anh chàng nhút nhát.
  • Bạn cũng có thể nói điều này với tông giọng bình thường: "Tớ sẽ đến tham quan buổi triển lãm mỹ thuật đó vào tối thứ Bảy. Cậu có muốn đi cùng không? Tớ cá là sẽ rất vui nếu cậu đi chung với tớ."
 5. 5
  Hãy tự tin. Nếu cô ấy thắc mắc rằng đó có phải một cuộc hẹn hò không, bạn hãy khẳng định điều đó. Con gái thích những chàng trai chắc chắn về bản thân mình.
 6. 6
  Chuẩn bị cho sự từ chối. Giữ bình tĩnh nếu cô ấy nói không, mỉm cười và phản ứng một cách bình thản, "Không sao đâu! Để dịp khác cũng được." Chuyển hướng cuộc trò chuyện hay rời khỏi đó nếu như bạn không muốn quanh quẩn gần cô ấy. Cư xử như thể bạn không cần cô ấy, vì điều đó đôi khi sẽ khơi gợi sự hứng thú của nàng. Nếu cô ấy tỏ thái độ và kêu lên, "Anh nghĩ sao vậy?" điều này cho thấy cô ta cực kỳ đánh giá thấp bạn. Trong trường hợp này, bạn hãy để cô ấy một mình và tìm một cô gái khác. Tuy nhiên đừng để bản thân bị tổn thương, điều này sẽ làm bạn mất đi sức sống. Chỉ là một số cô gái không hợp với kiểu của bạn thôi.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Mời nàng đi chơi khi cả hai ở một mình. Cô ấy sẽ cảm thấy áp lực nếu có nhiều người xung quanh và câu trả lời sẽ không được chính xác.
 • Nhớ rằng mỗi cô gái đều khác nhau và những lời khuyên này không thể áp dụng được với tất cả phụ nữ, vì vậy hãy kết hợp với khả năng phán đoán của bạn.
 • Cảm giác thoải mái và tự tin là sự khác biệt giữa sự im lặng thoải mái và sự im lặng không thể chịu được. Khoảng lặng là tự nhiên trong cuộc đối thoại. Đừng quá lo lắng. Có thể cô ấy cũng hồi hộp.
 • Đừng sợ sự từ chối. Nhiều cô gái thẳng tính có thể làm bạn thất vọng một cách dễ dàng. Một vài cô nàng lại đồng ý đi đến cuộc hẹn chỉ vì bạn đề nghị và họ muốn tỏ ra lịch sự. Đừng hiểu nhầm điều đó. Đơn giản là cô ấy chỉ quý bạn đủ để không muốn làm tổn thương bạn chứ không có nghĩa rằng nàng sẵn sàng cho một mối quan hệ.
 • Mời cô ấy đi chơi một cách trực tiếp. Hỏi qua email hay mạng xã hội như Facebook sẽ bị xem là thiếu nghiêm túc. Nhiều cô gái sẽ ngưỡng mộ sự tự tin của bạn nếu bạn không kiêu ngạo về điều đó.
 • Khi tiếp cận một cô gái, thử bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách nói, "Bạn gì đó ơi, mình có thể nói chuyện với bạn một chút được không?" hay "Tớ có thể hỏi cậu vài điều không?" Bạn cần phải làm cho cuộc nói chuyện trôi chảy hết mức có thể.
 • Để tăng thêm cơ hội cho việc nàng đồng ý đi chơi với bạn, bạn cần thể hiện mình có những tố chất mà cô ấy muốn. Nếu bạn thu hút được cô ấy trước khi đề nghị đi chơi thì sẽ giảm bớt được áp lực đè nặng khi bạn lấy hết dũng khí và nói ra.
 • Nếu bạn có xu hướng hẹn hò khá nhiều người thì cô ấy có thể nghĩ bạn là một dân chơi và không muốn giao thiệp. Con gái thường đi chơi với những chàng trai đáng tin cậy và có thể giữ được mối quan hệ. Điều tệ nhất với một cô gái là khi chàng trai mời cô ấy đi chơi để rồi sau đó chia tay một cách chóng vánh.
 • Đôi lúc phụ nữ có thể trở nên lo lắng khi các chàng trai tiếp cận họ. Nếu cô ấy cắn môi, quay đi, đỏ mặt nhiều hay có bất kỳ dấu hiệu nào của sự lo lắng thì hãy cho nàng thời gian để suy nghĩ về chuyện đó. Hai hoặc ba tuần sau, bạn hãy tự nhiên hỏi lại và cô nàng có thể đồng ý.

Cảnh báo

 • Đừng tự cho rằng họ đang bật đèn xanh cho bạn. Một cô gái trở nên thân thiện không có nghĩa là họ phải lòng bạn. Có thể cô ấy là một người thân thiện đang thể hiện sự tử tế bằng cách nói chuyện với mọi người.
 • Khả năng bị từ chối sẽ cao hơn nếu bạn không trực tiếp mời cô ấy đi chơi. Tránh dùng email, điện thoại hay Facebook/Twitter để đề nghị ai đó hẹn hò.
 • Hãy kiên trì, nhưng đừng quá dai dẳng. Nếu cô ấy khước từ bạn nhẹ nhàng có nghĩa là nàng đang nói với bạn một cách lịch sự rằng mình không có hứng thú. Nếu nàng từ chối một cách thẳng thừng, hãy quay đi. Đừng làm một kẻ lén lút theo đuôi trong mắt cô ấy.
 • Khi tìm được một cô gái mà bạn cảm thấy muốn mời đi chơi, hãy xem xét những dấu hiệu qua cách cô ấy phản ứng với bạn. Nếu cô ấy cứ bám lấy bạn kể cả khi hai bạn không đi chơi với nhau thì tốt nhất bạn nên xem xét lại. Khi bạn mời nàng đi chơi, bạn hãy quan sát phản ứng của cô ấy. Một số cô gái thường phản ứng một cách thái quá đối với những việc rất nhỏ.
 • Bạn không nhất thiết phải làm bạn với một cô gái trước khi mời họ đi chơi. Bạn có thể làm quen bất kỳ cô gái nào bạn gặp trên đường hoặc trong quán cà phê và đề nghị một buổi hẹn hò. Chỉ cần chắc rằng bạn gây được ấn tượng với cô ấy trước.


Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 283 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 25.316 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 25.316 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo